TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN NHÀ BÈ

icon line

Huyện Nhà Bè – TP Hồ Chí Minh chính là khu vực có vị trí tọa lạc chiến lược, đắc địa khi nằm ngay liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng - quận 7. Từ nơi đây, cư dân sẽ dễ dàng qua 3 trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ; Lê Văn Lương; Huỳnh Tấn Phát để di chuyển nhanh chóng về khu vực trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Bạn và gia đình đang có nhu cầu tìm hiểu sở hữu căn hộ chung cư tại đây để an cư và đầu tư sinh lời mà còn đang phân vân điều gì đó hãy xem bài viết này với những đánh giá, phân tích về thị trường, dang sách chi tiết các dự án căn hộ tại huyện Nhà Bè với giá bán ra sao, ưu điểm, nhược điểm cũng như có đáng tiền để mua hay không. Các thông tin này được các chuyên gia hàng đầu của  CÔNG TY MÔI GIỚI NHÀ ĐẤT EXPRESS đưa ra dựa trên kinh nghiệm về thị trường nhà đất huyện Nhà Bè. Hi vọng sẽ giúp cho mọi người có quyết định đúng đắn khi xuống tiền sở hữu căn hộ, nhà ở tại đây.

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HUYỆN NHÀ BÈ

 Huyện Nhà Bè hiện có nguồn cung khán hiếm nhưng hệ thống hạ tầng giao thông lại có khả năng kết nối vùng hoàn thiện. Từ đó đẩy giá nhà đất của khu vực tại phía Nam tăng lên cao. Có thể thấy rằng BĐS huyện Nhà Bè – TP Hồ Chí Minh sôi động hơn bất cứ khu vực nào khác, thu hút giới đầu tư với những thông tin tích cực về hạ tầng giao thông đang phát triển.

 Phân khúc đất nền đã có dấu hiệu tăng trưởng, phát triển mạnh hơn các dự án nhà chung cư. Cụ thể, giá đất nông nghiệp và một phần thổ cư có diện tích từ 2.000-4.000m² vào thời điểm đầu năm có giá bán từ 20 triệu đồng/m2 còn hiện nay thì đã có từ 25-30 triệu đồng/m². Có những dự án tại xã Phú Xuân đã có nền với diện tích trên dưới khoảng 100m2 có giá bán thời điểm trước từ 27-28 triệu đồng/m² và hiện nay đã tăng tới khoảng từ 35-40 triệu đồng/m².

Nguyên nhân của sự gia tăng giá bán này đó chính là bởi sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông. Khu vực phía Nam Sài Gòn nói chung và tại khu vực Nhà Bè chính là địa hưởng lợi lớn từ giao thông với các tuyến đường như: cao tốc Bến Lức - Long Thành theo kế hoạch sẽ thông xe vào khoảng thời gian năm sau. Xã Long Thới của khu vực sẽ được kết nối trực tiếp lên cao tốc thông qua đường dẫn nút giao Nguyễn Văn Tạo. Chính điều này đã giúp cho giao thông của khu vực xã Long Thới kết nối với Bình Chánh; Cần Giờ - TP Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh Long An – Đồng Nai thuận tiện hơn rất nhiều.

 Giá đất nền tại xã Long Thới ghi nhận trên dưới 40 triệu đồng/ m2 còn phân khúc đất lẻ tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo thì rơi vào khoảng trên dưới 55 triệu đồng/m2. 

can ho huyen nha be

Tại thị trường Nhà Bè hiện nay có gần 20 dự án thuộc phân khúc đất nền, nhà phố; biệt thự nhưng đã được bán hết. Giá đất tại huyện Nhà Bè nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ - xã Phước Kiển đang giao dịch với mức cao nhất từ 60 – 80 triệu đồng/ m2. Còn tại khu vực đường Đào Tông Nguyên - xã Phú Xuân có lượng giao dịch với mức khoảng trên 51 triệu đồng/m².

Ngoài yếu tố hạ tầng đồng bộ thì khu vực huyện Nhà Bè còn có lợi thế cho phát triển cảng biển. Đây là khu vực tập trung có tới 4 cảng biển lớn của Việt Nam được bố trí tại khu vực dọc theo sông Soài Rạp bao gồm cảng container quốc tế SPTC; cảng Sài Gòn Hiệp Phước; Tân Cảng Hiệp Phước; cảng quốc tế Long An.

Nhiều chuyên gia đã cho hay rằng đất tại huyện Nhà Bè hiện nay cần phải đặc biệt lưu ý tới tình trạng nhiều nhà có chung một sổ hồng. Hiện tượng này diễn ra theo như sự lý giải thì các khu vực đất nông nghiệp đã không được tách thửa, hạn mức bị tách thửa tại Nhà Vè với diện tích nhỏ nhất phải hơn 80 m2, vì thế mà các căn nhà có diện tích nhỏ nhất phải chấp nhận chung sổ đỏ.

