G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ
Tỷ lệ: 4 (80%) 10 votes
.Đánh giá của bạn

Khu đô thị G City hay còn gọi là Dự Án GS Metrocity Nhà Bè là một trong những khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế tại Phía Nam Sài Gòn được đầu tư bởi Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc) dự kiến sẽ công bố vào Quý 1/2019.

Dự án có sự chờ đợi từ nhiều nhà đầu tư nhất chính là Dự án căn hộ Gs Metrocity Nhà Bè, Sau một khoảng thời gian dài giải phóng mặt bằng và hoàn thiện hạ tầng. Khu đô thị G City Nhà Bè sẽ ngay lập tức được triển khai thi công vào đầu 2018 hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến một Khu Đô Thị mới kiểu mẫu – đẳng cấp – và đáng sống bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn.

Khu đô thị G City Metrocity Nhà Bè là một dự án sở hữu quy mô lớn lên đến 350 ha được trông đợi sẽ là khu đô thị lớn nhất vùng Nam Sài Gòn sau khi hoàn thành. Dự án GS Metrocity có một vị trí đẹp, đắc địa khi nằm trên tuyến đường Bắc – Nam kết nối với khu đô thị Cảng Hiệp Phước và trung tâm của thành phố.

Công tác thi công và xây dựng phần đường dây trong khu đất của dự án khu đô thị G City Metrocity Nhà Bè (ngày 10/19 móng trụ), nhà thầu đã hoàn thiện thi công hoàn thành móng trụ và lắp đặt cột thép 10/10 trụ. Còn phần đường dây ngoài khu đất của dự án khu đô thị mới G City Nhà Bè (Gs Metrocity) (ngày 9/19 móng trụ), nhà thầu đã thi công hoàn thành 4/9 móng trụ và lắp đặt các cột thép. Còn lại 5/9 móng trụ nhà thầu chưa thi công vì chưa có mặt bằng bởi chưa có phương án bồi thường, hỗ trợ của dự án.

Bên cạnh đó, việc xây dựng mới 3.929m tuyến cáp ngầm 4 mạch 220 kV thay thế cho 4.140 m đường dây 220 kV 2 mach Phú Mỹ – Nhà Bè và 2 mach Nhơn Trạch Nhà Bè di dời.

Đi trên lòng đường Nguyễn Hữu Thọ 1.275m (bao gồm có mương cáp khoan băng rạch Cống Dinh – Ông Bốn).

Đi trên phần đất của hai công ty là Công ty Phú Long và Công ty HD Real được quy hoạch làm công viên cây xanh (hiện nay đang là đất trống) 1.292m.

Đi trên phần đất của các hộ dân có bị ảnh hưởng khu vực gần ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ – Phạm Hữu Lầu và trước của Trạm biến áp Nhà Bè 426m. Hiện nay công việc triển khai được đầu tư khẩn trương, các phần còn lại thì nhà thầu chưa thi công vì chưa có mặt bằng.

icon 1
GS MetroCity sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược tại khu vực Nhà Bè khi nằm tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ huyết mạch giúp liên kết vùng dễ dàng tới các khu vực lân cận cũng như trung tâm thành phố.
icon 2
Quy mô của dự án lớn nhất tại huyện Nhà Bè khi có tổng diện tích tới 350 ha. Đây là một trong những KĐT lớn thuộc hàng bậc nhất của khu Nam Sài Gòn.
icon 3
Dự án quy hoạch hạ tầng đồng bộ, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng lựa chọn cùng với đó là các tiện ích dịch vụ gúp hình thành hệ sinh thái KĐT hiện đại, kiểu mẫu.
icon 4
Quỹ đất của dự án sạch, đã được CĐT hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ liên quan, đã giải tỏa đền bù nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi xuống tiền sở hữu sản phẩm tại dự án.
icon 5
Không gian sống xanh lý tưởng hàng đầu của Dự Án Gs Metrocity Nhà Bè hàng đầu tại khu Nam khi đã được đầu tư quy hoạch bài bản, tiện nghi sóng động cho cư dân.
icon 6
Giá trị tiềm năng của sản phẩm được đánh giá cao, trở thành kênh đầu tư sinh lời hàng đầu khi hạ tầng giao thông được hoàn thiện, phát triển nhanh chóng.
icon 7
Tiềm lực mạnh mẽ của CĐT GS E&C tren thị trường quốc tế và các đối tác đã đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và bàn giao cho khách hàng.
icon 8
CĐT đưa ra mức giá bán hấp dẫn, CSBH lý tưởng hỗ trợ cho khách hàng, chương trình vay vốn cũng như mức ưu đãi đảm bảo mọi khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm.

