TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN NAM TỪ LIÊM

icon line

 KHU VỰC BỨT PHÁ BĐS QUẬN NAM TỪ LIÊM

Mễ Trì; Tây Mỗ; Đại Mỗ chính là những khu vực được coi là điểm nóng của BĐS khu vực phía Tây thủ đô. Trong khoảng giai đoạn từ năm 2019 – 2020 thì khu vực này đã ghi nhận sự bứt phá mạnh mẽ, nhanh chóng, vươn lên thành thị trường hấp dẫn khách hàng hàng đầu khu vực Nam Từ Liêm.

Quỹ đất của các khu vực Mỹ Đình; Cầu Diễn;… hiện đang trở nên hạn hẹp hơn, nhiều CĐT đã có xu hướng triển khai các đô thị mới, đồng bộ cùng chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp của vùng lân cận Đại Mỗ; Tây Mỗ. Ngoài việc có quỹ đất dồi dào thì khu vực này còn sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại, hoàn thiện.

can ho quan nam tu liem

 Giá nhà đất của khu vực này được ghi nhận vẫn ở mức không quá cao nên đã khiến nhiều khách hàng và các nhà đầu tư nhanh chóng xuống tiền sở hữu. Có nhiều nhà đầu tư đã cho hay rằng, khu vực Mỹ Đình; Mễ Trì đã có mặt bằng giá khá cao trong khoảng từ 50 – 80 triệu đồng/m2 đối với loại hình đất trong ngõ; từ 100 – 300 triệu/m2 cho đất nằm tại các tuyến đường lớn có sự ổn định trong vòng vài năm gần đây.

 Khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ có mặt bằng giá ghi nhận chỉ bằng ½; 1/3 nhưng tiềm năng tăng giá tại khu vực này được nhận định là rất lớn khi hệ thống hạ tầng được xây dựng bài bản, hoàn thiện.

BĐS Nam Từ Liêm trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng trên thị trường Hà Nội

BĐS Nam Từ Liêm có sự đầu tư hàng loạt cơ sở hạ tầng hiện đã, đang tiếp tục cho thấy sức hút mạnh mẽ trên thị trường nhà đất khu Tây Hà Nội với lượng lớn khách hàng mua để ở và đầu tư.

 Lợi thế của BĐS nơi đây đó chính là địa thế nằm tại khu vực tiếp giáp với nhiều quận, huyện của thủ đô. Đồng thời nơi đây còn thừa hưởng hàng loạt ưu thế đặc biệt và nổi trội khiến cho thị trường nhà đất nơi đây dậy sóng trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây.

can ho quan nam tu liem

Điều này đã rõ ràng cho thấy rằng khu vực quận Nam Từ Liêm đã trở thành động lực giúp hoàn thiện bức tranh của toàn cảnh thị trường nhà đất thủ đô. Trong số liệu báo cáo của Savills Việt Nam trong quý I/2021 đã cho thấy rằng nguồn cung lớn nhất của thị trường trong khoảng thời gian những tháng đầu năm cho khu vực phía Tây là hai quận Bắc Từ Liêm; Nam Từ Liêm có tỷ trọng lên tới 59%. Thị trường nơi đây hiện đang phát huy được tối đa tiềm năng có sẵn của khu vực màu mỡ này.

Có thể thấy rõ ràng rằng tiềm năng của Hà Nội trong tương lai sẽ trở thành một đô thị đa trung tâm. Phương án về một xu hướng đa cục; đa trung tâm đã trở nên phát triển hơn, bền vững hơn trong tương lai. Từ đó hứa hẹn kiến tạo nên những trải nghiệm sống tốt hơn cho người dân toàn thành phố.

Tại Tp Hà Nội thì mô hình này đã được công bố trong “Đồ án Quy hoạch lớn đến năm 2030 và tầm nhìn 2050” cho khu vực đô thị trung tâm hay còn được gọi là lõi đô thị cùng với các đô thị vệ tinh của vùng ven; ngoại ô đã được kết nối bởi tuyến đường vành đai; đường liên tỉnh; các tuyến quốc lộ; đường sắt dày đặc.

Trong khoảng 1 thập kỷ vừa qua, BĐS Nam Từ Liêm đã bị đóng băng khi không sử dụng triệt để suốt thập kỷ vừa qua. Nhưng những năm trở lại đây thì thành phố đã quan tâm mạnh mẽ tới vai trò cửa ngõ giao thương quan trọng, quỹ đất rộng lớn phù hợp với hướng phát triển đô thị vệ tinh tại vùng ven, ngoại thành của quận Nam Từ Liêm. Vì thế, với nhiều chính sách quy hoạch đã được thông qua khiến cho nơi đây trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô trong thời gian tới.

