TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 11

icon line

TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 11

Căn hộ quận 11 cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho thị trường, nơi đây chưa bao giờ hết hấp dẫn bởi vị trí tọa lạc gia tăng khả năng liên kết vùng, giao thông thuận tiện giúp kết nối nhanh chóng khu vực trung tâm và lân cận thành phố.

Đặc biệt là quận 11 có nguồn cung dự án mới đã giảm mạnh mẽ trong thời gian vài năm gần đây. Điều này khiến cho sản phẩm căn hộ quận 1 càng thêm sức hấp dẫn.

Trong bài viết này,  CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS và các chuyên gia đã đưa ra đánh giá, phân tích thị trường, tổng hộ danh sách căn hộ tại quận 11 cho khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn, nhận định từ đó có những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu đầu tư, an cư sinh lời cho tương lai.

  TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 11

Trong số liệu nghiên cứu, phân tích mới nhất được hiệp hội BĐS thành phố Hồ Chí Minh đưa ra thì theo như dự đoán, năm 2020 thị trường nhà đất nói chung toàn thành phố và quận 11 nói riêng không có nhiều sự biến động, đặc biệt là khi chịu sự ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịchCorona.

Tại thị trường bất động sản quận 11, loại hình sản phẩm những căn hộ thuộc phân khúc tầm trung, thấp hiện đang tiếp tục thống lĩnh thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư bởi mức giá bán hợp lý, khả năng sinh lời nhanh chóng.

căn hộ quân 12

Quận 11 chính là một quận ven vùng nội thành, đã tập trung đông đảo cộng đồng người Hoa sinh sống. Cư dân khi sinh sống tại nơi đây đều là những khu vực kinh doanh thương mại; dịch vụ ăn uống cũng như lề đường với quy mô nhỏ.

Tại nơi đây có một số tuyến đường quan trọng, huyết mạch toàn khu vực như: Đường 3 tháng 2; Lê Ðại Hành; Minh Phụng; Lạc Long Quân; Lãnh Binh Thăng giúp cho việc liên thông đi lại nhanh chóng, thuận tiện hơn cho mọi cư dân. Đặc biệt là khu vực này còn có tuyến kênh Tân Hóa - Lò Gốm giúp kết nối quận 11 và quận Tân Phú.

Trong những số liệu ghi nhận của các đơn vị nghiên cứu do các chuyên gia đưa ra thì tổng số lượng giao dịch, mua bán nhà đất tại quận 11 phần lớn là các căn nhà phân khúc bình dân chiếm tới 37,6% (tương đương 6.206 căn); phân khúc trung bình chiếm tỉ lệ 31,1% (tương đương 5.136 căn); phân khúc cao cấp và siêu sang chiếm tỷ lệ 31,3% (tương đương 5.164 căn).

Những con số trên đây đã giúp cho khách hàng không khó để có thể nhận ra các căn nhà thuộc phân khúc trung bình; thấp được bán với giá bán phù hợp và phần lớn nhóm cư dân tại khu vực. Điều này giúp cho các căn hộ phân khúc này vẫn đang chiếm tỷ trọng cao. Bởi nếu như bạn và gia đình có nhu cầu đầu tư, an cư vào thị trường mua bán nhà đất tại quận 11 trong năm 2020 thì có lẽ một ngôi nhà tầm trung là phù hợp nhất.

Khi tìm mua nhà để ở, đầu tư sinh lời tại quận 11 quý khách hàng cần phải lựa chọn, đánh giá các yếu tố như: vị trí tọa lạc; tầm view nhìn – đây chính là những yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi có nhu cầu mua bán nhà tại quận 11 chính là xác định được chính xác vị trí và tầm view nhìn, hướng của ngôi nhà.

Cùng với đó, mức giá bán thanh toán của các sản phẩm hiện tại của thị trường mua bán nhà của quận 11 được nhiều khách hàng, chuyên gia nhận định là thấp hơn so với mặt bằng chung, đem lại sự thuận tiện cho cơ hội tối đa cho các khách hàng, nhu cầu hoặc các nhà đầu tư.