LỢI THẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN NHÀ BÈ

Các dự án căn hộ huyện Nhà Bè có điểm mạnh thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tới nơi đây sở hữu căn hộ của mình cho an cư, đầu tư sinh lời như sau:

+ Giá bán dự án căn hộ chung cư tại Nhà Bè rât tốt. Huyện nằm liền kề khu vực quận 7 nhưng giá bán khu vực này chỉ bằng ½ so với quận 7. Vì thế mà khách hàng có thể lựa chọn khu vực Nhà Bè để an cư, sinh lời khi chưa có đủ tài chính vì thực tế vị trí cũng gần như là tương đương với nhau.

+ Mức giá bán của dự án chung cư huyện Nhà Vè tăng trưởng đều trong vòng 5 năm qua, ghi nhận trung bình già căn hộ tại nơi này tăng trong khoảng từ 12%/ năm.

+ Tiềm năng cho thuê sinh lời của các dự án rất tốt và hướng tới nhóm đối tượng khách thuê là những người làm việc tại khu vực quận 7; quận 4 và các quận thuộc trung tâm của thành phố, khu cảng Hiệp Phước.

can ho huyen nha be

+ Mặc dù có quỹ đất rộng lớn nhưng ghi nhận thực tế cho thấy số lượng  dự án căn hộ lại rất ít. Vị trí tọa lạc của các dự án này nằm chủ yếu tại các trục đường lớn; có khả năng liên kết vùng nhanh chóng và thuận tiện cho đi lại như Nguyễn Hữu Thọ; Nguyễn Lương Bằng. Nhu cầu sở hữu nhà của mọi khách hàng đã tăng cao nhưng vì giá bán căn hộ tại quận 7 đã tăng quá cao cùng hệ thống hạ tầng giao thông về khu vực trung tâm hiện cũng đã thuận tiện hơn rất nhiều.

HẠN CHẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN NHÀ BÈ

Vị trí của huyện Nhà Bè nằm giáp với khu vực quận 7 nhưng nơi đây chí vừa phát triển trong vài năm gần đây. Nhìn chung, hệ thống hạ tầng giao thông di chuyển về phía trung tâm vẫn là một điểm yếu của khu vực này.

Từ huyện Nhà Bè thì cư dân sẽ khoảng cần 35 phút để di chuyển, trong khoảng thời gian cao điểm sẽ lâu hơn bằng các trục đường chính như: Nguyễn Hữu Thọ; Nguyễn Lương Bằng; Huỳnh Tấn Phát.

Sự thiếu hụt trầm trọng của chuỗi các tiện ích dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Tuy khoảng thời gian qua khu vực này đã phát triển nhanh chóng như nhìn chung các tiện ích này vẫn khá khiêm tốn.

Mức giá bán của các dự án sản phẩm chính là một điều đáng lo ngại. Thời gian trước, giá của các sản phẩm BĐS nằm trong mức dao động từ 15 – 17 triệu đồng/ m2 nhưng gần đây giá bán đã tăng lên trong khoảng từ 27 – 31 triệu đồng/m2. Thậm chí tại các con đường chính của khu vực còn có giá bán từ 40-50 triệu đồng/m2.

Bên cạnh đó, khu vực huyện Nhà Bè có một điểm yếu đó chính là tình trạng bị ngập do triều cường. Theo như kế hoạch quy hoạch của toàn thành phố thì vào giữa năm nay dự án chống ngập sẽ hoàn thành và đưa vào vận hành giai đoạn 1, vì thế mà tình hình triều cường sẽ không còn xảy ra nữa. Huyện Nhà Bè có tuyến đường Lê Văn Lương đã tiến hành nâng cấp; mở rộng đường và cũng sẽ được quy hoạch kéo dài tới hơn 10km với điểm đầu giáp với quận 4 và đi qua quận 7; Nhà Bè tới điểm cuối là Long Hậu, Cần Giuộc. Thiết kế đoạn quâ quạn 7 đã được mở rộng lên 6-8 làn xe và có lộ giới là 40m. Còn tại đoạn Nhà Bè sẽ xây mới 4 cây cầu bao gồm: Rạch Đỉa; Long Kiểng; Rạch Tôm và Rạch Dơi. 

TOP 6 DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN NHÀ BÈ NỔI BẬT NHẤT 2020

icon line

Dưới đây chính là sanh sách top 6 dự án căn hộ chung cư tại huyện Nhà Bè hiện đã và đang được mở bán giúp khách hàng có thêm thông tin tìm hiểu, tham khảo để lựa chọn an cư và đầu tư sinh lời cho tương lai của gia đình bạn tại khu vực huyện Nhà Bè.

