TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HUYỆN ĐÔNG ANH

icon line

Người dân Việt Nam hiện nay đã có sự thay đổi về việc sở hữu nhà đất. Tại khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận của các thành phố lớn ghi nhận số lượng lớn giao dịch thành công là loại hình căn hộ chung cư.

Với tâm lý cũng như mong muốn sở hữu khối tài sản lâu dài nên số lượng khách hàng chọn mua nhà ở tại huyện Đông Anh đã ngày một tăng lên nhanh chóng. Đây chính là lý do khiến cho đất nền tại huyện Đông Anh trong khoảng thời gian gần đây có sự tăng giá nhanh chóng.

 Đối với phân khúc đất nền đã tác động mạnh mẽ tới việc đầu tư, nhu cầu ở thực bởi vì mọi độ tuổi đều có thể tham gia được. Loại hình sản phẩm này có khả năng đáp ứng về tâm lý sở hữu lâu dài, là một kênh đầu tư hấp dẫn để khách hàng đầu tư nắm bắt thị trường.

Không chỉ phân khúc đất nền mà phân khúc căn hộ cao tầng tại huyện Đông Anh cũng có sự biến động về gia bán, thu hút đông đảo số lượng người tới sinh sống, đầu tư.

Trong bài viết này, Bất động sản Express sẽ đem lại cho khách hàng những thông tin cụ thể về tình hình nhà đất của huyện Đông Anh để từ đó bạn có những quyết định đúng đắn, sở hữu các sản phẩm để ở, đầu tư cho tương lai nhanh chóng nắm bắt thị trường, đón đầu cơ hội sinh lời nhanh nhất.

 HỆ THỐNG HẠ TẦNG GIAO THÔNG

*Đường bộ

Địa bàn huyện có rất nhiều các tuyến xe bus đi qua như: 07; 15; 17; 25; 35B; 43; 46; 53A; 53B; 56A; 58; 59; 60B; 61; 63; 64; 65; 68; 86; 90; 93; 95; 96; 109; 112; 122; 212; CNG03; CNG04.

 Huyện có các tuyến đường lớn, huyết mạch có thể kể tới như: Đường 23B; QL 3; QL 3 mới; QL 23A; Võ Văn Kiệt; Đường cao tốc Nhật Tân - Nội Bài; QL 5 kéo dài.

Hệ thống các cây cầu trên địa bàn huyện đã giúp kết nối huyện tới với các khu vực, địa phương như: cầu Thăng Long; cầu Nhật Tân; cầu Đông Trù; cầu Phù Lỗ; cầu Lò So; cầu Lớn; cầu Ngũ Huyện Khê; cầu Đôi; cầu Cô Loa; cầu Đài Bi;...

can ho huyen dong anh

Hệ thống các cầu vượt cạn: cầu vượt Kim Chung; cầu vượt Nam Hồng; cầu vượt Vân Trì; cầu vượt Vĩnh Ngọc; cầu vượt Nguyên Khê; cầu vượt Vân Liên Hà.

 *Đường sắt

Huyện có các tuyến đường sắt chạy qua như: Đường sắt Hà Nội - Lào Cai; Đường sắt Hà Nội - Thái Nguyên; Đường sắt vận chuyển hàng hoá Bắc Hồng - Văn Điển với các ga Cổ Loa; ga Đông Anh; ga Bắc Hồng.

Dự án đường sắt đô thị đi qua huyện được dự kiến sẽ triển khai xây dựng trong tương lai bao gồm:

+ Tuyến số 2: Nội Bài - Thượng Đình

+ Tuyến số 4: Liên Hà - Bắc Thăng Long

+ Tuyến số 6: Nội Bài - Ngọc Hồi

+ Tuyến số 7: Mê Linh - Ngọc Hồi

*Kinh tế - xã hội

Huyện Đông Anh hội tụ rất nhiều các KCN, công ty hoạt động đa dạng lĩnh vực và có quy mô lớn như: KCN Đông Anh; KCN nhỏ ở Nguyên Khê; Các Công ty Ô tô 1-5; Công ty CP khoá Việt-Tiệp; Công ty cơ khí Đông Anh, Công ty tấm lợp Đông Anh. Bên cạnh đó còn có các chợ dân sinh giúp đáp ứng nhu cầu an sinh của mọi người dân.