Để khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm có mức giá bán phù hợp nhất thì cần phải biết cách nhận định, phân tích thị trường cũng như tránh trường hợp bị các nhà môi giới dẫn dắt, mất tiền.

Trước khi tiến hành mua – bán nhà tại quận 11 thì bạn nên tham khảo, tìm hiểu mức giá thanh toán của các ngôi nhà tại khu vực xung quanh. Đồng thời là kết hợp với các chính sách bán hàng, phát triển tại địa phương. Nhờ đó mà đã đem lại cái nhìn tổng quan nhất về thị trường để tránh tình trạng mất tiền oan. Khi bạn không chắc chắn về kinh nghiệm thì có thể nhờ tới sự hướng dẫn, giúp đỡ của những người có kinh nghiệm hoặc có thể tới các trung tâm BĐS uy tín….

   DIỄN BIẾN GIÁ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUẬN 11

Quận 11 phát triển nhanh chóng với tiên độ quy hoạch đô thị mà mọi khách hàng và nhà đầu tư có thể quan sát được từ bản đồ quy hoạch của tại quận 11 TP Hồ Chí Minh.

Mặt bằng đô thị của quận 11 với sự xuất hiện của các dự án, khu đô thị quy mô đã trở nên sạch sẽ hơn. Nơi đây quy tụ các con đường đi lại thuận tiện, nhanh chóng cũng như ít bị hư hỏng.

 Vấn đề về giải quyết nhà ở cho người thu nhập thấp tại quận 11 hiện đang chính là nỗi bận tâm, lo lắng cho người dân tại nơi đây và chúng ta cũng mong rằng khi việc quy hoạch của quận 11 sẽ giúp giải quyết được tốt nhất các vấn đề này.

căn hộ quân 12

Mức giá bán của căn hộ tại quận 11 rất phong phú khi có đa dạng loại hình sản phẩm, mật độ dân số cao; cư dân định cư lâu dài; được trang bị hàng loạt tiện ích dịch vụ. Hàng loạt các yêu cầu về mặt giao thông; địa lý; phúc lợi xã hội; địa ốc thì căn hộ quận 11 đều thích hợp với nhiều phân khúc.

Khu vực này ngoài việc xuất hiện các dự án căn hộ và chung cư lâu đời, có mức giá bán và kinh phí thấp thì đã đón chào hàng loạt các dự án đẳng cấp tọa lạc tại mặt tiền các tuyến đường huyết mạch giúp gia tăng khả năng liên kết vùng cũng như tính thanh khoản.

 Số lượng giao dịch thành công thì người mua nhà với phân khúc kinh phí thấp, trung cấp sẽ cần phải cẩn thận hơn với vấn đề về an toàn của dự án. Bởi thế sẽ giúp giảm lượng tiêu thị so với số liệu vào giai đoạn đầu năm của đơn vị này.

 Quận 11 được ví von như một kinh đô của TP Hồ Chí Minh khi được bao bọc 4 hướng bởi các khu vực như: Tân Bình; Quận 5; Quận Tân Phú; Quận 6; Quận 10. Vì thế mà việc giao lưu văn hóa; kinh tế tại quận 11 diễn ra nhộn nhịp và sầm uất nhất. Trong khi đó thì nhu cầu sinh sống, an cư và học tập cũng như làm việc tại quận 11 không có xu hướng giảm. Vì thế mà nhiều gia đình đã mong muốn sở hữu căn hộ tại quận 11 thuận tiện hơn cho việc đi lại cũng như để xây dựng một môi trường sống tốt nhất cho con cái.

 Quận 11 chính là một quận có thị trường BĐS phát triển của Sài Gòn với hàng loạt các dự án lớn được chuẩn bị triển khai xây dựng. Đa dạng các loại hình sản phẩm xây dựng chung cư; cao ốc văn phòng; khu nghỉ dưỡng có quy mô diện tích lớn. Lợi thế của khu vực này đó chính là quỹ đất còn khá nhiều nên có thể mở rộng và thu hút đầu tư.