 

DANH SÁCH CĂN HỘ CHUNG CƯ HUYỆN NHÀ BÈ ĐANG MỞ BÁN

icon line

GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN NHÀ BÈ TỪNG KHU VỰC

Khách hàng khi tìm hiểu các sản phẩm dự án tại khu vực huyện Nhà Bè có thể lựa chọn những căn hộ tại các KDC, dự án với mức giá bán như sau:

+ Căn hộ Celesta Rise Nhà Bè: Giá bán từ 2,19 tỷ đồng/ căn

+ Căn hộ La Partenza Nhà Bè: giá bán thấp nhất từ 1,30 tỷ đồng/ căn

+ Căn hộ Goldora Plaza Nhà Bè: giá bán từ 1,19 tỷ đồng/ căn

+ Dự án căn hộ Orchid Park: Giá bán trong khoảng từ 701 triệu đồng/ căn

+ Khu căn hộ Saigon South Residences: Giá bán từ 1,98 tỷ đồng/ căn

+ Căn hộ Park Vista: Giá bán từ 1,32 tỷ đồng/ căn

+ Khu căn hộ Hưng Phát Silver Star: Giá bán từ 1,30 tỷ đồng/ căn

 

+ Căn hộ Hưng Phát 2 Silver Star: 2.2-2.5 tỷ đồng/ căn / 2PN

+ Căn hộ Sunrise Riverside: 2.5- 2.9 tỷ đồng/ căn / 2PN

+ Căn hộ Saigon South Residence: 2.5-2.9 tỷ đồng/ căn 2PN

+ Căn hộ Dragon Hill 2: 2.2- 2.5 tỷ đồng/ căn 2PN

+Căn hộ Hưng Phát 1: 1.7-1.8 tỷ đồng/ căn 2PN

+ Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 3 New Sài Gòn: 1.9- 2 tỷ đồng/ căn 2PN

+ Căn hộ Dragon Hill 1: 2.2- 2.5 tỷ đồng/ căn 2PN

+ Căn hộ Celesta Rise: 3.5- 4.5 tỷ đồng/ căn 2PN

+ Căn hộ La Partenza: 1.7-2.1 tỷ đồng/ căn 2PN

Đã bàn giao
G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

xã Phước Kiểng – Nhơn Đức -...

Khu đô thị G City (GS Metrocity Nhà Bè) đẳng cấp bậc nhất Nam Sài Gòn

 • icon dien tich 90-300m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 65 triệu đồng/m2
Mở bán
CELESTA RISE NGUYỄN HỮU THỌ - NHÀ BÈ

CELESTA RISE NGUYỄN HỮU THỌ - NHÀ BÈ

Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ...

Dự Án Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ của CĐT Keppel Land cung cấp các sản phảm thiết kế đẳng cấp, ưu đãi hấp dẫn,...

 • icon dien tich 48-105m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 45 triệu đồng/m2
Bàn giao
PAX RESIDENCE NHÀ BÈ

PAX RESIDENCE NHÀ BÈ

Long Thới - Huyện Nhà Bè – TP Hồ...

Pax Residence được triển khai xây dựng tại Long Thới - Nhà Bè cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng với...

 • icon dien tich 45 - 80 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
25 triệu đồng/m2
Mở bán
EXIM PEARL TOWER NHÀ BÈ

EXIM PEARL TOWER NHÀ BÈ

Đường Lê Văn Lương - Xã Phước...

Căn hộ Exim Pearl Tower được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Lê Văn Lương cung...

 • icon dien tich 45 -50m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
899 triệu/căn
Đã bàn giao
KHẢI HOÀN PARADISE NHÀ BÈ

KHẢI HOÀN PARADISE NHÀ BÈ

Lê Văn Lương - huyện Nhà Bè – Tp...

Khải Hoàn Paradise có tổng diện tích triển khai xây dựng 19820 m2 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm tại Huyện Nhà...

 • icon dien tich 55 m2 - 112 m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
14 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
ANH TUẤN APARTMENT QUẬN 7

ANH TUẤN APARTMENT QUẬN 7

755 Huỳnh Tấn Phát Phú Xuân - Nhà Bè

Anh Tuấn Apartment cung cấp cho thị trường 520 căn hộ đa dạng loại hình sản phẩm, diện tích cung cấp nơi an cư, kênh...