can ho huyen dong anh

*Giáo dục

Trong huyện có hệ thống trường học các cấp tạo nên nơi bồi dưỡng tri thức cho học sinh của huyện như: Trường THPT Vân Nội; Trường THPT Liên Hà; Trường THPT Đông Anh; Trường THPT Cổ Loa; Trường THPT Bắc Thăng Long; Trường THPT Ngô Tất Tố; Trường THPT An Dương Vương; Trường THPT Hồng Bàng; Trường THCS Nguyễn Huy Tưởng;...

 * Y tế

Trên địa bàn huyện có các cơ sở y tế như: BVĐK Đông Anh; Bệnh viện Bắc Thăng Long; Phòng khám bệnh đa khoa Miền Đông; Phòng khám đa khoa Khu vực I; Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 - Kim Chung.

*Văn hoá - du lịch

Huyện có một số điểm du lịch nổi tiếng như: Địa đạo Nam Hồng; Cung văn hoá Đông Anh; bảo tàng Đông Anh; Sân vận động Đông Anh; thành cổ Cổ Loa; đình Cổ Loa; Am Mị Châu; đền thờ Cao Lỗ,...    

TIỀM NĂNG TỪ HẠ TẦNG GIAO THÔNG HUYỆN ĐÔNG ANH 

Hạ tầng giao thông là yếu tố quan trọng, xương sống cho sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như là động lực cho các mảng khác phát triển, thu hút đông đảo doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Thực tế ghi nhận cho thấy tại khu vực nào có đường xá đi lại thuận tiện và có nhiều tiện ích dịch vụ thì sẽ thu hút đông đảo người dân tới sinh sống. Từ đó khiến cho BĐS của khu vực đó cũng tăng giá theo nhanh chóng.

Như tại huyện Đông Anh – một khu vực đang được đầu tư đồng bộ về hệ thống hạ tầng giao thông với sự xuất hiện của các cây cầu quy mô rộng lớn được triển khai xây dựng, và mới đây nhất là dự án cầu Tứ Liên. Một khi cây cầu này được hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ khiến cho khoảng cách kết nối từ Đông Anh tới với các khu vực trung tâm Hồ Tây nhanh chóng và gần hơn bao giờ hết.

can ho huyen dong anh

Hay như quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia và KĐT mới với diện tích 384,87 ha với dân số vào khoảng 38.100 người. Và cùng với đó là các dự án có quy mô lớn với vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng được triển khai xây dựng tại huyện Đông anh đã được công bố đầu tư xây dựng như:  Siêu dự án công viên Disneyland; Công viên công nghệ phần mềm tại xã Tiên Dương, xã Nguyên Khê;... trong tương lai sẽ sớm được triển khai xây dựng nhằm góp phần đẩy giá trị BĐS tại Đông Anh bứt phá nhanh chóng.

Bên cạnh yếu tố về hạ tầng thì nhu cầu về nhà ở cho các nhà đầu tư, các chuyên gia nước ngoài tới với nơi đây cũng sẽ gia tăng nhanh chóng bởi sự dịch chuyển của các nhà máy về với các KCN thuộc khu vực phía Bắc.

 Đông Anh trong tương lai sẽ là khu vực thứ hai của người Hàn Quốc; Hong Kong; Nhật Bản;…tới sinh sống. Chính điều này đã trở thành một xu hướng tất yếu trong thời tian tới để Việt Nam đón nhận làn sóng đầu tư lớn tới từ nước ngoài.

Các yếu tố trên đã cho thấy rằng, thị trường BĐS Đông Anh trong tương lai có cơ sở tăng giá là điều chắc chắn và hoàn toàn có cơ sở.

TÌNH HÌNH GIÁ ĐẤT TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH

Trong khoảng thời gian gần đây, giá nhà đất tại huyện Đông anh được ghi nhận có những đợt sốt mới bởi khu vực này thuộc vùng được Tp Hà Nội đẩy nhanh phát triển hạ tầng, nâng cấp trở thành một quận mới trong khoảng thời gian từ 2021 - 2025. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện nay thì thị trường nơi đây vẫn im ắng, thậm chí có một số khu vực còn có sự giảm giá mạnh mẽ.

