TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 2

icon line

Thông tin đánh giá, tổng hợp thị trường căn hộ quận 2 được Bất động sản Express và các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm phân tích thị trường khu Đông sẽ giúp cho quý khách hàng nhận được những thông tin mới nhất từ tình hình thực tế. Từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn để sở hữu căn hộ tại quận 2 – khu Đông Sài Gòn để đầu tư, an cư sinh lời.

Với bài viết này, quý khách sẽ được chia sẻ thông tin tổng quan, giá cả của thị trường của quận 2 cũng như danh sách các căn hộ chung cư quận 2 nổi bật và phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng, nhà đầu tư đang tìm kiếm một nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 2

Quận 2 là quận thuộc khu vực nội thành của TP Hồ Chí Minh, nơi đây có sự đô thị hóa, hạ tầng phát triển nhanh chóng với sự xuất hiện của hàng loạt các KĐT quy mô như Thủ Thiêm được hình thành trong tương lai tới thì nơi đây sẽ là TTTM tài chính mới của thành phố. Chính bởi thế mà quận 2 trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nơi đây.

 Trong vài năm gần đây, quận 2 đã trở thành tâm điểm thị trường BĐS với sự xuất hiện hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, triển khai xây dựng như: Xa lộ Hà Nội; Cầu Sài Gòn 2; Cầu Phú Mỹ; Đại lộ Đông – Tây; hầm Thủ ; đường sắt đô thị Metro… Tất cả đã đem lại diện mạo mới cho khu vực. Các dự án cơ sở hạ tầng đã góp phần tạo nên khả năng liên kết vùng thuận tiện, kết nối giao thông giữa quận 2 và các khu vực trung tâm, quận lân cận bằng các tuyến đường huyết mạch.

can ho quan 2

 Sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích dịch vụ xã hội đã góp phần cải thiện tình hình phân khúc căn hộ tại quận 2. Ghi nhận thực tế trong vài nằm gần đây cho thấy tỷ lệ hấp thụ của dự án đã liên tục tăng cao. Đồng thời tỷ lệ hấp thụ cũng cao hơn nhiều so với tỷ lệ hấp thụ chung trên toàn thị trường. Bởi thế mà số lượng giao dịch cũng đã tăng hơn rất nhiều so với các khu vực quận khác.

 Vị trí địa lý thuận lợi và không gian sống xanh trong lành, thoáng đãng của quận 2 đã trở thành yếu tố thu hút đông đảo nhà đầu tư cả trong và ngoài nước nhờ sự xuất hiện của hàng loạt dự án căn hộ thuộc đa dạng phân khúc.

 Trong tình huống các khu vực trung tâm thành phố đang trở nên khan hiếm, thiếu hụt mảng sống xanh cũng như sự ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn khiến cho cuộc sống của cư đân được thư thái, yên tĩnh. Điều này đã thôi thúc nhiều nhà đầu tư lựa chọn khu vực này để triển khai các dự án.

DIỄN BIẾN GIÁ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUẬN2

Quận 2 đã được quy hoạch đồng bộ nên đã kéo theo sự xuất hiện của các thương hiệu nổi tiếng, có tiềm lực. Các KĐT kiểu mẫu như: An Phú – An Khánh; Thảo Điền; Thạnh Mỹ Lợi đã nâng tầm vị thế của khu trung tâm hành chính quận 2. Và gần đây là KĐT Cát Lái; Nam Rạch Chiếc; Saigon Sport City; Sân Golf Rạch Chiếc (Khu đô thị Him Lam City) đã được triển khai quy hoạch đồng bộ về hạ tầng cơ sở; tiện ích dịch vụ đầy đủ, cao cấp.

Trong số các KĐT kể trên thì khu Thảo Điền đã trở thành điểm nhấn về quy hoạch của quận 2, thu hút nhiều người nước ngoài, doanh nhân thành đạt tới sinh sống. Còn KĐT mới Thủ Thiêm được quy hoạch là trung tâm hành chính mới của thành phố, mệnh danh là phố Đông của Việt Nam cũng là trung tâm đẳng cấp hàng đầu của khu vực.

 Mức giá bán của khu Đông Sài Gòn đặc biệt là quận 2 hiện nay đang có sự tăng nhanh qua từng năng, khiến cho thị trường nơi đây tiếp tục nhận được sự săn đón  của đông đảo khách hàng; nhà đầu tư săn đón sản phẩm trong thời gian qua.

 Giá đất của quận 2 đã tăng mạnh từ 2 – 3 lần trong khoảng 2 năm qua. Cụ thể thì giá đất tại nơi đây nằm trong khoảng từ 10.000 – 50.000 USD/m2, thậm chí là có những dự án lên tới 70.000-80.000 USD/m2. Trong khi đó thì vào năm 2017 thi nhận mức giá chỉ khoảng 30.000 USD/m2.

 Phân khúc đất nền của khu Đông đã tăng từ 150-200%, thậm chí có những vị trí đã tăng lên tới 250%, phân khúc căn hộ cao cấp đã tăng khá mạnh mẽ tới gần 100% vì nơi đây được nhiều nhà đầu tư giao thông mạnh nhất trong hơn 4 năm qua.

 Mặt bằng giá trung bình trong quý sau đã ghi nhận tăng tới hơn 2% so với thời điểm quý trước, thậm chí có nhiều dự án có mức tăng 5-7%. Khi đem so sánh mức giá bán căn hộ của quận 2 và quận 9 thì có thể thấy rằng khoảng 2 năm về trước ác căn hộ đã gia tăng mức trung bình từ 40 – 60% giá trị. Thậm chí là có nhiều nơi còn gia tăng lên tới vài trăm phần trăm, gia tăng tính thanh khoản đạt tỷ lệ tới hoen 90%.

Giá mặt bằng giá đất tại một số quận, huyện cũng như các tỉnh lân cận và giá đất nền cùng quận 2 gia tăng cao nhất lên tới khoảng 200 triệu đồng/m2. Còn có một số nơi cao tới gấp 10 lần so với thời điểm cùng kỳ năm ngoái.