 • icon dien tich 48,85-83m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
9,7 triệu đồng/m2

DANH SÁCH & GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN NHÀ BÈ

icon line

GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN NHÀ BÈ TỪNG KHU VỰC

Khách hàng khi tìm hiểu các sản phẩm dự án tại khu vực huyện Nhà Bè có thể lựa chọn những căn hộ tại các KDC, dự án với mức giá bán như sau:

+ Căn hộ Celesta Rise Nhà Bè: Giá bán từ 2,19 tỷ đồng/ căn

+ Căn hộ La Partenza Nhà Bè: giá bán thấp nhất từ 1,30 tỷ đồng/ căn

+ Căn hộ Goldora Plaza Nhà Bè: giá bán từ 1,19 tỷ đồng/ căn

+ Dự án căn hộ Orchid Park: Giá bán trong khoảng từ 701 triệu đồng/ căn

+ Khu căn hộ Saigon South Residences: Giá bán từ 1,98 tỷ đồng/ căn

+ Căn hộ Park Vista: Giá bán từ 1,32 tỷ đồng/ căn

+ Khu căn hộ Hưng Phát Silver Star: Giá bán từ 1,30 tỷ đồng/ căn

 

+ Căn hộ Hưng Phát 2 Silver Star: 2.2-2.5 tỷ đồng/ căn / 2PN

+ Căn hộ Sunrise Riverside: 2.5- 2.9 tỷ đồng/ căn / 2PN

+ Căn hộ Saigon South Residence: 2.5-2.9 tỷ đồng/ căn 2PN

+ Căn hộ Dragon Hill 2: 2.2- 2.5 tỷ đồng/ căn 2PN

+Căn hộ Hưng Phát 1: 1.7-1.8 tỷ đồng/ căn 2PN

+ Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 3 New Sài Gòn: 1.9- 2 tỷ đồng/ căn 2PN

+ Căn hộ Dragon Hill 1: 2.2- 2.5 tỷ đồng/ căn 2PN

+ Căn hộ Celesta Rise: 3.5- 4.5 tỷ đồng/ căn 2PN

+ Căn hộ La Partenza: 1.7-2.1 tỷ đồng/ căn 2PN

Đã bàn giao
G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

xã Phước Kiểng – Nhơn Đức -...

Khu đô thị G City (GS Metrocity Nhà Bè) đẳng cấp bậc nhất Nam Sài Gòn

 • icon dien tich 90-300m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 65 triệu đồng/m2
Mở bán
CELESTA RISE NGUYỄN HỮU THỌ - NHÀ BÈ

CELESTA RISE NGUYỄN HỮU THỌ - NHÀ BÈ

Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ...

Dự Án Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ của CĐT Keppel Land cung cấp các sản phảm thiết kế đẳng cấp, ưu đãi...

 • icon dien tich 48-105m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
Từ 45 triệu đồng/m2
Bàn giao
PAX RESIDENCE NHÀ BÈ

PAX RESIDENCE NHÀ BÈ

Long Thới - Huyện Nhà Bè – TP Hồ...

Pax Residence được triển khai xây dựng tại Long Thới - Nhà Bè cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho...

 • icon dien tich 45 - 80 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
25 triệu đồng/m2
Mở bán
EXIM PEARL TOWER NHÀ BÈ

EXIM PEARL TOWER NHÀ BÈ

Đường Lê Văn Lương - Xã Phước...

Căn hộ Exim Pearl Tower được triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Lê Văn...

 • icon dien tich 45 -50m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
899 triệu/căn
Đã bàn giao
KHẢI HOÀN PARADISE NHÀ BÈ

KHẢI HOÀN PARADISE NHÀ BÈ

Lê Văn Lương - huyện Nhà Bè – Tp...

Khải Hoàn Paradise có tổng diện tích triển khai xây dựng 19820 m2 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm tại...

 • icon dien tich 55 m2 - 112 m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
14 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
ANH TUẤN APARTMENT QUẬN 7

ANH TUẤN APARTMENT QUẬN 7

755 Huỳnh Tấn Phát Phú Xuân - Nhà Bè

Anh Tuấn Apartment cung cấp cho thị trường 520 căn hộ đa dạng loại hình sản phẩm, diện tích cung cấp nơi...

 • icon dien tich 48,85-83m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
9,7 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
THE PARK RESIDENCE NHÀ BÈ

THE PARK RESIDENCE NHÀ BÈ

Khu 12 - đường Nguyễn Hữu Thọ -...

The Park Residence cung cấp căn hộ hiện đại, với diện tích nhỏ đầu tiên có mặt tại khu Nam Sài Gòn có...

 • icon dien tich 52– 73m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
15.5 – 18 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
PARK VISTA NHÀ BÈ

PARK VISTA NHÀ BÈ

mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ - xã...

Chỉ từ 680 triệu đồng để sở hữu Căn hộ Park Vista có vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền đường...

 • icon dien tich 53.3 m2 - 92,6 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 1.2 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
PHÚ MỸ THUẬN APARTMENT

PHÚ MỸ THUẬN APARTMENT

Đường Huỳnh Tấn Phát - Xã Phú...

Khu chung cư Phú Mỹ Thuận cung cấp căn hộ đa dạng loại hình, diện tích từ 89 -95,6 m2 2-3PN với giá bán...

