TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 12

icon line

Thị trường căn hộ quận 12 với các dòng sản phẩm ít hấp dẫn khách hàng, nhà đầu tư trong khoảng thời gian vừa qua bởi khách hàng, nhà đầu tư ưa thích loại hình nhà phố hơn căn hộ tại các dự án chung cư.

Tuy nhiên hiện nay thì loại hình căn hộ chung cư tại quận 12 đã được đề cập, nhắc tới nhiều bởi có mức giá bán bình dân; có hàng loạt các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng để dễ dàng sở hữu để ở và an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai.

Mức giá bán của dự án căn hộ chung cư hợp lý, phù hợp với những khách hàng trẻ tuổi đang sinh sống và làm việc tại các khu vực như: quận 12; quận Gò Vấp; Tân Bình; Tân Phú…

Trong bài viết này,  CÔNG TY NHÀ ĐẤT EXPRESS và các chuyên gia sẽ đưa ra những nhận định, thống kê cũng như nhận định thì trường căn hộ tại quận 12. Cùng với đó là danh sách những dự án đã hoàn thiện, mở bán mới để khách hàng tìm hiểu trong năm 2020. Từ đó, quý khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo cho nơi an cư của mình.

  TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 12

Thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh hiện đang hướng sự quan tới khu vực trung tâm thành phố và khu Đông. Còn các khu vực vùng ven, quận ngoại thành thì cũng có hàng loạt các dự án đã triển khai xây dựng.

 Nhằm đón đầu làn sóng kiến tạo cuộc sống đẳng cấp; gần gũi với thiên nhiên của cư dân hiện nay thì mức giá bán là yếu tố được đánh giá hàng đầu, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và nhà đầu tư cũng như giúp tận dụng cơ hội từ việc hạ tầng giao thông đang phát triển hoàn thiện từng ngày.

 Loại hình sản phẩm căn hộ nhà bình dân với mức giá bán trên dưới 1 tỷ đồng hiện đã trở thành sản phẩm chính, quan trọng để thị trường có sự phát triển bền vững. Loại hình này phù hợp với nhu cầu tài chính của hầu hết người dân và đặc biệt là người lao động cũng như khách hàng trẻ tuổi.

 Nhu cầu của khách hàng tại các khu vực quận; huyện vùng ven thành phố Hồ Chí Minh đã trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết từ khoảng vài năm. Quận 12 thuộc khu vực phía Bắc Sài Gòn với điểm nhấn chính là điểm dừng chân cuối cùng của tuyến tàu điện ngầm (tuyến Metro số 2) giúp kết nối với khu vực chợ Bến Thành – quận 1.

 Với sức ảnh hưởng của tuyến đường Metro số 2 nên chắc chắn giá thị trường BĐS xung quanh dự án này sẽ tăng trong khoảng ít nhất là 10%, mức gia thậm chí là còn cao hơn so với các khu vực có vị trí tốt.

Ngoài tuyến Metro thì quận 2 còn có hệ thống hạ tầng giao thông trong khoảng những năm gần đây có nhiều sự thay đổi. Tại nơi đây hiện đang dành số vốn lên tới hàng trăm tỉ đồng cho đầu tư xây dựng, nâng cấp các tuyến đường huyết mạch của khu vực, cùng với đường QL 1A thì cư dân của nơi đây sẽ có khả năng liên kết vùng nhanh chóng; thuận tiện tới khu vực trung tâm; lân cận thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

căn hô hô quận 12

Các khu vực trung tâm thành phố đang khan hiếm quỹ đất, quận vùng ven đang càng ngày bị thu hẹp thì quận 12 có vị trí tọa lạc chiến lược đã bắt đầu được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư để ý và lựa chọn để đầu tư dự án.

Theo như đề án quy hoạch phát triển của toàn thành phố Hồ Chí Minh với định hướng tới năm 2030 thì thành phố sẽ tập trung đầu tư phát triển về khu vực phía Bắc bao gồm: quận 12; huyện Hóc Môn; Củ Chi có tổng diện tích vào khoảng 10.000 ha.

  Chính các yếu tố kể trên đã đem lại nhiều cơ hội mới cho các dự án về các công trình thương mại; dịch vụ; KCN; nhà ở… Tất cả sẽ kiến tạo nên một quần thể xã hội hài hòa nhằm thu hút hàng nghìn cư dân tới đây an cư, sinh sống.

Các chuyên gia đã nhận định về thị trường bất động sản phía Bắc Sài Gòn sẽ trở nên nóng sốt hơn trong năm nay. Sự xuất hiện của các dự án của ông lớn, CĐT có uy tín và tiềm năng của khu vực đã đem lại cho khách hàng những sản phẩm có thiết kế độc đáo, kiến tạo giá trị sống đích thực do các CĐT uy tín mang lại.

DIỄN BIẾN GIÁ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUẬN 12

Với tình hình khan hiếm nguồn cung mới tại quận 12 trong khu nhu cầu về mua căn hộ để an cư sinh lời của khách hàng vẫn tăng cao khiến cho các dự án chuẩn bị mở bán, cho ra mắt tại quận 12 trong năm 2020 trở thành hàng hiếm đối với thị trường.

 Tuy chỉ mới có rất ít thông tin về các dự án nhưng thị trường đã nhận được sự quan tâm lớn của cả người mua và giới đầu tư. Bởi vì thế mà thị trường đã thiết lập mặt bằng giá mới.

