TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 5

icon line

Trong bài viết này các chuyên gia BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS sẽ chia sẻ thông tin, đánh giá về tình hình thị trường nhà đất, căn hộ chung cư tại quận 5. Hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng, nhà đầu tư có thêm thông tin tham khảo, quyết định có nên lựa chọn an cư, đầu tư sinh lời tại nơi đây hay không nhé.

TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG DỰ ÁN CHUNG CƯ TẠI QUẬN 5

Quận 5 được biết tới là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh và cũng là trung tâm mua sắm, giao thương tấp nập, đầu mối là Chợ Lớn.

 Tiện ích của khu vực chung cư căn hộ quận 5 hiện hữu hàng loạt các bệnh viện như: bệnh viện Chợ Rẫy; Bệnh viện đại học y dược; bệnh viện chấn thương chỉnh hình; bệnh viện Nhiệt Đới; cùng với đó là hàng loạt các trường đại học nổi tiếng như: Đại học dự bị; Cao đẳng kinh tế đối ngoại; Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh; đại học Sài Gòn…

 Lợi thế của thị trường căn hộ chung cư tại quận 5 đó chính là thường nằm tiếp giáp với các tuyến đường đại lộ Võ Văn Kiệt nên rất thuận tiện cho việc di chuyển đi lại về trung tâm quận 1 và quận 6 nhanh chóng chỉ khoảng vài phút.

 Tại nơi đây có khu vực chợ Lớn nổi tiếng là đầu mối giao thương hàng hóa giữa các quận. Và cùng chính là nơi cung cấp nguồn hàng cho các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ.

Quận 5 từ lâu đã được biết tới là khu hội tụ đa dạng các ngành nghề kinh doanh; buôn bán giao thương sầm uất của thành phố từ ẩm thực, vui chơi, giải trí, thời trang, mua sắm… Khu vực này với số lượng người Hoa đông đúc cùng với sự phát triển kinh tế đa ngành nghề nên đã khiến cho quận 5 luôn phát triển, ổn định.

căn hộ quận 5

Khu trung tâm Quận 5 với sự xuất hiện của các loại hình căn hộ cao cấp với sự đầu tư kỹ lưỡng của các chủ đầu tư uy tín, tên tuổi trên thị trường đã được khai thác tối đa lợi thế về vị trí tại nơi đây. Các dự án khi tọa lạc tại khu vực có điều kiện cao về kinh tế này đã khiến cho các sản phẩm được hưởng lợi rất lớn cũng như cho tiềm năng phát triển.

 Chính các lợi thế này đã chắc chắn một điều rằng sản phẩm căn hộ chung cư tại quận 5 sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao, béo bở mà khách hàng không nên bỏ qua để sở hữu một sản phẩm tại nơi đây để an cư, đầu tư sinh lời cho tương lai.

 DIỄN BIẾN GIÁ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUẬN 5

Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh đã đửa ra quy định về mức giá đất tại địa bàn quận 5 với mức dao động trong khoảng chỉ từ 17 – 66 triệu đồng/m2.

Mức giá bán thấp nhất được triển khai xây dựng tại đường Phú Đinh nằm trong khoảng giá từ 17 triệu đồng/ m2 và mức giá bán thuộc đường Xóm Chỉ có mức giá bán chỉ từ 17,3 triệu đồng/m2.

Còn mức giá bán cao nhất thuộc về đoạn đường Nguyễn Trãi từ Nguyễn Văn Cừ đến Nguyễn Tri Phương với mức giá bán lên tới 66 triệu đồng/ m2 và đoạn đường Trần Hưng Đạo từ Nguyễn Văn Cừ đến Nguyễn Tri Phương được đưa ra với mức giá chỉ từ 58,7 triệu đồng/m2.

Đối với các căn hộ tại quận 5 hiện nay ghi nhận thực tế cho thấy nằm trong mức giá bán từ 2000 -3500 USD/m2 tương đương với khoảng từ 50-70 triệu đồng đối với các căn hộ thuộc phân khúc cao cấp của các ông lớn, có danh tiếng cũng như uy tín và thương hiệu trên thị trường nhà đất.

