TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN THỦ ĐỨC

icon line

Quận Thủ Đức là khu vực được nhiều CĐT lựa chọn để phát triển hàng loạt các dự án BĐS đa dạng loại hình sản phẩm bởi nơi đây hiện là một KCN phát triển, quỹ đất rộng lớn, vị trí ngay tại khu vực cửa ngõ của thành phố. Chính bởi thế mà việc phát triển căn hộ; nhà phố có giá bán rẻ sẽ dễ dàng phân phối, bán ra nhiều hơn và cũng được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Trong bài viết này, các chuyên gia của   BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS sẽ đưa ra phân tích, đánh giá về thị trường và các loại hình sản phẩm tại quận Thủ Đức để khách hàng có thể nhận định cũng như đưa ra quyết định có nên đầu tư, an cư tại khu vực này hày không nhé!

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC

Quận Thủ Đức với lợi thế nằm tại vị trí tọa lạc chiến lược của khu vực của ngõ phía Đông Sài Gòn mang lại khả năng liên kết vùng thuận tiện tới các khu vực hoạt động kinh tế giữa các tỉnh như Bình Dương; Đồng Nai; Bình Phước và tới các khu vực miền Trung; miền Bắc của nước ta và cả thành phố Hồ Chí Minh; các tỉnh khu vực miền Nam Việt Nam.

Khu vực này có khả năng phát triển nhanh chóng trong khoảng thời gian tới thành một KĐT giàu mạnh, tách biệt cùng với các trung tâm kinh tế khác của TP Hồ Chí Minh.

căn hộ quận thủ đức

Đặc biệt, đây là một quận được thiên nhiên ưu ái vì có nhiều sông; các nhánh sông bao bọc quận và tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển triển mảng không gian sống xanh và chính là lá phổi xanh của Thủ Đức nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Có nhiều khách hàng là những doanh nhân thành đạt đã lựa chọn quận Thủ Đức làm nơi an cư khi đang công tác tại các quận trung tâm TP Hồ Chí Minh hoặc các KCN tại Bình Dương và Đồng Nai; …

Cùng với đó, quận Thủ Đức còn được thành phố chú trọng trong công tác đầu tư cũng như phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng cùng với hàng loạt các công trình giao thông nổi tiếng; xứng tầm đẳng cấp quốc tế như: đại lộ Phạm Văn Đồng; Tuyến Metro số 1 Suối Tiên – Bến Thành; Xa Lộ Hà Nội; … Tất cả giúp cho quận Thủ Đức trở thành vùng đất sở hữu tiềm năng lớn trong khoảng thời gian 2020 – 2030 đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế.

Kể từ thời điểm đầu năm 2019 tới nay, thị trường BĐS của quận Thủ Đức vẫn tập trung hàng loạt các dự án thuộc phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ và tầm trung với mức giá bán trong khoảng từ 17– 25 triệu đồng/ m2.

TÌNH HÌNH GIÁ BÁN CĂN HỘ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế đã kéo theo sự hình thành của hàng loạt các dự án căn hộ tại TP Hố Chí Minh. Điều này khiến cho việc sở hữu căn hộ tại địa bàn thành phố trở nên khó khăn hơn với nhiều khách hàng.

Để có thể đảm bảo nhu cầu của mọi khách hàng và nhà đầu tư nên nhiều ông lớn đã kiến tạo các căn hộ với thiết kế hiện đại, hoàn hảo tại Thủ Đức, biến khu vực này thành nơi an cư được nhiều người lựa chọn.

 Quận Thủ Đức chính là khu vực vùng ven của TP Hồ Chí Minh đảm bảo mọi điều kiện, mang lại cuộc sống chất lượng hàng đầu cho khách hàng trong khoảng thời gian gần đây.

căn hộ quận thủ đức

 Tuy thị trường căn hộ tại quận Thủ Đức ghi nhận không sôi động được bằng các quận nội đô. Tuy nhiên về khả năng gia tăng giá theo nhu cầu tại khu vực nơi đây đã vô cùng đảm bảo trở thành lựa chọn độc đso khi bạn đang có nhu cầu sở hữu căn hộ tại nơi đây.

Hệ thống hạ tầng giao thông chính là yếu tố gia tăng khả năng kết nối thuận tiện. Việc các dự án đầu tư nâng cấp thường xuyên đã trở thành điểm nhấn của khu vực này như: Xa lộ Hà Nội; Quốc lộ 13; Tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành; đại lộ Phạm Văn Đồng…

 

Mức giá bán của sản phẩm căn hộ hay tỷ suất cho thuê lại căn hộ tại khu vực này đã luôn đảm bảo cho khách hàng và cho các nhà môi giới đầu tư tại đây. Mức giá bán căn hộ của khu vực quận Thủ Đức dao động trong khoảng từ 25 – 33 triệu đồng/m2.

