Lời nói đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị khách hàng, đối tác, đồng nghiệp đã quan tâm và có mong muốn sử dụng những dịch vụ của EXPRESS.

Trước khi bắt đầu tham quan www.batdongsanexpress.vn cũng như sử dụng các dịch vụ trên website của EXPRESS, xin vui lòng đọc cẩn thận và ghi nhớ Điều khoản sử dụng này. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website batdongsanexpress.vn sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.

Điều khoản sử dụng này được ký kết bởi và giữa BATDONGSANEXPRESS.VN với bất kỳ một cá nhân tổ chức, những người truy cập hoặc sử dụng website batdongsanexpress.vn (được gọi chung dưới đây là "Người sử dụng” hoặc "bạn" hoặc “Quý Khách Hàng).

BATDONGSANEXPRESS.VN là một website cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, bao gồm:

 • Cung cấp thông tin trong các bài đăng trên Website với mục đích hỗ trợ kết nối thực hiện các giao dịch về nhà đất/dự án giữa người cho thuê/bán và người muốn thuê/mua.
 • Thông tin bán/cho thuê bất động sản cùng với hình ảnh, nội dung, tin tức, phần mềm được hỗ trợ và đăng từ BATDONGSANEXPRESS.VN.
 • Chúng tôi cũng hoạt động như một kênh giao tiếp giữa Chủ Nhà và Khách hàng để có thể giải quyết bất kỳ tranh chấp nào giữa hai bên.

Các điều khoản sử dụng

Truy cập tới website BATDONGSANEXPRESS.VN, bạn đồng ý:

Thông tin, nội dung trên website:

 • Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên web.
 • Bạn có thể tải các tài liệu tham khảo trên website của EXPRESS về làm thông tin tham khảo, nhưng tuyết đối không điều chỉnh các thông tin đó thành thông tin sai, hoặc vi phạm pháp luật và sau đó truyền tải đến những người dùng khác.
 • BATDONGSANEXPRESS.VN sẽ không sắp đặt, uỷ quyền hay cho phép bất cứ một tổ chức nào đối với các tài liệu của BATDONGSANEXPRESS.VN trừ khi có văn bản đồng ý chính thức.
 • BATDONGSANEXPRESS.VN sẽ chịu trách nhiệm cho sự an toàn, hợp pháp, tính toàn vẹn của các dữ liệu, thông tin được đăng trên website

Sử dụng Dịch vụ

 • Liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này.
 • Một số các Dịch vụ của chúng tôi có sẵn trên các thiết bị di động. Không sử dụng các Dịch vụ đó theo cách khiến bạn bị mất tập trung và ngăn cản bạn tuân thủ các luật về an toàn hoặc giao thông.
 • BATDONGSANEXPRESS không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến cho bạn để bạn nắm bắt các thông tin này một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Gửi thông tin hỗ trợ

 • Bạn chỉ gửi yêu cầu hỗ trợ về các thông tin hỗ trợ trên website của EXPRESS qua các kênh như điện thoại, email, chat. Nếu bạn nhận được bất kỳ thông tin hỗ trợ nào nhưng không phải từ các kênh này hay không "qua những văn bản có đóng dấu hợp pháp" của CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN EXPRESS, thì vui lòng bỏ qua thông tin đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các thông tin giả mạo đó.
 • Không gửi hàng loạt các thông tin rác, yêu cầu hỗ trợ giả mạo hoặc mang tính chất đùa giỡn đến EXPRESS.
 • Chỉ nhập các thông tin được yêu cầu trong phần liên hệ. Không đính kèm hoặc sử dụng các từ ngữ mang tính chất xấu như các từ ngữ phản động hoặc sử dụng các từ ngữ khiếm nhã…
 • Thành thật trong việc cung cấp các thông tin BĐS, các thông tin được cung cấp sau khi chuyên viên chúng tôi xác thực lại, sẽ bị bỏ đi nếu chua đúng với thực tế.

Chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội

 • Các thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên website của chúng tôi bạn có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân của bạn như: Facebook, Twitter, Messenger, Email. Khi bạn muốn chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân này của bạn, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin các tài khoản này với EXPRESS, như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ bạn việc chia sẻ này.