Sức hút của quận Nam Từ Liêm trở nên mạnh mẽ hơn bởi sự chú trọng đầu tư, phát triển đô thị đa cực. Hàng loạt các bộ, ngành quan trọng đã và đang tiến hành chuyển đổi trụ sở từ khu vực nội đô sang khu vực Mễ Trì - Mỹ Đình bao gồm: Bộ Ngoại Giao; Bộ Công An; Bộ Nội Vụ; Bộ Tài nguyên Môi trường;…

Khoảng thời gian tới, hệ thống các trụ sở của các ban ngành, bộ khác cũng sẽ dịch chuyển về phía Tây thủ đô. Từ đó khiến cho sức hút của quận Nam Từ Liêm trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 Cơ sở hạ tầng của khu vực này trong giai đoạn trước bị hạn chế sự phát triển. Thời gian gần đây, hệ thống giao thông cũng như các tuyến đường lớn đã được cải thiện, hoàn thiện hơn. 

Trong khoảng thời gian BĐS Nam Từ Liêm đóng băng thì giá nhà đất ghi nhận sự giảm sâu với mức từ 35 - 40 triệu đồng/m2 diễn ra trong nhiều năm liền. Nhưng khoảng vài năm gần đây thì BĐS nơi đây đã nóng sốt trở lại, trở thành thỏi nam châm nhằm thu hút giới đầu tư.

Đã có nhiều chuyên gia đưa ra nhận định rằng lý do khiến cho thị trường của quận này được đánh giá như vậy bởi sự thay đổi mỗi ngày của hệ thống cơ sở hạ tầng bao gồm các công trình; dự án; hạ tầng;... đã được đầu tư liên tiếp từ nguồn vốn ngân sách, xã hội hóa khi con số lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Các tuyến đường như: Tây Thăng Long; Đại lộ Thăng Long; Tố Hữu - Lê Văn Lương; Trung Văn nối với Mễ Trì - Mỹ Đình; Lê Quang Đạo được nâng câp; tuyến buýt nhanh BRT;...tất cả đều được đầu tư xây dựng giúp kiến tạo nên chuỗi giao thông liên hoàn, kết nối quận Nam Từ Liêm với trung tâm. Biến vị trí này trở thành các trục đường huyết mạch cho toàn thành phố. Các dự án đã trở thành giải pháp giúp giải bài toán về điều kiện sống; chất lượng hạ tầng dịch vụ phục vụ cho người dân của địa bàn.  

can ho quan nam tu liem

Với quỹ đất rộng lớn; hạ tầng đồng bộ; sự xuất hiện của nhiều dự án BĐS có quy mô lớn nên đã khiến cho nhiều nhà đầu tư, khách mua nhà để ở quan tâm, tiếp tục tham gia vào thị trường và từ đó khiến cho lượng giao dịch nhà đất của quận sôi động trở lại, gia tăng mức giá một cách đáng kể.

Quận Nam Từ Liêm chính là nơi hội tụ hàng loạt tiện ích dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng trong cuộc sống của cư dân như: trường học các cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sự uy tín và chất lượng hàng đầu; hệ thống các bệnh viện tuyến đầu đảm bảo sức khỏe cho cư dân; siêu thị và TTTM lớn là nơi mua sắm – giải trí; tòa nhà cao ốc được trang bị mọi tiện nghi; hệ thống khách sạn 5 sao là nơi tổ chức các sự kiện tầm cỡ quy mô trong – ngoài nước. 

Vì vậy, chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng BĐS Nam Từ Liêm chính là một biểu tượng mới cho tốc độ phát triển của thủ đô nói chung cũng như thị trường BĐS nói riêng. Các dự án tại nơi đây hiện đang thu hút được đông đảo cư dân với nguồn tài chính dư dải khi chuyển tới sinh sống cũng như góp phần nâng tầm giá trị cho toàn khu vực.

 Ngoài xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh thì quận Nam Từ Liêm đã thu hút lượng lớn cư dân là người nước ngoài bao gồm các doanh nhân; chuyên gia tới làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn đa quốc gia.

SỰ GIA TĂNG GIÁ BĐS NHANH CHÓNG KHÔNG NGỪNG

 Chính bởi các ưu thế về hạ tầng giao thông; sự xuất hiện của các dự án do các ông lớn;... đã khiến cho giá BĐS của khu vực Nam Từ Liêm có xu hướng gia tăng nhanh chóng trong khoảng thời gian gần đây. Trong số liệu báo cáo của các đơn vị nghiên cứu thì năm 2019 vừa qua ghi nhận giá đất của khu vực phía Tây Hà Nội đạt khoảng trung bình từ 1,600-1.700 USD/m2, con số này đã tăng tới khoảng 15% so với thời điểm của năm 2015.