Mức giá bán này được nhận định là khá hấp dẫn, cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc tầm trung của quận 2 và quận Thủ Đức. Tỷ suất cho thuê của khu vực này được nhận định là khá rộng rãi vì nơi đây có nhiều trường đại học, khu công nghiệp. Chính bởi thế mà đối tượng hướng tới của các dự án căn hộ đó chính là giảng viên; công nhân viên; các chuyên gia có nhu cầu sinh sống tại đây để tiện cho việc đi làm.

Tại nơi đây đã thu hút đong đảo các chủ đầu tư uy tín, tạo điểm mạnh cũng như sự quan tâm đối với phía khách hàng. Các tên tuổi hàng đầu phải kể tới như: Nam Long; Hưng Thịnh; Đất xanh Group; Thủ đức House đã rất thành công với hệ thống các dự án nhà ở thuộc phân khúc tầm trung trên thị trường căn hộ kể cả tại các thành phố lớn.

Tiện ích dịch vụ sống tại nơi đây được trang bị đầy đủ, tiện nghi nhất cho khách hàng đều đã được các CĐT quan tâm; chú trọng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sinh sống tại đây.

 Nhu cầu về sở hữu, mua căn hộ lớn tại quận này chính là điểm đặc sắc đầu tiên của căn hộ quận Thủ Đức. Chính nơi đây sẽ giúp đảm bảo về lượng khách hàng, thuê căn hộ. Đây chính là điểm nổi bật mà giới đầu tư cần phải chú ý để triển khai xây dựng thêm các dự án và bổ sung thâm các tiện ích dịch vụ vốn có.

LỢI THẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC

Thị trường căn hộ tại quận Thủ Đức có những điểm mạnh và cũng là lợi thế thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư như sau:

+ Khả năng kết nối giao thông thuận tiện, nhanh chóng: Quận Thủ Đức là nơi hội tụ hàng loạt hệ thống hạ tầng giao thông trọng điểm của thành phố bao gồm các tuyến đường huyết mạch, quan trọng như: xa lộ Hà Nội; QL 1A; QL 13; đại lộ Phạm Văn Đồng và cùng với đó là tuyến Metro số 1 sẽ được hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong khoảng thời gian sắp tới. Chính bởi thế mà khonarg cách từ Thủ Đức về tới khu vực trung tâm thành phố, Bình Dương sẽ rất thuận tiện.

+ Mức giá bán cạnh tranh của các sản phẩm tại khu vực: giá bán căn hộ của quận Thủ Đức hiện nay nằm trong khoảng chỉ từ 17 – 41 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá bán được nhận định là tốt nhất trên thị trường BĐS khu Đông hiện nay.

+ Uy tín, thương hiệu của CĐT: Thủ Đức là một khu vực thu hút được đông đảo khách hàng; nhà đầu tư lớn tới nơi đây để triển khai xây dựng các dự án đa dạng loại hình sản phẩm như: Nam Lng; Đất Xanh… Chính bởi thế mà khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho một nơi an cư, kênh đầu tư sinh lời của mình. Đặc biệt là nơi đây có các sản phẩm căn hộ tầm trung tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

+ Tiện ích dịch vụ đầy đủ mang lại cuộc sống tiện nghi, đầy đủ cho mọi cư dân: Thời gian trước, căn hộ tại quận Thủ Đức được CĐT trang bị tiện ích khá sơ sài. Tuy nhiên trong khoảng vài năm gần đây thì các ông lớn đã trang bị tiện ích dịch vụ đồng bộ, tiện nghi hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sống đang ngày càng tăng cao của cư dân.

+ Tiềm năng sinh lời hấp dẫn: Tại Thủ Đức hiện nay có tỷ suất cho thuê căn hộ chung cư rất tốt. Khách thuê chủ yếu là giảng viên tại các trường đại học; đối tượng đang làm việc tại khu vực trung tâm của thành phố và Bình Dương.

+ Sự khan hiếm của sản phẩm tại khu vực này trở nên khiêm tốn về số lượng vì các dự án bung hàng không nhiều. Từ đó đã gia tăng giá trị sản phẩm cũng như tính thanh khoản của căn hộ trong tương lai.

HẠN CHẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC

Hạ tầng giao thông của khu vực được phát triển sớm vì thế việc quy hoạch sẽ không được đảm bảo bài bản và chỉn chu. Cùng với đó là có những sự bất cập của việc hạ tầng giao thông tại đây phát triển nhanh chóng quá gây thiếu hụt đi nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp phục vụ cho nhu cầu về vui chơi giải trí cho mọi cư dân.

