TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN BÌNH CHÁNH

icon line

Bình Chánh là một huyện thuộc vào thành phố Hồ Chí Minh thuộc về khu vực phía Nam và Tây Nam của thành phố. Hiện nay khu vực này có chức năng tăng trưởng ổn định; hệ thống hạ tầng đồng bộ và có tốc độ tăng trưởng dân số nhanh chóng tạo nên yếu tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường BĐS căn hộ Bình Chánh.

Tình hình thị trường bất động sản, căn hộ tại huyện Bình Chánh đang triển khai xây dựng và đã bàn giao, những phân tích về các loại hình sản phẩm căn hộ tại khu vực này sẽ được DOANH NGHIỆP BDS EXPRESS tổng hợp thông tin, cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư từ đó giúp mọi người có góc nhìn khách quan nhất đưa ra lựa chọn an cư, đầu tư sinh lời tại khu vực này.

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Trong khoảng thời gian những năm gần đây, thị trường BĐS căn hộ tại huyện Bình Chánh đang ngày càng thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Bởi nơi đây được dự đoán sẽ trở thành một trong những khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh.

 Các chuyên gia đã đưa ra nhận định và cho hay rằng thị trường nhà đất tại huyện Bình Chánh hiện đang ngày càng nóng dần lên trong khoảng thời gian gần đây. Cùng với đó là quỹ đất đang bị thu hẹp tại các quận trung tâm đã khiến cho tiềm năng của khu vực Bình Chánh được nhiều nhà đầu tư chú ý, khai thác.

Bình Chánh còn được biết tới là một huyện có hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, đang diễn ra quá trình đô thị hóa nhanh chóng, mạnh mẽ. Chính bởi thế mà hệ thống cơ sở hạ tầng của nơi đây đang ngày càng được chú trọng cho việc đầu tư phát triển. Và cũng nhờ thế mà các loại hình sản phẩm BĐS cũng trở nên đa dạng hơn và giá cũng tăng lên cao. 

 Các sản phẩm dự án căn hộ Bình Chánh có nhiều tiềm năng về vị trí tọa lạc, kết nối về khu vực trung tâm khi không quá xa, có mức giá bán vừa tầm cũng như quỹ đất lớn để phát triển KĐT đồng bộ và được quy hoạch bài bản nhất. 

can ho huyen binh chanh

Hệ thống hạ tầng giao thông mang lại khả năng kết nối và thuận tiện cho việc di chuyển đi lại của các dự án căn hộ tại nơi đây có thể kể tới như:

+ Tuyến đường QL 1A, đường tỉnh lộ 10 giúp kết nối với KCN Đức Hoà thuộc địa phận tỉnh Long An.

+ Đường Nguyễn Văn Linh có kết nối nhanh chóng từ QL1A tới KCN Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận tại quận 7.

+ Cư dân tại đây chỉ cần vượt sông Sàu Gòn để tới quận 2 và đi tới TP Đồng Nai.

+ QL 510 gia tăng kết nối từ huyện Bình Chánh và các khu vực như huyện Cần Đước; Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An.

+ Cư dân sinh sống tại huyện Bình Chánh sẽ nhanh chóng để lưu thông tới các quận, huyện của TP Hồ Chí Minh và các khu vực như Đồng Nai; Long An thuận tiện hơn bao giờ hết.

 Không gian sống xanh; hệ thống sông ngòi của dự án cũng chính là một điểm mạnh của huyện Bình Chánh bao gồm các con sông lớn như: sông Chợ Đệm; sông Cần Giuộc; kênh Ngang; kênh Cầu An Hạ; rạch Bà Hom; rạch Tân Kiên;… Các con sông này giúp kết nối với sông Bến Lức và kênh Tẻ; kênh Đôi và là tuyến giao thông đường thủy với các khu vực tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

6 CĂN HỘ

LỢI THẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Thị trường căn hộ Bình Chánh có vị trí chỉ cách khu vực trung tâm thành phố khoảng 8km với hệ thống hạ tầng hiện đại; có mức giá bán căn hộ phù hợp với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Đây chính là những đặc điểm của thị trường căn hộ Bình Chánh giúp thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian vừa qua.

