TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN BÌNH THẠNH

icon line
 
Quận Bình Thạnh là quận thuộc khu vực nội thành, có sự sôi động và sầm uất thuộc vào hàng bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này có diện tích tự nhiên rộng lớn cùng mật độ dân số cao, hội tụ hàng loạt thế mạnh cho việc phát triển các loại hình dịch vụ - thương mại. 
Quận có tổng cộng 20 phường: Phường 1; Phường 2; Phường 3; Phường 5; Phường 6; Phường 7; Phường 11; Phường 12; phường 13; Phường 14; Phường 15; Phường 17; Phường 19; Phường 21; Phường 22; Phường 25; Phường 26; Phường 27; Phường 28.
 
 
THỊ TRƯỜNG BĐS QUẬN BÌNH THẠNH
 
  
Bất động sản Bình Thạnh là một thị trường được ghi nhận nóng thuộc hàng bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay bởi chính từ nhu cầu mua - bán nhà đất của đối tượng khách hàng là người lao động đang tăng cao. Cùng với đó là mật độ dân cư của quận trung tâm cao hơn. Và mức giá cả được nhận định là đắt đỏ hơn rất nhiều so với tầm tài chính của người dân lao động. Bởi thế mà quận đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng. 
 
 
biet thu quan binh thanh
 
 
Thị trường BĐS Bình Thạnh có nhiêù loại hình sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu mua của khách hàng khi sức mua của khách không có giâú hiệu giảm nhiệt. Các chuyên gia đã cho hay rằng, nhu cầu sở hữu nhà ở tại quận Bình Thạnh luôn trong tình trạng thiếu nguồn cung bởi sự phát triển, hoàn thiện và nâng cấp của chuỗi các dự án hạ tầng giao thông. 
Tại các mặt tiền đường Điện Biên Phủ; D2; Chu Văn An;… chính là những điểm nóng thu hút nhà đầu tư, mang lại lợi nhuận khủng và lâu dài.
các dự án cung cấp đa dajg loại hình sản phẩm, được bố trí chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn chỉnh từ đó nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thị trường. Trong số đó thì loại hình biệt thự được nhiều khách hàng thượng lưu tìm kiếm và sở hữu khẳng định vị thế, tên tuổi của chính mình. 
Ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng được phát triển, ghi nhận sự thay đổi từng ngày thì quận còn hội tụ hàng loạt tiện ích dịch vụ công cộng nhằm đem lại giá trị cho cư dân; gia tăng giá trị sản phẩm nhà đất như: chuỗi các TTTM; siêu thị mua sắm; bệnh viện và phòng khám chăm sóc sức khỏe; trường học các cấp;... Có thể thấy rằng, quận Bình Thạnh đã được đầu tư, phát triển tương đương với các khu vực trung tâm nhưng lại có mức giá bán rẻ.
 
biet thu quan binh thanh
 
 
Thị trường có đa dạng khách hàng mua và chủ đầu tư nên đã khiến khu vực này có sự sôi động hàng đầu. Người mua có nhiều sự lựa chọn các loại hình để sở hữu vừa ở, đầu tư với cacs muức giá bán khác nhau cho từng khu vực. Theo như sự khảo sát thực tế thì giá các sản phẩm biệt thự và nhà phố có mức giá bán đề xuất trong khoảng từ 5 tỷ đồng/căn. Loại hình này hướng tới nhóm khách hàng có ngân sách ổn định sẽ nhanh chóng sở hữu ngôi nhà ưng ý nhất. 
 
 
GÍA BÁN TỪNG KHU VỰC QUẬN BÌNH THẠNH
 
 
Bình Thạnh - một quận có diện tích lớn nhất của thành phố đã có giá nhà và sự chênh lệch lớn giữa các khu vực như sau:
 + Khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh: Vị trí này nằm tiếp giáp với quận 1 nên giá nhà đất tại nơi đây được ghi nhận khá cao. Cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và được nâng cao. Ngoài ra, khu vực này còn nằm trên tuyến đường của Metro số 1 nên có mức giá trong khoảng 100 – 150 triệu đồng/m2.
 
 
biet thu quan binh thanh
 
 
+ Khu vực đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Điện Biên Phủ: Vùng này cũng tiếp giáp với quận 1, có hệ thống hạ tầng giao thông thuanạ tiện cùng 2 tuyến đường lớn Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ. Kế hoạch cải thiện kênh Thị Nghè đã tác động mạnh mẽ và tích cực tới giá nhà đất của khu vực này. Mức giá nhà đất tại hai tuyến đường này trong khoảng: 100 – 150 triệu đồng/m2.
 