 Vào thời điểm đầu quý I/2021, thông tin về việc TP Hà Nội sẽ đẩy nhanh tiến độ về việc lập đồ án quy hoạch cho đô thị thuộc khu vực hai bên sông Hồng khiến cho nhiều người đã tìm tới huyện Đông Anh để mua đất để đón đầu quy hoạch chờ tăng giá

Phân khúc đất nền nằm tại các trục đường lớn của các dự án đã được phê duyệt có giá bán trong khoảng từ 35 - 40 triệu đồng/m2, có những nơi có giá bán lên tới 60 triệu đồng/m2. Tại thời điểm hiện nay thì các hoạt động mua – bán BĐS đã trở nên im ắng, giá bán trở về mặt bằng giá của thời điểm trước khi xảy ra tình trạng sốt đất của quý I.

can ho huyen dong anh

  Thời điểm cuối quý II.2021, ghi nhận thực tế cho thấy giá nhà đất tại huyện Đông Anh đã giảm nhiệt hơn khi đem so sánh với thời điểm cuối năm 2020; quý I/2021. Ngoài thông tin về khu vực ven sông phát triển thì thành phố còn đẩy nhanh việc hoàn thiện đồ án quy hoạch tại khu vực hai bên sông Hồng với các xã như: Vân Hà; Liên Hà; Việt Hùng; Uy Nỗ; Cổ Loa;... bởi sự ảnh hưởng tăng giá khu huyện Đông Anh lên quận, còn hiện nay cũng đã ghi nhận sự giảm giá.

Lý do thị trường BĐS huyện Đông Anh trong khoảng thời gian hàng chục năm nay gia tăng giá liên tục đó chính là bởi địa bàn sở hữu vị trí đẹp, hệ thống hạ tầng được đầu tư bài bản, hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng quốc gia trong đó có trục đường huyết mạch Nhật Tân - Nội Bài.

Ngoài ra, huyện còn chính là địa bàn xuất hiện hàng loạt các dự án siêu khủng như: Công viên Kim Quy; Công viên phần mềm; Trung tâm triển lãm quốc gia;... Việc có các dự án hạ tầng và đô thị lớn được triển khai đầu tư, xây dựng bài bản đem lại thời cơ thổi giá đất trong khoảng thời gian vừa qua.

TOP 6 DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN ĐÔNG ANH NỔI BẬT NHẤT 2021

icon line

 Happy Land Đông Anh

Vị trí: Tổ 24 - Thị trấn Đông Anh - huyện Đông Anh - TP Hà Nội

Giá bán: 39 - 40,7 triệu đồng/m2

Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Đô thị Đông Anh

Loại hình sản phẩm: Nhà Biệt Thự, Liền Kề

Tổng diện tích: 74.700 m2   

Số lượng sản phẩm: 346 lô liền kề

Diện tích: Từ 70 - 174m2

Calyx Residence

Vị trí: Mặt đường Cổ Loa - xã Uy Nỗ - huyện Đông Anh - TP Hà Nội

Giá bán: 55 triệu đồng/m2

Chủ đầu tư: Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng

Loại hình sản phẩm: Nhà Biệt Thự; Liền Kề; nhà Phố Thương Mại; Shophouse

Tổng số vốn đầu tư: 970

Mật độ xây dựng: 53 %

Diện tích khu đất: 98.000 m2

Số lượng: 244 căn nhà liền kề – shophouse + 2 tòa chung cư NOXH cao 9 tầng + 2 tòa chung cư thương mại cao 7 tầng