 Khảo sát thực tế cho thấy rằng trong khoảng vài năm gần đây, giá đất tại quận 12 chỉ có giá trong khoảng từ 7 – 15 triệu đồng/m2 nhưng hiện nay mức giá bán này đã tăng từ 30 - 60 triệu đồng/m2. Thậm chí là tại các khu vực có mặt tiền đường lớn có mức giá bán từ 137 - 150 triệu đồng/m2. Điển hình tại các tuyến đường như Tân Thới Hiệp 7; phường Tân Thới Hiệp đã được rao bán với giá trong khoảng từ 137 triệu đồng/m2, còn đất tại khu vực hẻm cũng tương đường 50 triệu đồng/ m2; tại tuyến đường Tô Ký có giá bán trong khoảng từ 30 - 35 triệu đồng/m2.

Khu vực phường Hiệp Thành có giá bán dao động trong khoảng từ 50 triệu đồng/m2; Phường An Phú Đông với mức từ 60 triệu đồng/ m2. Các mức giá bán này được ghi nhận đã tăng trong khoảng trung bình từ 30%/ năm. Kể từ thời điểm cuối năm 2017 thì giá đất tại quận 12 đã tăng lên tới hơn 100%, và trong tương lai ngưỡng tăng này cũng tiếp tục đạt kỳ vọng hơn trước. Có thể thấy rằng mức giá bán đã tăng khá nhanh chóng trong vòng khoảng 3 năm qua.

 Mặt bằng giá đất tại quận 12 gia tăng nhanh chóng theo cấp số nhân hiện nay chính là bởi sự đầu tư về hạ tầng của các tuyến đường đã được tu sửa; ngập nước giúp cho quá trình lưu thông tới các khu vực quận trung tâm sẽ không còn gặp nhiều khó khăn như thời gian trước.

Cùng với đó, TP Hồ Chí Minh đã chấp nhận phương án xây cầu bắc qua sông Vàm Thuật giúp kết nối quận 12 và quận Gò Vấp nhằm thay thế cho bến phà An Phú đã khiến cho thị trường BĐS tại khu vực này nhanh chóng được nhiều người quan tâm. Ngoài ra còn có các dự án mở rộng đường Vườn Lài;… tất cả đã góp phần thúc đẩy giá đất của khu vực này gia tăng  mạnh mẽ.

căn hô hô quận 12

 Giá bán căn hộ thứ cấp trên địa bàn có mức tăng trung bình trong khoảng từ 10 - 18%/năm. Các dự án có vị trí tọa lạc đẹp và được CĐT trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, nổi bật thì có mức giá gia tăng trong khoảng từ 20 - 25%/năm.

Theo như ghi nhận và khảo sát của Hiệp hội BĐS TP Hồ Chí Minh trong năm 2019 cho thấy nguồn cung mới bị khan hiếm khiến cho giá bán thứ cấp căn hộ tăng nhanh. Xu hướng này đã tiếp tục diễn ra trong năm 2020. Vào năm 2019 thì sản phẩm căn hộ chung cư đã tăng giá trong khoảng từ 15 - 20%.

CBRE đã cho hay rằng nhu cầu về mua nhà tại khu vực không quá xa trung tâm thì có mức giá bán nằm trong khoảng từ 2 – 3 tỷ đồng/căn hiện đang rất cao. Tuy nhiên thì nguồn cung lại rất khan hiếm và tỷ lệ giao dịch đã luôn ở trong ngưỡng trên 90% đặc biệt là đối với các dự án căn hộ có mức giá bán trong khoảng trên dưới 2 tỷ đồng/ căn tại nơi có khả năng giao thông thuận tiện; được đầu tư hàng loạt tiện ích dịch vụ nội khu đẳng cấp đã nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường. Trong số đó thì không chỉ người mua ở thực mà cả những khách hàng có nhu cầu chọn mua căn hộ tầm trung khi ra hàng cũng dễ dàng hơn bởi đáp ứng được nhu cầu thực của số đông khách hàng.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BÁN CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 12

 Quận 12 đã thay đổi nhanh chóng nhờ sự thay đổi của các dự án hạ tầng trọng điểm. Thị trường có sự tăng nhiệt kể từ thời điểm năm 2018 tới nay nhưng mặt bằng giá của BĐS tại quận 12 khá ổn định. Hiện phân khúc căn hộ tại nơi đây có mức giá bán trong khoảng từ 1,2-1,5 tỉ đồng cho loại hình căn hộ 2PN; loại hình nhà phố trong khoảng từ 2,4-3 tỉ đồng/căn với vị trí tốt nhất tại quận An Phú Đông cung cấp nền đất trong khoảng từ 70 triệu đồng/m2.

 Nguyên nhân khiến cho giá đất của khu vực này tăng nhanh chóng như thế đó chính là cơ sở hạ tầng tại nơi đây đang trong giai đoạn nâng cấp. Tại nơi đây hiện đang thiếu các nhà đầu tư chiến lược, thương hiệu uy tín cũng đã tạo nên lý do khiến quận 12 chưa được sôi động như các khu vực khác.

Số lượng dự án mở bán tại quận 12 đang rất khan hiếm khi thành phố siết chặt khâu cấp phép. Vì thế mà thị trường sơ cấp đã bị khan hàng trong khi dòng vốn đầu tư của khách hàng được ưa thích tìm tới khu vực khác khiến quận 12 kém sôi động hơn trước. Dòng tiền đổ về nơi đây để khách hàng mua nhà để ở vẫn đang âm thầm chảy về các dự án mở bán tại các khu vực như với tỷ lịch giao dịch khá khả quan.