Tại nơi đây, có nhiều khách hàng lo ngại vì mặt bằng tăng giá của các sản phẩm căn hộ được nhận định là cao và quá nhanh. Thời gian trước đây, mức giá bán căn hộ tại Thủ Đức chỉ trong khoảng từ 15 – 25 triệu đồng/m2 đã được xem là cao. Tuy nhiên hiện nay thì có nhiều dự án mới đã có mức giá bán từ 41-42 triệu đồng/ m2.

Cùng với đó, tại một số tuyến đường đang triển khai xây dựng, mở rộng đã tạo nên tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ vào những khoảng thời gian giờ cao điểm.

Các điều hạn chế như đã kể trên đã khiến cho khá nhiều người e ngại khi xuống tiền sở hữu, đầu tư căn hộ tại quận Thủ Đức. Tuy nhiên, hiện nay các dự án mới được triển khai bởi các ông lớn đã từng ngày giúp giải quyết tình hình này. Trong khoảng vài năm tới chắc chắn tình trạng này sẽ có sự thay đổi.

TOP 6 DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC NỔI BẬT NHẤT 2020

icon line

Quận Thủ Đức nằm tại khu vực phía Đông Bắc TP Hồ Chí Minh có tổng diện tích rộng lớn và quy mô dân số đông đúc. Nơi đây có nguồn cầu về nhà ở khá cao, nhu cầu về sở hữu nhà ở đã trở nên bức thiết hơn khiến cho nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn nơi đây để triển khai xây dựng các dự án đa dạng loại hình.

Hãy cùng với BĐS Express tìm hiểu và lựa chọn ra 6 dự án căn hộ chung cư được đánh giá cao tại Thủ Đức. Từ đó, bạn sẽ có thêm những thông tin và hỗ trợ cho việc đưa ra quyết định cho nơi an cư lý tưởng của bản thân và gia đình mình nhé!

 

DANH SÁCH CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN THỦ ĐỨC ĐANG MỞ BÁN

icon line

 GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC TỪNG KHU VỰC

Thị trường căn hộ quận Thủ Đức hiện nay với sự xuất hiện của hàng loạt các ông lớn triển khai xây dựng hàng loạt các dự án KĐT đẳng cấp, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm như sau:

+ Căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức: giá bán từ 1,75 tỷ đồng/căn

+ Căn hộ Gem Premium Thủ Đức: Giá thấp nhất: từ 1,36 tỷ đồng/căn

+ Căn hộ Harina View Thủ Đức: Giá bán từ 1,20 tỷ đồng/căn

+ Căn hộ An Dân Residence Thủ Đức: giá từ 805 triệu đồng/căn

+ Căn hộ Flora Novia Thủ Đức: giá bán từ 1,34 tỷ đồng/căn

 + Dự án TDH - River View: giá bán từ 927 triệu đồng/căn

+ Dự án Việt Nam House Tower: 390 triệu đồng/căn

+ Dự án Sài Gòn Hoàng Anh: giá bán thấp nhất từ 275 triệu đồng/căn

+ Dự án căn hộ Fresca Riverside: 1,4 tỷ đồng/căn

+ Dự án căn hộ The Navita: 960 triệu đồng/căn

+ Căn hộ Chương Dương Home: 969 triệu đồng/căn

+ Căn hộ STown Thủ Đức: 1,1 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ Saigon Avenue: Giá 969 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ Lavita Charm: 1,30 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ Saigon Metro Park: 644 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ Đạt Gia Residence: Giá 709 triệu đồng/căn

+ Khu dân cư SunView Town: 681 triệu đồng/căn

 

Đang triển khai
OPUS ONE VINHOMES GRAND PARK

OPUS ONE VINHOMES GRAND PARK

đường Nguyễn Xiển, phường Long...

Dự án The Opus One - siêu phẩm mới nhất của Vinhomes và tập đoàn Samty triển khai xây dựng tại trung tâm đại đô thị...

 • icon dien tich 30-92m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 5000USD/m2
Đang triển khai
AVATAR THỦ ĐỨC HƯNG THỊNH

AVATAR THỦ ĐỨC HƯNG THỊNH

Đường số 1 - Phường Trường Thọ...

Dự án Avatar Thủ Đức - Chủ đầu tư Hưng Thịnh chính thức mở bán với các sản phẩm trang bị nội thất cơ bản cao...

 • icon dien tich 35-100m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
Từ 65 triệu đồng/m2
Mở bán
KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC

KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC

Số 218 Võ Văn Ngân – P .Bình Thọ -...

Thông tin Bảng giá, chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn từ CĐT dự án căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức - Tập đoàn...

 • icon dien tich 55m2 – 220m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 70 Triệu đồng/m2
Mở bán
VẠN PHÚC CITY

VẠN PHÚC CITY

mặt tiền QL 13 - Hiệp Bình Phước...