Hệ thống cơ sở hạ tầng; giao thông cuả khu vực này đã được nâng cấp hoàn thiện tạo nên sự thuận lợi cho việc kinh doanh sinh sống. Các cấp lãnh đão của quận đã quan tâm, tạo điều kiện cho các CĐT và nhà đầu tư. Số lượng lợi hình sản phẩm giá bán trung bình, thấp đã chiếm lĩnh thị trường BĐS quận 11.

LỢI THẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 11

Thị trường căn hộ quận 11 có được triển khai xây dựng đã hội tụ hàng loạt các ưu thế cũng như điểm mạnh bao gồm:

+ Vị trí địa lý: Quận 11 chính là một khu vực có diện tích khá nhỏ, giáp ranh với hàng loạt các quận lân cận, trung tâm thành phố. Cùng với đó là sự hiện hữu của các tuyến đường huyết mạch, xương sống của khu vực như: đường Ba tháng Hai; đường Lý Thường Kiệt; Kinh Dương Vương; Võ văn Kiệt đã giúp cho quận 11 nhanh chóng kết nối, tiếp cận với các tiện ích dịch vụ hiện hữu của khu vực.

+ Quận 11 đã được thành lập từ lâu đời và cũng chính là nơi tập trung đông đảo dân gốc Sài Gòn với hàng loạt tiện ích dịch vụ đầy đủ. Cùng với đó, quận 11 còn nổi bật hơn với sự xuất hiện của công viên, khu du lịch giải trí Đầm Sen; sân vận động Phú Thọ.

+ Mức giá bán của quận 11 được biết tới rẻ hơn nhiều so với các khu vực khác của thành phố như quận 5; quận 10.

+ Tính thanh khoản của dự án; tiềm năng sinh lời của các dự án căn hộ tại khu vực quận 11 đem lại tỷ suất sinh lời hấp dẫn. Vì có khả năng kết nối giao thông thuận tiện, giá cho thuê tốt hợp so với các quận trung tâm nên nhiều khách hàng sinh sống tại các khu vực quận trung tâm như quận 1; quận 3; quận 5; quận 10… đều lựa chọn tới thuê ở khu vực quận 11 nhiều hơn.

căn hộ quân 12

+ Hiện nay nhu cầu về mua chung cư tại quận 11 là rất lớn. Hội tụ nhiều người dân gốc Sài Gòn tập trung nhiều. Cùng với đó thì cộng đồng người Hoa và nhập cư miền Tây; miền Trung cũng đã tăng cao nhanh chóng trong mỗi năm. Vì thế mà nhu cầu mua nhà ở và cho thuê sinh lời tại khu vực này luôn luôn lớn.

+ Tiềm năng tăng giá của dự án tăng cao và không có yếu tố chờ tiềm năng nhằm thúc đẩy giá trị BĐS. Tuy nhiên nguồn cung căn hộ khá khan hiếm vì nhu cầu khách hàng luôn cao. Giá trị căn hộ tại các dự án của quận 11 đều ghi nhận tăng đều từ 10%/ năm.

Với những lợi thế kể trên, chúng ta có thể thấy rằng giá bán căn hộ của khu vực quận 11 còn gia tăng mạnh mẽ theo thời gian vì quỹ đất xây dựng dự án cao tầng của khu vực quận 11 hiện đã cạn kiệt. Theo đó nguồn cung căn hộ sẽ trở nên có giới hạn trong tương lai sắp tới.

 HẠN CHẾ CỦA CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 11

 Ngoài các điểm mạnh của dự án tại khu vực quận 11 như kể trên thì khu vực này còn có một số hạn chế gặp phải như:

+ Khu vực quận 11 thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe vào những giờ cao điểm như đầu giờ đi làm buổi sáng và giờ tan tầm vào buổi chiều tại các trục đường chính như: Bình Thới; đường Ba tháng Hai; đoạn đường nằm tiếp giáp với cầu vượt Nguyên Tri Phương; đường Lý Thường Kiệt; đường Lạc Long Quân…

+ Thực trạng ghi nhận thự tế hiện nay của quận 11 đang có tói 40 trục đường thường xuyên xảy ra tình trạng bị ngập nước. Trong số đó có 14 trục đường thường xuyên xảy ra tình trạng ngập úng khi trời mưa lớn. Tuy các đơn vị ban ngành đã có nhiều biện pháp tạm thời để giải quyết tình trạng này nhưng vẫn việc ngập lụt vẫn xảy ra khi có lượng mưa quá lớn.