 So với Bình Chánh thì tốc độ tăng dân số của quận 12 khá thua kém. Trong số liệu báo cáo của UBND quận 12 đã cho biết trong vòng 5 năm qua thì mỗi địa phương đã tăng tới hơn 22.000 người dân. Đây là một động lực khiến cho quận 12 tiếp tục duy trì đà phát triển ổn định khi có các chính sách ưu đãi, hỗ trợ mới.

Quận 12 có tiềm năng phát triển về BĐs khi sở hữu vị trí chiến lược và quan trọng ngay tại khu vực cửa ngõ thuộc phía Tây Bắc TP Hồ Chí Minh. Nhờ vị trí này đã giúp cho cư dân khi sinh sống tại đây dễ dàng kết nối với Bình Dương; khu vực miền Tây Nam Bộ bằng cách thông qua QL 22; QL1A.

Nơi đây chỉ cách quận Thủ Đức; quận Bình Thạnh hay Gò Vấp bằng sông Sài Gòn và tiệm cận với khu vực trung tâm thành phố. Thiên nhiên đã ưu đãi cho nơi đây bởi hệ thống đường bộ, đường thủy quan trọng trong thành phố.

Các tuyến đường hạ tầng giao thông đã đem lại sự thay đổi diện mạo cho toàn khu vực. Tuyến Metro số 2 giúp kết nối Tham Lương - Bến Thành được triển khai xây dựng với tổng số vốn đầu tư 57.600 tỉ đồng. Đây là hạng mục hạ tầng được giới đầu tư mong chờ nhất khi khởi công sẽ khiến cho thị trường BĐS quận 12 tăng nhiệt.   

Ngoài ra còn có hạng mục cầu bắc qua sông Sài Gòn đã giúp kết nối khu vực An Phú Đông với Gò Vấp; dự án cầu Vàm Thuật giúp kết nối quận 12 - Bình Thạnh… Các hạng mục này giúp rút ngắn thười gian di chuyển, kết nối quận 12 và trung tâm thành phố. Chính bởi thế mà thị trường khu vực này còn khá hoang sơ, đem lại nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư biết nắm bắt nhu cầu của khách hàng.

Giới đầu tư tại quận 12 hiện đang chờ đợi sự tham gia của các CĐT uy tín tới triển khai các dự án KĐT vệ tinh quy mô lớn tác động tích cực tới trục thị trường khu vực phía Tây Bắc và đặc biệt là quận 12 trong thời gian tới. Ưu thế nhận thấy của khu vực này đó chính là quỹ đất trống còn rất lỡn và chủ yếu được dùng để xây dựng nhà xưởng; công ty. Trong trường hợp thành phố tiến hành chiến lược giãn dân ra khu vực ngoại thành thì quận 12 có rất nhiều tiềm năng để tăng tốc.

  LỢI THẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 12

Quận 12 hiện nay có nhiều lợi thế cho việc phát triển các dự án căn hộ, thu hút đầu tư với như sau:

+ Khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, dễ dàng từ quận 12 tới các khu vực như: quận Tân Bình; Tân Phú; Gò Vấp; các khu vực tỉnh Tây Ninh và Bình Dương bằng hàng loạt các tuyến đường huyết mạch.

+ Mức giá bán sản phẩm căn hộ chung cư của quận 12 nằm dao động trong khoảng chỉ từ 21 – 34 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá bán được ghi nhận là tốt hơn nhiều so với thị trường căn hộ tại quận Tân Phú; Bình Tân; Gò Vấp… Chính bởi thế mà nhu cầu về mua nhà ở thuê nhà tại quận 12 của đông đảo khách hàng hiện nay đang rất lớn.

  HẠN CHẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 12

Mặc dù có những yếu tố đem lại sự phát triển, gia tăng giá trị của sản phẩm căn hộ chung cư thì cũng có một số các yếu tố tạo nên sự hạn chế, điểm yếu cho thị trường BĐS căn hộ của quận 12 như:

+ Khu vực này có mặt bằng giá tăng cao: Vào thời điểm trước năm 2018 thì khách hàng đã dễ dàng để mua được căn hộ tại khu vực quận 12 với mức giá bán nằm trong khoảng mức giá dưới 1 tỷ đồng/ căn. Tuy nhiên thì hiện nay mặt bằng giá của dự án mới được dao động trong khoảng từ 25 – 30 triệu đồng/ m2. Còn đối với những căn hộ có thiết kế 60m2 và có 2PN sẽ có mức giá bán từ 1.5 – 1.8 tỷ đồng/ căn hộ. Chính điều này đã khiến cho nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực không đủ tài chính để mua căn hộ ngay trong thời điểm hiện nay.

+ Sự quá tải về hạ tầng: Quận 12 có sự gia tăng dân số tại khu vực Tây Bắc nhanh chóng nhưng khả năng kết nối từ khu vực này với các khu vực trung tâm không thể mở rộng. Vì thế đã dẫn tới tình trạng tắc đường trở nên ngày càng nghiêm trọng hơn bao giờ hết.

 

TOP 6 DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 12 NỔI BẬT NHẤT 2020

icon line

Danh sách tổng hơp căn hộ tại quận 12 nên sở hữu trong năm nay tại các căn hộ đang được triển khai xây dựng, trả góp cùng hàng loạt thông tin chính thức từ CĐT. Số lượng 6 căn hộ dưới đây là những sản phẩm nổi bật với giá bán hợp lý, thiết kế độc đáo giúp đem lại nơi sống chất lượng cho mọi khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể cho từng dự án.