 Các lợi thế của những dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh nhận được có thể kể tới như sau:

+ Đây là một huyện có diện tích quy hoạch rộng lớn, được bao bọc bởi các cửa ngõ dẫn về khu vực miền Tây thành phố. Hệ thống hạ tầng có tính xuyên suốt của nơi đây có thể kể tới như: đại lộ Nguyễn Văn Linh; cao tốc Trung Lương; quốc lộ 1A; quốc lộ 50

+ Hệ thống sông ngòi và kênh rạch đa dạng, dày đặc giúp kết nối tới khu vực trung tâm của thành phố. Đây chính là tiềm năng sinh lời, gia tăng giá trị của các sản phẩm BĐS khi trong thời gian tới giao thông đường thủy được khai thác một cách triệt để.

+  Các sản phẩm của dự án có mức giá bán hấp dẫn trong khoảng từ 18-30 triệu đồng/m2, có những dự án được bán với mức giá cao hơn tới 35 triệu đồng/ m2 nhưng mức giá này rẻ hơn nhiều so với căn hộ các khu vực khác.

can ho huyen binh chanh

+ Căn hộ tại khu vực này phù hợp với đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ, có số vốn đầu tư nhỏ và mức thu nhập ổn định hiện nay đang học tập, làm việc tại khu vực lân cận.

+ Khu vực hội tụ hàng loạt các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản tới triển khai xây dựng dự án, cung cấp nhiều loại hình sản phẩm cho khách hàng và nhà đầu tư. Trong đó nổi bật nhất có thể kể tới như Nam Long; Khang Điền – hai ông lớn chuyên phát triển BĐS căn hộ tầm trung tốt nhất tại Sài Gòn hiện nay.

+ Khả năng kết nối giao thông thuận tiện, vị trí ngay tại cửa ngõ phía Tây của thành phố nên đã thu hút đông đảo người lao động. Phần lớn các dự án của huyện này nằm chủ yếu dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh, QL50; QL1A nên đem lại sự thuận tiện cho kết nối giao thông tới các khu vực trung tâm; quận 7 chỉ cần khoảng 20 phút đi lại.

+ Chủ đầu tư triển khai xây dựng các dự án căn hộ chung cư mới, chất lượng hàng đầu đã được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân một cách tốt hơn.

  + Các CĐT đưa ra mức các chính sách bán hàng, phương thức thanh toán linh hoạt; hỗ trợ vay vốn hướng tới nhóm khách hàng là người trẻ tuổi.

 + Nhiều chuyên gia nhận định rằng thị trường căn hộ Bình Chánh hiện còn nhiều tiềm năng chưa được khai phá và sẽ được phát triển trong khoảng thời gian tới.

HẠN CHẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Ngoài các ưu thế như kể trên thì dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh còn gặp phải một số những hạn chế như sau:

+ Là một huyện của thành phố Hồ Chí Minh với tỷ lệ đất nông nghiệp chiếm tới 30% tổng diện tích của huyện nên hạ tầng giao thông và tiện ích dịch vụ của nơi đây chưa nhiều. Vì thế gây nên nhiều khó khăn cho cư dân khi về ở tại nơi đây.

+ Vì là một khu vực phát triển mới nên các dự án căn hộ chung cư tại huyện Bình Chánh còn thiếu thốn rất nhiều các tiện ích dịch vụ cao cấp. Thực tế là khu vực này hiện đang chỉ ăn theo tiện ích dịch vụ của khu vực quận 7 và khu vực trung tâm.

+ Quỹ đất của khu vực này còn rất lớn, nhu cầu của người dân thích mua phân khúc đất nền hơn là căn hộ. Chính bởi thế mà dòng sản phẩm căn hộ chung cư đã không được ưu tiên lựa chọn. Và phần lớn là mua các sản phẩm căn hộ tại các khu vực dọc trục đường lớn như Nguyễn Văn Linh đối với khách hàng là những người trẻ tuổi làm việc tại khu vực trung tâm quận 7.