+ Giá bán của các sản phẩm căn hộ tại dự án thuộc khu vực quận 11 có giá bán tăng quá nhanh. Chỉ trong vài năm, khách hàng có thể lựa chọn mua bán căn hộ quận 11 với phân khúc tầm trung từ 1.2 – 1.6 tỷ đồng/ căn. Đối với phân khúc cao cấp thì có giá bán trong khoảng từ 3 tỷ đồng trở lên. Hiện nay khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ với mức giá bán tầm trung từ 2.3 – 4 tỷ đồng/căn và các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được dao động trong khoảng từ 3.5 – 10 tỷ đồng/căn.

 

 

 

TOP 6 DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 11 NỔI BẬT NHẤT 2020

icon line

Thị trường căn hộ quận 11 đã có sự thay đổi nóng sốt với sự góp mặt của hàng loạt ông lớn tới triển khai các dự án đa dạng phân khúc, quy mô triển khai xây dựng cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng và nhà đầu tư. Bất động sản Express đưa ra dưới đây danh sách 6 dự án căn hộ được đánh giá là tốt nhất, phù hợp nhất cho khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn an cư, đầu tư sinh lời với mức giá bán hấp dẫn.

 

DANH SÁCH CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 11 ĐANG MỞ BÁN

icon line

Các dự án căn hộ tại quận 11 đa dạng loại hình, thiết kế vì thế mà cũng có mức giá bán khác nhau.Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính mà khách hàng có thể tìm hiểu, sở hữu các căn hộ với mức giá bán như sau:

+ Căn hộ Lotus Apartment: có mức diá bán ban đầu từ 22 triệu đồng/m2

+ Căn hộ EverRich: Giá bán ban đầu từ 36 triệu đồng/m2

Căn hộ The Flemington Tower: Giá bán trong khoảng từ 40 triệu đồng/m2

+ Căn hộ Tân Phước Plaza: Giá bán khởi điểm từ 29 triệu đồng/m2

+ Căn hộ Lữ Gia Plaza: CĐT đưa ra mức giá bán trong khoảng từ 30 triệu đồng/m2

+ Căn hộ Thuận Việt: được bung hàng với mức giá bán từ 29 triệu đồng/m2

+ Căn hộ Bigemco: có mức giá bán ban đầu tư 22triệu đồng/m2

+ Dự án cao ốc RES 11: CĐT đưa ra mức giá bán thấp nhất chỉ từ 1,65 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ The Park Avenue: Thuộc phân khúc cao cấp của CĐT Novaland với giá bán thấp nhất chỉ từ 2,9 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ Tân Phước: được bán ra thị trường với mức giá bán thấp nhất chỉ từ 1,51 tỷ đồng/căn

+ Dự án căn hộ The Flemington: Thuộc phân khúc cao cấp được bung hàng ra thị trường với mức giá bán từ 2,82 tỷ đồng/ căn.

 

Đã bàn giao
ĐẦM SEN TOWER

ĐẦM SEN TOWER

đường Tống Văn Trân - Phường 3 -...

Đầm Sen Tower được triển khai tại vị trí đắc địa của quận 11 với mô hình là một khu phức hợp căn hộ, TTTM...

 • icon dien tich 47 – 95m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 2-3
27 triệu/m2
Đã bàn giao
THE EVERRICH 1

THE EVERRICH 1

968 đường Ba Tháng Hai – P.15 –Q.11...

The EverRich 1 có quy hoạch 3.55 ha tại ngay trung tâm của quận 11 phát triển nhanh chóng, cung cấp 300 căn hộ với diện tích...

 • icon dien tich 110 m2 - 500 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
32 -35 triệu đồng/m2.
CAO ỐC LỮ GIA PLAZA

CAO ỐC LỮ GIA PLAZA

số 70 Lữ Gia – P. 5 – Q.11 – Tp...