TỔNG QUAN G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

TỔNG QUAN G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ
 •  Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè.
 • Tổng diện tích: 349,36 ha.
 • Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức - Huyện Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh
 • Quy mô: G City Gs Metrocity Nhabe được chia làm 3 phân khu chính như sau:
 •    + Khu A dự án: chính là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha.
 •    + Khu B dự án chính là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha.
 •    + Khu C dự án: chính là khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 07/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Vị Trí Tọa Lạc Đắc Địa
G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

GS Metrocity Nhà Bè ( Zeitgeist City) có vị trí tọa lạc đẹp mắt khi được bao quanh bởi ba nhánh sông lớn, ngay tại mặt tiền của đường Nguyễn Hữu Thọ giúp cho khả năng kết nối giao thông thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng hơn rất nhiều.

Dự án có quy mô là KĐT lớn thuộc hàng bậc nhất tai khu Nam Sài Gòn với tổng diện tích tới 350 ha. Từ dự án kết nối tới các khu vực như Phú Mỹ Hưng và các quận trung tâm; khu vực Tây – Đông Nam Bộ dễ dàng bằng các tuyến đường quan trọng, huyết mạch.

Đặc biệt, bao quanh dự án là sông nước kiến tạo nên không gian sống xanh thoáng đãng, trong lành, tươi mát. Đồng thời được quy hoạch đồng bộ với các tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân như: trường học; bệnh viện; công viên sống xanh;...

Ƥhía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m).

– Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.
– Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.
– Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).

Liên kết vùng

 • 1 10 phút từ dự án tới KĐT Phú Mỹ Hưng
 • 2 15 phút để tới với hệ thống trường học các cấp
 • 3 20 phút tới các trung tâm thương mại hiện đại
 • 4 30 phút di chuyển tới trung tâm thành phố

Tiện Ích Đồng Bộ 5 Sao
G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

Khu đô thị Gs Metrocity Nhà Bè - Quận 7 được CĐT trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đai, công năng và tiện nghi. Mật độ xây dựng của dự án khá thấp và phần dành cho không gian mở, hệ thống thảm thực vật rộng lớn giúp đem lại cuộc sống xanh mát giúp cho cư dân được tận hưởng không khí trong lành, tươi mát.

Dự án có tổng quy mô diện tích rộng tới 350 ha, đây là KĐT lớn thứ hai tại khu vực phía Nam Sài Gòn chỉ sau KĐT Phú Mỹ Hưng được triển khai xây dựng bởi CĐT là tập đoàn GS E&C hàng đầu tới từ Hàn Quốc. Vì thế mà KĐT đã được tin tưởng sẽ trở thành một dự án hiện đại, sầm uất hàng đầu tại khu Nam Sài Gòn trong thời gian tới.

Theo như quy hoạch thì dự án ngay nội khu có các tiện ích dịch vụ tiện nghi đẳng cấp dành cho cư dân như: công viên ven sông; công viên nội khu; trường học các cấp; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; khu thương mại và văn phòng cho thuê;...

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 07/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

Mặt Bằng
G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

– Một số khu chức năng của dự án G City Gs Metrocity Nhà Bè

 1. Khu công cộng: Diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…

 2. Khu đất giao thông: Diện tích 66,036 ha

 3. Khu cây xanh: Diện tích 39,460 ha

 3. Các khu chức năng khác: Diện tích 53,233 ha.

Hiện tại thì Công ty CP Đầu tư kinh doanh điện lực Tp Hồ Chí Minh đang hoàn thiện hạ ngầm hệ thống đường dây điện cao thế để có thể trả lại mặt bằng sạch cho chủ đầu tư trong quý 4/2016.

Mặt Bằng Chi Tiết
G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

+ Khu dân cư căn hộ G City Metrocity Nhà Bè:Có diện tích 155,6252 ha, tập trung chủ yếu tại khu vực phía Bắc (Khu đô thị Tuyến tính), và khu vực phía Nam (Khu đô thị Công Viên) còn một số khu cho các công trình hỗn hợp thuộc trung tâm của khu đô thị mới Gs Metrocity Nhà Bè (là Khu Cửa Ngõ) với nhiều loại hình nhà ở như khu nhà ở biệt thự, khu căn hộ chung cư thấp tầng, căn hộ chung cư cao tầng, khu nhà ờ phức hợp…

+ Khu công trình công cộng dự án G City Nhà Bè: Có diện tích 34,43872 ha, bao gồm 2 loại hình: một là công trình công cộng cấp khu ở 19,198,05 ha bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế và thương mại, trung tâm hành chính; 15,240,67 ha còn lại là loại hình các công trình công cộng thuộc cấp đô thị.