TOP 6 DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH NỔI BẬT NHẤT 2020

icon line

Được biết tới là nơi có tốc độ đô thị hóa cao; cửa ngõ chính tại phía Tây, Nam Sài Gòn nên các dự án căn hộ chung cư tại huyện Bình Chánh đã được đầu tư với giá trị lớn về môi trường sống giúp đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân tại nơi đây. Dưới đây chính là 6 dự án căn hộ chung cư đáng để mua, đáng sống nhất tại huyện Bình Chánh hiện nay.

 

DANH SÁCH CĂN HỘ CHUNG CƯ HUYỆN BÌNH CHÁNH ĐANG MỞ BÁN

icon line

GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH TỪNG KHU VỰC

Thị trường căn hộ huyện Bình Chánh đã trở nên quen thuộc với khách hàng và nhà đầu tư kể từ thời điểm cuối năm 2018 nhờ các yếu tố về lợi thế của vị trí tọa lạc; hạ tầng dịch vụ; tiện ích cũng như hàng loạt các dự án trọng điểm đã được triển khai.

Các dự án căn hộ tại thị trường này có thế mạnh về mặt bằng giá bán; chính sách bán hàng; chương trình ưu đãi mà còn cả quy hoạch triển khai đều rất lớn. Nếu như bạn là khách hàng đang quan tâm thị trường này thì hãy xem qua danh sách các dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh dưới đây để lựa chọn cho mình một sản phẩm đầu tư sinh lời hàng đầu nhé.

+ Căn hộ West Gate Park Bình Chánh: giá bán từ 1,80 tỷ đồng/căn

+ Dự án căn hộ Rubi Homes huyện Bình Chánh: giá bán từ 429 triệu đồng/căn

+ Căn hộ Lovera Vista - Khang Điền: giá bán từ1,47 tỷ đồng/căn

+ Căn hộ Dynamic Tower Bình Chánh: Giá thấp nhất: 959 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ Calla Garden: Giá bán từ 925 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ Saigon Intela: Giá bán từ 1,20 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ Vĩnh Lộc D’Gold: giá bán từ 545 triệu đồng/căn

 + Khu căn hộ CitiZen.TS: Giá bán từ 2,11 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ Amazing City: Giá bán trong khoảng từ 431 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ Southern Park: giá bán từ 728 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ Skyway Residence: Giá bán từ 790 triệu đồng/căn

+ Căn hộ Rubi Homes Bình Chánh: 429 triệu – 636 triệu (căn hộ từ 40.5m2 – 60m2)

 

Đang triển khai
The Meadow Bình Chánh

The Meadow Bình Chánh

Mặt tiền đường Vĩnh Lộc (Hương...

The Meadow Bình Chánh - dự án cung cấp nhà phố, biệt thự với diện tích rộng rãi, thiết kế hiện đại cho một nơi an...

 • icon dien tich 100 – 200 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
từ 6 tỷ
Đã bàn giao
VĨNH LỘC D'GOLD BÌNH CHÁNH

VĨNH LỘC D'GOLD BÌNH CHÁNH

68 Hương Lộ 80 - Vĩnh Lộc A - Bình...

Bán căn hộ Vĩnh Lộc D'Gold Bình Chánh thuộc phân khúc chung cư dành cho người có thu nhập thấp và nhà ở xã hội được...

 • icon dien tich 35-60m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
14.9 triệu/m2
Đang mở bán
SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

13E Nguyễn Văn Linh - Bình Chánh- TP...

Dự án căn hộ Saigon Intela sở hữu vị trí tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh - xã Phong Phú - huyện Bình Chánh với...

 • icon dien tich 64.5m2- 84.7m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
1,3 tỷ/căn
Đã bàn giao
TERRA ROSA BÌNH CHÁNH

TERRA ROSA BÌNH CHÁNH

khu dân cư Intresco 13E- xã Phong Phú-...

