GIỚI THIỆU
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS

BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là sự uy tín, chân thành, tận tâm phụng sự thể hiện bởi slogan "YOUR HAPPINESS IS OUR MISSION"

Được thành lập vào cuối năm 2015,CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESSđã trở thành một trong những Sàn Giao Dịch Bất Động Sản uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Công Ty BĐS EXPRESStự hào là "ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC - PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC F1" các dự án, khu đô thị của những chủ đầu tư Uy Tín tại Việt Nam như (Vingroup, Novaland, Vinhomes, Sunshine, Masterise Homes, Hồng Hà, Đất Xanh...)

Sàn giao dịch bất động sản EXPRESS chuyên tư vấn môi giới & phân phối các dự án bất động sản với đa dạng loại hình Căn hộ chung cư, Nhà phố, Biệt thự, Shophouse Condotel & Bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết...

bat dong san express

Là con dân của Thành Phố Hồ Chí Minh, ước muốn lớn nhất củaBẤT ĐỘNG SẢN EXPRESStrở thành đơn vị (sàn) giao dịch & tư vấn đầu tư Bất Động Sản chuyên nghiệp, mang đến các dự án đẹp với sự phát triển bền vững tại Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước, tạo ra giá trị lâu dài thực sự, để Thành Phố Hồ Chí Minh ngày càng "Đáng Sống" hơn.

Tôn chỉ hoạt động củaEXPRESSlà sự uy tín, ân cần & phụng sự thể hiện bởi slogan"YOUR HAPPINESS IS OUR MISSION"- đến nay đã thực sự đi vào lòng các nhà đầu tư & khách hàng tại Việt Nam cũng như Quốc Tế

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Đến 2025 trở thành 1 trong 10 đơn vị môi giới uy tín & tư vấn giải pháp bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng & Việt Nam nói chung. Đến 2030 trở thành nhà phát triển dự án bất động sản uy tín chuyên nghiệp, mang đến giải pháp an sinh - đầu tư toàn diện cho khách hàng & nhà đầu tư, đồng thời đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

Sứ mệnh
Sứ mệnh

Kiến tạo & mang đến cho Khách Hàng - Nhà Đầu Tư giải pháp an sinh hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi cao an toàn bền vững. Luôn nỗ lực góp 1 phần công sức cho sự phát triển của thị trường bất động sản thông qua đó đóng góp vào công cuộc ổn định an sinh xã hội, phát triển kinh tế nước nhà. Với tinh thần nhiệt huyết luôn luôn lao động cần cù, kiến tạo cho cộng đồng xã hội những giá trị nhân văn chan chứa tình người và tình đời.

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Uy tín và Niềm tin là tôn chỉ hoạt động, Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng vào thương hiệu Bất Động Sản Express. Lấy chữ "Trung" & chữ "Tâm" làm cốt lõi trong tư vấn - ứng xử với Khách Hàng - Đối Tác và Đồng Nghiệp. Làm việc Chuyên nghiệp, Nhiệt Huyết, Cầu Tiến, Đoàn Kết, Không Ngừng Học Hỏi Sáng Tạo, Phát Huy cái tốt, Thượng Tôn Pháp Luật.

Triết lý kinh doanh
Triết lý kinh doanh

Lấy khách hàng là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Express. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,...của các bên phải hài hòa, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI
6 lý do bạn nên chọn Bất Động Sản Express

Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Express. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,...của các bên phải hài hoà, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội

Thương Hiệu Uy tín
Thương Hiệu Uy tín

Chúng tôi tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, tự hào là công ty bất động sản uy tín, là thương hiệu tin cậy.

Đối tác uy tín
Đối tác uy tín

Chúng tôi là Đại Lý Chiến Lược chính thức F1 của chủ đầu tư: Vingroup, Novaland, Đất Xanh, Sunshine, Khang Điền, Nam Long, Masterise vv....

Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, tận tâm phụng sự chuyên nghiệp nhất.

Pháp lý đảm bảo
Pháp lý đảm bảo

Chúng tôi luôn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ và tư vấn tận tình các thủ tục pháp lý liên quan cho khách hàng

Chất lượng
Chất lượng

Tư vấn & mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng có giá trị cho người ở, nhà đầu tư.

Hỗ trợ tốt nhất
Hỗ trợ tốt nhất

Lấy khách hàng là trung tâm, chúng tôi hiểu sứ mệnh của mình, luôn hỗ trợ khách hàng Trước Trong & Sau khi mua tận tình nhất.