 

DANH SÁCH CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 12 ĐANG MỞ BÁN

icon line

Khách hàng hiện nay có thể tìm hiểu, lựa chọn hàng loạt các dự án chung cư tại quận 12 với các thông tin về giá bán như sau. Tùy nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mà quý khách hàng có thể lựa chọn bao gồm:

+ Căn hộ Đông Thuận 1 & 2 quận 12: Mức giá bán thấp nhất trong khoảng từ 1.2 tỷ đồng/ căn.

+ Căn hộ Picity High Park quận 12: có giá bán trong khoảng chỉ từ 1.5 tỷ đồng/ căn

+ Căn hộ Green Mark quận 12: giá bán thấp nhất chỉ từ 912 triệu đồng/ căn

+ Căn hộ CTL Tower Quận 12: Giá bán căn hộ thấp nhất chỉ từ 999 triệu đồng/ căn

+ Dự án Stown Tham Lương: Mức giá bán trong khoảng chỉ từ 700 triệu đồng/ căn

+ Khu căn hộ Lakeview Tower: Giá bán từ 1,10 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ Hado Riverside: giá bán thấp nhất từ 838 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ The Parkland: Giá bán thấp nhất từ 850 triệu đồng/ căn

+ Khu căn hộ Zen Tower: Giá bán thấp nhất từ 653 triệu đồng/ căn

+ Khu căn hộ Toky Tower: Giá bán trong khoảng thấp nhất từ 994 triệu

+ Khu căn hộ Prosper Plaza: Giá bán thấp nhất từ 1,13 tỷ đồng/ căn

+ Dự án nhà ở xã hội - thương mại Topaz Home: Giá bán thấp nhất từ 600 triệu

+ Khu căn hộ Depot Metro Tham Lương: Giá chỉ từ 725 triệu đồng/ căn

+ Khu căn hộ Hưng Ngân Garden: Giá bán thấp nhất từ 700 triệu đồng/ căn

+ Khu căn hộ First Home Thạnh Lộc: Giá bán từ 382 triệu đồng/ căn

+ Nhà phố thương mại Song Minh Residence Quận 12: Giá bán thấp nhất chỉ từ 4,80 tỷ đòng/ căn

+ Khu dân cư Thạnh Xuân Riverside Quận 12: Giá bán từ 2,30 tỷ đồng/căn

+ Nhà phố Pier IX quận 12: Giá từ 4,80 tỷ đồng/ căn

 

Đang triển khai xây dựng
PICITY HIGH PARK QUẬN 12

PICITY HIGH PARK QUẬN 12

Đường Thạnh Xuân 13 – P. Thạnh...

Căn Hộ PiCity High Park Quận 12 là khu dân cư Gò Sao ở Thạnh Xuân Q12. Dự án Pi City Thạnh Xuân Q12 của chủ đầu tư...

 • icon dien tich 48,8m2-78,9m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
30 – 35 triệu/m2
Mở bán
GREEN MARK QUẬN 12

GREEN MARK QUẬN 12

Đường Lê Thị Riêng – Phường...

Sở hữu căn hộ Green Mark tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Thị Riêng với mức giá bán chỉ từ 900 triệu đồng/căn.

 • icon dien tich 45-70,28m2
 • icon phong ngu 1-2
 • icon phong tam 1-2
20 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
TOPAZ HOME QUẬN 12 THAM LƯƠNG

TOPAZ HOME QUẬN 12 THAM LƯƠNG

số 102 đường Phan Văn Hớn-...

Topaz Home quận 12 cung cấp cho thị trường căn hộ với mức giá chỉ từ 595triệu đồng/2PN, vị trí tọa lạc ngay ga tàu...

 • icon dien tich 43,39-69,11m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
595 triệu/căn
Mở bán
DEPOT METRO THAM LƯƠNG

DEPOT METRO THAM LƯƠNG

Phan Văn Hớn - Tân Thới Nhất -...

Căn hộ Depot Metro Tham Lương thu hút đông đảo khách hàng bởi thiết kế đẹp, tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp với...

 • icon dien tich 69-92m2
 • icon phong ngu 1 – 41-3
 • icon phong tam 1-3
1,65 tỷ đồng
Đã bàn giao
MOSCOW TOWER QUẬN 12

MOSCOW TOWER QUẬN 12

Phường Tân Thới Nhất 17 - Quận 12...

Chung Cư Căn Hộ Moscow Tower có vị trí tọa lạc đắc địa ngay cạnh khu vực gần ga Metro Tham Lương - Bến Thành chỉ...

 • icon dien tich 50-80m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
13-14 triệu/m2
Đã bàn giao
TOKY TOWER QUẬN 12

TOKY TOWER QUẬN 12

10A Tô Ký - Phường Trung Mỹ Tây -...

Căn hộ Tô Ký - Toky Tower Quận 12 được triển khai xây dựng ngay tại mặt tiền đường Tô Ký - quận 12 bàn giao nhà cho...

 • icon dien tich 51-74.5m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
850 Triệu/Căn

DANH SÁCH & GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 12

icon line

Khách hàng hiện nay có thể tìm hiểu, lựa chọn hàng loạt các dự án chung cư tại quận 12 với các thông tin về giá bán như sau. Tùy nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mà quý khách hàng có thể lựa chọn bao gồm:

+ Căn hộ Đông Thuận 1 & 2 quận 12: Mức giá bán thấp nhất trong khoảng từ 1.2 tỷ đồng/ căn.