 • icon dien tich 89 -95,6 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 14 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
HƯNG PHÁT SILVER STAR NHÀ BÈ

HƯNG PHÁT SILVER STAR NHÀ BÈ

Đường Nguyễn Hữu Thọ - xã...

Hưng Phát Silver Star Nguyễn Hữu Thọ cung cấp cho thị trường 447 căn hộ hiện đại, giá bán chỉ từ 2.15...

 • icon dien tich 69 -103,35 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
27 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
HUNG PHAT BUILDING

HUNG PHAT BUILDING

Đường Lê Văn Lương - Phước Kiển...

Căn hộ chung cư Hưng Phát Nhà Bè cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng lựa chọn với giá bán...

 • icon dien tich 56m2 - 89m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 1.35 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
LAVILA DE RIO

LAVILA DE RIO

25 Nguyễn Hữu Thọ - P Phước Kiển...

Lavila De Rio một compound khép kín cung cấp các căn biệt thự hiện đại, ven sông trong lành, xanh mát kiến tạo...

 • icon dien tich 200-500m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 17 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
LAVILA NAM SÀI GÒN

LAVILA NAM SÀI GÒN

25 Nguyễn Hữu Thọ - P.Phước Kiển...

Lavila Nam Sài Gòn phát triển loại hình biệt thự phố vườn có phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, lãng...

 • icon dien tich 100-300m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
ừ 5,9 tỷ đồng/căn
Bàn giao
DRAGON HILL RESIDENCE AND SUITES 1 & 2

DRAGON HILL RESIDENCE AND SUITES 1 & 2

số 15A đường Nguyễn Hữu Thọ -...

Dragon Hill Residence and Suites có tổng diện tích rộng rãi, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm căn hộ 1-3PN...

 • icon dien tich 51 – 94m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 2.1 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
SAIGON SOUTH RESIDENCES

SAIGON SOUTH RESIDENCES

Nguyễn Hữu Thọ - Xã Phước Kiển -...

Saigon South Residences cung cấp các căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng, hiện đại, kiến tạo nên chốn an...

 • icon dien tich 60-97m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
2 tỷ đồng/căn

GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ VỊ TRÍ & QUY HOẠCH HẠ TẦNG

icon line

THÔNG TIN TỔNG QUAN CỦA HUYỆN NHÀ BÈ – TP HỒ CHÍ MINH

Nhà Bè được biết tới là một huyện ngoại thành thuộc về khu vực phía Đông Nam của TP Hồ Chí Minh, từ nơi đây chỉ cách khu vực trung tâm thành phố khoảng 12km.

Tổng diện tích của huyện vào khoảng 100 km² với địa giới hành chính nơi đây bao gồm:

+ Phía Bắc: tiếp giáp với quận 7

+ Phía Nam: tiếp giáp với huyện Cần Giuộc – tỉnh Long An

+ Phía đông: giáp với sông Nhà Bè và ngăn cách với huyện Nhơn Trạch – tỉnh Đồng Nai; sông Soài Rạp giúp ngăn cách với huyện Cần Giờ.

+ Phía Tây giáp với huyện Bình Chánh

 Vị trí của huyện Nhà Bè nằm án ngữ trên đoạn đường thủy kết nối huyết mạch từ biển Đông vào tới khu vực nội thành của TP hồ Chí Minh và rừng Sác. Còn khu vực phía Tây của huyện thì có con kênh Cây Khô nằm trên tuyến đường thủy từ khu vực đồng bằng sông Cửu Long về tới TP Hồ Chí Minh.

 Chính hệ thống sông đa dạng đã tạo điều kiện thuận tiện cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, tạo điều kiện tốt nhất cho xây dựng các cảng nước sâu cho các tàu có trọng tải lớn cập cảng.

Nhờ điều kiện tự nhiên tạo sự thuận tiện và nguồn nhân lực dồi dào đã khiến cho huyện Nhà Bè đóng vai trò quan trọng về mặt kinh tế. Cùng với đó thì yếu tố đắt giá là nơi đây có vị trí ý nghĩa, đặc biệt về mặt chiến lược.

 Các thị trấn, xã thuộc huyện Nhà Bè bao gồm có: xã Hiệp Phước; Long Thới; thị trấn Nhà Bè; Nhơn Đức; Phú Xuân; Phước Kiển; Phước Lộc.

Với những hệ thống sông ngòi và kênh rạch chằng chịt đã khiến cho huyện Nhà Bè trở thành khu vực phát triển kinh tế về hàng hải hàng đầu thành phố. Và vì thế khu vực này đã có sự xuất hiện của hàng loạt các dự án khu đô thị với quy mô đẳng cấp, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng và nhà đầu tư như: KĐT Làng Đại học ABC; KĐT The Star Village; KĐT GS Metrocity; KĐT The Sun City Phước Kiển; KĐT Garden Parc; KĐT Nam Sài Gòn Riverside; KĐT Phú Gia Cotec; KĐT Nhà Bè Dragon City;...