Kể từ thời điểm năm 2020, thị trường nhà đất tại khu vực phía Tây nói chung và quận Nam Từ Liêm nói riêng đã ghi nhận sự bứt phá mạnh mẽ, ngoạn mực bởi sự xuất hiện của các dự án lớn do các CĐT như Vingroup; MIK Group;… triển khai xây dựng. Các chuyên gia đã đưa ra nhận định rằng giá bán nhà đất tại quận sẽ ghi nhận sự tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong khoảng thời gian 5-20 năm nữa và thậm chí là tăng lên tới 25%.

DANH SÁCH CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN NAM TỪ LIÊM ĐANG MỞ BÁN

icon line

 The Matrix One

Vị trí: Lê Quang Đạo - quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Mai Linh

Đơn vị phát triển: MIKGroup

Tổng diện tích: 39.8ha

Loại hình: Biệt thự; shophouse;căn hộ

Khu cao tầng: 2 tòa tháp A,B cao 44 tầng

Khu thấp tầng: 21 căn nhà phố liền kề, shophouse cao 5 tầng

Giá bản: từ 4 - 8 tỷ đồng/căn

 QMS Tower 2 Hà Nội

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

Giá bán: từ 2,70 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Dịch vụ trường học Quang Minh

Vị trí: đường Tố Hữu - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

 Căn hộ The Zei Hà Nội

Loại hình:Căn hộ chung cư

Giá bán: từ 3,4 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Địa ốc Hải Đăng

Vị trí: số 8 - đường Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

KĐT Louis City Đại Mỗ

  Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới

Vị trí: KĐT chức năng đường 70 - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

 Chung cư FLC Green Apartment Hà Nội

 Loại hình: Căn hộ chung cư

Giá bán: từ 1,14 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Tài chính và Quản lý Tài sản RTS

Vị trí: số 18 đường Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

 Căn hộ Sunshine Golden River

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine

Vị trí: số 16 đường Phạm Hùng - Nam Từ Liêm -           TP Hà Nội

 

Dự án Mon City Mỹ Đình 

 Tổng diện tích: 6,8ha

Vị trí: Đường Lê Đức Thọ - phường Mỹ Đình 2 - quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Loại hình sản phẩm: Căn hộ; nhà phố

Khởi công: Năm 2015

Chủ đầu tư: Công ty HD Mon Holdings

Hoàn thành: Năm 2021

Loại hình dự án: Khu dân cư

Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Địa ốc Hải Đăng

Chung cư The Sun Mễ Trì

 Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

 Giá bán: từ 2,14 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Sản xuất Thái Dương

Vị trí: lô HH1 - Nam Từ Liêm -TP Hà Nội

Dự án Florence Mỹ Đình

 Lọai hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

Giá bán: từ 1,99 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phục Hưng

Địa chỉ: 28 Trần Hữu Dực - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

 Dự án Startup Tower

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

Giá bán: từ 1,30 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long

Vị Trí: ngõ 91 đường Đại Mỗ - Nam Từ Liêm -TP Hà Nội

 Dự án Hateco Apollo

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

 Giá bán: từ 980 triệu đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hạ tầng & Công trình kiến trúc Hà Nội (Hateco.,jsc)

Vị trí: Đường 70 - Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

 

Đang triển khai
Lumi Hà Nội

Lumi Hà Nội

KĐT mới Tây Hồ Tây, phường Xuân...

CapitaLand Development giới thiệu dự án Lumi Hanoi tiêu chuẩn căn hộ cao cấp sở hữu vị trí tọa lạc tại khu vực trung...

 • icon dien tich 42m2 - 135m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đã bàn giao
CHUNG CƯ AN BÌNH

CHUNG CƯ AN BÌNH

232 – 234 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ...

Căn hộ chung cư An Bình có mức giá bán chỉ từ 29 triệu đồng/m2 cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm,...

 • icon dien tich 74,7m2 - 117,5m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
26 triệu/m2
Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ MỚI TRUNG VĂN

KHU ĐÔ THỊ MỚI TRUNG VĂN

KĐT mới Trung Văn – Q.Từ Liêm –...

KĐT Trung Văn của CĐT Vinaconex triển khai xây dựng với quy hoạch rộng 15 ha tại quận Nam Từ Liêm- TP Hà Nội với thiết...

 • icon dien tich 70m2- 150m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 21-31 triệu đồng/m2.
Đã bàn giao
KĐT MỚI MỄ TRÌ HẠ

KĐT MỚI MỄ TRÌ HẠ

Đường Phạm Hùng - Xã Mễ Trì...