Khu Đô Thị Vạn Phúc City quận Thủ Đức có mức giá bán chỉ từ 12,6 Tỷ đồng/căn nằm ven sông Sài Gòn với không gian...

 • icon dien tich 80-150m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 90 - 110 triệu đồng/m²
Mở bán
SAIGON RIVERSIDE CITY THỦ ĐỨC

SAIGON RIVERSIDE CITY THỦ ĐỨC

623 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình...

Saigon Riverside City là dự án căn hộ cao cấp được quy hoạch khép kín theo mô hình compound tại địa bàn Quận Thủ Đức,...

 • icon dien tich 50.6 - 83.9 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
3 tỷ dồng/căn
Đã bàn giao
CHUNG CƯ LINH TRUNG

CHUNG CƯ LINH TRUNG

Số 6-8 đường số 16 -P. Linh Trung -...

Dự án chung cư Linh Trung đã cung cấp 259 căn hộ được bố trí tại tòa tháp căn hộ cao 15 tầng với thiết kế hiện...

 • icon dien tich 49,5-109m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
12,9 triệu đồng/m2

DANH SÁCH & GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC

icon line

 GIÁ BÁN DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC TỪNG KHU VỰC

Thị trường căn hộ quận Thủ Đức hiện nay với sự xuất hiện của hàng loạt các ông lớn triển khai xây dựng hàng loạt các dự án KĐT đẳng cấp, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm như sau:

+ Căn hộ Phúc Yên Prosper Phố Đông Thủ Đức: giá bán từ 1,75 tỷ đồng/căn

+ Căn hộ Gem Premium Thủ Đức: Giá thấp nhất: từ 1,36 tỷ đồng/căn

+ Căn hộ Harina View Thủ Đức: Giá bán từ 1,20 tỷ đồng/căn

+ Căn hộ An Dân Residence Thủ Đức: giá từ 805 triệu đồng/căn

+ Căn hộ Flora Novia Thủ Đức: giá bán từ 1,34 tỷ đồng/căn

 + Dự án TDH - River View: giá bán từ 927 triệu đồng/căn

+ Dự án Việt Nam House Tower: 390 triệu đồng/căn

+ Dự án Sài Gòn Hoàng Anh: giá bán thấp nhất từ 275 triệu đồng/căn

+ Dự án căn hộ Fresca Riverside: 1,4 tỷ đồng/căn

+ Dự án căn hộ The Navita: 960 triệu đồng/căn

+ Căn hộ Chương Dương Home: 969 triệu đồng/căn

+ Căn hộ STown Thủ Đức: 1,1 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ Saigon Avenue: Giá 969 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ Lavita Charm: 1,30 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ Saigon Metro Park: 644 triệu đồng/căn

+ Khu căn hộ Đạt Gia Residence: Giá 709 triệu đồng/căn

+ Khu dân cư SunView Town: 681 triệu đồng/căn

 

Đang triển khai
OPUS ONE VINHOMES GRAND PARK

OPUS ONE VINHOMES GRAND PARK

đường Nguyễn Xiển, phường Long...

Dự án The Opus One - siêu phẩm mới nhất của Vinhomes và tập đoàn Samty triển khai xây dựng tại trung tâm...

 • icon dien tich 30-92m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 5000USD/m2
Đang triển khai
AVATAR THỦ ĐỨC HƯNG THỊNH

AVATAR THỦ ĐỨC HƯNG THỊNH

Đường số 1 - Phường Trường Thọ...

Dự án Avatar Thủ Đức - Chủ đầu tư Hưng Thịnh chính thức mở bán với các sản phẩm trang bị nội thất...

 • icon dien tich 35-100m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-2
Từ 65 triệu đồng/m2
Mở bán
KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC

KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC

Số 218 Võ Văn Ngân – P .Bình Thọ -...

Thông tin Bảng giá, chính sách bán hàng, ưu đãi hấp dẫn từ CĐT dự án căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức -...

 • icon dien tich 55m2 – 220m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 70 Triệu đồng/m2
Mở bán
VẠN PHÚC CITY

VẠN PHÚC CITY

mặt tiền QL 13 - Hiệp Bình Phước...

Khu Đô Thị Vạn Phúc City quận Thủ Đức có mức giá bán chỉ từ 12,6 Tỷ đồng/căn nằm ven sông Sài Gòn...

 • icon dien tich 80-150m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 90 - 110 triệu đồng/m²
Mở bán
SAIGON RIVERSIDE CITY THỦ ĐỨC

SAIGON RIVERSIDE CITY THỦ ĐỨC

623 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình...