Hạ tầng giao thông giao thông của huyện bao gồm các tuyến đường chính giúp kết nối huyện Nhà Bè và các khu vực lân cận hiện đang được triển khai xây dựng, mở rộng, nâng cấp như:

+ Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ tới 62m và có 6 làn xe

+ Mở rộng đường Nguyễn Bình thành 40m

+ Hầm chui Nguyễn Văn Linh; tuyến Metro số 4;…

Theo như dự kiến của thành phố Hồ Chí Minh thì huyện Nhà Bè sẽ lên quận vào năm 2025. Hiện nay khu vực huyện này chỉ còn khoảng 200 hộ dân làm nông nghiệp; có sự góp mặt của hàng loạt các KĐT của các ông lớn.  

Lãnh đạo UBND thành phố đã lưu ý rằng nếu huyện có kế hoạch rõ ràng thì vào cuối năm 2025 chắc chắn sẽ trở thành một quận phát triển. Với số hộ dân làm nông nghiệp ít ỏi như vậy thì huyện Nhà Bè sẽ có nhiều triển vọng lên quận hơn các khu vực huyện khác.

 

Không những vậy mà hiện nay tại huyện này đang có sự đầu tư vào xây dựng hạ tầng và quy mô quy hoạch các KĐT rất tốt. Cụ thể là thời gian mới đây nút giao thông Nguyễn Văn Linh đã được khởi công xây dựng. Đây được biết tới là nút giao thông quan trọng không chỉ đối với huyện Nhà Bè mà còn cả khu Nam Sài Gòn.

 Trong định hướng phát triển của UBND thành phành phố thì từ năm 2020 huyện Nhà Bè sẽ quy hoạch định hướng tới một khu kinh tế nhộn nhịp, sầm uất nhất. Theo như quy hoạch thì huyện Nhà Bè sẽ được quy hoạch bằng việc thực hiện công nghiệp cảng – thương mại dịch vụ nhằm thay thế nông nghiệp cũng như hiện đại hóa.  

Thời gian trước kia, huyện phát triển kinh tế chủ yếu về nông nghiệp và người dân vẫn sinh sống bằng nghề nông từ bao đời nay. Tuy nhiên trong khoảng 10 năm trở lại đây thì tốc độ phát triển đô thị tại khu Nam Sài Gòn đã tăng lên nhanh chóng. Với sự góp sức của các nhà đầu tư đã góp số vốn lên tới hàng chục tỷ đồng cho phát triển hạ tầng của khu vực. Vì thế mà bộ mặt độ thị tại nơi đây ngày càng thay đổi, có diện mạo mới. Và song song với đó thì sự quy hoạch phát triển tại nơi đây hiện vẫn chưa tương xứng cùng tốc độ phát triển của đô thị tại nơi đây khi cư dân lựa chọn về đây an cư, sinh sống ngày càng gia tăng.

Cơ cấu dân số của huyện Nhà Bè tới năm 2020 sẽ đạt mức 400.000 người, diện tích tự nhiên là 100,41 km2. Tỏng điều chỉnh của các xã nông thôn sẽ được thu hẹp lại, phần diện tích đó dành cho xây dựng các KĐT mới; cảng – công nghiệp Hiệp Phước; Nhơn Đức – Phước Kiến; KĐT được bố trí nằm dọc hai bên đường Nguyễn Hữu Thọ. Bên cạnh đó, khu vực huyện Nhà Bè cũng chính là nơi có hệ thống hạ tầng giao thông; kỹ thuật của thành phố phát triển về phía Nam. Vì thế mà rất thích hợp cho hình thành các KDC, KĐT cũng như các khu vực chức năng hành chính qaun trọng khác của thành phố Sài Gòn.

QUY HOẠCH HẠ TẦNG GIAO THÔNG HUYỆN NHÀ BÈ

Có thể thấy rằng, hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực huyện Nhà Bè hiện đang được đầu tư mạnh mẽ, tích cực.

Khoảng thời gian trước khi nhắc tới Nhà Bè thì mọi người đều biết rằng đây chính là một vùng nông nghiệp thuộc khu vực phía ngoài của thành phố. Còn hiện nay thì khu vực này đã bắt đầu thay da đổi thịt nhanh chóng. Sự xuất hiện của hàng loạt hệ thống cơ sở hạ tầng trọng điểm, quan trọng đang được triển khai tại Nhà Bè đã đẩy tiềm năng gia tăng giá trị, giá đất lên nhiều lần. Các hạng mục hạ tầng tại khu vực này có thể kể tới như:

+ Hạng mục công trình nút thắt hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đã được Tp Hồ Chí Minh phê duyệt trong thời gian tới sẽ chấm dứt hoàn toàn việc bị kẹt xe trong giờ cao điểm.