Dự án cao ốc Lữ Gia Plaza cung cấp các sản phẩm căn hộ cao cấp tại trung tâm quận 11 phát triển nhanh chóng với giá...

 • icon dien tich 75 - 171m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 27,8 triệu đồng/m2

DANH SÁCH & GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 11

icon line

Các dự án căn hộ tại quận 11 đa dạng loại hình, thiết kế vì thế mà cũng có mức giá bán khác nhau.Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính mà khách hàng có thể tìm hiểu, sở hữu các căn hộ với mức giá bán như sau:

+ Căn hộ Lotus Apartment: có mức diá bán ban đầu từ 22 triệu đồng/m2

+ Căn hộ EverRich: Giá bán ban đầu từ 36 triệu đồng/m2

Căn hộ The Flemington Tower: Giá bán trong khoảng từ 40 triệu đồng/m2

+ Căn hộ Tân Phước Plaza: Giá bán khởi điểm từ 29 triệu đồng/m2

+ Căn hộ Lữ Gia Plaza: CĐT đưa ra mức giá bán trong khoảng từ 30 triệu đồng/m2

+ Căn hộ Thuận Việt: được bung hàng với mức giá bán từ 29 triệu đồng/m2

+ Căn hộ Bigemco: có mức giá bán ban đầu tư 22triệu đồng/m2

+ Dự án cao ốc RES 11: CĐT đưa ra mức giá bán thấp nhất chỉ từ 1,65 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ The Park Avenue: Thuộc phân khúc cao cấp của CĐT Novaland với giá bán thấp nhất chỉ từ 2,9 tỷ đồng/căn

+ Khu căn hộ Tân Phước: được bán ra thị trường với mức giá bán thấp nhất chỉ từ 1,51 tỷ đồng/căn

+ Dự án căn hộ The Flemington: Thuộc phân khúc cao cấp được bung hàng ra thị trường với mức giá bán từ 2,82 tỷ đồng/ căn.

 

Đã bàn giao
ĐẦM SEN TOWER

ĐẦM SEN TOWER

đường Tống Văn Trân - Phường 3 -...

Đầm Sen Tower được triển khai tại vị trí đắc địa của quận 11 với mô hình là một khu phức hợp căn...

 • icon dien tich 47 – 95m2
 • icon phong ngu 2-3
 • icon phong tam 2-3
27 triệu/m2
Đã bàn giao
THE EVERRICH 1

THE EVERRICH 1

968 đường Ba Tháng Hai – P.15 –Q.11...

The EverRich 1 có quy hoạch 3.55 ha tại ngay trung tâm của quận 11 phát triển nhanh chóng, cung cấp 300 căn hộ...

 • icon dien tich 110 m2 - 500 m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
32 -35 triệu đồng/m2.
CAO ỐC LỮ GIA PLAZA

CAO ỐC LỮ GIA PLAZA

số 70 Lữ Gia – P. 5 – Q.11 – Tp...

Dự án cao ốc Lữ Gia Plaza cung cấp các sản phẩm căn hộ cao cấp tại trung tâm quận 11 phát triển nhanh...

 • icon dien tich 75 - 171m2
 • icon phong ngu 1-3
 • icon phong tam 1-3
từ 27,8 triệu đồng/m2

GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ VỊ TRÍ & QUY HOẠCH HẠ TẦNG

icon line

Quận 11 chính là một quận thuộc khu vực nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh đã được chính thức thành lập vào ngày 1/ 7/ 1969 nổi tiếng với hàng loạt các địa chỉ như: khu du lịch Đầm Sen;; chùa Giác Viên; chùa Phụng Sơn; khu liên hợp thể thao Phú Thọ;...