Terra Rosa cung cấp cho thị trường 990 căn hộ cao cấp tại 5 tòa tháp cao 25 tầng tại ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn...

 • icon dien tich 69,1-183m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
13 – 16 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
CAMELLIA GARDEN BÌNH CHÁNH

CAMELLIA GARDEN BÌNH CHÁNH

Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng - Huyện...

Dự Án Biệt Thự Camellia Garden huyện Bình Chánh vị trí ngay quốc lộ 50, cung cấp mức giá bán chính thức CĐT Nam Long,...

 • icon dien tich 72-121m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-2
2.4-7.6 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
CALLA GARDEN BÌNH CHÁNH

CALLA GARDEN BÌNH CHÁNH

Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh,...

Dự án Calla Garden vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh ngay gần KĐT Phú Mỹ Hưng cung cấp khu tiện ích dịch vụ...

 • icon dien tich 60 - 80m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
18 triệu đồng/m2

DANH SÁCH & GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH

icon line

GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN BÌNH CHÁNH TỪNG KHU VỰC

Thị trường căn hộ huyện Bình Chánh đã trở nên quen thuộc với khách hàng và nhà đầu tư kể từ thời điểm cuối năm 2018 nhờ các yếu tố về lợi thế của vị trí tọa lạc; hạ tầng dịch vụ; tiện ích cũng như hàng loạt các dự án trọng điểm đã được triển khai.

Các dự án căn hộ tại thị trường này có thế mạnh về mặt bằng giá bán; chính sách bán hàng; chương trình ưu đãi mà còn cả quy hoạch triển khai đều rất lớn. Nếu như bạn là khách hàng đang quan tâm thị trường này thì hãy xem qua danh sách các dự án căn hộ tại huyện Bình Chánh dưới đây để lựa chọn cho mình một sản phẩm đầu tư sinh lời hàng đầu nhé.

+ Căn hộ West Gate Park Bình Chánh: giá bán từ 1,80 tỷ đồng/căn

+ Dự án căn hộ Rubi Homes huyện Bình Chánh: giá bán từ 429 triệu đồng/căn

+ Căn hộ Lovera Vista - Khang Điền: giá bán từ1,47 tỷ đồng/căn

+ Căn hộ Dynamic Tower Bình Chánh: Giá thấp nhất: 959 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ Calla Garden: Giá bán từ 925 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ Saigon Intela: Giá bán từ 1,20 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ Vĩnh Lộc D’Gold: giá bán từ 545 triệu đồng/căn

 + Khu căn hộ CitiZen.TS: Giá bán từ 2,11 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ Amazing City: Giá bán trong khoảng từ 431 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ Southern Park: giá bán từ 728 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ Skyway Residence: Giá bán từ 790 triệu đồng/căn

+ Căn hộ Rubi Homes Bình Chánh: 429 triệu – 636 triệu (căn hộ từ 40.5m2 – 60m2)

 

Đang triển khai
The Meadow Bình Chánh

The Meadow Bình Chánh

Mặt tiền đường Vĩnh Lộc (Hương...

The Meadow Bình Chánh - dự án cung cấp nhà phố, biệt thự với diện tích rộng rãi, thiết kế hiện đại cho...

 • icon dien tich 100 – 200 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
từ 6 tỷ
Đã bàn giao
VĨNH LỘC D'GOLD BÌNH CHÁNH

VĨNH LỘC D'GOLD BÌNH CHÁNH

68 Hương Lộ 80 - Vĩnh Lộc A - Bình...

Bán căn hộ Vĩnh Lộc D'Gold Bình Chánh thuộc phân khúc chung cư dành cho người có thu nhập thấp và nhà ở xã...

 • icon dien tich 35-60m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
14.9 triệu/m2
Đang mở bán
SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

SAIGON INTELA BÌNH CHÁNH

13E Nguyễn Văn Linh - Bình Chánh- TP...