Saigon Riverside City là dự án căn hộ cao cấp được quy hoạch khép kín theo mô hình compound tại địa bàn...

 • icon dien tich 50.6 - 83.9 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
3 tỷ dồng/căn
Đã bàn giao
CHUNG CƯ LINH TRUNG

CHUNG CƯ LINH TRUNG

Số 6-8 đường số 16 -P. Linh Trung -...

Dự án chung cư Linh Trung đã cung cấp 259 căn hộ được bố trí tại tòa tháp căn hộ cao 15 tầng với thiết...

 • icon dien tich 49,5-109m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
12,9 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
CHUNG CƯ TDH - TRƯỜNG THỌ

CHUNG CƯ TDH - TRƯỜNG THỌ

36A- Đường số 4- Phường Trường...

Căn hộ chung cư TDH-Trường Thọ có vị trí nằm tại quận Thủ Đức - Tp Hồ CHí Minh với giá nhà đất bán...

 • icon dien tich 71 - 131 m2
 • icon phong ngu 1 – 4
 • icon phong tam 1-3
14,8 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
NEWTOWN APARTMENT THỦ ĐỨC

NEWTOWN APARTMENT THỦ ĐỨC

Hiệp Bình Chánh- quận Thủ Đức -...

Newtown Apartment Thủ Đức cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm với mức giá bán chỉ từ 1.75...

 • icon dien tich 55 - 98 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
1.75 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
SAIGON AVENUE THỦ ĐỨC

SAIGON AVENUE THỦ ĐỨC

khu phố 4 - Tam Bình - quận Thủ...

Dự án Saigon Avenue Thủ Đức cung cấp cho thị trường các sản phẩm căn hộ với mức giá bán trong khoảng...

 • icon dien tich 47 – 77m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
19 triệu đồng/m²
Đã bàn giao
LAN PHƯƠNG MHBR TOWER

LAN PHƯƠNG MHBR TOWER

104 Hồ Văn Tư - P. Trường Thọ - Q....

Mua bán căn hộ dự án Lan Phương MHBR Tower 104 Đường Hồ Văn Tư giá bán hấp dẫn, thiết kế từ 1-3 phòng...

 • icon dien tich 62 – 141m2
 • icon phong ngu 2-4
 • icon phong tam 1-3
14.8 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
PETROVIETNAM GREEN HOUSE

PETROVIETNAM GREEN HOUSE

Số 9 - phường Linh Tây - Quận Thủ...

Petrovietnam Green House Thủ Đức cung cấp các căn hộ đa dạng loại hình, diện tích với mức giá bán khởi...

 • icon dien tich 58 - 82 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 15,5 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
LINH TÂY TOWER

LINH TÂY TOWER

Đường Đào Trinh Nhất – P.Linh...

Linh Tây Tower thuộc phân khúc giá rẻ, cung cấp các sản phẩm có diện tích thiết kế đa dạng từ 2-3PN, giá...

 • icon dien tich 59m2 – 82 m2
 • icon phong ngu 2
 • icon phong tam 1-2
từ 2.6 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
CHUNG CƯ MỸ KIM THỦ ĐỨC

CHUNG CƯ MỸ KIM THỦ ĐỨC

Số 18 - Phường Hiệp Bình Chánh –...

Chung cư Mỹ Kim Thủ Đức quy mô 15 tầng, cung cấp 224 căn hộ thiết kế diện tích 56m2-75m2, giá bán trong...

 • icon dien tich 56m2 - 75m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 14 - 15 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
CHUNG CƯ MỸ AN - 3G

CHUNG CƯ MỸ AN - 3G

Số 19 – Ph.Hiệp Bình Chánh –Q....

Dự án Chung cư Mỹ An - 3G cung cấp 196 căn hộ với giá bán chỉ từ 15,5 triệu đồng/m2 thuộc phân khúc giá...

 • icon dien tich 53 - 75 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 15,5 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
CHƯƠNG DƯƠNG HOME THỦ ĐỨC

CHƯƠNG DƯƠNG HOME THỦ ĐỨC

Đường Số 12 – P.Trường Thọ -...

Chương Dương Home cung cấp các sản phẩm nhà ở xã hội, nhà ở thương mại, căn hộ cho thuê tại trung tâm...

 • icon dien tich 40m2 - 65m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
14,5 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
FRESCA RIVERSIDE THỦ ĐỨC

FRESCA RIVERSIDE THỦ ĐỨC

D6 KDC Bình Đức phường Bình Chiểu...

Fresca Riverside với CĐT là tập đoàn Seaholding triển khai xây dựng, phát triển 398 căn hộ với giá bán chỉ...

 • icon dien tich 48-65m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
19,5 - 22 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
MOONLIGHT RESIDENCES

MOONLIGHT RESIDENCES

Số 102 Đặng Văn Bi – QuậnThủ...