KẾT LUẬN VỀ TÌNH HÌNH GIÁ CẢ CÁC DỰ ÁN QUẬN 2:

Nhìn chung, thị trường các sản phẩm căn hộ quận 2 có mức giá bán tăng nhanh chóng. Thị trường đã chứng kiến sự leo thang của nhiều phân khúc BĐS của quận 2 đặc biệt là khi cơ sở hạ tầng của khu vực này hiện đang được nhà nước chú trọng đầu tư, triển khai một cách đồng bộ và triệt để.

 CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 2:

Căn hộ chung cư: D Edge Capitaland; Q2 Thao Dien; The Acsent; Thảo Điền Pearl; Masteri Thảo Điền; Gateway Thảo Điền; Nassim Sơn Kim; Xi RiverView Thảo Điền; Tropic Garden; Hoàng Anh Gia Lai Thảo Điền; Masteri Parkland; Mozac Thảo Điền...

Nhà phố biệt thự: Sari Town; Saroma; Lavila Đông Sài Gòn 2; Sol Villas;Lancaster Eden; Holm Villas Thảo Điền; MidPoint Villas Thảo Điền;biệt thự Hà Đô; Ventura;…

Đất nền: Khu dân cư Kiến Á Quận 2; Khu nhà phố Lavila Đông Sài Gòn; Dự án Saigon Mystery Villas; Khu đô thị Lakeview City...

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BÁN CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 2:

Thị trường căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại quận 2 trong vòng 5 năm trở lại đây đã trở thành tâm điểm của thị trường. Có nhiều dự án được khách hàng, nhà đầu tư đón nhận bởi sự phát triển của hạ tầng, vị trí tọa lạc chiến lược mang lại khả năng kết nối giao thông.

 Với sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng từ vốn ngân sách nhà nước khiến cho hạ tầng quận 2 thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư BĐS, kiến tạo nên các khu dân cư, dự án căn hộ chung cư đã làm thay đổi toàn bộ bộ mặt của quận 2.

LỢI THẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 2

Nguồn cung của thị trường BĐS quận 2 trong năm 2020 -2021 chiếm tỷ trọng lớn với số lượng lượng căn hộ khoảng 124 nghìn căn hộ sẽ được mở bán trong năm 2020. Điều này diễn ra là do khu Đông Sài Gòn hiện đang được đầu tư hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng giao thông, có nhiều dự án quy hoạch đô thị sáng tạo.

Kế hoạch quy hoạch của thành phố trong khoảng giai đoạn từ năm 2019 – 2021 thì các quận thuộc khu vực trung tâm và nội khu sẽ bị hạn chế nguồn cung dự án nhà ở mới. Còn trong khi đó thì kh Đông lại được ưu tiên phát triển các dự án chung cư cao tầng nằm dọc tuyến đường trọng điểm. Lợi thế này đã giúp cho quận 2 thu hút nguồn vốn đầu tư BĐS lớn, đặc biệt là từ các CĐT uy tín, thương hiệu lớn và không ít nhà đầu tư cá nhân. 

 Quy hoạch của quận 2 đã thể hiện tiềm năng phát triển đô thị của khu vực này và nổi bật nhất chính là KĐT sáng tại khu Đông Sài Gòn. Nơi đây còn có đông đảo người lao động nên phát sinh nhu cầu nhà ở cao.  

 Tp Hồ Chí Minh đẩy nhanh việc thực hiện thủ tục pháp lý của các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm của khu vực giúp kết nối các tỉnh vệ tinh. Điều này giúp gia tăng giá trị căn hộ, tăng khả năng sinh lời rõ rệt cũng như góp phần duy trì sức nóng của thị trường BĐS quận 2 này. 

 Một khi các hệ thống hạ tầng này hoàn thiện thì giá chào bán của các dự án căn họ tại nơi đây gia tăng nhanh chóng từ 4 – 5 lần từ 1.490 USD/m2 vào năm 2012 lên tới cho mỗi 1.650 USD như hiện nay.

Các dự án căn hộ của khu vực này được hưởng lợi ngoài hạ tầng thì còn nhờ hệ thống tiện ích dịch vụ đồng bộ như: trường học các cấp quốc tế; trung tâm thương mại mua sắm quy mô; khu vui chơi giải trí và nhà hàng coffee;…

Cộng đồng cư dân của dự án tại nơi đây đã giúp mang lại một KĐT cao cấp đẳng cấp khi hội tụ dân có trình độ; học vấn sống trong các căn hộ, doanh nhân thành đạt tại các căn hộ cao cấp, hạng sang, biệt thự cao cấp…   

Các dự án tại nơi đây đều do các ông lớn, có tên tuổi nổi tiếng trên thị trường BĐS triển khai xây dựng. Sức hút từ các thương hiệu này là khá lớn, cùng với đó là các chương trình PR rầm rộ đã khiến cho thị trường căn hộ quận 2 trở thành điểm nóng của thị trường trong vòng vài năm nay.

HẠN CHẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 2

Quận 2 ngoài các ưu điểm nổi trội kể trên thì nơi đây trước kia còn là một cùng đầm lầy ngập, có nhiều cửa sông, kênh rạch chảy ra biển nên tình trạng bị ngập úng diễn ra mỗi khi có trời mưa lớn hoặc thủy triều. Tình hình ngập lụt đã ngày càng gia tăng và chưa có xu hướng giảm.

Tình trạng ngập lụt này đã được nhiều phương tiện truyền thông đưa rain với nhiều nguyên nhân và lý do được đưa ra như sự biến đổi khí hậu; sự quản lý đô thị yếu kém; đô thị phát triển nhanh chóng với sự xuất hiện của các dự án nhà cao tầng nhanh chóng cũng dẫn tới tình trạng ngập lụt. Một số tụ điểm ngập của quận 2 có thể kể tới như: đường Quốc Hương; đường Nguyễn Duy Trinh;…

TOP 6 DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 2 NỔI BẬT NHẤT 2020

icon line

Có thể nói, tính đến 2020 thị trường mua bán căn hộ quận 2 diễn ra rầm rộ và sôi nổi. Hàng loạt các tên tuổi lớn, các chủ đầu tư lớn đổ bộ phát triển các dự án chung cư tại quận 9. Trong phần này đội ngũ nghiên cứu dự án tại CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS xin nêu tên 6 dự án căn hộ được đánh giá là tốt nhất từ nhiều góc độ phân tích như Chủ đầu tư, Vị trí, Tình trạng pháp lý, Giá bán, Đơn vị xây dựng, Hạ tầng, Hệ Thống tiện ích dịch vụ...Xin mới quý vị tham khảo.

