LÝ DO BẠN NÊN ĐẦU TƯ
BIỆT THỰ BIỂN NGHĨ DƯỠNG TẠI VIỆT NAM

icon line

Biệt thự nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản Biệt thự được xây dựng tại các khu du lịch nghỉ dưỡng. Có 2 loại biệt thự nghỉ dưỡng phố biến là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với các kiểu thiết kế khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh cho thuê.

Biệt thự biển là một trong những sản phẩm đặc trưng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Hầu hết các dự án biệt thự biển đều sở hữu thiết kế sang trọng và được xây dựng tại các khu du lịch ven biển nhằm phục vụ mục đích kinh doanh là chủ yếu.

Nằm trong xu thế chung của bất động sản toàn cầu là sở hữu căn nhà thứ hai, second-home, mang lại hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại

Biệt thự hướng biển có sức hấp dẫn vượt trội và luôn là sự lựa chọn đầu tiên do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh,…Theo thống kê của ngành du lịch thì hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ

Trên thực tế, do chi phí đầu tư cực lớn của dòng sản phẩm này nên giá trị thương mại của biệt thự biển khá cao, dao động từ 500.000- hàng triệu USD và chỉ giới nhà giàu mới có khả năng chi trả. Vì lẽ đó, việc sở hữu những căn biệt thự biển cũng là cách thể hiện đẳng cấp của giới có tiền hay doanh nhân thành công.

Biệt thự nghỉ dưỡng biển luôn tọa lạc ở những vị trí độc đáo có một không hai, hướng ra những bãi biển đẹp nhất và số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển lựa chọn rất khắt khe những vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn tạo nên dòng sản phẩm này.

Hiện nay, khi triển khai các dự án biệt thự biển, chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác.

Luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đang mở rộng nguồn cầu cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có biệt thự biển.

Câu hỏi thường gặp

Biệt thự biển là một trong những sản phẩm đặc trưng của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, hầu hết các sản phẩm này đều sở hữu thiết kế đẳng cấp và được xây dựng tại các khu đất quy mô bên những bờ biển đẹp, nổi tiếng, có tiềm năng để phát triển du lịch. Theo đó, với vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo, không gian thơ mộng, trữ tình, biệt thự biển được coi sản phẩm nghỉ dưỡng lí tưởng nhất dành riêng cho phân khúc khách hàng thượng lưu, đẳng cấp.

Theo thống kê của ngành du lịch, hiện nay có 70% khách du lịch trên toàn thế giới lựa chọn biển như là là điểm lí tưởng đến cho các kì nghỉ của mình. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của ngành du lịch biển là vô cùng to lớn. Chưa kể khi đời sống phát triển càng cao, kéo theo nhu cầu hưởng thụ ngày càng nhiều thì việc mong muốn sở hữu một căn biệt thự ven biển là điều không quá khó hiểu.

+ Cam kết lợi nhuận từ 8%-12% trên giá trị căn biệt thự trong 10-15 năm và chia sẻ lợi nhuận 85%/ năm . + Cam kết lợi nhuận 8%-10% hoặc lựa chọn chia sẻ trực tiếp từ doanh thu (thông thường là 30-40% doanh thu) . + Không còn cam kết lợi nhuận mà chuyển qua chia sẻ lợi nhuận thực tế từ kinh doanh

Khai thác kém, CDT không hình thành dự án, Không uy tín trong trả cam kết và kiểm toán, Sử dụng đòn bẩy quá lớn, Thanh khoản kém , Khó khăn trong việc đặt phòng

Thời hạn sở hữu phụ thuộc vào loại đất chủ đầu tư được giao. Nếu là đất ở thì khách mua sở hữu lâu dài. Nếu là giao đất làm dự án thương mại dịch vụ, khách mua sở hữu 50 năm.

Đơn vị quản lý có chuyên nghiệp không? Trong trung và dài hạn, đơn vị quản lý thể hiện đẳng cấp của dự án. Đơn vị quản lý chuyên nghiệp gia tăng chất lượng nghỉ dưỡng. Giá thuê và giá thị bất động sản của bạn cũng tăng theo.

GỬI CÂU HỎI VỀ BIỆT THỰ BIỂN

Có thắc mắc gì về Biệt Thự Biển hãy gửi câu hỏi của bạn về Bất Động Sản Express theo form bên dưới. Chúng tôi sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN NGHĨ DƯỠNG NỔI BẬT

icon line

Biệt thự biển đang được đánh giá thuộc nhóm hàng hiếm( số lượng giới hạn), thiết kế đẳng cấp, dịch vụ hoàn hảo, khả năng cho thuê tốt và cơ hội tăng giá trong dài hạn cao…Đây cũng chính là lí do chính khiến sản phẩm phân khúc này đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và các đại gia sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD vào biệt thự biển.

GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

icon line

Gửi liên hệ tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm biệt thự biển nghĩ dưỡng, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn

0868 968 799