Moonlight Residences - khu phức hợp của CĐT Hưng Thịnh triển khai xây dựng với diện tích 20.100 m2 cung cấp 534...

 • icon dien tich 49,09m2- 102,22m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 1.4 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
LAVITA GARDEN

LAVITA GARDEN

Đường số 3 - P. Trường Thọ -...

Căn hộ Lavita Garden Thủ Đức với quy hoạch 648 căn hộ cung cấp cho thị trường với mức giá bán hấp dẫn...

 • icon dien tich 50,37 m2 - 71,68 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
2.35 tỷ đồng/căn

GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ VỊ TRÍ & QUY HOẠCH HẠ TẦNG

icon line

THÔNG TIN TỔNG QUAN CỦA QUẬN THỦ ĐỨC – TP HỒ CHÍ MINH

Quận Thủ Đức chính là một quận thuộc khu vực cùng ven phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hiện có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, thuận tiện cho khả năng liên kết vùng tới khu vực lân cận và trung tâm thành phố. Chính bởi thế mà các hoạt động kinh doanh buôn bán trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Hiện nay tại khu vực trung tâm đã trở nên chật chội và đông đúc hơn, cùng với đó là giá cả đất đai tại nơi đây đang khá đắt đỏ. Từ đó đã dẫn tới xu hướng thị trường BĐS dần chuyển sang khu vực vùng ven. Có thể thấy rằng, quận Thủ Đức – một quận vùng ven thành phố chính là một điểm đến lý tưởng, tuyệt vời khi hội tụ mọi điều kiện kinh tế, xã hội; môi trường cũng như khả năng liên kết vùng, giao thông thuận lợi.

Các tuyến đường chính của quận Thủ Đức bao gồm: Xa Lộ Hà Nội; QL 1A; đường Phạm Văn Đồng; đường Kha Văn Cận; QL 13; QL 1K; đường tỉnh lộ 43; Tô Ngọc Vân;….

Cùng với đó là hàng loạt các tuyến đường đang được triển khai xây dựng, mở rộng như đường vành đai 2 giúp nối liền nút giao thông Bình Thái tới nút giao thông Gò Dưa.

 Quận được thành lập vào năm 1997 trên cơ sở chia tách từ huyện Thủ Đức cũ. Trên địa bàn quận Thủ Đức có các địa điểm nổi tiếng như: Ga Bình Triệu; Làng đại học Thủ Đức; Làng thiếu niên Thủ Đức; Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2; Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; hàng loạt các tuyến cảng sông và cảng đường bộ… cùng với đó là một phần phía Tây Nam của quận Thủ Đức đã được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn thơ mộng.

 Quận Thủ Đức bao gồm có 12 phường: Bình Chiểu; Bình Thọ; Hiệp Bình Chánh; Hiệp Bình Phước; Linh Chiểu; Linh Đông; Linh Tây; Linh Trung; Linh Xuân; Tam Bình; Tam Phú; Trường Thọ. Trong số các phường thì phường Bình Thọ là quận trung tâm.

Ranh giới của quận bao gồm có:

+ Phía Đông Bắc: giáp ranh với TP Hồ Chí Minh 

+ Phía Bắc: Tiếp giáp với các khu vực thành phố Dĩ An; Thuận An tỉnh Bình Dương

+ Phía Nam: giáp với quận Bình Thạnh; Gò Vấp

+ Phía Đông: giáp quận 9

+ Phía Tây: giáp quận 12

QUY HOẠCH HẠ TẦNG GIAO THÔNG QUẬN THỦ ĐỨC

Hạ tầng của quận Thủ Đức đang ngày càng phát triển và đã trở thành tiềm năng cho cả khu vực. Nơi đây nằm tại khu vực phía Đông Sài Gòn và cũng chính là cửa ngõ tạo nên sự thức giấc cũng như giúp khu vực Thủ Đức tăng tốc nhanh chóng, trở thành điểm đến thu hút các nhà đầu tư với các lợi thế vượt trội hơn các khu vực khác của thành phố.

Địa thế tự nhiên của quận Thủ Đức chính là một gò đất cao, cao hơn mực nước biển từ 5 – 14m vì thế nên đã ít chịu sự ảnh hưởng của thủy triều. Cùng với đó, khu vực này còn được thiên nhiên ưu đãi khi được bao bọc bởi các con sông như: Sông Sài Gòn; Sông Đồng Nai; Sông Tắc; Sông Ông Nhiêu;… mang lại không gian sống xanh trong lành khắp phố phường và khí hậu mát mẻ quanh năm.