+ Mở rộng tuyến đường kết nối trực tiếp từ dự án  Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ tới đường Nguyễn Văn Linh lên 6 làn xe rộng rãi, thoáng đãng đã giúp cho hệ thống hạ tầng giao thông từ dự án về khu vực quận 7 và khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

+ Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành được thiết kế và hoàn thiện sẽ giúp cho khả năng kết nối giao thông khu vực xã Long Thới di tới huyện Bình Chánh - Cần Giờ cũng như khu vực các tỉnh Long an; Đồng Nai thuận tiện hơn rất nhiều.

+ Trục đường Bắc – Nam: Thiết kế giúp kết nối khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh và quận 4; quận 7.

+ Dự án cầu Bình Khánh giúp gia tăng khả năng kết nối giữa quận 7; huyện Nhà Bè và khu vực Cần Giờ tới trung tâm thành phố.

+ Tuyến Metro đã đi vào hoạt động sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của khu vực huyện Bình Chánh, nâng tầm giá trị của dự án và giá trị BĐS xung quanh tuyến Metro gia tăng nhanh chóng nhất từ 10-15% cho tới khi hoàn thành dự án.

 Huyện Nhà Bè nằm về phía Nam của TP Hồ Chí Minh thuộc khu vực chiến lược quan trọng của phía Đông Sài Gòn, có địa thế nằm giáp với huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai đang được quy hoạch và lại, định hướng mới trong tương lai.

Tại nơi đây được dự báo sẽ có sự phát triển nhanh chóng của dự án sân bay quốc tế Long Thành và phía Tây giáp với huyện Bình Chánh; huyện Cần Giuộc của tỉnh Long An và là đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai; khu vực phía Nam nằm giáp với huyện Cần Giờ; khu vực phía Bắc giáp với quận 7 là biểu tượng thịnh vượng cho Sài Gòn.

Cùng với đó, khu vực Nhà Bè đã có lợi thế trong sự phát triển về cảng biển bởi vị trí nằm ngay tuyến đường thủy quan trọng; huyết mạch từ Biển Đông vào khu vực nội thành của TP Hồ Chí Minh.

 Có thể thấy rằng đây chính là khu vực tập trung bốn cảng biển lớn nhất của Việt Nam khi nằm dọc theo sông Soài Rạp bao gồm có: cảng container quốc tế SPTC; cảng Sài Gòn Hiệp Phước; Tân Cảng Hiệp Phước; cảng quốc tế Long An. Theo như quy hoạch thì hướng phát triển chính trong thời gian tới của huyện đó chính là công nghiệp – cảng thương mại dịch vụ với diện tích đất nông nghiệp bị thu hẹp lại cũng như phân chia thành các khu vực chuyên canh sản xuất chính.

TIỀM NĂNG VÀ LÝ DO NÊN MUA & ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ HUYỆN NHÀ BÈ

icon line

LÝ DO NÊN MUA VÀ ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ HUYỆN NHÀ BÈ

 Yếu tố quan trọng nhất của các nhà đầu tư BĐS hiện nay đó chính là lựa chọn được một dự án đáng để chọn mặt gửi vàng dựa vào các sản phẩm này giúp đem lại cho họ lợi nhuận ổn định, lâu dài. Và đặc biệt là cần khoảng thời gian bao lâu để đem lại lợi nhuận.

 Còn đối với các khách hàng mua nhà để ở thì các yếu tố của dự án được trang bị như tiện ích dịch vụ tại ngay dự án sẽ giúp cho họ có cuộc sống chất lượng, tiện nghi và nơi an cư lý tưởng nhất.

Yếu tố sinh lời của dự án BĐS phụ thuộc vào vị trí tọa lạc, hệ thống hạ tầng của khu vực. Chính bởi vì thế mà các khu vực hội tụ các ưu điểm của hai yếu tố trên sẽ nhận được sự quan tâm cũng như thu hút uodwjc vốn đầu tư lớn từ thị trường.

Nhà Bè là một huyện sở hữu được cả hai yếu tố kể trên giúp tạo mọi điều kiện cho thị trường BĐS phát triển cũng như diễn ra sôi động, liên tục. Với lợi thế nằm giáp ranh nhiều khu vực và không quá xa khu vực trung tâm nên cư dân khi sinh sống tại khu vực huyện Nhà Bè đã có khả năng kết nối giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển tới các quận trung tâm hay ngược về các tỉnh thành, khu vực lân cận như Đồng Nai; Long An.