KĐT Mễ Trì Hạ cung cấp đa đạng loại hình sản phẩm, thiết kế hiện đại tại ngay khu vực có sự phát triển nhanh...

 • icon dien tich 80 – 130m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 33 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ XUÂN PHƯƠNG VIGLACERA

KHU ĐÔ THỊ XUÂN PHƯƠNG VIGLACERA

Xuân Phương- Q.Nam Từ Liêm - TP Hà...

Khu đô thị Xuân Phương Viglacera cung cấp 337 căn biệt thự liền kề cao cấp thiết kế hiện đại với 4 tầng cao, hào...

 • icon dien tich 187m2 – 220m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 4,5 - 12 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ TÂY MỖ

KHU ĐÔ THỊ TÂY MỖ

Đường Hữu Hưng - Xã Tây Mỗ - Q....

Khu đô thị Tây Mỗ - Tổng Công ty Viglacera tọa lạc tại xã Đại Mỗ - Tây Mỗ - huyện Từ Liêm - Hà Nội cung cấp các...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 3.5 - 9.2 tỷ đồng/căn.

DANH SÁCH & GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN NAM TỪ LIÊM

icon line

 The Matrix One

Vị trí: Lê Quang Đạo - quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Mai Linh

Đơn vị phát triển: MIKGroup

Tổng diện tích: 39.8ha

Loại hình: Biệt thự; shophouse;căn hộ

Khu cao tầng: 2 tòa tháp A,B cao 44 tầng

Khu thấp tầng: 21 căn nhà phố liền kề, shophouse cao 5 tầng

Giá bản: từ 4 - 8 tỷ đồng/căn

 QMS Tower 2 Hà Nội

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

Giá bán: từ 2,70 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Dịch vụ trường học Quang Minh

Vị trí: đường Tố Hữu - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

 Căn hộ The Zei Hà Nội

Loại hình:Căn hộ chung cư

Giá bán: từ 3,4 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Địa ốc Hải Đăng

Vị trí: số 8 - đường Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

KĐT Louis City Đại Mỗ

  Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới

Vị trí: KĐT chức năng đường 70 - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

 Chung cư FLC Green Apartment Hà Nội

 Loại hình: Căn hộ chung cư

Giá bán: từ 1,14 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Tài chính và Quản lý Tài sản RTS

Vị trí: số 18 đường Phạm Hùng - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

 Căn hộ Sunshine Golden River

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine

Vị trí: số 16 đường Phạm Hùng - Nam Từ Liêm -           TP Hà Nội

 

Dự án Mon City Mỹ Đình 

 Tổng diện tích: 6,8ha

Vị trí: Đường Lê Đức Thọ - phường Mỹ Đình 2 - quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

Loại hình sản phẩm: Căn hộ; nhà phố

Khởi công: Năm 2015

Chủ đầu tư: Công ty HD Mon Holdings

Hoàn thành: Năm 2021

Loại hình dự án: Khu dân cư

Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Địa ốc Hải Đăng

Chung cư The Sun Mễ Trì

 Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

 Giá bán: từ 2,14 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Sản xuất Thái Dương

Vị trí: lô HH1 - Nam Từ Liêm -TP Hà Nội

Dự án Florence Mỹ Đình

 Lọai hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

Giá bán: từ 1,99 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phục Hưng

Địa chỉ: 28 Trần Hữu Dực - Nam Từ Liêm - TP Hà Nội

 Dự án Startup Tower

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

Giá bán: từ 1,30 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long

Vị Trí: ngõ 91 đường Đại Mỗ - Nam Từ Liêm -TP Hà Nội

 Dự án Hateco Apollo

Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư

 Giá bán: từ 980 triệu đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hạ tầng & Công trình kiến trúc Hà Nội (Hateco.,jsc)

Vị trí: Đường 70 - Nam Từ Liêm – TP Hà Nội

 

Đang triển khai
Lumi Hà Nội

Lumi Hà Nội

KĐT mới Tây Hồ Tây, phường Xuân...

CapitaLand Development giới thiệu dự án Lumi Hanoi tiêu chuẩn căn hộ cao cấp sở hữu vị trí tọa lạc tại khu...

 • icon dien tich 42m2 - 135m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Đang cập nhật
Đã bàn giao
CHUNG CƯ AN BÌNH

CHUNG CƯ AN BÌNH

232 – 234 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ...

Căn hộ chung cư An Bình có mức giá bán chỉ từ 29 triệu đồng/m2 cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình...