Ranh giới của quận 11 được bao bọc các phía bởi:

+ Phía Bắc: nằm giáp với quận Tân Bình với ranh giới là đường Âu Cơ, đường Nguyễn Thị Nhỏ và đường Thiên Phước

+ Phía Nam: nằm giáp quận 5 có ranh giới là đường Nguyễn Chí Thanh

+ Phía Tây Bắc: nằm tiếp giáp quận Tân Phú

+ Tây và Tây Nam: tiếp giáp với quận 6 và ranh giới là đường Hùng Vương

+ Phía Đông: nằm giáp với quận 10 với ranh giới là đường Lý Thường Kiệt

Quận 11 có bao gồm 16 phường: 1; 2; 3; 4;5; 6; 7; 8; 9; 10; 11; 12; 13; 14; 15; 16.

Với bản đồ quy hoạch của quận 11 và các thông số đã cho thấy nơi đây có tầm quan trọng hàng đầu từ vị trí tọa lạc giúp tương quan với các quan khác về mặt giao thông; phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa của khu vực nội thành TP Hồ Chí Minh.

 Các tuyến đường giao thông của quận 11 có thể thấy rằng tiếp giáp với nhiều quận thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế mà quy hoạch của quận 11 đã chịu ảnh hưởng về hạ tầng giao thông của các khu vực khác toàn thành phố.

UBND thành phố đã có quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch cung theo kế hoạch của thành phố tới năm 2020 với tổng diện tích đất quy hoạch là 513,94ha, giảm 1,59ha so với quyết định được phê duyệt trong năm 1998. Dân số của quận 11 gia tăng nhanh chóng, ghi nhận trong năm 2020 là 250.000 người.

Quận 11 chính là một quận nội thành với chức năng dân dụng; công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp; thương nghiệp và dịch vụ. Đồng thời nơi đây chính là trung tâm văn hóa – giải trí – thể dục thể thao của thành phố theo đúng kế hoạch điều chỉnh quy hoạch đã được phê duyệt thì chức năng của quận bao gồm: dân dụng; thương mại – dịch vụ; du lịch và trở thành trung tâm văn hóa – giải trí – thể dục thể thao của toàn thành phố.

 Các phân khu của quận 11 được quy hoạch bao gồm:

 + Khu 1: công viên văn hóa cấp thành phố, khu thương mại – dịch vụ; khu dân cư hiện hữu; khu nhà ở bao gồm các phường 1; 3; 10 với diện tích rộng rãi 131,02ha, số lượng dân số dự kiến khoảng 51.000 người.

+ Khu 2: bao gồm phường 2 và 16 có diện tích 50,25ha có tổng dân số dự kiến 29.800 người với chức năng chính là khu dân cư hiện hữu.

 + Khu 3: Gồm có các phường 4, 6, 7 và 15 có tổng diện tích 131,12ha cùng dân số dự kiến vào khoảng 55.000 người với chức năng chính là khu trung tâm thể dục thể thao cấp thành phố; khu dân cư hiện hữu được cải tạo và chỉnh trang.

+ Khu 4: Bao gồm phường 5 và phường 11 có tổng diện tích 97,93ha, mức dân số dự kiến khoảng 55.000 người. Đây chính là khu dân cư hiện hữu và cải tạo chỉnh trang đô thị.

+ Khu 5: Gồm có các phường 8; 12;13 có tổng diện tích 64,77ha có tổng mức dân số được dự kiến vào khoảng 34.200 người. Chức năng chính là khu dân cư hiện hữu đã được cải tạo.

+ Khu 6: Có tổng diện tích 38,85ha với dân số dự kiến vào khoảng 25.000 người trong đó bao gồm phường 9 và phường 11 có chức năng chính là khu dân cư hiện hữu, cải tạo và chỉnh trang.

Khu vực trung tâm hành chính của quận được bố trí đặt tại trục đường Bình Thới. Tại nơi đây, các trung tâm giao dịch – dịch vụ thương mại tập trung phát triển nhanh chóng tại khu vực trường đua Phú Thọ bao gồm các tuyến đường 3 tháng 2; đường Lê Đại Hành; Lãnh Binh Thăng.