Bàn giao
CĂN HỘ HOMYLAND 3 RIVERSIDE QUẬN 2

CĂN HỘ HOMYLAND 3 RIVERSIDE QUẬN 2

Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây,...

Dự án chung cư Homyland Riverside còn gọi là Căn hộ Homyland 3 sở hữu vị trí đắc địa ngay...

 • 74.9 – 107.15 m2
 • 2-3
 • 1-3
24 – 25 Triệu/m2.

DANH SÁCH CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 2 ĐANG MỞ BÁN

icon line

Mức giá bán căn hộ được chúng tôi thống kê theo các khu vực tại quận 2 giúp quý khách hàng có thể tham khảo như sau:

* Khu vực Thảo Điền: Mức giá bán trong khoảng chỉ từ 35 – 55 triệu đồng/m2 còn căn hộ hạng sang là Nassim và The Edge có giá bán trong khoảng từ 65  – 80 triệu đồng/m2.

 + D Edge Capitaland: là sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang của CĐT Capitaland có mức giá bán từ 63-85 triệu đồng/m2.

+ Q2 Thao Dien: được cho ra mắt thị trường vào tháng 12/2017 với mức giá từ 60 triệu đồng /2m

+ The Acsent: có giá bán từ  45 triệu đồng/căn với diện tích từ 67 m2 – 99 m2 (căn hộ 02 - 03 PN)

+ Thảo Điền Pearl: giá bán chỉ từ 4.2⁺ tỷ đồng/ căn

+ Masteri Thảo Điền: Có giá bán nằm trong khoảng từ 2.25⁺ tỷ đồng/căn của chủ đầu tư là Thảo Điền Investment

+ Gateway Thảo Điền: SonKim Land là chủ đầu tư của dự án cung cấp các căn hộ đa dạng loại hình, sản phẩm với giá bán từ 3.3⁺ tỷ đồng/ căn

+ Masteri Parkland – giá rumor 85 triệu đồng/m2 sẽ ra mắt thị trường vào quý I.2020

+ Mozac Thảo Điền: dự kiến từ 80 triệu đồng/m2 và được cho ra mắt thị trường tháng 3/2020.

Khách hàng, nhà đầu tư còn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm căn hộ tại các dự án như: Nassim Sơn Kim; Xi RiverView Thảo Điền; Tropic Garden; Hoàng Anh Gia Lai Thảo Điền;…

*Căn hộ chung cư tại An Phú An Khánh Quận 2: Nằm trong khoảng từ 32 triệu/m2 – 55 triệu/m2.

+ Estella Heights: Giá bán từ 65 triệu đồng/m2

+ The Palace Residence: CĐT Novaland bán 11/2018 với giá từ 52 triệu đồng/m2

+ The Sun Avenue: CĐT Novaland giá từ 42 triệu đồng/m2

Cùng với đó, khách hàng có thể lựa chọn và tìm hiểu các căn hộ khác như: Centana Thủ Thiêm; Cantavil;Imperia; The Estella; Lexington Laimian City

*Căn hộ chung cư tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2: Giá bán căn hộ thuộc khu vực này nằm trong khoảng từ 40 – 80 triệu đồng/m2. Ngoại trừ dự án CBD có giá trung bình chỉ từ 23– 26 triệu đồng/m2 do giá bán ban đầu khá rẻ. Khách hàng tìm hiểu các dự án trong khu vực này như: Vista Verde; Feliz En Vista; Waterina Suites; One Verandah; Victoria Village; Đảo Kim Cương; CBD; La Premier…

*Căn hộ chung cư phường Cát Lái:

+ Citi Home: Có giá bán từ 1.55 tỷ đồng/ căn 2 PN với diện tích 56m2

+ Citi Soho: Chỉ cần số tiền từ 990 triệu đồng để sở hữu căn hộ 2PN

+ Citi Esto: có mức giá bán nằm trong khoảng từ 20 - 26 triệu đồng/m2

+ Citi Alto: Có giá bán dự kiến từ 1.5 tỷ đồng/căn hộ 2 PN

*Căn hộ chung cư phường Bình Trưng Đông – Bình Trưng Tây: giá bán của khu vực này có mức giá bán từ 23– 30 triệu đồng/m2. Nổi bật nhất khu vực này là các dự án Homyland 2; Homyland 3 – Homyland Riverside; Parc Spring, Krista : Đã hoàn thiện & Krisvue; La Astoria 1-2 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng, nhà đầu tư.

*Căn hộ chung cư tại Nam Rạch Chiếc Quận 2: giá bán từ 32 triệu đồng/m2. Đây là khu vực có hạ tầng đang phụ trách, tuyến đường quan trọng nhất của khu vực này là đường Song Hành Cao Tốc hiện đang thi công. Các sản phẩm căn hộ nổi bật của khu vực này như: Căn hộ Palm Heights của CĐT Keppel Land; Palm Garden của Keppel Land; Gem Riverside; Saigon Sports City; Căn hộ chung cư Palm Heights Quận 2;

*Căn hộ chung cư phường Bình Khánh Quận 2:

+ New City – Thuận Việt: có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ thuộc KĐT Thủ Thiêm với mức giá bán trung bình 50 triệu đồng/ m2.