 Hệ thống hạ tầng giao thông của quận Thủ Đức hoàn thiện, giúp kết nối khu vực nhanh chóng như: tuyến xa lộ Hà Nội; dự án được thừa hưởng giá trị từ tuyến Metro Bến Thành – đại học quốc gia vào khu vực trung tâm thành phố có tổng vốn đầu tư vào khoảng hơn 47.320 tỷ đồng.

Các hạng mục, dự án khác như: hầm Thủ thiêm; đại lộ Võ Văn Kiệt; cầu Sài Gòn 2 đã hoàn thiện giúp kết nối khu vực quận 9 tới khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên. Trong khoảng thời gian sắp tới, các dự án được tận dụng lợi thế về thiên nhiên như các tuyến giao thông đường thủy giúp kết nối TP Hồ Chí Minh – Đồng Nai và các tuyến sông Đồng Nai; sông Sài Gòn sẽ phát huy sức mạnh nhanh chóng.

Khu vực này có hàng loạt các hạng mục dự án hạ tầng đang được triển khai, phát triển, xây mới cũng như mở rộng kiến tạo diện mạo mới cho khu vực Thủ Đức sẽ được tập trung triển khai xây dựng và giải quyết triệt để trong khoảng thời gian tới như: khép kín tuyến đường vành đai 2; 3; đường Tô Ngọc Vân được thiết kế mở rộng lên tới 30m; tuyến Metro số 1;… cùng với đó thì khu vực làng đại học sẽ tiếp tục được chỉnh trang; đầu tư; nâng cấp.

 Có thể thấy rằng, việc hình thành khu đô thị sáng tạo tại khu vực chính là đòn bẩy quan trọng tạo nên sức bật cho Thủ Đức. Ngoài việc tạo ra sự đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng; chuỗi tiện ích dịch vụ thì việc cung cấp cho cư dân tương lai của khu vực cuộc đầy đủ; tiện nghi thì chắc chắn các KĐT này sẽ giúp Thủ đức trở thành một nơi sôi động; tiên phong trong việc ứng dụng khoa học; công nghệ và tạo nên một không gian sống tiện nghi; văn minh; đồng bộ nhất. Mô hình này đã được nhiều quốc gia trên thế giới học tập, ứng dụng cũng như triển khai xây dựng.

Các chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất đã cho hay rằng hệ thống hạ tầng giao thông xuyên suốt đã tạo nên điểm nhấn chính cho các nhà đầu tư và khách hàng mua nhà tại quận Thủ Đức. Khu vực này chính là điểm phát triển BĐS tốt nhất trong tương lai không xa.

Minh chứng cho điều này chính là việc các dự án nhà đất; chung cư; văn phòng cho thuê… trở nên nhộn nhịp hơn sau một khoảng thời gian vắng bóng. Tuy nhiên, giá mua nhà đất đã dần tăng lên nhưng so với mặt bằng chung trên địa bàn của thành phố thì quận Thủ Đức vẫn là nơi có giá bán tốt để khách hàng lựa chọn đầu tư; kinh doanh sinh lời.

Với sự đi đầu của các DN địa ốc đã khiến cho khu Đông Sài Gòn tăng trưởng nhanh chóng về số dự án, quy mô dân số cũng như gây áp lực lớn tới hạ tầng mà khu vực này chưa kịp hoàn thiện.

Khu Đông Sài Gòn là nơi được đầu tư hạ tầng cơ bản tốt, trở thành thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư. Tuy nhiên, số lượng dự án gia tăng nhanh chóng đã khiến cho hệ thống hạ tầng bị đè nặng; dẫn tới tình trạng bị kẹt xe nghiêm trọng tại các trục đường đi vào trung tâm thành phố.

 

 

TIỀM NĂNG VÀ LÝ DO NÊN MUA & ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN THỦ ĐỨC

icon line

LÝ DO NÊN MUA VÀ ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN THỦ ĐỨC

 Bạn và gia đình có nhu cầu sở hữu căn hộ tại quận Thủ Đức nhưng còn phân vân thì các thông tin, lý do dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt hơn khi xuống tiền sở hữu sản phẩm tại nơi đây.

 + Vị trí của quận thu hút nhiều khách hàng, nhà đầu tư

 Tuy là một quận thuộc khu vực vùng ven của phía Đông Sài Gòn như Thủ Đức trong khoảng vài năm gần đây đã được nhiều ông lớn lưu ý. Cùng với đó, người dân có nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư tại Thủ Đức cũng đã tăng lên vì yếu tố vị trí chiến lược với việc gáp với huyện Thuận An, Dĩ An của tỉnh Bình Dương; giáp quận 2; được bao bọc bởi sông Sài Gòn; giáp với quận 9 nên đem lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Các khu vực quanh quận Thủ Đức đều ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ, và còn chưa kể tới là có thông tin quận Thủ Đức sẽ trở thành trung tâm của KĐT đột phá, sáng tạo đầu tiên đã thu hút nhiều người tới nơi đây để mua nhà.