Tính pháp lý: Sở hữu lâu dài

Hoàn thành: 12/2021

NOXH Thăng Long Green City

Vị trí: Lô CT3 CT4 KĐT mới Kim Chung - Xã Kim Chung - Đông Anh - Hà Nội

Giá bán: 12,6 triệu đồng/m2

Chủ đầu tư: Liên danh Tổng công ty Handico và Viglacera

Tổng số vốn đầu tư: 1.268 Tỷ đồng

Mật độ xây dựng: 39 %

Diện tích khu đất: 36.964 m2

Diện tích xây dựng: 14.416 m2

Quy mô: 4 tòa tháp cao 9 - 12 tầng

Số lượng căn hộ: 1.528 căn

Sở hữu: Sổ hồng từng sản phẩm

Khởi công: 10/2018

Hoàn thành: Năm 2020

 KĐT Eurowindow River Park

Vị trí: Chân cầu Đông Trù - Xã Đông Hội - Huyện Đông Anh – TP Hà Nội

Giá bán: 1,1 - 1,3 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Eurowindow Holding

Loại hình sản phẩm: nhà phố thương mại; shophouse; biệt thự

Mật độ xây dựng:44 %

Diện tích khu đất: 40.000 m2

Khởi công: Năm 2016

Hoàn thành: Năm 2019

Chung cư Euro River Tower

Vị trí: Chân cầu Đông Trù - Xã Đông Hội - Huyện Đông Anh - TP Hà Nội

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Thăng Long

Đơn vị phát triển: Tập đoàn Eurowindow Holding

Tổng diện tích: 4,2 ha

Mật độ xây dựng: 40%

Quy mô: 1 tòa tháp cao 39 tầng

Số lượng: 714 căn hộ

Diện tích căn hộ: 63m2 – 153m2

Ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ vay vốn: Techcombank

Bàn giao: Quý III/2020

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí: thuộc địa bàn của 4 xã có mặt tiền đường Trường Sa: Cổ Loa; Đông Hội; Mai Lâm; Xuân Canh.

Tổng diện tích: 300ha

Quy mô: 2 phân khu chính

+ Khu triển lãm quốc gia: rộng 100 ha   

+ Khu không gian sống: cung cấp sản phẩm liền kề; biệt thự; shophouse; chung cư

 Tổng thầu: Coteccons

 

DANH SÁCH CĂN HỘ CHUNG CƯ HUYỆN ĐÔNG ANH ĐANG MỞ BÁN

icon line

Helianthus Center Red River

Vị trí: Xã Tiên Dương - huyện Đông Anh - TP Hà Nội

Giá bán:  17,41 triệu đồng/m²

Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Nhà ở Bắc Từ Liêm

 Tổng vốn đầu tư: 327 Tỷ đồng

Mật độ xây dựng: 33 %

Diện tích khu đất: 49.187 m2

Số lượng sản phẩm: 96 căn thấp tầng

Sở hữu: sổ đỏ lâu dài

Khởi công: 30/1/2021

Hoàn thành: 30/6/2022 

Khu nhà ở cho công nhân Đông Anh

Vị trí: Thôn Bầu, Thôn Hậu Dưỡng - Xã Kim Chung - Huyện Đông Anh - TP Hà Nội

Giá bán: 19 triệu đồng/m2

Chủ đầu tư: Công ty CP Vinaconex 6

 Tổng số vốn đầu tư: 310 Tỷ đồng

Diện tích khu đất: 90.000 m2

Hoàn thành: 2009

Intracom Riverside

Vị trí: Đường Võ Nguyên Giáp - Xã Vĩnh Ngọc - Huyện Đông Anh - TP Hà Nội

Giá bán: 850 triệu - 1,3 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông

Tổng số vốn đầu tư: 2.000 Tỷ đồng

Mật độ xây dựng: 43 %

Diện tích khu đất: 8.269 m2

Diện tích xây dựng: 4.380 m2

 

Đã bàn giao
THĂNG LONG GREEN CITY

THĂNG LONG GREEN CITY

Lô CT3 - CT4, KĐT mới Kim Chung – H....

Thăng Long Green City cung cấp căn hộ thuộc phân khúc nhà ở xã hội đa dạng loại hình thiết kế, diện tích cùng với...