+ Paris Hoàng Kim: được CĐT công bố vào quý II.2019 với mức giá bán chỉ từ 65 triệu đồng/ m2 đang gây sốt thị trường

+ Empire City: trong giai đoạn 2 cung cấp các căn hộ với mức giá bán từ 4000USD/m2 cho các căn hộ tại block đẹp, nằm giáp sông

 + The Metropole Thủ Thiêm: Có mức giá bán từ 4000USD/m2

Các dự án khác nổi bật của khu vực này khách hàng có thể tìm hiểu như: Lakeview Thủ Thiêm; Thủ Thiêm Xi; The Riverin Thủ Thiêm; Eco Smart City; Sunshine Venicia; Water Bay; Khu tái định cư Bình Khánh; De Capella; Sala Thủ Thiêm…

Nhìn chung, mức giá bán của căn hộ tại Quận  2 và khu vực Thủ Thiêm hiện nay đang dao động trong khoảng từ 55– 70 triệu đồng/m2.  Mức giá bán này được đánh giá là hấp dẫn với mọi khách hàng, nhà đầu tư  sở hữu mua để ở, đầu tư sinh lời cho tương lai đều mang lại hiệu quả cao.

 

Chuẩn bị triển khai
Eaton Park Thủ Đức

Eaton Park Thủ Đức

Mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An...

Eaton Park Thủ Đức - Dự án được Gamuda Land mua lại, triển khai tại mảnh đất vàng Thủ Đức với quy mô 6 tòa tháp...

 • icon dien tich 27-75m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
Đang cập nhật
Đang triển khai
THE BERKLEY THẢO ĐIỀN

THE BERKLEY THẢO ĐIỀN

Số 177 Xa Lộ Hà Nội - Phường...

The Berkley Thảo Điền - chủ đầu tư Sơn Kim Land cho ra đời theo chiến lược Luxury Boutique hội tụ hàng loạt ưu thế...

 • icon dien tich 58-120m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Từ 5 tỷ đồng/căn
Đang triển khai
THỦ THIÊM GREEN HOUSE

THỦ THIÊM GREEN HOUSE

Chân cầu Phú Mỹ - mặt tiền...

Thủ Thiêm Green House cung cấp căn hộ chung cư nhà ở xã hội ngay mặt tiền đường Võ Chí Công thành phố thủ đức với...

 • icon dien tich 36.42-64.68m2
 • icon phong ngu 1-2
 • icon phong tam 1-2
Từ 25 triệu đồng/căn
Đang triển khai xây dựng
THỦ THIÊM ZEIT

THỦ THIÊM ZEIT

Phường An Khánh - Quận 2 - TP Thủ...

Thủ Thiêm Zeit River Xii - khu căn hộ tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại trung tâm quận 2 cung cấp các sản phẩm...

 • icon dien tich 50m2-140m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
150 - 162,82 triệu đồng/m2
Bàn giao
SENTURIA AN PHÚ

SENTURIA AN PHÚ

Phường An Phú - Quận 2 - Tp Hồ Chí...

Dự án Senturia An Phú cung cấp biệt thự, nhà phố cao cấp với mức giá bán chỉ từ 7.5 tỷ đồng/căn. Khách hàng dễ...

 • icon dien tich 1-3
 • icon phong ngu 75 – 215m2
 • icon phong tam 1-2
Từ 7,5 tỷ đồng/căn
Đang triển khai xây dựng
DEFINE QUẬN 2 CAPITAL LAND

DEFINE QUẬN 2 CAPITAL LAND

Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2...

Define Quận 2 - khu phức hợp căn hộ siêu sang của CĐT Capitaland ra đời giải quyết nguồn cung cho thị trường BĐS trung...

 • icon dien tich 194-294m2
 • icon phong ngu 3-4
 • icon phong tam 2-3
từ 4000 USD/m2

DANH SÁCH & GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 2

icon line

Mức giá bán căn hộ được chúng tôi thống kê theo các khu vực tại quận 2 giúp quý khách hàng có thể tham khảo như sau:

* Khu vực Thảo Điền: Mức giá bán trong khoảng chỉ từ 35 – 55 triệu đồng/m2 còn căn hộ hạng sang là Nassim và The Edge có giá bán trong khoảng từ 65  – 80 triệu đồng/m2.

 + D Edge Capitaland: là sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang của CĐT Capitaland có mức giá bán từ 63-85 triệu đồng/m2.

+ Q2 Thao Dien: được cho ra mắt thị trường vào tháng 12/2017 với mức giá từ 60 triệu đồng /2m

+ The Acsent: có giá bán từ  45 triệu đồng/căn với diện tích từ 67 m2 – 99 m2 (căn hộ 02 - 03 PN)

+ Thảo Điền Pearl: giá bán chỉ từ 4.2⁺ tỷ đồng/ căn

+ Masteri Thảo Điền: Có giá bán nằm trong khoảng từ 2.25⁺ tỷ đồng/căn của chủ đầu tư là Thảo Điền Investment

+ Gateway Thảo Điền: SonKim Land là chủ đầu tư của dự án cung cấp các căn hộ đa dạng loại hình, sản phẩm với giá bán từ 3.3⁺ tỷ đồng/ căn

+ Masteri Parkland – giá rumor 85 triệu đồng/m2 sẽ ra mắt thị trường vào quý I.2020

+ Mozac Thảo Điền: dự kiến từ 80 triệu đồng/m2 và được cho ra mắt thị trường tháng 3/2020.

Khách hàng, nhà đầu tư còn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm căn hộ tại các dự án như: Nassim Sơn Kim; Xi RiverView Thảo Điền; Tropic Garden; Hoàng Anh Gia Lai Thảo Điền;…

*Căn hộ chung cư tại An Phú An Khánh Quận 2: Nằm trong khoảng từ 32 triệu/m2 – 55 triệu/m2.