+ Tốc độ phát triển cao của khu vực

 Quận Thủ Đức là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng nhất khu Đông Sài Gòn. Điều này kéo theo nhu cầu mua nhà ở tại Thủ Đức cũng tăng lên so với trước kia.

Có nhiều dự án BĐS hạ tầng; đường xá đang được hình thành, liên kết với các khu vực lân cận như: quận 9; quận 2; quận Gò Vấp; Bình Thạnh… và xung quanh đó là sự xuất hiện của các căn hộ chung cư; biệt thự. Xung quanh dự án là nhà máy Samsung; trường học các cấp; KCN tiên tiến cao nhất tại quận 9 ngay gần kề với quận Thủ Đức chính là điểm nhấn khiến cho nhiều CĐT dự án và khách hàng mua căn hộ đều đổ dồn về quận 9, quận Thủ Đức để làm việc, sinh sống.

Kế hoạch quy hoạch, mở rộng, cải cách các tuyến đường quanh quận và các KDC cũng được thiết kế lại, trải nhựa tránh được tình trạng bị ngập lụt khi mưa xuống. Có cả hệ thống đèn đường chiếu sáng; điện nước tiện nghi, đầy đủ nhất.

 + Môi trường sống xanh, khí hậu ôn hòa, dễ chịu

 Quận Thủ Đức có đặc thù với nhiều kênh rạch, cây xanh nên khi mua nhà tại đây mọi cư dân sẽ được cảm nhận không gian, môi trường sống với khí hậu mát mẻ, trong lành, thoải mái nhất mà các khu vực khác không có được. Tại chính căn hộ của mình, bạn sẽ được tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Có thể thấy rằng việc sở hữu nhà ở tại quận Thủ Đức chính là một lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình.

  + Tiềm năng sinh lời, giá trị  bền vững lâu dài của các sản phẩm

 Trong thời gian tới, Thủ Đức chính là khu vực trọng tâm của KĐT sáng tạo. Chính bởi thế mà việc góp vốn đầu tư sinh lời, mua căn hộ tại nơi đây sẽ giúp cho người mua có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hàng đầu, gia tăng giá trị BĐS trong mai sau. Chắc chắn là bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng tăng giá hay tính thanh khoản, sang nhượng của sản phẩm.

Nhà đất quận Thủ Đức được đánh giá là có lượng giao dịch sôi động nhất tại khu Đông Sài Gòn bởi xung quanh vị trí này chính là tâm điểm cho thị trường BĐS nhà đất, hứa hẹn sẽ gặt hái được sự thành công trong tương lai. Vị trí đắc địa; khả năng kết nối giao thông thuận tiện và dễ dàng; có nhiều KCN; trường đại học… chính vì thế mà khu vực quận Thủ Đức chính là nơi thu hút đông đảo CĐT của các dự án tin cậy, chuyên nghiệp hàng đầu.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC DỰ ÁN QUẬN THỦ ĐỨC TRONG TƯƠNG LAI

Thủ Đức được biết tới là một khu vực tiên phong trong quá trình phát triển, triển khai các KĐT sáng tạo. Nơi đây có tiềm năng phát triển nhanh chóng trong thời gian tới bởi hội tụ các yếu tố như sau:

+ Quận Thủ Đức có hàng loạt các hệ thống hạ tầng đã được hoàn thiện, hiện hữu như: đường xa lộ Hà Nội; đường Phạm Văn Đồng; Ql 1A và sắp tới sẽ còn có rất nhiều các dự án hạ tầng trọng điểm khác nhằm thúc đẩy sự phát triển của khu vực như: tuyến Metro số 1; quốc lộ 13; nút giao thông Suối Tiên; tuyến đường khép kín đường vành đai 2;…

+ Khả năng thu hút nguồn vốn lớn của các chủ đầu tư uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường với quỹ đất thâu tóm rộng lớn để triển khai các dự án khủng, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm để an cư, đầu tư sinh lời cho khách hàng và nhà đầu tư.

+ Thủ Đức đóng vai trò quan trọng và sẽ là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trở thành khu vực tiên phong trong quá trình phát triển các đô thị sáng tạo.

+ Cư dân sinh sống, làm việc tại nơi đây đều là những nguồn lực trí tuệ; chất xám đã trở thành hạt nhân tiên phong trong lộ trình phát triển đô thị sáng tạo.   

 Từ những lợi thế và tiềm năng kể trên, chúng tôi chắc chắn rằng quận Thủ Đức sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ trong năm 2020 và khoảng thời gian sắp tới.

 

0868 968 799