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG BÁN CĂN HỘ CAO CẤP QUẬN 5:

Thị trường căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tai khu vực quận 5 hiện nay có rất ít dự án, có thể thấy là chỉ tính trên đầu ngón tay. Mặc dù số lượng sản phẩm căn hộ cao cấp của quận 5 hiếm nhưng nhu cầu của khách hàng về phân khúc này khá cao. Cùng với sự phát triển của hệ thống hạ tầng, số lượng người giàu có gia tăng nhanh chóng đã khiến cho nhu cầu của cư dân tăng lên theo.

Mức giá bán căn hộ cao cấp tại quận 5 nằm trong mức giá bán từ 40-60 triệu đồng/m2. Khi đem so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc và các quận trung tâm, nội thành phố Hồ Chí Minh thì có thể thấy được rằng mức giá này khá thấp so với mặt bằng chung. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu được căn hộ để an cư, đầu tư sinh lời tại đây.

Nổi bật trong phân khúc căn hộ cao cấp của dự án phải kể tới hai sản phẩm căn hộ thuộc dự án khu căn hộ Dragon Riverside City và Khu căn hộ The EverRich Infinity đều được triển khai xây dựng tại vị trí đắc địa của quận 5.

LỢI THẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 5

Các dự án căn hộ chung cư tại quận 5 có những điểm mạnh cũng như lợi thế đặc biệt có thể gói gọn trong những yếu tố như sau:

+ Khả năng kết nối vùng

Từ quận 5, cư dân khi lựa chọn sinh sống tại đây sẽ nhanh chóng kết nối tới khu vực sầm uất nhất thành phố, dễ dàng từ nơi đây tới trung tâm thành phố bằng trục đường Võ Văn Kiệt đã giúp cho quận 5 kết nối tới khu vực Đông – Tây của thành phố.

+ Tiện ích dịch vụ hiện hữu

Cư dân tại nơi đây được thừa hưởng mọi tiện ích dịch vụ sống cao cấp tại khu vực quận 5 và cũng là khu trung tâm của thành phố. Khi đến với Sài Gòn thì mọi người ai cũng biết tới câu nói “ăn quận 5 – nằm quậ 3 – xa hoa quạn 1” chính câu nói này cũng đã đủ để tóm tắt nét đặc trưng của cả 3 quận nổi tiếng bậc nhất thành phố. Quận 5 chính là một thiên đường ẩm thực, tạo sự ấn tượng độc đáo đối với du khách cũng như người dân Sài Gòn.

Còn hiện nay thì quận 5 nổi bật không chỉ bởi ẩm thực mà còn với hàng loạt các tiện ích dịch vụ công cộng khác của nơi đây đang ngày càng phát triển nhanh chóng, quy mô bao gồm: chợ đầu mối; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; trường học các cấp; khu vui chơi giải trí và mua sắm… Có thể thấy rằng quận 5 có đầy đủ tiện ích dịch vụ cao cấp phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và vui chơi giải trí của mọi người.

+ Mức giá bán hấp dẫn:

Mức giá bán căn hộ tại quận 5 nằm trong mức dao động từ 2000 -3500 USD/m2. Đây là mức giá bán được ghi nhận là thực sự tốt hơn nhiều so với các căn hộ tại quận 3 khi có mức giá bán mới từ 6.900USSD/m2; tai khu vực quận 1 nằm trong khoảng từ 7.500 – 12.000USD/m2; căn hộ tại quận 2 là từ 4.200-7.500 USD/m2. Có thể thấy tằng mức giá bán của quận 5 tương đương với giá bán căn hộ của quận 6 và quận 10.

+ Tiềm năng sinh lời

Các căn hộ quận 5 có vị trí triển khai xây dựng thuận tiện cho việc đi lại với hầu hết các quận trong thành phố. Chính bởi thế mà giá cho thuê tốt hơn so với các quận trung tâm khác. Nhờ thế nên đã có nhiều khách hàng lựa chọn cho thuê tại quận 5 nhiều hơn.