+ Căn hộ Picity High Park quận 12: có giá bán trong khoảng chỉ từ 1.5 tỷ đồng/ căn

+ Căn hộ Green Mark quận 12: giá bán thấp nhất chỉ từ 912 triệu đồng/ căn

+ Căn hộ CTL Tower Quận 12: Giá bán căn hộ thấp nhất chỉ từ 999 triệu đồng/ căn

+ Dự án Stown Tham Lương: Mức giá bán trong khoảng chỉ từ 700 triệu đồng/ căn

+ Khu căn hộ Lakeview Tower: Giá bán từ 1,10 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ Hado Riverside: giá bán thấp nhất từ 838 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ The Parkland: Giá bán thấp nhất từ 850 triệu đồng/ căn

+ Khu căn hộ Zen Tower: Giá bán thấp nhất từ 653 triệu đồng/ căn

+ Khu căn hộ Toky Tower: Giá bán trong khoảng thấp nhất từ 994 triệu

+ Khu căn hộ Prosper Plaza: Giá bán thấp nhất từ 1,13 tỷ đồng/ căn

+ Dự án nhà ở xã hội - thương mại Topaz Home: Giá bán thấp nhất từ 600 triệu

+ Khu căn hộ Depot Metro Tham Lương: Giá chỉ từ 725 triệu đồng/ căn

+ Khu căn hộ Hưng Ngân Garden: Giá bán thấp nhất từ 700 triệu đồng/ căn

+ Khu căn hộ First Home Thạnh Lộc: Giá bán từ 382 triệu đồng/ căn

+ Nhà phố thương mại Song Minh Residence Quận 12: Giá bán thấp nhất chỉ từ 4,80 tỷ đòng/ căn

+ Khu dân cư Thạnh Xuân Riverside Quận 12: Giá bán từ 2,30 tỷ đồng/căn

+ Nhà phố Pier IX quận 12: Giá từ 4,80 tỷ đồng/ căn

 

Đang triển khai xây dựng
PICITY HIGH PARK QUẬN 12

PICITY HIGH PARK QUẬN 12

Đường Thạnh Xuân 13 – P. Thạnh...

Căn Hộ PiCity High Park Quận 12 là khu dân cư Gò Sao ở Thạnh Xuân Q12. Dự án Pi City Thạnh Xuân Q12 của chủ...

 • icon dien tich 48,8m2-78,9m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
30 – 35 triệu/m2
Mở bán
GREEN MARK QUẬN 12

GREEN MARK QUẬN 12

Đường Lê Thị Riêng – Phường...

Sở hữu căn hộ Green Mark tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Thị Riêng với mức giá bán chỉ từ 900 triệu...

 • icon dien tich 45-70,28m2
 • icon phong ngu 1-2
 • icon phong tam 1-2
20 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
TOPAZ HOME QUẬN 12 THAM LƯƠNG

TOPAZ HOME QUẬN 12 THAM LƯƠNG

số 102 đường Phan Văn Hớn-...

Topaz Home quận 12 cung cấp cho thị trường căn hộ với mức giá chỉ từ 595triệu đồng/2PN, vị trí tọa...

 • icon dien tich 43,39-69,11m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
595 triệu/căn
Mở bán
DEPOT METRO THAM LƯƠNG

DEPOT METRO THAM LƯƠNG

Phan Văn Hớn - Tân Thới Nhất -...

Căn hộ Depot Metro Tham Lương thu hút đông đảo khách hàng bởi thiết kế đẹp, tiện ích dịch vụ chuyên...

 • icon dien tich 69-92m2
 • icon phong ngu 1 – 41-3
 • icon phong tam 1-3
1,65 tỷ đồng
Đã bàn giao
MOSCOW TOWER QUẬN 12

MOSCOW TOWER QUẬN 12

Phường Tân Thới Nhất 17 - Quận 12...

Chung Cư Căn Hộ Moscow Tower có vị trí tọa lạc đắc địa ngay cạnh khu vực gần ga Metro Tham Lương - Bến...

 • icon dien tich 50-80m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
13-14 triệu/m2
Đã bàn giao
TOKY TOWER QUẬN 12

TOKY TOWER QUẬN 12

10A Tô Ký - Phường Trung Mỹ Tây -...

Căn hộ Tô Ký - Toky Tower Quận 12 được triển khai xây dựng ngay tại mặt tiền đường Tô Ký - quận 12 bàn...

 • icon dien tich 51-74.5m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
850 Triệu/Căn
Đã bàn giao
GIA ĐỊNH PLAZA QUẬN 12

GIA ĐỊNH PLAZA QUẬN 12

số 7 Trường Chinh - phường Đông...

Gia Định Plaza có vị trí tọa lạc tại số 7-Trường Chinh-phường Đông Hưng Thuận - quận 12 - Thành phố...

 • icon dien tich 74,5-98,2m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
1.2 tỷ đồng/căn
Bàn giao
HƯNG NGÂN GARDEN QUẬN 12

HƯNG NGÂN GARDEN QUẬN 12

Tân Chánh Hiệp 21 - phường Tân...

Sở hữu căn hộ tại dự án chung cư Hưng Ngân Garden P.Tân Chánh Hiệp- Q.12 giá bán hấp dẫn, chương trình ưu...

 • icon dien tich 53 - 80 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
13.5 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
CHUNG CƯ AN SƯƠNG

CHUNG CƯ AN SƯƠNG

Ngã tư An Sương - Trung Mỹ Tây -...

Dự án Chung cư An Sương cung cấp căn hộ 2 -3 PN hiện đại, rộng rãi diện tích từ 54 – 100m2 chỉ từ 1.5...