+ Estella Heights: Giá bán từ 65 triệu đồng/m2

+ The Palace Residence: CĐT Novaland bán 11/2018 với giá từ 52 triệu đồng/m2

+ The Sun Avenue: CĐT Novaland giá từ 42 triệu đồng/m2

Cùng với đó, khách hàng có thể lựa chọn và tìm hiểu các căn hộ khác như: Centana Thủ Thiêm; Cantavil;Imperia; The Estella; Lexington Laimian City

*Căn hộ chung cư tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2: Giá bán căn hộ thuộc khu vực này nằm trong khoảng từ 40 – 80 triệu đồng/m2. Ngoại trừ dự án CBD có giá trung bình chỉ từ 23– 26 triệu đồng/m2 do giá bán ban đầu khá rẻ. Khách hàng tìm hiểu các dự án trong khu vực này như: Vista Verde; Feliz En Vista; Waterina Suites; One Verandah; Victoria Village; Đảo Kim Cương; CBD; La Premier…

*Căn hộ chung cư phường Cát Lái:

+ Citi Home: Có giá bán từ 1.55 tỷ đồng/ căn 2 PN với diện tích 56m2

+ Citi Soho: Chỉ cần số tiền từ 990 triệu đồng để sở hữu căn hộ 2PN

+ Citi Esto: có mức giá bán nằm trong khoảng từ 20 - 26 triệu đồng/m2

+ Citi Alto: Có giá bán dự kiến từ 1.5 tỷ đồng/căn hộ 2 PN

*Căn hộ chung cư phường Bình Trưng Đông – Bình Trưng Tây: giá bán của khu vực này có mức giá bán từ 23– 30 triệu đồng/m2. Nổi bật nhất khu vực này là các dự án Homyland 2; Homyland 3 – Homyland Riverside; Parc Spring, Krista : Đã hoàn thiện & Krisvue; La Astoria 1-2 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng, nhà đầu tư.

*Căn hộ chung cư tại Nam Rạch Chiếc Quận 2: giá bán từ 32 triệu đồng/m2. Đây là khu vực có hạ tầng đang phụ trách, tuyến đường quan trọng nhất của khu vực này là đường Song Hành Cao Tốc hiện đang thi công. Các sản phẩm căn hộ nổi bật của khu vực này như: Căn hộ Palm Heights của CĐT Keppel Land; Palm Garden của Keppel Land; Gem Riverside; Saigon Sports City; Căn hộ chung cư Palm Heights Quận 2;

*Căn hộ chung cư phường Bình Khánh Quận 2:

+ New City – Thuận Việt: có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ thuộc KĐT Thủ Thiêm với mức giá bán trung bình 50 triệu đồng/ m2.

+ Paris Hoàng Kim: được CĐT công bố vào quý II.2019 với mức giá bán chỉ từ 65 triệu đồng/ m2 đang gây sốt thị trường

+ Empire City: trong giai đoạn 2 cung cấp các căn hộ với mức giá bán từ 4000USD/m2 cho các căn hộ tại block đẹp, nằm giáp sông

 + The Metropole Thủ Thiêm: Có mức giá bán từ 4000USD/m2

Các dự án khác nổi bật của khu vực này khách hàng có thể tìm hiểu như: Lakeview Thủ Thiêm; Thủ Thiêm Xi; The Riverin Thủ Thiêm; Eco Smart City; Sunshine Venicia; Water Bay; Khu tái định cư Bình Khánh; De Capella; Sala Thủ Thiêm…

Nhìn chung, mức giá bán của căn hộ tại Quận  2 và khu vực Thủ Thiêm hiện nay đang dao động trong khoảng từ 55– 70 triệu đồng/m2.  Mức giá bán này được đánh giá là hấp dẫn với mọi khách hàng, nhà đầu tư  sở hữu mua để ở, đầu tư sinh lời cho tương lai đều mang lại hiệu quả cao.

 

Chuẩn bị triển khai
Eaton Park Thủ Đức

Eaton Park Thủ Đức

Mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An...

Eaton Park Thủ Đức - Dự án được Gamuda Land mua lại, triển khai tại mảnh đất vàng Thủ Đức với quy mô 6...

 • icon dien tich 27-75m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
Đang cập nhật
Đang triển khai
THE BERKLEY THẢO ĐIỀN

THE BERKLEY THẢO ĐIỀN

Số 177 Xa Lộ Hà Nội - Phường...

The Berkley Thảo Điền - chủ đầu tư Sơn Kim Land cho ra đời theo chiến lược Luxury Boutique hội tụ hàng loạt...

 • icon dien tich 58-120m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Từ 5 tỷ đồng/căn
Đang triển khai
THỦ THIÊM GREEN HOUSE

THỦ THIÊM GREEN HOUSE

Chân cầu Phú Mỹ - mặt tiền...

Thủ Thiêm Green House cung cấp căn hộ chung cư nhà ở xã hội ngay mặt tiền đường Võ Chí Công thành phố...

 • icon dien tich 36.42-64.68m2
 • icon phong ngu 1-2
 • icon phong tam 1-2
Từ 25 triệu đồng/căn
Đang triển khai xây dựng
THỦ THIÊM ZEIT

THỦ THIÊM ZEIT

Phường An Khánh - Quận 2 - TP Thủ...

Thủ Thiêm Zeit River Xii - khu căn hộ tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại trung tâm quận 2 cung cấp các...

 • icon dien tich 50m2-140m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
150 - 162,82 triệu đồng/m2
Bàn giao
SENTURIA AN PHÚ

SENTURIA AN PHÚ

Phường An Phú - Quận 2 - Tp Hồ Chí...

Dự án Senturia An Phú cung cấp biệt thự, nhà phố cao cấp với mức giá bán chỉ từ 7.5 tỷ đồng/căn. Khách...

 • icon dien tich 1-3
 • icon phong ngu 75 – 215m2
 • icon phong tam 1-2
Từ 7,5 tỷ đồng/căn
Đang triển khai xây dựng
DEFINE QUẬN 2 CAPITAL LAND

DEFINE QUẬN 2 CAPITAL LAND

Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2...

Define Quận 2 - khu phức hợp căn hộ siêu sang của CĐT Capitaland ra đời giải quyết nguồn cung cho thị...

 • icon dien tich 194-294m2
 • icon phong ngu 3-4
 • icon phong tam 2-3
từ 4000 USD/m2
Đã bàn giao
CĂN HỘ MASTERI PARKLAND QUẬN 2

CĂN HỘ MASTERI PARKLAND QUẬN 2

Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Masteri Parkland quận 2 cung cấp sản phẩm căn hộ cao cấp của CĐT Tập đoàn Masterise Homes hình thành những...

 • icon dien tich 61m2 – 142m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 55 triệu đồng/m2
Đang đặt chỗ ưu tiên
THẢO ĐIỀN GREEN

THẢO ĐIỀN GREEN

192 đường Nguyễn Văn Hưởng,...