HẠN CHẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 5

Bên cạnh những điểm nhấn tạo nên ưu thế của căn hộ quận 5 thì thị trường này có một số hạn chế như:

+ Khách hàng không có nhiều sự lựa chọn căn hộ vì thực tế là phần lớn các dự án căn hộ tại đây được triển khai xây dựng cao tầng đều là những chung cư cũ đã có mặt từ trước năm 1975. Nhưng trong khi đó thì quỹ đất để phát triển các dự án tại khu vực quận 5 đã cạn kiệt. Và cùng với đó là số lượng sản phẩm ít nên khách hàng khi muốn sở hữu căn hộ tại nơi đây để an cư, đầu tư sinh lời sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn.

+ Diện tích căn hộ dự án lớn: Tại quận 5 cung cấp cho thị trường các căn hộ với diện tích thiết kế lớn. Vì thế mà tuy mức giá bán tính trên diện tích m2 của các dự án thấp nhưng lai có tổng giá trị khá cao. Vì thế mà không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu cho mình một căn hộ trong khu vực. Về mặt tích cực thì những khách hàng có khả năng tài chính khá sẽ thích các căn hộ với diện tích lớn để có không gian sống rộng rãi hơn.

 

TOP 6 DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 5 NỔI BẬT NHẤT 2020

icon line

Thị trường nhà đất quận 5 đang phát triển nhanh chóng với sự xuất hiện của các CĐT uy tín lựa chọn triển khai các dự án đa dạng loại hình sản phẩm. Nổi bật nhất chính là TOP 6 dự án đã được khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá cao để an cư, đầu tư sinh lời hàng đầu khu vực được  CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS thống kê như sau:

DANH SÁCH CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 5 ĐANG MỞ BÁN

icon line

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 5:

Cùng với sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông, quy hoạch của khu vực nên thị trường nhà đất quận 5 đã có sự góp sức của các chủ đầu tư uy tín, thương hiệu hàng đầu.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu, lựa chọn các sản phẩm căn hộ dự án dưới đây để an cư, đầu tư sinh lời hàng đầu khu vực quận 5 nhé!

Đã bàn giao
TẢN ĐÀ COURT QUẬN 5

TẢN ĐÀ COURT QUẬN 5

Tản Đà - P.11 - Q.5 – TP Hồ Chí Minh

Khu căn hộ phức hợp Tản Đà Court quận 5 cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm với giá bán từ 27 –...

 • icon dien tich 73 - 102 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 27 – 31 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
VENTOSA TÂN THÀNH Q. 5

VENTOSA TÂN THÀNH Q. 5

66 Tân Thành - Phường 7 - Quận 5 –...

Căn hộ Ventosa Tân Thành (Ventosa Luxury) được triển khai xây dựng với vị trí đắc địa tại trung tâm quận 5 cung cấp...

 • icon dien tich 50 – 92 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 35 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
KHU CHUNG CƯ PHÚC THỊNH

KHU CHUNG CƯ PHÚC THỊNH

341 Cao Đạt - P. 1 - Quận 5 – TP Hồ...

Khu chung cư Phúc Thịnh tọa lạc tại khu vực giáp ranh Q1, cung cấp 376 căn hộ với CĐT là CiC 8 có giá bán trong khoảng...

 • icon dien tich 72m2 – 96 m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
22 - 29 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
THE EVERRICH INFINITY

THE EVERRICH INFINITY

Số 290 An Dương Vương – P.4 - Q. 5 -...

The Everrich Infinity - cung cấp sản phẩm căn hộ cao cấp hàng đầu khu vực quận 5 - Tp Hồ Chí Minh với thiết kế hiện...

 • icon dien tich 70 – 330 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
chỉ từ 1,15 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
HAUSALTO QUẬN 9

HAUSALTO QUẬN 9

Liên Phường – P.Phú Hữu – Q. 9...

Cập nhập thông tin mới nhất về bảng giá, mặt bằng dư án Hausalto Quận 9 - CĐT EZ land với giá bán tốt nhất thị...