 • icon dien tich 74,7m2 - 117,5m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
26 triệu/m2
Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ MỚI TRUNG VĂN

KHU ĐÔ THỊ MỚI TRUNG VĂN

KĐT mới Trung Văn – Q.Từ Liêm –...

KĐT Trung Văn của CĐT Vinaconex triển khai xây dựng với quy hoạch rộng 15 ha tại quận Nam Từ Liêm- TP Hà Nội...

 • icon dien tich 70m2- 150m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 21-31 triệu đồng/m2.
Đã bàn giao
KĐT MỚI MỄ TRÌ HẠ

KĐT MỚI MỄ TRÌ HẠ

Đường Phạm Hùng - Xã Mễ Trì...

KĐT Mễ Trì Hạ cung cấp đa đạng loại hình sản phẩm, thiết kế hiện đại tại ngay khu vực có sự phát...

 • icon dien tich 80 – 130m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 33 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ XUÂN PHƯƠNG VIGLACERA

KHU ĐÔ THỊ XUÂN PHƯƠNG VIGLACERA

Xuân Phương- Q.Nam Từ Liêm - TP Hà...

Khu đô thị Xuân Phương Viglacera cung cấp 337 căn biệt thự liền kề cao cấp thiết kế hiện đại với 4...

 • icon dien tich 187m2 – 220m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 4,5 - 12 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ TÂY MỖ

KHU ĐÔ THỊ TÂY MỖ

Đường Hữu Hưng - Xã Tây Mỗ - Q....

Khu đô thị Tây Mỗ - Tổng Công ty Viglacera tọa lạc tại xã Đại Mỗ - Tây Mỗ - huyện Từ Liêm - Hà Nội...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 3.5 - 9.2 tỷ đồng/căn.
Đã bàn giao
KHU ĐÔ THỊ ĐẠI MỖ

KHU ĐÔ THỊ ĐẠI MỖ

Xã Đại Mỗ - Q. Nam Từ Liêm -TP Hà...

Khu Đô Thị Viglacera Đại Mỗ quy mô, thiết kế hiện đại, đa dạng loại hình sản phẩm với vị trí tọa...

 • icon dien tich 54- 70m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 707.4 - 917 triệu đồng/căn.
Đã bàn giao
CHUNG CƯ THĂNG LONG NUMBER 1

CHUNG CƯ THĂNG LONG NUMBER 1

số 1 Đại Lộ Thăng Long – Q Nam...

Thăng Long Number One - dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp có từ 2-4PNtheo xu hướng xanh đầu tiên tại Hà...

 • icon dien tich 87 – 175m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
từ 34 – 42 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
IRIS GARDEN

IRIS GARDEN

Số 30 Trần Hữu Dực – P.Mỹ Đình...

Iris Garden Mỹ Đình cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm có từ 2-3PN, căn shophouse với giá bán trong khoảng...

 • icon dien tich 60.4 - 130m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
từ 27 triệu đồng/m2
Đang triển khai xây dựng
SUNSHINE EMPIRE

SUNSHINE EMPIRE

thuộc dự án KĐT Ciputra Hà Nội –...

Sunshine Empire là tổ hợp 8 tòa tháp căn hộ đẳng cấp cung cấp các sản phẩm hiện đại cao cấp hàng đầu...

 • icon dien tich 50 – 500m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
45-60 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
SUNSHINE CITY HÀ NỘI

SUNSHINE CITY HÀ NỘI

KĐT Nam Thăng Long – Q. Bắc Từ Liêm...

Cập nhật bảng giá bán, chính sách bán hàng mới nhất dự án Sunshine City với giá bán từ 3.2 tỷ đồng/căn,...

 • icon dien tich 77m2- 142 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
3 - 5 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
SUNSHINE CENTER

SUNSHINE CENTER

16 Phạm Hùng - Q.Nam Từ Liêm – TP...

Sở hữu căn hộ Sunshine Center 16 Phạm Hùng với giá bán chỉ từ 1.4 tỷ đồng, nhận nhà ở ngay, CSBH hấp...

 • icon dien tich 117,3 – 168,5m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
4,7 tỷ đồng/căn.
Đã bàn giao
 MỸ ĐÌNH PEARL

MỸ ĐÌNH PEARL

Số 1 Châu Văn Liêm và Đại Lộ...

Căn hộ Mỹ Đình Pearl triển khai xây dựng và đã hoàn thiện, bàn giao khách hàng từ Q4/2018 với giá bán chỉ...

 • icon dien tich 50m2 - 543m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
33 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
FLC COMPLEX 36 PHẠM HÙNG

FLC COMPLEX 36 PHẠM HÙNG

Số 36 đường Phạm Hùng - Nam Từ...