 • icon dien tich 54–100m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-2
1.5 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
LORI PLAZA QUẬN 12

LORI PLAZA QUẬN 12

27/37 - Quốc lộ 1A - Hiệp Thành -...

Dự án Cao ốc căn hộ & văn phòng cho thuê Lori Plaza sở hữu vị trí tọa lạc tại trung tâm quận 12 - TP Hồ...

 • icon dien tich 79 – 103m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đã bàn giao
THÁI AN APARTMENT QUẬN 12

THÁI AN APARTMENT QUẬN 12

Đường Nguyễn Văn Quá – P. Đông...

Dự án Thái An Apartment tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Quá - P Đông Hưng Thuận - Q.12 với các căn hộ từ...

 • icon dien tich 73m2 -108m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 10 - 12 triệu đồng/m²
Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ HÀ ĐÔ THỚI AN

KHU ĐÔ THỊ HÀ ĐÔ THỚI AN

phường Thới An – Q.12 – Tp Hồ...

KDC Hà Đô Riverside Lê Thị Riêng - quận 12 cung cấp sản phẩm biệt thự, nhà liền kề, căn hộ chung cư cao...

 • icon dien tich 48,43 – 116m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
1.1 - 2.1 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
KHU DÂN CƯ AN SƯƠNG

KHU DÂN CƯ AN SƯƠNG

phường Tân Hưng Thuận – Q.12 - TP...

Dự án KDC An Sương nằm ngay khu vực phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng tại quận 12 - TP Hồ Chí Minh...

 • icon dien tich 60m2- 100m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 70-80 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
RAEMIAN ĐÔNG THUẬN

RAEMIAN ĐÔNG THUẬN

KDC An Sương – P.Tân Hưng Thuận –...

Dự án Raemian Đông Thuận thuộc KDC An Sương Chủ đầu tư HDTC - quận 12 cung cấp 204 căn hộ đa dạng loại...

 • icon dien tich 57,2m2-121,6m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 1,2 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
8X PLUS

8X PLUS

Số 22/14 đường Trường Chinh - P....

Sở hữu căn hộ 8X Plus với mức giá bán trong khoảng từ 990 triệu đồng/căn để an cư tại trung tâm quận...

 • icon dien tich 63 - 83 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 12,3 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
12VIEW

12VIEW

152 Phan Văn Hớn – P.Tân Thới Nhất...

Căn hộ 12 View Phan Văn Hớn hình thành nơi an cư lý tưởng, đa dạng loại hình sản phẩm, giá bán ưu đãi...

 • icon dien tich 56 - 92 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 11,3 triệu đồng một m2

GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ VỊ TRÍ & QUY HOẠCH HẠ TẦNG

icon line

Quận 12 được biết tới là một quận nằm tại khu vực phía Tây Bắc của TP Hồ Chí Minh đã được thành lập vào ngày 1/4/1997. Đây là khu vực có nhiều địa điểm hàng đầu như: Vườn Cau ở Thạnh Lộc; chùa Thiên Vân; chùa Quảng Đức; làng cá sấu; … và đặc biệt là nơi đây là địa điểm đặt trung tâm CNTT quy mô lớn nhất cả nước là Công viên Phần Mềm Quang Trung.

Tổng diện tích của quận 12 khá rộng rãi tới 53 km² có lợi thế khi nằm dọc theo đường quốc lộ 1A. Đây chính là quận thuộc khu vực cửa ngõ giao thông quan trọng của thành phố đã giúp nối liền với các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ. Ranh giới của quận được xác định bởi:

+ Phía Đông: nằm giáp với thành phố Thuận An; tỉnh Bình Dương; quận Thủ Đức

+ Phía Tây: giáp quận Bình Tân

+ Phía Nam: Nằm giáp với quận Bình Thạnh; Gò Vấp; Tân Bình; Tân Phú

+ Phía Bắc và Tây Bắc: giáp huyện Hóc Môn

Căn hộ Quận 12 Sài Gòn bao gồm có các phường như sau: Tân Chánh Hiệp; Tân Hưng Thuận; Tân Thới Hiệp; Tân Thới Nhất; Thạnh Lộc; Thạnh Xuân; Thới An; Trung Mỹ Tây; An Phú Đông; Đông Hưng Thuận; Hiệp Thành.

  Quận 12 tuy không thuộc khu vực trung tâm thành phố nhưng với hệ thống hạ tầng cơ sở; hạ tầng giao thông đã được chú trọng hàng đầu. Nhờ thế mà cư dân khi sinh sống tại quận 12 sẽ nhanh chóng dễ dàng tiếp cận, di chuyển tới các khu vực lân cận, nội đô. Trong tương lai khi tuyến tàu điện Metro hoàn thiện và đưa vào hoạt động sẽ giúp mang lại khả năng kết nối vùng giữa quận 12 và khu vực chợ Bến Thành - quận 1 nhằm tạo điều kiện cho giao lưu kinh tế của các khu vực.

căn hô hô quận 12

QUY HOẠCH HẠ TẦNG GIAO THÔNG QUẬN 12

Bất động sản quận 12 đã thu hút đông đảo nhà đầu tư, khách hàng nhờ hạ tầng giao thông kết nối được thiết kế đồng bộ; hiện đại; thuận tiện… Đây chính là đòn bẩy giúp giá trị BĐS quận 12 phát triển nhanh chóng và đặc biệt là phân khúc đất nền.