Dự án căn hộ Saigon Intela sở hữu vị trí tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Linh - xã Phong Phú - huyện...

 • icon dien tich 64.5m2- 84.7m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
1,3 tỷ/căn
Đã bàn giao
TERRA ROSA BÌNH CHÁNH

TERRA ROSA BÌNH CHÁNH

khu dân cư Intresco 13E- xã Phong Phú-...

Terra Rosa cung cấp cho thị trường 990 căn hộ cao cấp tại 5 tòa tháp cao 25 tầng tại ngay mặt tiền đường...

 • icon dien tich 69,1-183m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
13 – 16 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
CAMELLIA GARDEN BÌNH CHÁNH

CAMELLIA GARDEN BÌNH CHÁNH

Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng - Huyện...

Dự Án Biệt Thự Camellia Garden huyện Bình Chánh vị trí ngay quốc lộ 50, cung cấp mức giá bán chính thức...

 • icon dien tich 72-121m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-2
2.4-7.6 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
CALLA GARDEN BÌNH CHÁNH

CALLA GARDEN BÌNH CHÁNH

Đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh,...

Dự án Calla Garden vị trí ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh ngay gần KĐT Phú Mỹ Hưng cung cấp khu tiện...

 • icon dien tich 60 - 80m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
18 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
SKYWAY RESIDENCE BÌNH CHÁNH

SKYWAY RESIDENCE BÌNH CHÁNH

đường Nguyễn Văn Linh, - Xã Phong...

Căn hộ Conic Skyway Residence tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh - Bình Chánh cung cấp các sản...

 • icon dien tich 56m2 -105m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 14,1 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
SOUTHERN PARK BÌNH CHÁNH

SOUTHERN PARK BÌNH CHÁNH

Phạm Hùng - Xã Bình Hưng –H. Bình...

Southern Park Bình Chánh được triển khai trong tổng thể quy hoạch rộng lớn tại khu Nam Sài Gòn, bố trí trải...

 • icon dien tich 51 – 70 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 14 - 20 triệu đồng/m²
Bàn giao
CHARMINGTON GOLF & LIFE

CHARMINGTON GOLF & LIFE

Số 18BNguyễn Văn Linh - Xã Bình Hưng...

Dự án căn hộ cao cấp Charmington Golf & Life Bình Chánh - CĐT TTC Land cung cấp ra thị trường mức giá bán trong...

 • icon dien tich 52 – 95m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 35 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
SENTURIA NAM SAI GON

SENTURIA NAM SAI GON

Đường Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng...

Dự án Senturia Nam Sai Gon triển khai với diện tích 19 ha, cung cấp đa dạng loại hình đẳng cấp hàng đầu khu...

 • icon dien tich 60-180m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
80-120triệu đồng/m2
Đã bàn giao
SAIGON MIA

SAIGON MIA

đường 9A KDC Trung Sơn – H Bình...

Căn hộ Saigon Mia quận 9 - CĐT Hưng Thịnh Corp cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm, thiết kế...

 • icon dien tich 50 m2 – 145m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 33 triệu đồng/m2

GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ VỊ TRÍ & QUY HOẠCH HẠ TẦNG

icon line

THÔNG TIN TỔNG QUAN CỦA HUYỆN BÌNH CHÁNH – TP HỒ CHÍ MINH

Bình Chánh là một khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng; cư dân sinh sống đông đúc cũng như nằm tại khu vực cửa ngõ chính phía Tây và phía Nam của thành phố nơi có nhiều địa điểm tham quan cũng như hàng loạt các di tích lịch sử…Đồng thời nơi đây là huyện có dân số đông nhất trên cả nước chỉ sau quận Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh.

Vào khoảng thời gian trước năm 1975 thì huyện Bình Chánh là một quận trực thuộc tỉnh Gia Định. Tuy nhiên, từ sau năm 29175 thì đã được đổi thành huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh.