+ Khu vực Chợ Bà Chiểu: Để tới với quận 1 từ khu vực này chỉ cần qua tuyến đường Đinh Tiên Hoàng. Giá nhà đất tại nơi đây nằm trong khoảng từ 120 -180 triệu đồng/m2.
+ Khu vực Bến Xe Miền Đông: Giá nhà đất nằm trong khoảng 60 – 100 triệu đồng/m2.
 

DANH SÁCH BIỆT THỰ QUẬN BÌNH THẠNH

icon line

GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ VỊ TRÍ & QUY HOẠCH HẠ TẦNG

icon line
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ
 
Quận Bình Thạnh có vị trí nằm về phía Bắc của TP Hồ Chí Minh, tổng diện tích của quận Bình Thạnh là 20,78 km² có ranh giới như sau:
+ Phía Đông: giáp TP Thủ Đức qua ranh giới là sông Sài Gòn
+ Phía Tây: giáp quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp
+ Phía Nam: giáp Quận 1 với ranh giới là kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè
+ Phía Bắc: giáp TP Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn; quận 12 qua sông Vàm Thuật
 
Với lợi thế sở hữu hàng loạt các con sông, kênh rạch lớn nhỏ đã giúp đem lại không gian sống xanh trong lành thì còn hình thành hệ thống đường thủy lý tưởng, đáp ứng việc lưu thông đi lại kết nối với các khu vực khác. Quận Bình Thạnh chính bởi thế đã được nhận định là nút giao thông trọng điểm của TP Hồ Chí Minh với tiềm năng mạnh mẽ, chiến lược quan trọng hàng đầu của thành phố.
 
 
biet thu quan binh thanh
 
 
HỆ THỐNG HẠ TẦNG GIAO THÔNG
 
Quận Bình Thạnh là nút giao thông quan trọng của TP Hồ Chí Minh, cửa ngõ của các tuyến đường sắt Bắc - Nam. Cùng với đó là các dự án trọng điểm có thể kể tới như: tuyến đường sắt Metro Bến Thành – Suối Tiên khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động sẽ giảm bớt lưu lượng xe đi lại cho tuyến đường xa lộ Hà Nội. 
 
 
biet thu quan binh thanh
 
 
Quận đồng thời còn chính là điểm nút giao thông quan trọng giúp kết nối vào với đường Quốc lộ 1 và điểm cuối của tuyến đường bộ Bắc - Nam khi tới từ các tỉnh phía Bắc vào TP Hồ Chí Minh. Nơi đây còn có bến xe miền Đông để đi về các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc, di chuyển tới Đồng Nai và cả quốc lộ 13 để tới TP Bình Dương. 

 

TIỀM NĂNG VÀ LÝ DO NÊN MUA & ĐẦU TƯ BIỆT THỰ QUẬN BÌNH THẠNH

icon line
TIỀM NĂNG BĐS BIỆT THỰ QUẬN BÌNH THẠNH 
 
 
 Bình Thạnh sở hữu vị trí tọa lạc thuận lợi cho di chuyển liên kết vùng tới khu vực nội - ngoại thành. Đồng thời, nơi đây còn là cửa ngõ với các tuyến đường quan trọng giúp kết nối nhanh chóng tới trung tâm và ra khu vực ngoại thành, sân bay trong khoảng thời gian ngắn nhất. 
 