  Quân 12 khoảng vài năm trước được xem là khu vực vùng ven TP Hồ Chí Minh. Nhưng hiện nay thì quan niệm này đã thay đổi khi nơi đây có sự phát triển mạnh mẽ theo cú hichs về hạ tầng giao thông được đầu tư mở rộng, kết nối đồng bộ tạo nên sự liên kết với các khu vực quận trung tâm; huyện Củ Chi; Thuận An; Dĩ An(Bình Dương). Khu vực này trong tương lai sẽ dự kiến trở thành trung tâm đô thị vệ sinh của các khu vực quận Hóc Môn, Củ Chi và Thuận An, Bình Dương trong khoảng vài năm tới.

 Ngoài việc phát triển kinh tế mạnh mẽ, sự đô thị hóa nhanh chóng cùng cú hích cho hạ tầng đã trở thành động lực quan trọng, tạo sức bật cho thị trường BĐS của quận 12 với các hạng mục giao thông như:

+ Mở rộng, đồng bộ tuyến QL 1A cùng với các tuyến đường nhánh; giao cắt từ các khu vực trung tâm trở ra như: Tân Bình; Gò Vấp; Tân Phú đã giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn, lưu thông nhanh chóng cũng như rút ngắn thời gian di chuyển đi lại.

+ Đầu tư mở rộng các tuyến đường QL 22; Lê Văn Khương; Lê Thị Riêng; Hà Huy Giáp giúp kết nối địa bàn quận với Củ Chi, Bình Dương, Tây Ninh

+ Hàng loạt công trình trọng điểm đã tạo cơ sở thúc đẩy cho việc phát triển kinh tế - xã hội tại khu vực quận 12 bao gồm: đường Vườn Lài; cầu Vàm Thuật; đường Song hành Hà Huy Giáp; đường Vòng cung Tây Bắc; tuyến Metro số 2; đường trên cao số 5;...

Các chuyên gia cũng cho hay rằng nhờ đòn bẩy của thị trường BĐS đã khiến cho địa ốc quận 12 có nhiều tiềm năng phát triển. Ngoài ra giá bán thấp hơn so với các khu vực quận khác cùng hạ tầng đồng bộ kết nối, hiện đại giúp kết nối các khu vực quận trung tâm cũng như khu vự hai tỉnh Bình Dương; Đồng Nai;...

 

TIỀM NĂNG VÀ LÝ DO NÊN MUA & ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 12

icon line

  LÝ DO NÊN MUA VÀ ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 12

Trong khi quỹ đất tại các khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng trở nên hạn hẹp thì người dân có xu hướng di chuyển về các quận ngoại thành. Trong số các khu vực ngoại thành thì các sản phẩm căn hộ chung cư tại quận 12 chính là lựa chọn hàng đầu.

 Dưới đây chính là những lý do thôi thúc bạn nên mua, đầu tư căn hộ chung cư tại khu vực quận 12 hiện nay:

+ Tiềm năng sinh lời, gia tăng giá trị sản phẩm khi mua chung cư tại quận 12

 Cùng với sự phát triển nhanh chóng của BĐS tại khu Đông Sài Gòn như: quận 2; quận 9 thì vùng ven thuộc các quận như quận 12; Hóc Môn,…đã trở nên thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Bởi thế đã khiến cho nhiều dự án tiềm năng sinh lời đã mọc lên vào kéo theo đông đảo người tìm mua chung cư tại quận 12 cũng gia tăng nhanh chóng.

Khách hàng khi sở hữu căn hộ chung cư tại quận 12 sẽ có trong tay một căn hộ lý tưởng, mức giá bán phù hợp vì các sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc tầm trung. Khi xuống tiền đầu tư tại các dự án của khu vực đồng nghĩa với việc bạn có trong tay một sản phẩm BĐS có giá trị gia tăng nhanh chóng. Bởi vì khu vực này hiện đang trên đà tăng giá phát triển, hứa hẹn trở thành nơi nóng sốt cho thị trường nhà đất.

+ Sự phát triển, hoàn thiện từng ngày của hệ thống cơ sở hạ tầng

 

 

 Quận 12 có vị trí cách khá xa khu vực trung tâm bao gồm quận 1; quận 3 nhưng hạ tầng giao thông nơi đây cũng đang được hoàn thiện nhanh chóng từng ngày. Vì thế mà khi sở hữu căn hộ chung cư tại quận 12 thì cư dân sẽ nhanh chóng, thuận tiện hơn trong việc đi lại, liên kết vùng.

 Nổi bật nhất trong hệ thống hạ tầng của khu vực quận 12 đó chính là tuyến tàu điện Metro. Một khi hoàn thiện sẽ giúp kết nối của nơi đây tới quận 1 nhanh chóng hơn bao giờ hết. Vì thế mà giá trị ĐS của quận 12 sẽ gia tăng thêm ít nhất là 10%.

 Ngoài ra, quỹ đất của quận 12 hiện nay vẫn còn khá nhiều và hiện đang trong quá trình quy hoạch. Tạo điều kiện cho các khách hàng có mức thu nhập trung bình đang có nhu cầu tìm hiểu, an cư tại các căn hộ chung cư quận 12.

+ Không gian sống xanh lý tưởng

 Vì là quận ngoại thành, có diện tích rộng rãi và không khí trong lành, thoáng đãng dễ chịu hơn rất nhiều so với các khu vực lân cận. Bởi thế mà khi lựa chọn mua căn hộ tại quận 12 thì bạn và gia đình sẽ được hưởng lợi từ chuỗi các tiện ích dịch vụ mà thực sự là khi sinh sống tại trung tâm thành phố hiếm có được vì bị hạn chế về diện tích.