 Nhờ vị trí là cửa ngõ phía Tây và phía Nam của thành phố nên nơi đây có tốc độ phát triển nhanh chóng, thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tới đây triển khai xây dựng căn hộ ngày càng nhiều với đa dạng loại hình sản phẩm. 

can ho huyen binh chanh

Tổng diện tích của huyện Bình Chánh rộng 253 km² với ranh giới bao gồm có:

+ Phía Bắc: giáp ranh với huyện Hóc Môn

+ Phía Đông: giáp với quận Bình Tân; Quận 8; quận 7; huyện Nhà Bè

+ Phía Nam: giáp Bến Lức và khu vực Cần Giuộc của tỉnh Long An

+ Phía Tây: giáp Đức Hòa - tỉnh Long An

Điểm nổi bật của huyện Bình Chánh đó chính là có nhiều kênh rạch về khu vực phía Nam; Tây Nam đã giúp hình thành một hệ thống đường giao thông quan trọng giúp kết nối khu vực và thành phố Hồ Chí Minh cũng như khu vực Tây Nam Bộ.

Theo quy hoạch của huyện thì Bình Chánh bao gồm các xã, thị trấn như: xã An Phú Tây; xã Bình Chánh; Bình Hưng; Bình Lợi; Đa Phước; Bình Chánh; Hưng Long; Bình Chánh; xã Lê Minh Xuân; xã Phạm Văn Hai; xã Phong Phú; Bình Chánh; Quy Đức; Tân Kiên; Tân Nhựt; Tân Quý Tây; Tân Túc; Vĩnh Lộc A; Vĩnh Lộc B.

Vị trí của huyện thuận lợi cho việc phát triển, kết nối khu vực đô thị mới, có hàng loạt các điểm tham quan thú vị nhằm thu hút du khách cả trong và ngoài nước ghé thăm như: khu căn cứ Vườn Thơm; căn cứ Láng Le Bàu Cò; chùa Bát Bửu Phật Đài;…Chính yếu tố này đã cho thấy rằng khả năng kết nối của huyện Bình Chánh là rất lớn và đây chính là yếu tốc tác động mạnh mẽ tới thị trường BĐS.

 Hệ thống hạ tầng giao thông của dự án với sự phát triển, mở rộng của hàng loạt các tuyến đường huyết mạch đã giúp cư dân khi sinh sống tại nơi đây di chuyển nhanh chóng tới các khu vực và gia tăng khả năng liên kết vùng. Vì thế đây chính là một trong số các nguyên nhân thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng khi đang muốn đầu tư vào thị trường nhà đất tại Bình Chánh như sang nhượng kiếm lời, ổn định chỗ ở lâu dài.

QUY HOẠCH HẠ TẦNG GIAO THÔNG HUYỆN BÌNH CHÁNH

 Thời gian trước các sản phẩm BĐS nhà đất tại Bình Chánh không được nhiều khách hàng, nhà đầu tư ưa chuộng vì gặp bất cập trong quá trình thủ tục, pháp lý cũng như đường xá đi lại không thuận tiện.

Tuy nhiên, kể từ thời điểm cuối năm 2007 khi tuyến đường Nguyễn Văn Linh đã được hoàn thiện thì thị trường BĐS huyện Bình Chánh đã có sự khởi sắc. Trong khoảng thời gian vừa qua, huyện Bình Chánh đã trở thành nơi có khả năng kết nối dài; thuận tiện cho việc đi lại, giao thông két nối vùng của cư dân nơi đây. Có thể kể tới các hạng mục hạ tầng phát triển nơi đây như:

+ Hàng loạt tuyến cao tốc mang lại khả năng kết nối liên tục như: cao tốc Trung Lương; Cao tốc Bến Lức – Long Thành;…

+ Trục đường quốc lộ như: quốc lộ 1A; quốc lộ 50.

+ Trục đường đại lộ; vành đai: Nguyễn Văn Linh; Vành đai 2

+ Hàng loạt các công trình lớn khác như: làng đại học Nam Sài Gòn; bến xe miền Tây và trong tương lai còn có tuyến Metro số 4; tuyến Monorail số 2.