Cập nhật thông tin chi tiết về dự án căn hộ chung cư FLC Complex 36 Phạm Hùng 2-3PN hiện đại, đẳng cấp,...

 • icon dien tich 54m2-98m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
28 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
FLC GREEN APARTMENT

FLC GREEN APARTMENT

18 Phạm Hùng - P.Mỹ Đình - Q.Nam Từ...

Chung Cư FLC Green Apartment vị trí tọa lạc trung tâm Mỹ Đình, trang bị tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đa...

 • icon dien tich 47.93m2 – 76.28m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
25,5 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ

FLC GARDEN CITY ĐẠI MỖ

Phường Đại Mỗ - Quận Nam Từ...

Chính chủ bung hàng ra thị trường các căn hộ FLC Garden City đẹp nhất giá bán từ 18 triệu đồng/m2, hỗ...

 • icon dien tich 37 – 126m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
18 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
VINHOMES GREEN BAY

VINHOMES GREEN BAY

số 3 Đại Lộ Thăng Long, Phường...

Cập nhật bảng giá, thông tin trực tiếp từ CĐT về dự án khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì - tổ hợp...

 • icon dien tich 42-92m2
 • icon phong ngu 1-3PN
 • icon phong tam 1-2
1.6 - 4.5 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
VINHOMES GARDENIA

VINHOMES GARDENIA

Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà...

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm: căn hộ cao cấp, biệt thự, liền...

 • icon dien tich 50-237m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Từ 1.5-6 tỷ đồng/căn
VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ

VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ

Tây Mỗ - Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà...

Vingroup mở bán dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ. Căn hộ chung cư Vinhomes Smart City ở tây mỗ, từ...

 • icon dien tich 24,5 – 97m2
 • icon phong ngu 1-3 PN
 • icon phong tam 1-2
1-4 tỷ đồng/căn

GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ VỊ TRÍ & QUY HOẠCH HẠ TẦNG

icon line

Nam Từ Liêm là một quận mới được thành lập từ năm 2013 của thành phố Hà Nội  với sự hợp thành của các xã, huyện lân cận. Tổng diện tích đất tự nhiên của quận vào khoảng 33km2 với 10 phường bao gồm: Trung Văn; Tây Mỗ; Đại Mỗ; Mễ Trì; Phú Đô; Mỹ Đình 1; Mỹ Đình 2; Cầu Diễn; Phương Canh; Xuân Phương.

Ranh giới của quận được xác định như sau:

+ Phía đông: giáp quận Cầu Giấy, Thanh Xuân

+ Phía Tây: giáp huyện Hoài Đức

+ Phía Nam: giáp quận Hà Đông

+ Phía Bắc: giáp quận Bắc Từ Liêm

 Các địa điểm nổi tiếng của quận bao gồm những làng nghề truyền thống như: Nghề Cốm Mễ Trì; nghề làm Bún Phú Đô; nghề Gò hàn tôn thiếc Tây Mỗ; nghề Giọt trang kim mỹ nghệ Phú Thứ.

Là một quận trẻ mới được thành lập nên khu vực này đã được đầu tư mạnh mẽ theo đúng quy hoạch chung của Tp Hà Nội tới năm 2030, tầm nhìn 2050. Trong quy hoạch thì tương lai quận sẽ là một đô thị lõi, trung tâm hành chính và dịch vụ - thương mại của thủ đô.

Quận hội tụ hàng loạt công trình có kiến trúc hiện đại và độc đáo, quan trọng của đất nước cũng như Hà Nội. Đây là địa phương ghi nhận tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, mạnh mẽ hơn so với các khu vực quận, huyện của thành phố cùng hàng loạt dự án trọng điểm đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.

can ho quan nam tu liem

HẠ TẦNG GIAO THÔNG QUẬN NAM TỪ LIÊM

Hệ thống các tuyến đường chính đã được mở rộng, nâng cấp từng ngày kiến tạo diện mạo mới cho toàn quận bao gồm: đại lộ Thăng Long; Phạm Hùng; Lê Đức Thọ kéo dài; Đỗ Đức Dục; Hồ Tùng Mậu; Mễ Trì; Mỹ Đình; Tôn Thất Thuyết; QL 32; tỉnh lộ 70A. Ngoài ra còn có cả tuyến đường sắt vận chuyển hàng hóa Bắc Hồng - Văn Điển; đại lộ Thăng Long.