Thảo Điền Green Towers Quận 2 là dự án căn hộ cao cấp tại khu vực Thảo Điền quận 2 (Thành Phố Thủ...

 • icon dien tich 55-100m2
 • icon phong ngu 1-3 PN
 • icon phong tam 1-3 WC
5000$/m2
Đang Mở Bán
THE RIVER THỦ THIÊM

THE RIVER THỦ THIÊM

khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP....

Dự án căn hộ The River Thủ Thiêm cung cấp sản phẩm độc đáo tại khu vực Quận 2, ra mắt trong măm 2020...

 • icon dien tich 54-300m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
5500 USD/m2
Đã bàn giao
CĂN HỘ PALM HEIGHTS QUẬN 2

CĂN HỘ PALM HEIGHTS QUẬN 2

Đường Song Hành, KDT Nam Rạch...

Căn hộ Palm Heights quận 2 là một phân khu của KĐT Palm City có vị trí tọa lạc tại An Phú - Nam Rạch Chiếc...

 • icon dien tich 76–123m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
30–36 triệu/m2
Bàn giao
SALA SAROMA VILLA – KHU ĐÔ THỊ SALA

SALA SAROMA VILLA – KHU ĐÔ THỊ SALA

Số 10 Mai Chí Thọ, Khu Đô Thị...

Biệt thự Sala Saroma Villa nằm trong khu đô thị Sala, thủ thiêm, quận 2 chính thức mở bán. Giá bán biệt thự...

 • icon dien tich 321.6 – 558.5 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
70 tỷ đồng
Bàn giao
CĂN HỘ HOMYLAND 3 RIVERSIDE QUẬN 2

CĂN HỘ HOMYLAND 3 RIVERSIDE QUẬN 2

Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây,...

Dự án chung cư Homyland Riverside còn gọi là Căn hộ Homyland 3 sở hữu vị trí đắc địa ngay Nguyễn Duy...

 • icon dien tich 74.9 – 107.15 m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
24 – 25 Triệu/m2.
Mở bán
DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY KEPPEL LAND QUẬN 2

DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY KEPPEL LAND QUẬN 2

Phường An Phú, quận 2, TP.HCM

Được 2 nhà đầu tư lớn là công ty cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông) cùng nhau hợp tác...

 • icon dien tich
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
4000USD/m2
Mở bán
CĂN HỘ LAIMIAN CITY QUẬN 2

CĂN HỘ LAIMIAN CITY QUẬN 2

Mặt tiền đường Lương Định...

Căn Hộ Laimian City quận 2 của chủ đầu tư HDTC trong khu vực An Phú Q2 mở bán 4/2019. Dự án Laimian City An Phú...

 • icon dien tich 54-144m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
30-36 triệu/m2
Bàn giao
CĂN HỘ BÌNH AN PEARL QUẬN 2 (SSG GROUP)

CĂN HỘ BÌNH AN PEARL QUẬN 2 (SSG GROUP)

Số 2 Trần Não, phường Bình An,...

Căn hộ Bình An Pearl quận 2 do SSG Group làm chủ đầu tư ngay Trần Não Q 2. Dự án Bình An Pearl SSG quận 2 có...

 • icon dien tich 55–72 m2
 • icon phong ngu 1-2
 • icon phong tam 1-2
2 tỷ đồng/ căn
Bàn giao
DỰ ÁN CĂN HỘ THỦ THIÊM DRAGON QUẬN 2

DỰ ÁN CĂN HỘ THỦ THIÊM DRAGON QUẬN 2

Phường Mỹ Lợi, Quận 2, TP. Hồ...

Dự án khu căn hộ Thủ Thiêm Dragon là một trong những dự án được đánh giá cao và được nhiều người...

 • icon dien tich 48.2-93 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
1.5-2.8 tỷ/căn
Bàn giao
ONE VERANDAH MAPLETREE QUẬN 2

ONE VERANDAH MAPLETREE QUẬN 2

Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện –...

Cung cấp thông tin, bảng giá dự án One Verandah Quận 2 - tuyệt tác Singapore bên dòng sông Sài Gòn.

 • icon dien tich 55m2 – 59m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
45-48 triệu/m2
Đang Triển Khai
DỰ ÁN XI THỦ THIÊM GS E&C

DỰ ÁN XI THỦ THIÊM GS E&C

Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2,...

Thủ Thiêm Xi cung cấp các sản phẩm hạng sang của CĐT là tập đoàn nổi tiếng Hàn Quốc GS E&C được công...

 • icon dien tich 60-200m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
Từ 110 triệu/m2
Đang mở bán
PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2

PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2

Số 25 đường Lương Định Của,...

Dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 cung cấp các sản phẩm cao cấp ngay KĐT mới Thủ Thiêm với mức giá bán hấp...

 • icon dien tich 58,75-85 m2
 • icon phong ngu 1-3 PN
 • icon phong tam 1-2 WC
69-75 triệu/m2
Bàn giao
PRECHE THẢO ĐIỀN QUẬN 2

PRECHE THẢO ĐIỀN QUẬN 2

Số 175 Đường Xa Lộ Hà Nội -...

Preche Thảo Điền là khu căn hộ sang trọng của quận 2 cung cấp các căn hộ cao cấp cho giới thượng lưu...

 • icon dien tich 147 - 154 m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
32 triệu đồng/ m2
Mở bán
RIVERFRONT RESIDENCES QUẬN 2

RIVERFRONT RESIDENCES QUẬN 2

Lô 3-13 khu đô thị Thủ Thiêm -...

Dự Án Căn Hộ River Front Residences được bung hàng ra thị trường với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 50...

 • icon dien tich 50m2-178m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
4500 USD/m2
Bàn giao
KRIS VUE QUẬN 2

KRIS VUE QUẬN 2

537 Đường Nguyễn Duy Trinh - p. Bình...

Kris Vue quạn 2 có vị trí tọa lạc tại 543 Nguyễn Duy Trinh - Phường Bình Trưng Tây - Quận 2 cung cấp các...