Chính sự kết nối trên đã được đánh giá quan trọng đối với dân cư tại huyện Bình Chánh mà còn có ý nghĩa lớn, quan trọng với thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Nhờ khả năng kết nối liên tục và xuyên suốt; hiện đại bởi các trục đường kể trên đã gia tăng vai trò quan trọng trong việc kết nối các khu vực, vùng kinh tế lớn như khu vực giữa vùng đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh miền Đông; KCN ven vùng thành phố Long An và các khu tài chính thuộc khu vực nội ô.

Đặc biệt hơn là thị trường BĐS Bình Chánh thuộc đề án quy hoạch đô thị Nam Sài Gòn – 1 trong 3 đề án đô thị quan trọng nhất và bên cạnh đó là KĐT Thủ Thiêm, KĐT Tây Bắc Củ Chi.

 Trong định hướng quy hoạch của toàn thành phố thì huyện Bình Chánh chính là khu trung tâm kinh tế - công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp – thương nghiệp – dịch vụ cũng như là đầu mối giao thông và hạ tầng kỹ thuật của khu vực phía Tây Nam thành phố.

 Huyện Bình Chánh để có thể thúc đẩy sự phát triển kinh tế của địa phương nên đã quy hoạch đồng bộ và tập trung phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Có nhiều tuyến đường chính đã được nâng cấp, mở rộng.

 Có hàng loạt tuyến đường chính đã được nâng cấp, mở rọng như: tại xã Vĩnh Lộc A có tuyến tiếp giáp Metro số 5 và đường Quach Điêu mở rộng tới 40m; đường Nữ Dân Công mở rộng 30m và đường Sư Đoàn mở rộng 20m; trục đường chính dẫn vào khu tái định cư mở rộng tới 25m. Điều này đã tạo nên các lý do khiến cho thị trường nhà đất tại Bình Chánh và các khu vực như Vĩnh Lộc A gia tăng nhiệt trở lại trong khoảng thời gian gần đây.

Nhờ việc hạ tầng quy hoạch của khu vực huyện Bình Chánh được mở rộng, phát triển đã khiến cho các dự án BĐS phát triển nhanh chóng tại nơi đây như: Nam Phong Eco Park; KĐT An Hạ Lotus; KĐT Phong Phú; KĐT Nam Sài Gòn; KĐT Việt Phú Garden; KĐT Newlife Bình Chánh; KĐT Dương Hồng Garden House; dự án KĐT Đại Phúc Green Villas; KĐT Mizuki Park; dự án khu nhà ở xã hội Ehomes Nam Sài Gòn;...

 

TIỀM NĂNG VÀ LÝ DO NÊN MUA & ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ HUYỆN BÌNH CHÁNH

icon line

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC DỰ ÁN HUYỆN BÌNH CHÁNH  TRONG TƯƠNG LAI

 Thị trường nhà đất, căn hộ huyện Bình Chánh được nhận định là có tiềm năng đầu tư phát triển nhanh chóng trong thời gian tới bởi các yếu tố như sau:

+ Khu vực này có quỹ đất còn rất lớn để triển khai xây dựng đô thị đồng bộ: Lợi thế của huyện này đó chính là quỹ đất giáp với bên khu vực trung tâm của thành phố nên rất có lợi cho quy hoạch các khu đô thị lớn, trang bị đầy đủ các tiện ích dịch vụ.

+ Nhu cầu của thị trường lớn: Điều này được ghi nhận và đánh giá chính xác bằng các dự án có quy mô lớn đã được bung hàng ra thị trường trong thời gian vừa qua đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng; nhà đầu tư.

+ Khu vực hội tiềm năng lớn về số lượng dân cư trẻ và hiện đại, tỉ lệ đô thị hóa thuộc vào hàng cao nhất của thành phố nhờ số lượng lớn các khu kinh tế xung quanh Bình Chánh.