Bên cạnh đó còn có cả các tuyến đường sắt đô thị đi qua như:

+ Tuyến số 2A: Cát Linh - Hà Đông

+ Tuyến số 3: Trôi - Nhổn - Yên Sở

+ Tuyến số 5: Hồ Tây - An Khánh

+ Tuyến số 6: Nội Bài - Ngọc Hồi

+ Tuyến số 7: Mê Linh - Ngọc Hồi

+ Tuyến số 8: An Khánh - Dương Xá

Hiện nay, tuyến số 3 là một phần của tuyến kết nối Trôi - Nhổn - Yên Sở đang trong quá trình triển khai, thi công xây dựng. Và cùng với đó là các cung đường từ Nhổn được chạy thẳng lên Hồ Tùng Mậu là điểm tiếp giáp với quận Cầu Giấy cũng đang trong giai đoạn triển khai xây dựng nên đã ảnh hưởng tới khả năng di chuyển của khu vực.

Tại quận có bến xe khách Mỹ Đình là nơi có rất nhiều các tuyến nối với các tỉnh thành của khu vực phía Bắc bộ, tuyến bus nội – ngoại thành Hà Nội. Và bên cạnh đó còn có cả tuyến buýt thường, buýt nhanh.

can ho quan nam tu liem

HỆ THỐNG CÔNG VIÊN, CẢNH QUAN, CÔNG TRÌNH NỔI BẬT TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM

Quận có hệ thống công viên được hình thành bao gồm: công viên hồ điều hòa Mai Dịch; Công viên Phùng Khoang cùng một số các công viên khác hiện đang được triển khai xây dựng.

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình cũng như khu vực xung quanh dành diện tích rộng lớn cho cây cối và mảng sống xanh đã giúp phủ xanh, mang lại không gian sống trong lành cho toàn vùng. Thiết kế với quy mô sức chứa lên tới hơn 60.000 người. Đây là sân vận động lớn thứ hai của Việt Nam đã diễn ra rất nhiều các giải đấu lớn, sự kiện TDTT; chương trình liên hoan quốc tế; sự kiện giao lưu văn hóa;...

can ho quan nam tu liem

Quận còn có tòa nhà Landmark cao thứ 2 tại Việt Nam với 72 tầng cung cấp các sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp và khu văn phòng, khu khách sạn quốc tế.

 Trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam – địa điểm tổ chức các sự kiện trọng đại của đất nước, quốc tế. Từ đó góp phần cho việc quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam ra trường quốc tế.

Bảo tàng Hà Nội nằm ngay cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã được thiết kế với hình ảnh của một kim tự tháp ngược độc đáo, nơi đây trưng bày rất nhiều các hiện vật của thời kỳ lịch sử Việt Nam.

Ngay cạnh là khách sạn JW Marriot đạt tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế với hình con rồng cách điệu, bố trí tầng thượng là khu vực chơi golf; có cả phòng khách sạn đặc biệt dành cho tổng thống được các nguyên thủ quốc gia lựa chọn khi tới Việt Nam.

 Hàng loạt các dự án KĐT, KDC hội tụ tại nơi đây đã cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, nơi an cư lý tưởng cũng như không gian sống chất lượng cho mọi cư dân nơi đây.

DÂN CƯ SINH SỐNG TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM

Ngày nay, cư dân đang chuyển đổi nhanh chóng về sinh sống tại khu vực trung tâm của quận, mật độ dân số ghi nhận trong khoảng từ 7.900 người/km2. Truyền thống văn hóa – lịch sử lâu đời đã giúp đem lại sự đặc trưng của nền văn minh sông hồng, gắn liền cùng đó là lịch sử đất Thăng Long – Hà Nội nghìn năm văn hiến. Con người nơi đây hiền hòa, thể hiện rõ nét, gắn bố với văn hóa sông Hồng; sông Nhuệ.

can ho quan nam tu liem

Với xu thế dân cư phát triển tới các khu vực vùng ven, lùi dần về phía trung tâm nhằm tạo nên sự đa màu sắc cho quận. Các dự án BĐS thuộc phân khúc chung cư cao cấp đã tạo nên sự phân tầng rõ rệt khi hội tụ các tiện ích dịch vụ đáp ứng mức sống cao của khách hàng là người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại quận.

Quận hội tụ hàng loạt trường học các cấp như: THPT Đại Mỗ; Trần Quốc Tuấn; THPT Trần Thánh Tông; ĐH Hà Nội; ĐH Công Nghiệp Hà Nội; ĐH Hòa Bình;...

TIỀM NĂNG VÀ LÝ DO NÊN MUA & ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN NAM TỪ LIÊM

icon line

 TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA BĐS NAM TỪ LIÊM

Kể từ thời điểm được tách ra từ huyện Từ Liêm thì quận Nam Từ Liêm đã có diện mạo mới, hoàn thiện nhanh chóng, hiện đại cũng như đồng bộ hơn trước rất nhiều. Từ đó tác động mạnh mẽ tới sự phát triển của BĐS nơi đây khi các sản phẩm có cơ hội phát triển và được săn đón mạnh mẽ trên thị trường.