 • icon dien tich 53-122m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
28 triệu đồng/m2
Bàn giao
CĂN HỘ THE KRISTA QUẬN 2

CĂN HỘ THE KRISTA QUẬN 2

536 Nguyễn Duy Trinh - Bình Trương Tây...

Cung cấp căn hộ The Krista quận 2 giá tốt, vị trí đẹp của CĐT là tập đoàn Capital land kết hợp cùng công...

 • icon dien tich 70.28 - 91.88m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
29 triệu đông/m2
Mở bán
D'EDGE THAO DIEN

D'EDGE THAO DIEN

Đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường...

D Edge Capitaland Thảo Điền là dự án căn hộ siêu sang của Capitaland tại Thảo Điền Quận 2. Căn hộ chung cư...

 • icon dien tich 57m2 -168m2
 • icon phong ngu 1-4
 • icon phong tam 1-3
68 - 80 tr/m²
Đã bàn giao
THE ESTELLA QUẬN 2

THE ESTELLA QUẬN 2

Mặt tiền xa lộ Hà Nội - phường...

The Estella cung cấp cho thị trường BĐS quận 2 với các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp đầu tiên được CDT...

 • icon dien tich 98.3-171.5m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
52-57 triệu/m2
Đã bàn giao
PALM RESIDENCE QUẬN 2

PALM RESIDENCE QUẬN 2

Mặt tiền đường Song Hành-P. An Phú...

Nhà phố Palm Residence được triển khai xây dựng bởi liên doanh giữa Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước...

 • icon dien tich 100-250m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
6-10 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
CHUNG CƯ METRO SCREC II QUẬN 2

CHUNG CƯ METRO SCREC II QUẬN 2

Mặt tiền đường số 2 và 37A...

Chung cư Metro Screc II cung cấp cho khách hàng căn hộ có vị trí đẹp với mức giá bán trong khoảng từ 2.95...

 • icon dien tich 90-120m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-2
20-21 triệu/m2
Bàn giao
LA PREMIER QUẬN 2

LA PREMIER QUẬN 2

Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2 – Tp Hồ...

La Premier chính là dự án mới nhất của CĐT là tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) liên doanh với Phú Cường Group...

 • icon dien tich 50–110 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
38 triệu đồng/ m2
Bàn giao
THE NEW CITY THỦ THIÊM

THE NEW CITY THỦ THIÊM

Số 17 Mặt tiền đường Mai Chí...

Căn Hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 thuộc Khu Đô Thị Thủ Thiêm do chủ đầu tư Thuận Việt làm chủ đầu tư...

 • icon dien tich 50-115.21m2
 • icon phong ngu 1-3 PN
 • icon phong tam 1-3 WC
50 – 55 Triệu/m2
Đã bàn giao
CENTANA THỦ THIÊM QUẬN 2

CENTANA THỦ THIÊM QUẬN 2

Mai Chí Thọ - An Phú -Quận 2 – TP...

Sở hữu căn Hộ Centana Thủ Thiêm với mức giá bán từ 2,8 -3,5 tỷ đồng/căn có 2-3 phòng ngủ hiện đại.

 • icon dien tich 43.9–97.1 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
28 triệu đồng/ m2

GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ VỊ TRÍ & QUY HOẠCH HẠ TẦNG

icon line

Quận 2 – quận thuộc khu vực nội thành của TP Hồ Chí Minh và là trung tâm tài chính, thương mại mới có ít dân nhất TP. Trong tương lai, dự kiến dân số của quận này có thể lên tới hơn 400 nghìn người khi KĐT Thủ Thiêm đã làm xong.

 Quận 2 nằm ở khu vực phía Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với các khu vực như:

+ Phía Bắc: tiếp giáp với quân Thủ Đức và quận Bình Thạnh chỉ cách nhau bởi sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc.

+ Phía Nam: giáp sông Sài Gòn giúp ngăn cách với quận 7; ngăn cách huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bằng sông Nhà Bè.

+ Phía Tây: Qua sông Sài Gòn để tới với quận Bình Thạnh, quận 1;quận 4

+ Phía Đông: Tiếp giáp quận 9

Các Phường trực thuộc Quận 2 hiện nay bao gồm có 11 phường: An Khánh; An Lợi Đông; An Phú; Bình An; Bình Khánh; Bình Trưng Đông; Bình Trưng Tây; Cát Lái; Thạnh Mỹ Lợi;Thảo Điền; Thủ Thiêm.

Trung tâm của quận được đặt tại phường Thạnh Mỹ Lợi, nơi được đặt trụ sở UBND quận 2; HĐND quận 2, chi cục thuế quận 2. Còn phường Thủ Thiêm bố trí trung tâm tài chính và thương mại.

Dân số của quận 2 có sự thay đổi qua từng năm từ130.692 người trong năm 2006 thì tới năm 2020 được dự kiến  đạt 600.000 – 630.000 người. Cùng với đó tỷ lệ đất dân dụng ghi nhận tới năm 2015 là 40.13%, mật độ xây dựng chiếm từ 10 – 35% đưuọc đánh giá là thấp, thông thonasg cùng diện tích rộng với xây dựng tối thiểu 2 tầng, tối đa là 86 tầng.

  Quận 2 có khả năng kết nối giao thông thuận tiện giúp cư dân di chuyển nhanh chóng tới các khu vực như: Quận 1; Quận 4; Quận 7; Quận 9; Bình Thạnh và cũng là cửa ngõ của khu Đông và các tỉnh Đông Nam Bộ của TP Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, Quận 2 còn là khu vực được bao bọc bởi bởi các nhánh sông lớn giúp kiến tạo không gian sống xanh, mật độ cây xanh khá cao và được nhiều gia đình chú trọng môi trường sống giúp trở thành nơi an cư của mọi cư dân.

Thị trường căn hộ quận 2 với hạ tầng giao thông và cơ sở đang triển khai với tốc độ phát triển nhanh chóng đã kéo theo giá trị BĐS gia tăng nhanh chóng. Đây chính là lý do được nhiều nhà đầu tư vào thị trường căn hộ quận 2 với nguồn cung rất lớn.

can ho quan 2

QUY HOẠCH HẠ TẦNG GIAO THÔNG QUẬN 2

Quận 2 trong vòng vài năm gần đây được đánh giá cao về sự phát triển hạ tầng giao thông thay đổi nhanh chóng nhờ sự đầu tư không ngừng cho cơ sở hạ tầng, cùng với đó là tiện ích đi kèm. Trong đó thì quận 2 được đánh giá là khu vực được đầu tư nhiều hơn các khu vực khác.