+ Trong tương lai, nơi đây sẽ phát triển lên thành quận vì thế mà hệ thống hạ tầng giao thông kết nối xuyên suốt; rộng lớn, cơ hội việc làm cũng như tiềm năng cho lượng lớn cư dân trẻ và hiện đại.

+ Đây là nơi tập trung nhiều CĐT lớn trên thị trường triển khai các dự án căn hộ đem lại sự lựa chọn cũng như cơ hội đầu tư, sở hữu nhà ở cho mọi người.

+ Sự đa dạng của các loại hình căn hộ sản phẩm đã mang lại nhiều cơ hội sở hữu, sự lựa chọn nhà ở cho mọi khách hàng. Với tầm mức thu nhập khoảng 15 triệu đồng thì người mua có thể tìm hiểu các loại hình căn hộ có thiết kế 2 – 3PN tại nơi đây.

Với các tiềm năng đã được chúng tôi đánh giá như trên đã khiến cho các dự án căn hộ chung cư tại huyện Bình chánh và đặc biệt là những căn hộ nằm dọc theo trục đường Nguyễn Văn Linh; Quốc lộ 50 trở thành những sản phẩm đáng để quý khách hàng xem xét, lựa chọn.

LÝ DO NÊN MUA VÀ ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ HUYỆN BÌNH CHÁNH

 Đông đảo khách hàng và nhà đầu tư hiện nay đánh giá cao các sản phẩm căn hộ tại huyện Bình Chánh, lựa chọn để an cư và đầu tư với những lý do chính như sau:

+ Mức giá bán của các sản phẩm hấp dẫn, phù hợp mọi đối tượng khách hàng và nhà đầu tư

+ Các chủ đầu tư đều đưa ra hàng loạt chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tối đa về mặt tài chính cho mọi khách hàng để có thể hoàn thiện giấc mơ an cư một cách dễ dàng.

+ Mọi sản phẩm dự án; khu dân cư tại huyện Bình Chánh sở hữu chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, tiện nghi và cuộc sống chất lượng cho mọi người.

+ Huyện là một nơi vùng ven nhưng tập trung rất nhiều các công trình tiện ích dịch vụ và dân sinh lớn cho mọi cư dân như:

*Hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe cho cư dân: bệnh viện Nhi Đồng 3; bệnh viện Đa Khoa Bình Chánh; hàng loạt các trung tâm y tế và phòng khám sức khỏe lân cận.

*Hệ thống giáo dục bao gồm trườn học các cấp; trường đại học lớn như: Học Viện Mật Mã; ĐH kinh tế; ĐH Văn Hiến; làng ĐH Nam Sài Gòn; trường ĐH RMIT; Tôn Đức Thắng.

*Trung tâm thương mại; siêu thị mua sắm: Mặc dù hiện nay Bình Chánh chưa xuất hiện TTTM nào nhưng với khả năng liên kết vùng và các tuyến đường huyết mạch đã khiến cho cư dân tại nơi đây nhanh chóng tiếp cận như: SC Vivo City; Crescent Mall;…

Cùng với nền tảng về hạ tầng giao thông, chuỗi tiện ích dịch vụ sống có sẵn và các yếu tố khác đã khiến cho Bình Chánh dần trở thành nơi thu hút đông đảo cư dân tới sinh sống hơn thời điểm trước kia. Đây chính là điểm mạnh của thị trường BĐS nơi đây khi có mức giá bán tốt, nhu cầu về nhà ở luôn cao hơn so với các khu vực khác.

Yếu tố gia tăng tiềm năng từ hạ tầng, quy hoạch đã trở thành điều hấp dẫn cho huyện Bình Chánh khi nằm trong đô thị trọng tâm của thành phố Hồ Chí Minh và cũng như vị trí tại ngay cửa ngõ kết nối. Điều này đã khiến cho thị trường căn hộ huyện Bình Chánh được nhiều nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao hơn các khu vực khác.

0868 968 799