 • icon dien tich 47 – 80 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 24 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
CHUNG CƯ 155 NGUYỄN CHÍ THANH

CHUNG CƯ 155 NGUYỄN CHÍ THANH

Nguyễn Chí Thanh - P. 9 - Q.5 - TP Hồ...

Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh cung cấp 272 căn hộ đa dạng loại hình với giá bán chỉ 26 triệu đồng/m2, đảm bảo nơi an...

 • icon dien tich 59 - 62 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
26 triệu đồng/m2.

DANH SÁCH & GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 5

icon line

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 5:

Cùng với sự phát triển của hệ thống hạ tầng giao thông, quy hoạch của khu vực nên thị trường nhà đất quận 5 đã có sự góp sức của các chủ đầu tư uy tín, thương hiệu hàng đầu.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu, lựa chọn các sản phẩm căn hộ dự án dưới đây để an cư, đầu tư sinh lời hàng đầu khu vực quận 5 nhé!

Đã bàn giao
TẢN ĐÀ COURT QUẬN 5

TẢN ĐÀ COURT QUẬN 5

Tản Đà - P.11 - Q.5 – TP Hồ Chí Minh

Khu căn hộ phức hợp Tản Đà Court quận 5 cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình sản phẩm với giá...

 • icon dien tich 73 - 102 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 27 – 31 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
VENTOSA TÂN THÀNH Q. 5

VENTOSA TÂN THÀNH Q. 5

66 Tân Thành - Phường 7 - Quận 5 –...

Căn hộ Ventosa Tân Thành (Ventosa Luxury) được triển khai xây dựng với vị trí đắc địa tại trung tâm quận...

 • icon dien tich 50 – 92 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 35 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
KHU CHUNG CƯ PHÚC THỊNH

KHU CHUNG CƯ PHÚC THỊNH

341 Cao Đạt - P. 1 - Quận 5 – TP Hồ...

Khu chung cư Phúc Thịnh tọa lạc tại khu vực giáp ranh Q1, cung cấp 376 căn hộ với CĐT là CiC 8 có giá bán...

 • icon dien tich 72m2 – 96 m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 1-3
22 - 29 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
THE EVERRICH INFINITY

THE EVERRICH INFINITY

Số 290 An Dương Vương – P.4 - Q. 5 -...

The Everrich Infinity - cung cấp sản phẩm căn hộ cao cấp hàng đầu khu vực quận 5 - Tp Hồ Chí Minh với thiết...

 • icon dien tich 70 – 330 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
chỉ từ 1,15 tỷ đồng/căn
Đã bàn giao
HAUSALTO QUẬN 9

HAUSALTO QUẬN 9

Liên Phường – P.Phú Hữu – Q. 9...

Cập nhập thông tin mới nhất về bảng giá, mặt bằng dư án Hausalto Quận 9 - CĐT EZ land với giá bán tốt...

 • icon dien tich 47 – 80 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 24 triệu đồng/m2
Đã bàn giao
CHUNG CƯ 155 NGUYỄN CHÍ THANH

CHUNG CƯ 155 NGUYỄN CHÍ THANH

Nguyễn Chí Thanh - P. 9 - Q.5 - TP Hồ...

Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh cung cấp 272 căn hộ đa dạng loại hình với giá bán chỉ 26 triệu đồng/m2, đảm...

 • icon dien tich 59 - 62 m²
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
26 triệu đồng/m2.
Mở bán
CHARMINGTON DRAGONIC

CHARMINGTON DRAGONIC

Số 9 đường Tản Đà - P.10 – Q.5 -...

Dự án căn hộ cao cấp Charmington Dragonic Quận 5 nằm ngay tại 3 mặt tiền đường trung tâm quận 5, giá bán...

 • icon dien tich 44 – 107m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 3.000 – 3.500USD/m2

GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ VỊ TRÍ & QUY HOẠCH HẠ TẦNG

icon line

Quận 5 chính là một quận thuộc khu vực nội thành, trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. Quận 5 và quận 6 được gọi chung là chợ Lớn – một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa sinh sống tại Việt Nam.