  • icon dien tich 50m2 – 64,3m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
Thăng Long Green City

DANH SÁCH & GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN ĐÔNG ANH

icon line

Helianthus Center Red River

Vị trí: Xã Tiên Dương - huyện Đông Anh - TP Hà Nội

Giá bán:  17,41 triệu đồng/m²

Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Nhà ở Bắc Từ Liêm

 Tổng vốn đầu tư: 327 Tỷ đồng

Mật độ xây dựng: 33 %

Diện tích khu đất: 49.187 m2

Số lượng sản phẩm: 96 căn thấp tầng

Sở hữu: sổ đỏ lâu dài

Khởi công: 30/1/2021

Hoàn thành: 30/6/2022 

Khu nhà ở cho công nhân Đông Anh

Vị trí: Thôn Bầu, Thôn Hậu Dưỡng - Xã Kim Chung - Huyện Đông Anh - TP Hà Nội

Giá bán: 19 triệu đồng/m2

Chủ đầu tư: Công ty CP Vinaconex 6

 Tổng số vốn đầu tư: 310 Tỷ đồng

Diện tích khu đất: 90.000 m2

Hoàn thành: 2009

Intracom Riverside

Vị trí: Đường Võ Nguyên Giáp - Xã Vĩnh Ngọc - Huyện Đông Anh - TP Hà Nội

Giá bán: 850 triệu - 1,3 tỷ đồng/căn

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông

Tổng số vốn đầu tư: 2.000 Tỷ đồng

Mật độ xây dựng: 43 %

Diện tích khu đất: 8.269 m2

Diện tích xây dựng: 4.380 m2

 

Đã bàn giao
THĂNG LONG GREEN CITY

THĂNG LONG GREEN CITY

Lô CT3 - CT4, KĐT mới Kim Chung – H....

Thăng Long Green City cung cấp căn hộ thuộc phân khúc nhà ở xã hội đa dạng loại hình thiết kế, diện tích...

  • icon dien tich 50m2 – 64,3m2
  • icon phong ngu 1-3
  • icon phong tam 1-3
Thăng Long Green City

GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ VỊ TRÍ & QUY HOẠCH HẠ TẦNG

icon line

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Huyện Đông Anh nằm ngay tại khu vực cửa ngõ phía Bắc TP Hà Nội, nơi đây thuộc vùng quy hoạch phát triển đô thị - công nghiệp – du lịch – dịch vụ quan trọng cũng như là đầu mối giao thông quan trọng kết nối thủ đô Hà Nội tới với các tỉnh khu vực phía Bắc.

Với sự phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội nhanh chóng như hiện nay thì huyện Đông Anh đã được đánh giá cao khi là một đơn vị tiềm năng, đã được thành phố định hướng sẽ nâng cấp lên quận trước thời điểm năm 2030. Tính tới giai đoạn hiện nay thì UBND Hà Nội đã phê duyệt hàng loạt các dự án về việc phát triển cơ cấu hạ tầng nhằm hoàn thành sớm mục tiêu nâng cấp lên quận.

can ho huyen dong anh

Đông Anh – một huyện thuộc khu vực phía Bắc của thủ đô Hà Nội và chỉ cách khu vực trung tâm thành phố khoảng 15km với ranh giới địa lý như sau:

+ Phía Đông: giáp TP từ Sơn; huyện Yên Phong – tỉnh Bắc Ninh

+ Phía Tây: giáp huyện Mê Linh; huyện Đan Phượng

+ Phía Nam: giáp huyện Gia Lâm; quận Long Biên với ranh giới tự nhiên là sông Đuống, sông Hồng là tanh giới với quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm.

+ Phía Bắc: giáp huyện Sóc Sơn có ranh giới là sông Cà Lồ

Tổng diện tích của toàn huyện là 185,62 km², tổng dân số trong năm 2019 là 405.749 người với mật độ dân số tương đương 2.186 người/km². Dân số của huyện có 11% là dân cư đô thị. Hiện nay, đây là đơn vị hành chính có độ tuổi trẻ hóa nhất của thành phố với sự xuất hiện của các KCN, khu nhà ở và chung cư, KĐT;... đã được các ông lớn đầu tư mạnh mẽ với quy mô và số vốn khủng. Yếu tố này đã tác động mạnh mẽ khiến cho thị trường nhà đất Đông Anh ngày càng trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết.