Quận 11 có quy hoạch giao thông bao gồm các tuyến đường chính như đường Hồng Bàng, Đường 3 Tháng 2, Lý Thường Kiệt với chức năng đối ngoại, vừa có chức năng đô thị cũng như lộ giới các tuyến đường được giữ theo quy hoạch như đã được duyệt. Và ngoài ra thì còn triển khai xây dựng các nút giao thông chính giúp hạn chế việc đền bù giải tỏa. Cùng với đó các tuyến đường quy hoạch đã được duyệt trước đây hiện đang được xem xét, đánh giá theo hướng giữ lại hoặc điều chỉnh. Khu vực lộ giới của các hẻm trong quận phải được xây dựng một cách hoàn chỉnh.

Tuyến đường trên cao của quận 11 đi qua trên đại bàn quận với hành lang đường Tô Hiến Thành, Lữ Gia, Bình Thới, Lạc Long Quân (tuyến 2) được xác định lộ giới với thiết kế tối tiểu là 30m.

Hệ thống đường sắt trên cao có thiết kế từ ga Hòa Hưng – Tân Kiên cùng với tuyến hành lang đường 3 tháng 2 và Hồng Bàng; hệ thống tàu điện ngầm (Metro) đã đi qua quận 11 có cả tuyến theo hành lang của đường tân Hóa.

 Quy hoạch chung của quận 11 và định hướng phát triển đô thị trong tương lai với thời gian ngắn cần phải nghiên cứu kỹ càng hiện trạng để có các giải pháp nhằm kết hợp các dự án hạ tầng giao thông; sử dụng mặt bằng nhà xưởng cho di dời để xây dựng các khu nhà ở cao tầng; giảm mật độ xây dựng; tăng diện tích xây dựng công viên sống xanh và công trình công cộng.

TIỀM NĂNG VÀ LÝ DO NÊN MUA & ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 11

icon line

LÝ DO NÊN MUA VÀ ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 11

Sở hữu những sản phẩm căn hộ tại quận 11 để an cư hay đầu tư sinh lời đi chăng nữa đều là một giải pháp được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn bởi các lý do chính như sau:

+ Quận 11 là một nơi có sự xuất hiện đông đảo của các xí nghiệp, đông đảo kỹ thuật và cán bộ công nhân viên tới sinh sống. Vì thế mà chắc chắn nhu cầu về an cư, đầu tư cho thuê căn hộ tại nơi đây sẽ rất cao.

+ Vị trí tọa lạc; địa thế của quận 11 được ghi nhận là mang lại khả năng liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện cho việc kết nối khu vực, trung tâm dễ dàng hơn bao giờ hết.

+ Tại quận 11 có hàng loạt các tiện ích dịch vụ hiện hữu đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân. Đặc biệt là khu du lịch Đầm Sen, nơi vui chơi giải trí hàng đầu không chỉ dành riêng cho cư dân Sài Gòn.

+ Sự đa dạng loại hình sản phẩm, thiết kế giúp cư dân có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và nhà đầu tư. Đời sống của công nhân, nhân dân lao động đã ngày càng được cải thiện; gia tăng khả năng tích luỹ cho Nhà nước ngày càng cao hơn .

+ Sự quan tâm của UBND trong phát triển hệ thống hạ tầng của khu vực này cũng như các công viên nhằm gia tăng khoảng không gian sống xanh như góp phần xây dựng để hoàn thành công viên văn hoá Đầm Sen kiến tạo nơi nghỉ ngơi, giải trí cho mọi người.

+ Giá bán của các sản phẩm tại khu vực quận 11 đa dạng theo đúng nhu cầu của khách hàng mua ở thực. Vì thế mà khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ của mình và gia đình cùng chính sách bán hàng chương trình ưu đãi cũng như hỗ trợ vốn cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA CÁC DỰ ÁN QUẬN 11 TRONG TƯƠNG LAI

Quận 11 có vị trí đại lý được ví von như kinh đô của thành phố Hồ Chí Minh, có sự phát triển nhanh chóng của tiện ích dịch vụ, hạ tầng giao thông mang lại khả năng kết nối vùng thuận tiện.

Đặc biệt quận 11 có việc giao lưu văn hóa – kinh tế luôn diễn ra nhộn nhịp và sôi động. Nhờ thế mà nhu cầu về sinh sống tại quận 11 đã không hề thiếu; BĐS của quận 11 cũng đang từng bước phát triển mạnh mẽ.

