Là một nữ doanh nhân Việt kiều, Nguyễn Phương Hằng hiện đang là vợ của đại gia Huỳnh Uy Dũng ( Dũng “lò vôi”). Hai vợ chồng bà đã cùng nhau xây dựng và phát triển nên CTCP Đại Nam lớn mạnh như ngày nay. Ngoài ra, bà cũng có tham gia vào rất nhiều hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội. Theo dõi bài viết hôm nay của BATDONGSAN EXPRESS nhé!

Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp của bà Nguyễn Phương Hằng

Nguyễn Phương Hằng sinh năm 1971. Bà được đánh giá có khả năng kinh doanh khá nổi trội. Bà cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng đã cùng nhau tạo nên 1 Đại Nam hùng mạnh như hiện nay.

Tiểu sử cuộc đời doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

Nguyễn Phương Hằng là ai?

Tên thật của bà là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, bà cũng đã từng được biết đến rộng rãi với biệt danh Hằng Canada. Bà là 1 người có tiếng trong giới doanh nhân Việt. Bà cùng với chồng là ông Huỳnh Uy Dũng tái hôn vào năm 2010 ở Thành Đại Nam. Sau đó, hai vợ chồng bà cũng chào đón thêm 1 cậu quý tử. Năm ngoái ông Dũng chính thức nhường hết mọi quyền điều hành ở Đại Nam của mình cho vợ. Được biết, ông đã quy y tại gia thời gian mới đây.

Quê quán của bà Hằng.

Từ năm 16 tuổi, bà đã sinh sống ở Canada. Sau này, bà đã từng có một đời chồng ở Trung Quốc và cũng đã có một đứa con chung. Khi người chồng này qua đời, bà quyết định thanh lý hết số tài sản và cùng con về Việt Nam để thành lập công ty trong giới BĐS, trồng vườn cao su và còn mở thêm cả siêu thị thời trang.

Sự nghiệp của bà Nguyễn Phương Hằng thời điểm hiện tại

Vào tháng 5 năm 2020, ông Dũng “lò vôi” đã khiến cho giới truyền thông phải bất ngờ khi thông báo rằng ông sẽ rời khỏi thương trường và tập trung vào các công tác thiện nguyện. Và bà Hằng sẽ là người tiếp quản vị trí TGĐ Điều hành CTCP Đại Nam.

Hiện nay bà Hằng đang giữ chức vụ TGĐ Điều hành CTCP Đại Nam.

Mối tình giữa CEO Nguyễn Phương Hằng và Dũng Lò vôi.

Trước khi trở thành phu nhân của ông Dũng “lò vôi”, bà Phương Hằng cũng nổi bật trong giới kinh doanh với biệt danh Hằng Canada và là 1 tay buôn bất động sản có tiếng.

Ngoài việc kinh doanh, vợ chồng Nguyễn Phương Hằng còn thường xuyên hoạt động từ thiện. Năm 2014, quỹ từ thiện Hằng Hữu được bà Hằng sáng lập. Năm 2013, quỹ này đã dành tặng vườn cao su trị giá lên đến 170 tỷ đồng cho các chiến sĩ bộ đội đang hoạt động ở Trường Sa.

CEO Đại Nam - Bà Nguyễn Phương Hằng

Trước khi đến với với ông Dũng “lò vôi”, bà Phương Hằng đã qua hai đời chồng. Sau khi người chồng đầu không may mất, bà đã kết hôn cùng với ông Trần Văn Thìn, họ cũng đã có với nhau một đứa con.

Nhưng tới năm 2008, bà Hằng và ông Thìn đã quyết định ly hôn và quyền nuôi dưỡng con thuộc về mẹ là bà Hằng. Tuy nhiên, ngay sau ly dị ông Thìn đã liên tục gây nhiều khó dễ với vợ cũ của mình trong việc phân chia tài sản. Đặc biệt, ông còn liên tục giả mạo chữ ký bà Hằng để chiếm đoạt tài sản, sau đó bị phanh phui và ông đã bị bắt.

Khi kết hôn cùng với ông Huỳnh Uy Dũng, bà Nguyễn Phương Hằng vẫn còn đang trong quá trình khó khăn để phân chia tài sản cùng với chồng cũ. Bà Hằng có tới bốn người con, trong đó ba người là con riêng và có một con trai với ông Dũng. Ông Dũng cũng đã từng có một đời vợ trước. Bà Hằng chia sẻ rằng có rất nhiều người thù ghét đối với bà. Tuy nhiên, bà đã trải qua nhiều thứ còn khó khăn hơn rất nhiều và hiện tại bà vẫn đang rất mạnh mẽ để đứng vững trên thương trường.

Tái tới hôn lần thứ ba, bà Hằng vẫn được chồng yêu hết mực.

Trong bữa tiệc sinh nhật gần đây năm 2020, bà đã được ông chồng đại gia tặng siêu xe có giá khủng lên tới 40 tỷ đồng. Ngoài ra, ông Dũng lò vôi cũng đã từng mạnh tay chi 100 tỷ đồng mua chỉ cho một đôi bông tai của bà Hằng.

Cả hai vợ chồng đều luôn dành cho nhau rất nhiều những lời khen có cánh.

Cùng ban biên tậpBatdongsan Expresstham khảo thêm thông tin tiểu sử doanh nhân Việt Nam nhé!