Hiện nay, Huyện Đông Anh bao gồm có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc:

+ Thị trấn Đông Anh

+ Xã Bắc Hồng

+ Xã Cổ Loa

+ Xã Đại Mạch

+ Xã Đông Hội

+ Xã Dục Tú

+ Xã Hải Bối

+ Xã Kim Chung

+ Xã Kim Nỗ

+ Xã Liên Hà

+ Xã Mai Lâm

+ Xã Nam Hồng

+ Xã Nguyên Khê

+ Xã Tàm Xá

+ Xã Thụy Lâm

+ Xã Tiên Dương

+ Xã Uy Nỗ

+ Xã Vân Hà

 + Xã Vân Nội

+ Xã Việt Hùng

+ Xã Vĩnh Ngọc

+ Xã Võng La

+ Xã Xuân Canh

+ Xã Xuân Nộn

TIỀM NĂNG VÀ LÝ DO NÊN MUA & ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ HUYỆN ĐÔNG ANH

icon line

TIỀM NĂNG ĐẤT HUYỆN ĐÔNG ANH

 Đông Anh là một khu vực có sự đô thị hóa nhanh chóng, vượt trội bởi sự bứt phá về hạ tầng giao thông đã kiến tạo diện mạo mới cho toàn huyện. Với hai cây cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long giúp gia tăng kết nối, di chuyển từ Đông Anh tới với khu vực nội đô đã trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Vì thế BĐS nơi đây được hưởng lợi, có giá bán gia tăng liên tục.

Thủ đô có quy hoạch định hướng chung tới năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050 vẫn lấy sông Hồng là trung tâm của Tp Hà Nội. Phần lớn diện tích đất Đông Anh  thuộc vào khu vực để triển khai đô thị. Bởi vì thế nên nhiều nhà đầu tư đã rót số vốn khủng vào nơi đây để đón đầu hạ tầng quy hoạch trong tương lai.  

Sự tác động của các dự án hạ tầng trực tiếp tới sự phát triển kinh tế của huyện Đông Anh. Và nhờ thế mà BĐS khu vực nơi đây cũng sôi động hơn sau sự ảnh hưởng của đại dịch bệnh, đồng thời thu hút đông đảo các nhà đầu tư uy tín hàng đầu của thị trường nhà đất Việt Nam.

can ho huyen dong anh

Ngoài thông tin quy hoạch Đông Anh lên quận thì các dự án có quy mô lớn tại nơi đây đã đang và sẽ triển khai cũng đã góp phần tác động khiến thị trường BĐS Đông Anh chuyển biến mạnh mẽ.

 Với các tiềm năng lớn mà huyện Đông Anh sở hữu được khiến giá đất nơi đây tăng chóng mặt. Điển hình như khu vực ven sông Hồng thời gian trước giá bán trong khoảng từ 17-18 triệu đồng/m2 còn hiện nay đã tăng lên tới hơn 30 triệu đồng/m2. Còn khu vực thị trấn Đông Anh thì nằm trong khoảng từ 50-70 triệu đồng/m2 tùy theo từng vị trí tọa lạc.    

LÝ DO SỞ HỮU NHÀ Ở TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH

Đông Anh chính là một trong các địa phương hiện đang thu hút các CĐT tới triển khai xây dựng dự án BĐS nhiều nhất của thành phố Hà Nội. Đồng thời, huyện còn là nơi có kế hoạch sử dụng đất lớn nhất thành phố.

Trong kế hoạch sử dụng đất trong năm 2021 đã được UBND TP Hà Nội ban hành thì trong năm 2021 huyện Đông Anh có tổng cộng 194 dự án và có diện tích tổng cộng là 1.637,38ha.

can ho huyen dong anh

Trong tương lai, Đông Anh sẽ là một đô thị trung tâm và là một quận của thủ đô bên bờ Bắc sông Hồng nên không gian sống xanh được đánh gia cao, môi trường sống lý tưởng.

Hệ thống các tuyến đường, cây cầu hiện đại, quy mô đã hoàn thiện và sẽ được hình thành trong khoảng thời gian tới sẽ khiến cho việc di chuyển đi lại của mọi cư dân sinh sống tại huyện nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Các dự án của huyện được các ông lớn triển khai với đa dạng loại hình sản phẩm, mức giá bán phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mọi người mua để ở, đầu tư sinh lời đón đầu làn sóng gia tăng giá bán.  

0868 968 799