+ Khu cây xanh: tổng diện tích 39,460,60ha, bao gồm cây xanh đơn vị nhà ở và công viên cây xanh đô thị.

+ Đất giao thông: có tổng diện tích là 66,0360 ha, bao gồm 34,97376 ha đất giao thông đơn vị ở và 31,629,84ha đất giao thông đô thị, bao gồm cả diện tích quảng trường. Hệ thống giao thông được phân cấp nhằm đảm bảo được sự lưu thông của đô thị.

+ Các khu chức năng khác tại G City GS Metrocity Nhà Bè: bao gồm khu cây xanh chuyên dụng (cách ly tuyến điện): 12,585,34ha; hạ tầng kỹ thuật (trạm điện, trạm trung chuyển rác) 0,640,30ha; mặt nước: 40,00880 ha.

Hiện tại thì công tу CP đầu tư kinh doanh điện lực TP.Hồ Ϲhí Minh đang gấp rút thực hiện việc di dời các hệ thống điện cao thế nhằm giải phóng mặt bằng cho dự án căn hộ Gs Metrocitу Nhà Bè.

Thiết Kế
G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

Hiện tại GS Metrocity cung cấp cho thị trường, khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm với thiết kế như sau:

+ Nhà phố: gồm 1 tầng trệt + 2 tầng lầu bàn giao thô bên trong và hoàn thiện mặt ngoài

+ Nhà phố Shophouse: Thiết kế có 1 trệt + 3 tầng lầu bàn giao thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài cho khách hàng.

Diện tích của sản phẩm nhà phố và shophouse bao gồm: 5×16; 5×18; 6×20; 7x24m2

+ Biệt thự liền kề: có 1 tầng trệt + 2 tầng lầu bàn giao thô bên trong, hoàn thiện mặt ngoài với diện tích 7×17; 7×20; 8x20m

+ Biệt thự Ven hồ: có 1trệt + 2 lầu, bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và xây thô bên trong cho khách hàng với diện tích 10×20; 10x25m

+ Biệt thự Ven sông: Có quy mô 1 trệt + 2 lầu, bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài; diện tích 10×20; 10×25; 15×20m2

+ Căn hộ: có từ 1-3PN, diện tích 50m2 - 90m2 với thiết kế hiện đại, tối ưu không gian sống sang trọng cho mọi khách hàng.

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 07/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

VIDEO
G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

Giá Bán
G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

Giá bán Dự án GS Metro City Nhà Bè dự kiến nằm trong khoảng từ 65 triệu đồng/m2. Theo đó, tùy nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm với giá bán như sau:

+ Nhà phố liền kề: 8- 10 tỷ đồng/căn

+ ShopHouse thương mại: 16 -20 tỷ đồng/căn

+ Biệt Thự Song lập: 17 – 20 tỷ đồng/căn

+ Biệt Thự Đơn lập: 20 – 25 – 30 tỷ đồng/căn

☎ Hotline 24/7: 0868 968 799

* Quý anh chị vui lòng để lại thông tin để nhận ngay bảng giá từ chủ đầu tư

Đăng ký nhận bảng giá & ưu đãi từ chủ đầu tư

Icon bảng giá Bảng giá tháng 07/2024
Icon hồ sơ pháp lý Hồ sơ pháp lý
Icon chính sách bán hàng Chính sách bán hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ G CITY – GS METROCITY NHÀ BÈ

Quy mô Gs Metro City (Zeigeist) Nhà Bè như thế nào ?
Quy mô: G City Gs Metrocity Nhabe được chia làm 3 phân khu chính như sau:
+ Khu A dự án: chính là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha.
+ Khu B dự án chính là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha.
+ Khu C dự án: chính là khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.
Vị trí dự án Gs Metro City (Zeigeist) Nhà Bè tại đâu?
Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức - Huyện Nhà Bè - TP Hồ Chí Minh
Tổng diện tích quy hoạch của dự án GS Metrocity Nhà Bè?
Dự án có quy mô là KĐT lớn thuộc hàng bậc nhất tai khu Nam Sài Gòn với tổng diện tích tới 350 ha.
Giá bán các sản phẩm của dự án như thế nào?
Giá bán Dự án GS Metro City Nhà Bè dự kiến nằm trong khoảng từ 65 triệu đồng/m2.

Xem thêm dự án nổi bật khác

LIBERA NHA TRANG

THE 5WAY PHÚ QUỐC

Glory Heights Vinhomes

Eco Village Saigon River

THE PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN

LUMIERE BOULEVARD QUẬN 9