 Hạ tầng khu vực của huyện Nhà Bè đã được chính quyền thành phố quan tâm hàng đầu với hàng loạt các tuyến đường đã, đang, sẽ được nâng cấp và mở rộng. Còn phân khúc đất nền tại xã Long Thới – Nhà Bè có mức giá bán trên dưới 40 triệu đồng/m2 còn tại khu vực mặt tiền đường Nguyễn Văn Tạo đã ghi nhận mức 55 triệu đồng/m2.  

Trở thành cư dân sinh sống tại huyện Nhà Bè sẽ giúp cho bạn và gia đình được hưởng lợi từ các tiện ích dịch vụ nổi tiếng, hiện đại như: trung tâm thương mại mua sắm; hệ thống các bệnh viện và trạm y tế chăm sóc sức khỏe; hệ thống trường học các cấp hiện đại;… sự hội tụ của các yếu tố này đã khiến cho Nhà Bè trở thành địa phương lý tưởng để bạn có thể lựa chọn một nơi an cư, lạc nghiệp.

 Hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ thúc đẩy khu Nam Sài Gòn hòa mình cùng nhịp phát triển nhanh chóng của TP Hồ Chí Minh. Đây chính là sự lột xác hiện đại của thế hệ kế tiếp kể từ thời điểm xuất hiện KĐT Phú Mỹ hưng của Khu Nam Sài Gòn sẽ bắt đầu được hình thành.

 Theo như kế hoạch xây dựng thì tới cuối năm 2025 nơi đây sẽ trở thành một quận mới của TP Hồ Chí Minh, khi đó nơi đây sẽ có bộ mặt đô thị hiện đại, được đầu tư đồng bộ và tổng thể.  

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC DỰ ÁN HUYỆN NHÀ BÈ TRONG TƯƠNG LAI

Tiềm năng phát triển của các dự án căn hộ tại huyện Nhà Bè trong thời gian tới được đánh giá cao nhờ các yếu tố tác động như sau:

+ Hạ tầng giao thông – yếu tố thúc đẩy sự phát triển của BĐS Nhà Bè: Thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn hiện đang được hưởng lợi lớn từ hệ thống hạ tầng giao thông. Trong số đó thì khu vực Nhà Bè được hưởng lợi nhiều với các hạng mục như:

*Nút giao đường Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ: Giai đoạn 1 của dự án này sẽ được triển khai xây dựng với quy mô thiết kế bao gồm hầm chui có chiều cao 3 tầng.

*Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành: Đã thông xe và được thiết kế với nhiều trục đường chính và cả tuyến đường Nguyễn Văn Tạo đã được quy hoạch với lộ giới 60m; có chiều rộng thực tế là 16m hiện nay đã được UBND thành phố giao cho ban quản lý khu Nam; UBND huyện Nhà Bè và kế hoạch xây dựng, mở rộng. Chính các hạng mục hạ tầng này đã khiến cho nhiều nhà đầu tư đổ dồn vào sự chú ý của giới đầu tư BĐS.

*Trục đường Bắc – Nam: Thiết kế quy hoạch của trục đường này kéo dài từ QL22 của quận 12 tới Hiệp Phước – Nhà Bè. Còn giai đoạn 3 của trục đường này sẽ kéo dài từ đường Nguyễn Văn Linh tới cảng Hiệp Phước, trong thời gian tới sẽ nâng cấp đường Nguyễn Văn Thọ từ 6-8 làn xe.

*Tuyến Metro số 1: Theo như quy hoạch thì tuyến Metro số 4 có thiết kế bắt đầu tư KĐT Hiệp Phước; Nhà Bè tới Bến Thành (quận 1) – Thạnh Xuân (quận 12). Có thể thấy rằng đây chính là tuyến giao thông chính trong tương lai giúp thúc đẩy sự phát triển của toàn khu Nam Sài Gòn.

* Sự xuất hiện của các siêu đô thị lớn với quy mô khủng được triển khai xây dựng tại các tuyến đường huyết mạch của khu vực cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cũng như thiết kế và với giá bán hấp dẫn dàng cho mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư.

*Sự kiện từ huyện Nhà Bè lên Quận trong thời gian tới: Thành phố Hồ Chí Minh đã khởi động chương trình quân hóa các huyện còn lại. Trong số đó thì huyện Nhà Bè hội tụ các yếu tố ảnh hưởng lớn tới kinh tế - văn hóa và đặc biệt là không còn người làm nông nghiệp.

Với hàng loạt các yếu tố tiềm năng như trên từ sự phát triển cũng như dần hoàn thiện; mức giá bán vừa tầm tài chính của khách hàng; quỹ đất tại quận 7 đang ngày càng khan hiếm. Đặc biệt là xu hướng dịch chuyển từ các quận khác sang Nhà Bè để mua nhà của các nhóm khách hàng trẻ sẽ rất lớn. Điều đó tạo nên cơ hội mới cho khách hàng cũng như nhà đầu tư sở hữu căn hộ tại Nhà Bè trong tương lai.

 

0868 968 799