Với hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ, quy hoạch bài bản của các tuyến đường huyết mạch, các tuyến buýt nhanh đưa vào vận hành; tuyến đường sắt trên cao đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ đưa vào hoạt động trong khoảng thời gian tới;... Tất cả sự thay đổi này đã góp phần tạo nên sự phát triển của BĐS quận Nam Từ Liêm.

can ho quan nam tu liem

 Xu hướng dịch chuyển về khu Nam Từ Liêm của khách hàng khi khu vực trung tâm Tp Hà Nội hiện nay đang rơi vào tình trạng cạn kiệt quỹ đất. Người dân tới từ các tỉnh thành đến nơi đây để làm việc ngày càng tăng lên cao. Chính điều này đã khiến cho giá nhà đất của khu vực trung tâm thành phố tăng lên nhanh chóng, vượt qua cả khả năng của phần đông cư dân sinh sống tại Hà Nội.

Người dân hiện có suy nghĩ thay đổi lựa chọn mua nhà để ở từ việc mua những căn nhà tại khu vực nội thành đắt đỏ và chật chội thì người dân lại có xu hướng tìm kiếm các căn nhà tọa lạc tại khu vực ven đô.

Trong số liệu báo cáo của CBRE thì quý III.2019 thì tỷ lệ căn hộ được chào bán ra thị trường toàn thành phố đã ghi nhận giảm 33% so với thời điểm quý trước. Trong số các dự án thì khu vực phía Tây đã chiếm tới 77% nguồn cung BĐS.

Nam Từ Liêm thuộc khu vực giàu tiềm năng nhất của phía Tây Hà Nội nên các dự án cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm đang thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng mua để ở, đầu tư sinh lời cho tương lai.

can ho quan nam tu liem

  Trong thông tin về quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội tính tới năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050 sẽ phát triển quận Nam Từ Liêm trở thành trung tâm hành chính mới. Nơi đây sẽ là điểm hội tụ hàng loạt các cơ quan hành chính như: Bộ Ngoại Giao; Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Bộ Khoa học- Công nghệp;… trong thời gian tới sẽ co nhiều trụ sở của các bộ và ban ngành khác.

Ngoài ra, nơi đây còn có hàng loạt các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp trong – ngoài nước cũng đang có xu hướng chuyển dịch về nơi đây. Nhờ ưu thế này đã khiến cho BĐS Nam Từ Liêm có thêm nhiều động lực để phát triển cũng như trở thành một nơi đáng để đầu tư nhất hiện nay.

LÝ DO SỞ HỮU  

Khu vực Nam Từ Liêm từ thời điểm trở trở thành quận từ huyện đã có một diện mạo mới, đồng bộ và hiện đại hơn nên có nhiều tiềm năng phát triển. Trở thành nơi được săn đón nhất trong thị trường BĐS Tp Hà Nội. 

 Sự quá tải tại trung tâm Hà Nội, khan hiếm quỹ đất trong khi nhu cầu về nhà ở đang tăng cao khi người dân các tỉnh đồ về nơi đây sinh sống và làm việc. Chính điều này tác động khiến cho giá đất cũng như giá thuê nhà tại khu vực trung tâm tăng lên cao quá mức so với phần lớn cư dân tại Hà Nội.

can ho quan nam tu liem

Các sản phẩm nhà ở tại khu vực này trở thành nơi đáng để đầu tư nhất hiện nay khi được các ông lớn cho ra đời để đáp ứng nhu cầu của các công ty đa quốc gia; các doanh nghiệp trong – ngoài nước đang có kế hoạch dịch chuyển về nơi đây.

 Sự hoàn thiện, đầu tư mạnh mẽ của giao thông luôn vận động từ các kế hoạch, đầu tư của nhà nước đem lại sự đa dạng các loại hình giao thông, gia tăng khả năng kết nối vùng cũng như tiềm năng sinh lời.

 Giá BĐS Nam Từ Liêm hiện nay đang có xu hướng tăng lên khi khu vực phía Tây Hà Nội có quỹ đất dồi dào trong khoảng 5-20 năm nữa. Có nhiều chuyên gia đã nhận định rằng năm 2020 chính là năm bứt phá của thị trường BĐS Nam Từ Liêm với các dự án cao cấp của các ông lớn đặt móng tại khu vực. Đặc biệt là sức hút của đường đua công thức 1 khiến nơi đây trở thành tâm điểm, tác động khiến giá BĐS được dự đoán sẽ còn gia tăng mạnh mẽ trong năm nay.

0868 968 799