Các dự án hạ tầng giao thông phát triển của khu vực này sẽ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng BĐS quận 2 trong tương lai bao gồm:

 + Cầu qua đảo Kim Cương: có quy mô triển khai trên tuyến đường ven sông Sài Gòn với đoạn từ KDC Thạnh Mỹ Lợi tới đường Mai Chí Thọ với tổng vốn đầu tư lên tới khoảng 494 tỷ đồng. Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối năm 2019.

+ Cao tốc Long Thành – Dầu Giây được khởi công vào 3.10.2009 có quy mô rộng 4 – 8 làn xe với tổng chiều dài là 55,7km với số vốn đầu tư lên tới 20.630 tỷ đồng.

+ Mở rộng vòng xoay Mỹ Thủy

+ Mở rộng đường Đồng Văn Cống; đường Nguyễn Thị Định; đường Nguyễn Duy Trinh; mở làn đường ra cầu Kỳ Hà 1; xây nút giao thông Mỹ Thủy; mở tối đa làn thu phí tại trạm thu phí Phú Mỹ để tránh tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực vành đai phía Đông.

+ Nâng cấp đường vành đai phía Đông lên tới 4 làn đường từ đó đẩy nhanh xây dựng cầu Cát Lái để kết nối với tỉnh Đồng Nai

+ Đầu tư nút giao An Phú với số vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng

+ Xây dựng cầu vượt nút giao Mỹ Thủy với giai đoạn 1 bao gồm cầu vượt, hầm chui của nút giao Mỹ Thủy hoàn thiện vào tháng 1/2018 và giai đoạn 2 triển khai từ năm 2018 tới năm 2020.

+ Xây cầu thay thế phà Cát Lái; đường song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây…

TIỀM NĂNG VÀ LÝ DO NÊN MUA & ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 2

icon line

 TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC DỰ ÁN QUẬN 2 TRONG TƯƠNG LAI

Một cơ hội cho các nhà đầu tư tại thị trường căn hộ quận 2 được đánh giá cao mang lại tiềm năng gia tăng giá trị bởi các yếu tố như:

+ Khả năng kết nối thuận tiện tới các trung tâm kinh tế lớn tại thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống hạ tầng giao thông liên tục được đầu tư, phát triển. Nhờ hệ thống hạ tầng giúp kết nối nhanh chóng tới các khu vực như: Bình Thạnh; Quận 1; Quận 4; Quận 7, KCN cao Quận 9; sân bay quốc tế Long Thành;…

Quận 2 chính là phần của lõi trung tâm thành phố, sở hữu hàng loạt các KĐT được quy hoạch hiện đại, đồng bộ hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á – Thủ Thiêm. Cũng như hàng loạt các KĐT kiểu mẫu được triển khai xây dựng như: An Phú – An Khánh; SaiGon Sports City; Nam Rạch Chiếc; khu sân Gofl Nam Rạch Chiếc; Thạnh Mỹ Lợi;…

+ Sự xuất hiện của hàng loạt các CĐT lớn cả trong và ngoài nước đã cung cấp cho thị trường nơi đây những sản phẩm căn hộ đẳng cấp; chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Sự sôi động của căn hộ quận 2 thuộc hàng đầu khu vực, dẫn đầu về số lượng dự án mới được cho ra mắt. Mặt bằng giá của căn hộ Quận 2 đã liên tục gia tăng nhanh chóng, trung bình trong khoảng 12%/năm trong thời gian những năm gần đây. Giá cho thuê căn hộ tại đây từ 5-7%/năm cao hơn các khu vực quận liền kề.

+ Quận 2 có quỹ đất lớn, cốt nền đất cao nên phù hợp cho sự phát triển của những KĐT lớn đã giúp cho khu vực này thay đổi từng ngày.

Có thể thấy rằng, dự án chung cư tại quận 2 là một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, an toàn với nhà đầu tư trong những năm tiếp theo mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

LÝ DO NÊN MUA & ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 2

Có nhiều nguyên nhân tạo nên điểm hấp dẫn không chỉ của nhà đầu tư mà còn dành cho những ai mong muốn tìm được chốn an cư lý tưởng tại một đô thị hiện đại, văn minh như:

+ Hệ thống hạ tầng bứt phá, liên kết khu vực tốt: Yếu tố này tác động trực tiếp tới giá trị BĐS xung quanh hứa hẹn tạo sự thay đổi ngoạn mục cho thị trường BĐS của khu vực. Điều này đã khiến cho khu vực trở thành điểm nóng hấp dẫn nhiều nhà đầu tư, khách hàng.

+ Sự xuất hiện của hàng loạt KĐT hiện đại, quy mô của các ông lớn trên thị trường nhà đất bấy lâu nay.

+ Không gian sống xanh, mảng xanh tối đa của dự án đã tạo cuộc sống gần gũi thiên nhiên cho mọi cư dân, quận 2 được ưu ái khi sở hữu đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn.

 + Chuỗi tiện ích dịch vụ của các khu đô thị được triển khai tại quận 2 đều được CĐT chú trọng, quan tâm hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của nhiều gia đình trẻ.

 + Từ khu vực này có khả năng liên kết vùng nhanh chóng tới khu vực trung tâm nhưng giá bán lại chỉ bằng ½ khu vực quận 1.

 + Trong tương lai, quận 2 sẽ sát nhập với quận 1 nên chắc chắn giá bán sẽ tăng nhanh trong tương lai.

+ CĐT mở bán các sản phẩm với giá tốt cùng chính sách bán hàng linh hoạt mang lại nhiều sự lựa chọn cùng tỷ suất lợi nhuận đầu tư cho thuê, đầu tư bán lại cao vì gần nhiều công trình giao thông trọng điểm.

+ Quận 2 là nơi tập trung nhiều cư dân ngoại quốc về sinh sống, từ đó hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, đa bản sắc. 

 

0868 968 799