+ Quận 12 là nơi hội tụ hàng loạt hoạt động vui chơi – giải trí lành mạnh

 Quận 12 có quỹ đất rộng lớn với nhiều khu du lịch sinh thái; vui chơi giải trí; chuỗi cửa hàng và nhà hàng ẩm thực… tất cả được thiết kế và bố trí gần gũi cùng thiên nhiên sống xanh.

Từ chính ngôi nhà của bạn sẽ phóng tầm mắt xa xa về khu vực trung tâm, không gian sống xanh mát mắt. Đặc biệt là cũng không cần phải di chuyển xa xôi về khu vực các tỉnh miền Tây sông nước mà khi bạn sinh sống tại các khu vực chung cư quận 12 sẽ chỉ mất vài phút để thư giãn với mọi người trong gia đình; bạn bè sau những khoảng thời gian mệt mỏi.

+ Vị trí chiến lược của quận 12

 Quận 12 thuộc khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn, bao qunah là quốc lộ 1A – cùng tuyến đường giao thông quan trọng của toàn thành phố giúp kết nối vùng nhanh chóng với các khu vực tỉnh miền Đông Nam Bộ

Với lợi thế về đặc điểm địa lý, môi trường sống xanh; tiện ích dịch vụ của quận 12 như kể trên đã khiến cho nơi đây trở thành lựa chọn hàng đầu và bạn không thể bỏ qua khi tìm mua căn hộ, an cư tại nơi đây. Phần đa các dự án chung cư tại quận 12 hiện đa dạng loại hình, giá bán phù hợp với túi tiền của đại đa số những khách hàng có mức thu nhập từ trung bình – khá.

  TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC DỰ ÁN QUẬN 12 TRONG TƯƠNG LAI

Có nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã tìm hiểu, mua và sở hữu các sản phẩm căn hộ tại các KĐT đẳng cấp, vị trí gần sông mặc dù mức giá bán khá cao để sở hữu cho mình một nơi an cư lý tưởng, trang bị đầy đủ tiện ích dịch vụ. Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng BĐS quận 12 hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển, có nhiều tiềm năng sinh lời. Quận 12 hiện nay được nhận định là khu vực có tiềm năng gia tăng nhanh chóng, phát triển các dự án trong thời gian tới với các yếu tố như:

+ Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng:

Trong thời gian gần đây thì hệ thống hạ tầng giao thông nơi đây đã phát triển mạnh mẽ với các trục đường chính được nâng cấp như: trục đường nằm dọc QL22; QL1A; đường Lê Thị Riêng; Hà Huy Giáp; Kê Văn Phương… điều này giúp gia tăng khả năng kết nối về khu vực tỉnh Long An; Tây Ninh; Bình Dương cũng như các quận Tân Bình; Gò Vấp nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

 Dự án cầu An Phú Đông giúp kết nối quận 12 và Gò Vấp đã được triển khai xây dựng sẽ được hoàn thiện vào quý II.2020. Hạng mục này chính là hạ tầng quan trọng giúp giảm áp lực cho giao thông hiện tại trong khu vực.

Khu vực quận 12 còn hàng loạt các hạ tầng giao thông giúp ảnh hưởng lớn tới kinh tế cũng như giá BĐS trong tương lai như:

*Tuyến Metro số 4: thiết kế bắt đầu tư Thạnh Xuân – quận 12 và KĐT Hiệp Phước – Nhà Bè với tổng số vốn đầu tư vào khoảng 97.000 tỷ đồng.

*Tuyến Metro số 2: Được quy hoạch  bắt đầu tư Củ Chi – Thủ Thiêm quận 2 có tổng số vốn đầu tư 47.891 tỷ đồng

* Tuyến đường Bắc – Nam: Thiết kế từ trục đường Bắc – Nam từ QL22 thuộc An Sương – Q12 tới cảng Hiệp Phước – Nhà Bè.

*Cầu Vàm Thuật: Giúp kết nối khu vực quận 12 và quận Bình Thạnh bắc qua sông Vàm Thuật.

+ Ngoài hệ thống hạ tầng thì quận 12 còn có ưu thế tạo nên tiềm năng của thị trường bất động sản đó chính là quỹ đất rộng rãi để triển khai xây dựng các khu đô thị, khu dân cư lớn được quy hoạch đồng bộ. Và mức giá đất của khu vực quận 12 này còn rất rẻ nên đã thu hút nhiều nhà đầu tư tìm hiểu, quan tâm.

Quận 12 đã có đầy đủ yếu tố về "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" như đã được chúng tôi phân tích ở trên khiến cho BĐS quận 12 có đủ điều kiện để phát triển trong thời gian tới. Nơi đây sau khi các tuyến đường giao thông huyết mạch và cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện thì quận 12 sẽ nhanh chóng phát triển, trở thành một đô thị vệ tinh của TP Hồ Chí Minh.

Tại nơi đây có sự xuất hiện của các căn hộ với mức giá bán tầm trung, phù hợp với nhu cầu của số đông khách hàng mua nhà để ở. Theo như các chuyên gia đã đánh giá thì các dự án này chính là điểm nhấn cho thị trường BĐS khu Tây Bắc trong năm 2020.

Bởi vì thế mà quận 12 chắc chắn sẽ là điểm sáng của thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2020. Vì ngoài các căn hộ thuộc dự án tầm trung đang chuẩn bị cho mua nhà để ở và đầu tư thực đang đẩy mạnh về khu vực này khi quỹ đất còn khá rộng và giá đất khá mềm.

 

0868 968 799