Quá trình phát triển, hình thành của quận 5 gắn liền với khu vực Chợ Lớn đã có lịch sử hơn 300 năm Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 1623 thì chúa Nguyễn Phúc Nguyên (chúa Sãi) đã cho thành lập đồn thu thuế Brai Konor hay còn gọi là đồn Sài Gòn tại khu vực quận 5. Chính bởi thế mà địa dành Sài Gòn còn có nghĩa hẹp là chỉ quận 5.

 Vị trí quận 5 nằm giáp ranh với:

+ Phía Tây Bắc nằm giáp với quận 10 và quận 11, ranh giới là đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh.

+ Phía Đông nằm giáp với quận 1, có ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ. Cùng với đó về hướng này còn giáp với quận 4 qua một đoạn nhỏ của kênh Bến Nghé.

+ Phía Nam tiếp giáp với kênh Tàu Hủ, giúp ngăn cách với quận 8

+ Phía Tây nằm tiếp giáp với quận 6 bằng các tuyến đường Nguyễn Thị Nhỏ; Ngô Nhân Tịnh và bến xe Chợ Lớn.

 Quận 5 hiện nay sau một thời gian hình thành và phát triển, sát nhập bao gồm có 15 phường được đặt tên như sau: 1; 2; 3; 4; 5; 6; 7; 8; 9; 10; 11; 12; 13; 14; 15. Trong đó thì phường 8 chính là trung tâm của quận.

Diện tích của Quận 5 rộng 4,27 km² là nơi sinh sống của 159.000 người dân tính tới năm 2019. 

căn hộ quận 5

QUY HOẠCH HẠ TẦNG GIAO THÔNG QUẬN 5

Quy hoạch là việc làm tất yếu và cần thiết, và quận 5 là một quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thực hiện rất tốt việc quy hoạch này bằng các việc làm cụ thể như sau:

+ Hạn chế việc giải tỏa và tiến hành di dời nhà dân

 Quận 5 không giống như các khu vực khác là thay vì xây dựng nhiều khu dân cư mới thì đã được công nhận hiện trạng, cho phép người dân xây dựng nhà ở theo quy hoạch chung của toàn thành phố.

Chính bởi vì chủ trương hạn chế giải tỏa, di dời nhà dân nên quá trình quy hoạch của quận 5 đã diễn ra thuận lợi, không gặp phải sự khó khăn nào mà ngược lại còn nhận được nhiều người ủng hộ.

+ Xuất hiện ít khu dân cư được xây dựng mới

 Theo như các thông tin về quy hoạch thì nhiều khu vực tại quận 5 có quy hoạch treo tại quận 5 đã được xóa bỏ, điều chỉnh lại quy hoạch bằng các phân khúc khác nhau nhằm đảm bảo sự cân bằng trong quy hoạch.

 Khu vực được quy hoạch chính là khu dân cư xây dựng mới và có vị trí nằm tại hai bên đường Phan Văn Trị có thiết kế nối dài tại phường 2 và sẽ được chuyển thành khu dân cư hiện hữu. Cư dân sinh sống tại khu vực này không bị giải tỏa mà được phép xây dựng theo quy hoạch. Vì thế không còn phải lo lắng như thời điểm trước kia nữa.

Cũng theo như thông tin quy hoạch thì trường đại học dự bị, trụ sở xây dựng tại 100 đường Hùng Vương đã được thu nhỏ lại còn hơn một nửa diện tích để giữa nguyên trường như hiện nay.

Cùng với đó là chung cư nằm trên các tuyến đường Nguyễn Duy Dương – Hùng Vương – Sư Vạn Hạnh – An Dương Vương cũng được giữ nguyên hiện trang. Còn khu dân cư quanh chợ An Đông cũng trong diện được quy hoạch thành khu dân cư hiện hữu.

+ Quy hoạch lấy quyền lợi của người dân làm chuẩn

 Quyết định về quy hoạch tại quận 5 đều tham khảo ý kiến của người dân và lấy quyền lợi của dân làm chuẩn quy hoạch. Sau đó mới tính toán, đưa ra điều chỉnh và tiến hành sắp xếp lại những công trình sao cho thật phù hợp nhất.