 
Quận sở hữu hàng loạt tuyến đường có gía trị kinh doanh cao nên có lượng giao dịch và giá trị lớn, tạo sự thuận lợi cho kinh doanh và từ đó hình thành giá trị cộng thêm của sản phẩm dự án.
 
 
biet thu quan binh thanh
 
 
Sự xuất hiện của hàng loạt tiện ích dịch vụ đã đem lại nhiều giá trị cho người dân tới nơi đây sinh sống, kinh doanh. Các địa điểm nổi tiếng của quận có thể kể tới như: chợ Bà Chiểu; KDL Bình Quới; KDL Văn Thánh; KDL Tân Cảng; TTTM Vincom; siêu thị CoopMart; hệ thống trường học các cấp; bệnh viện và phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe cho mọi cư dân.
Tiềm năng gia tăng giá trị BĐS được nhận định là rất lớn khi có các yêú tố thuận lơị như: gía bán tốt; nằm gần trung tâm quận 1; 3; Phú Nhuận. Ngoài ra thì yếu toó về mặt bằng giá; đa dạng loại hình; thuânj tiện trong các hoạt động của chủ nhân.
 
 
LÝ DO SỞ HỮU BĐS QUẬN BÌNH THẠNH   
 
 
Trong khoảng thời gian những năm gần đây, xu hướng đầu tư mua nhà mặt tiền tại quận Bình Thạnh đã ghi nhận có sự gia tăng. Nhiều chuyên gia BĐS đã cho hay rằng nguyên nhân của xu hướng này đó chính là từ vị trí địa lý thuận tiênj cho đi lại với hệ thống hạ tầng giao thông bao gồm nhiều tuyến đường quan trọng, huyết mạch; chuỗi các tiện ích dịch vụ được nâng cao.  
Tuy không là quận trung tâm nhưng phía Nam của quạna Bình Thạnh có tiếp giáp với quận 1, phía Tây gần với quận Phú Nhuận và Gò Vấp; phía Đông được bao bọc bởi sông Sài Gòn và hàng loạt hệ thống kênh rạch. Yếu tố thủy đem lại sự vượng phong thủy, mang lại tài lộc và sự may mắn cho mọi cư dân. Đây cũng chính là đặc điểm đã thu hút được đông đảo các nhà đầu tư BĐS lựa chọn quận để sinh sống.   
 
 
biet thu quan binh thanh
 
 
Sự đầu tư bài bản của chính quyền thành phố vào các hạng mục cầu, đường đã giúp giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, từng ngày hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông hơn. Có thể thấy rằng, chưa bao giờ mà thành phố lại có kế hoạch đầu tư quy mô, bài bản tới thế nhằm kiến tạo diện mạo mới cho quá trình phát triển đô thị hiện nay. Các dự án trongj điểm có thể kể tới như: cầu Thủ Thiêm; tuyến Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài; tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Và bên cạnh đó là các công trình giao thông cấp quận như: cầu Đỏ trên trục đường Nguyễn Xí; cầu Băng Ky trên đường Nơ Trang Long;.… Tất cả giúp hệ thống hạ tầng giao thông kết nối thông suốt, hiện đại giữa các vùng và khu vực của TP Hồ Chí Minh. Và đặc biệt là kiến tạo diện mạo mới, điểm nhấn cuxng như hình ảnh chung của toàn đô thị. 
Một khi hạ tầng giao thông đi lại thông suốt và hoàn thiện hơn thì sẽ tác động mạnh mẽ và kéo theo nền kinh tế - thuơng mại - du lịch dịch vụ của quận Bình Thạnh ngày càng khởi sắc hơn.
Từ sự đầu tư của nhà nước trong khoảng thời gian những năm gần đầy đã biến khu vực này trở thành đô thị có tốc độ pháy triển nhanh chóng; hệ thống hạ tầng hiện đại; không gian môi trường sống tươi mới. Các dự án hiện đại, tiện nghi đang được triển khai xây dựng ngày càng nhiều. Bên cạnh đó còn có các khu vui chơi - giải trí như: KDL Văn Thánh; Tân Cảng; Bình Quới;… chính các điều này đã trở thành lý do của việc quận Bình Thạnh trở thành cửa ngõ miền Đông, hấp thụ lượng lớn khách hàng về đây để an cư.

 

0868 968 799