Tiềm năng phát triển của các dự án căn hộ của khu vực quận 11 được hưởng lợi rất nhiều từ việc quy hoạch hạ tầng có tầm quan trọng cũng như được đông đảo sự chú ý trong thời gian sắp tới.  

Quận 11 có quy hoạch chưa đồng nhất về mặt mỹ quan; chưa được trang bị các tiện ích dịch vụ sinh hoạt chung đáng kể. Với quy hoạch trong tương lai thì các khu dân cư với diện tích khủng sẽ trử thành các đô thị phát triển một cách đồng bộ, được xen kẽ cùng với các khu công viên văn hóa thuộc cấp thành phố; trung tâm hành chính của quận và hàng loạt các công trình công cộng mỹ quan đô thị khác.

Quy hoạch các khu nhà ở được cải tạo thành khu nhà phố liền kề; đa dạng kiến trúc thiết kế với hàng loạt các dãy nhà bố trí hài hòa với nhau tạo thành sản phẩm đáng để đầu tư, an cư sinh lời, kinh doanh của mọi khách hàng. Đặc biệt là diện tích quy hoạch của mỗi sản phẩm căn hộ rộng lớn khiến cho nhiều khách hàng có nhiều lựa chọn cho an cư, đầu tư.

Quận 11 có tỷ lệ đất dành cho triển khai xây dựng công viên sống xanh, thảm thực vật và mặt nước chiếm tới 20% diện tích của các dự án. Cùng với dó là dự án quy hoạch với đầy đủ các công trình công cộng; bãi đậu xe rộng lớn cùng với khu vực mặt tiền và các căn hộ được tập trung tại hướng ra đường đại lộ chính.   

Cùng với đó là quy hoạch mở rộng các lộ giới tuyến đường gần khu vực này trong đó bao gồm đường vành đai Đầm Sen đã được mở rộng với lộ giới 16m, và ngoài ra còn có một số tuyến đường nhỏ khác cũng sẽ được mở rộng lộ giới tới 12m.

 Tiềm năng phát triển của thị trường BĐS căn hộ quận 11 chắc chắn sẽ tăng cao khi nơi đây đã quy hoạch trường đua Phú Thọ thành một khu vực trung tâm thể dục – thể thao đa chức năng.

Trường đua Phú Thọ chính là một biểu tượng, công trình tiêu biểu của quận 11 cũng như thành phố Hồ Chí Minh với diện tích rộng lớn. Đây không chỉ là trường đua ngựa mà từ lâu đã trở thành trung tâm luyện tập cũng như thi đấu thể thao lớn nhất của TP Hồ Chí Minh và cả Việt Nam với sự hội tụ của đầy đủ các môn thi đấu; hệ thống sân bãi tiêu chuẩn quốc tế và dụng cụ thể thao cũng như hàng loạt trang thiết bị hiện đại hàng đầu.    

 Quận 11 sẽ sôi động hơn nhờ tuyến đường Metro số 5 hiện đại được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong thời gian tới. Cùng với kế hoạch xây dựng trường THPT đạt tiêu chuẩn quốc gia cùng công viên cây xanh ngay bên trong giúp gia tăng diện tích cây xanh từ đó tạo nên bầu không khí trong lành cho người dân của khu vực xung quanh.

 UBND thành phố cũng đã đảm bảo các chỉ tiêu quy hoạch, phê duyệt với tổng diện tích quy hoạch là 484, 450 m2 cùng dân số tập trung vào khoảng hơn 6.500 người với mật độ xây dựng 40% có quy mô số tầng cao tối đa từ 18-25 tầng.

Khi nhắc tới quận 11 thì nổi bật nhất là Công viên văn hóa Đầm Sen không chỉ là một địa điểm tham quan tốt nhất cho các thanh thiếu niên vui chơi, giải trí, dã ngoại mà còn góp phần thanh lọc không khí và mang lại làn gió mát trong lành cho toàn thành phố.

0868 968 799