 Chính bởi những quyết định như vậy trong quy hoạch của quận 5 đã khiến cho mọi khách hàng, nhà đầu tư cùng hi vọng về một quận 5 phát triển thịnh vượng, đông đúc, sầm uất và văn minh hơn nữa.

TIỀM NĂNG VÀ LÝ DO NÊN MUA & ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 5

icon line

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC DỰ ÁN QUẬN 5 TRONG TƯƠNG LAI

Tại các quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh hiện đang cạn kiệt quỹ đất thực sự. Và quận 5 là một quận với diện tích gần như là nhỏ nhất tại thành phố cũng đã có quỹ đất sạch để phát triển dự án mới khan hiếm hơn. Nguồn cung chính trong tương lai của khu vực này chính là tới từ việc giải tỏa các chung cư cũ được triển hai xây dựng trước năm 1975. Tuy nhiên thì việc này mới chỉ là đề xuất chứ chưa có quyết định. Một khi việc này được đồng ý chấp thuận triển khai thì quỹ đất tại quận 5 sẽ tăng lên, trở thành miếng bánh ngon thu hút đông đảo các nhà phát triển dự án lựa chọn tới đây triển khai xây dựng các sản phẩm cung cấp ra thị trường và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Việc quận 1 và quận 3 ngừng cấp phép dự án cao tầng cho tới hết năm 2020 và quận 5 cũng như các quận trung tâm khác được kiểm soát kỹ về việc phê duyệt dự án mới. Cùng với đó là việc thành phố ưu tiên nâng cấp, xây dựng mới dự án chung cư cũ. Ngoài ra thì quy hoạch khu lõi trung tâm thành phố cũng chịu sự ảnh hưởng nhiều tới khu vực quận 5.

Chính hai yếu tố trên đã khiến cho quận 5 trở thành nơi có giá trị bất động sản tăng giá nhanh chóng trong khu vực.

LÝ DO NÊN MUA VÀ ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 5

Thời gian trước khu vực quận 5 chỉ có những căn hộ chung cư đã được triển khai xây dựng từ thời điểm trước những năm 1975. Nhưng hiện nay, với kế hoạch quy hoạch của thành phố cho các khu vực quận trung tâm, nội thành thì quận 5 đã có những thay đổi. Điển hình là việc mở rộng phát triển hệ thống hạ tầng; quy hoạch lại các căn chung cư cũ. Nhờ thế đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư là các ông lớn đã quyết định dịch chuyển về nơi đây để đầu tư các sản phẩm nhà ở cao cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư tại khu vực.

Lý do khiến bạn và gia đình nên an cư, đầu tư sinh lời tại quận 5 có thể kể tới như sau:

Thứ nhất, các tuyến đường huyết mạch của quận 5 đã mang lại khả năng di chuyển, liên kết vùng nhanh chóng cho cư dân tới khu vực trung tâm, các quận lân cận thuận tiện chỉ cần mất vài phút đi lại bằng xe máy. Và nhờ đó cũng giúp mọi người được tận hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu đẳng cấp ngay khu vực giúp cuộc sống của mọi cư dân chất lượng, tiện nghi hơn bao giờ hết.

Thứ hai, Các chủ đầu tư lựa chọn nơi đây để phát triển dự án đều là những doanh nghiệp có tên tuổi nổi tiếng, đã thành công trên thị trường cung cấp các căn hộ hiện đại, đảm bảo chất lượng, đa dạng loại hình sản phẩm cho mọi khách hàng.

Thứ ba, các chủ đầu tư đưa ra mức giá bán hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn, không đắt đỏ như tại các khu vực trung tâm. Cùng với đó là các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, hỗ trợ mọi người dễ dàng sở hữu căn hộ nhất trong tình hình khan hiếm sản phẩm này.

 Thứ tư, Các sản phẩm căn hộ của dự án có tiềm năng gia tăng giá trị nhanh chóng nhờ vị trí tọa lạc, sự phát triển của hệ thống hạ tầng, tiện ích dịch vụ và đặc biệt là chương trình ưu đãi các chủ đầu tư đề ra, hỗ trợ khách hàng.   

 

0868 968 799