3

Tổng số chi nhánh

118

Tổng số nhân sự

39

Số dự án tham gia

1692

Giao dịch thành công

98
%

Khách hàng hài lòng

Lịch sử hình thành và phát triển

Bằng niềm đam mê - sự tập trung và kiên định đưa Bất Động Sản Express trở thành công ty đầu tư - kinh doanh - môi giới Bất Động Sản hàng đẩu ở TP.Hồ Chí Minh
icon line
2015
Hoàn thành cổng thông tin thị trường bất động sản Việt Nam www.batdongsanexpress.vn, đây là trang cung cấp thông tin của tất cả dự án trên cả nước, cũng là 1 trong những công thông tin phân tích, nhận định toàn cảnh về thị trường bất động sản.
2016
Cuối 2015 và đầu 2016 chính thức thành lập Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Express với đội ngũ hơn 10 thành viên - Trên nền tảng vững chắc, Bất Động Sản Express ra đời như một quy luật tất yếu đáp ứng nhu cầu của thị trường.
2017
Tập trung xây dựng nền tảng và giá trị cốt lõi, lấy con người làm trung tâm tiến đến mở rộng Văn Phòng, tăng quy mô với hơn 30 nhân sự, chuyên phân phối các dòng Căn Hộ, Nhà Phố, Biệt Thự tại Trung Tâm TP. Hồ Chí Minh.
2018
Đầu 2018 với nền tảng vững chắc, uy tín và năng lực, Express chính thức trở thành Đơn Vị Phân Phối Chính Thức F1 siêu dự án Gem Riverside. Ngay trong giai đoạn 1 triển khai, chúng tôi Vinh Dự đạt danh hiệu 1 trong 5 Đơn Vị Phân Phối Xuất Sắc Nhất. - Tháng 6/2018 thành lập Chi Nhánh tại EXPRESS Đà Nẵng. - Tháng 8/2018 tiếp tục thành lập chi nhánh EXPRESS Nam Sài Gòn. - Tháng 11/2018 trở thành Đơn Vị Chính Thức F1 Vinhomes Miền Nam.
2019
Mở rộng quy mô lên 50 nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Tháng 07/2019 EXPRESS vinh dự được chủ đầu tư Vinhomes (Vingroup) trao tặng Đại Lý Bán Hàng Xuất Sắc nhất Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park. Tháng 9/2019 trở thành Đơn Vị Phân Phối Chính Thức F1 dự án 5 sao Grand Central (Hồng Hà).
2020
Đầu 2020 trở thành Đơn Vị Phân Phối chính thức F1 dự án Picity High Park (Pigroup). Tháng 5/2020 trở thành Đối Tác Chiến Lược phân phối các dự án của Tập Đoàn Novaland Group. Tháng 07/2020 trở thành Đơn Vị Phân Phối Chiến Lược The Origami - Vinhomes.
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

BAN LÃNH ĐẠO

Trương Văn Trung

Trương Văn Trung

CEO - Founder
Uy tín và Năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Express. Tôi quan niệm sâu sắc rằng lợi ích về tài chính, về thương hiệu,... của các bên phải hài hoà và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và xã hội
Bà Lê Thị Nho

Bà Lê Thị Nho

Founder - Phó Tổng Giám Đốc
Ông Nguyễn Nhật Minh

Ông Nguyễn Nhật Minh

GĐ Điều Hành & Kinh Doanh
Ông Võ Quốc Quân

Ông Võ Quốc Quân

Giám Đốc Kinh Doanh
Ông Lê Thành Tâm

Ông Lê Thành Tâm

Giám Đốc Kinh Doanh
Bà Trương Thị Thuỳ Dương

Bà Trương Thị Thuỳ Dương

Quản Lý KD & Tiếp Thị
Bà Muộn Xuân Nhung

Bà Muộn Xuân Nhung

Quản Lý KD & Tiếp Thị
Bà Ngô Thị Mai

Bà Ngô Thị Mai

Quản Lý KD & Tiếp Thị
Ông Nguyễn Đăng Thông

Ông Nguyễn Đăng Thông

Quản Lý KD & Tiếp Thị
ĐỐI TÁC & CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Các đối tác và chủ đầu tư đồng hành cùng Bất Động Sản Express

icon 2

Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối của khách hàng vào thương hiệu Bất Động Sản Express

Lấy chữ "Trung" làm cốt lõi trong tư vấn - ứng xử với khách hàng

icon 1
icon 1
icon 1

Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản Express

icon 1
icon 1
0868 968 799