Với việc được sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình có truyền thống văn hóa – nghệ thuật, ông Nguyễn Khải Hoàn thừa hưởng hầu hết tinh thần ham học hỏi, các giá trị nhân văn, đặc biệt là đam mê đọc sách từ gia đình.Hãy cùng BATDONGSAN EXPRESS tìm hiểu thêm về vị doanh nhân này nhé!

Sự thành công doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn trong lĩnh vực bất động sản và việc xây dựng văn hóa đọc.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Nguyễn Khải Hoàn không chỉ đặt nền móng vững chắc cho thương hiệu Khải Hoàn Land trên thị trường, mà còn thành công đem văn hóa đọc vào chính doanh nghiệp của mình.

Vai trò quan trọng đối với Khải Hoàn Land từ việc xây dựng – phát triển “văn hóa đọc”

Xây dựng – phát triển “văn hóa đọc” có đóng góp lớn trong sự thành công của tại Khải Hoàn Land. Và ở Khải Hoàn Land thì “văn hóa đọc” không phải là một trào lưu nhất thời, mà được đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng và phát triển bền vững trong 1 khoảng thời gian dài.

Chân dung Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn

Thấm nhuần những tư tưởng mà Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn đã truyền tải, ở Khải Hoàn Land thì sách luôn xuất hiện và được sử dụng đến trong những khóa đào tạo hay các sự kiện vinh danh – trao thưởng, đồng thời đây cũng là món quà không thể thiếu trong các chương trình thiện nguyện…

Khải Hoàn Land là doanh nghiệp đã tiên phong trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng “văn hóa đọc”, cùng với việc truyền cảm hứng, kết nối và lan tỏa những tri thức đến với cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Theo ông Hoàn, sứ mệnh của ông và doanh nghiệp của mình là phải bồi dưỡng nên một thế hệ trẻ mới và có nền tảng đạo đức tốt đẹp, tràn đầy khát vọng cùng với niềm tự hào và luôn sẵn lòng để phục vụ quê hương, đất nước.

Khải Hoàn Land doanh nghiệp hàng đầu thị trường Phát triển dự án và Môi giới bất động sản.

Với các chiến lược kinh doanh đúng đắn, hiệu quả của người đứng đầu Khải Hoàn Land - Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn, CTCP Bất động sản Khải Hoàn Land phát triển vững mạnh với các định hướng dài hạn và được niêm yết với nền tảng kinh doanh rất vững chắc và vốn hóa lớn trên thị trường.

Dự án căn hộ cao cấp La Partenza ở Nhà Bè, TP.HCM

Bên cạnh những dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường, Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn cũng có tham vọng kiến tạo ra các khu đô thị thông minh theo mô hình tiên tiến trên thế giới. Trong đó, trung tâm của việc phục vụ là con người, nền tảng để phát triển là các công nghệ mới.

Khải Hoàn Land hiện giữ vị trí top đầu về thị phần môi giới ở thị trường phía Nam. Đồng thời, đây cũng là một trong những doanh nghiệp sở hữu mạng lưới phân phối lớn mạnh nhất thời điểm hiện tại.

Thành tựu to lớn đáng khâm phục của Khải Hoàn Land

Khải Hoàn Land đạt được đông đảo các chủ đầu tư trong và ngoài nước tín nhiệm như Vinhomes, Vinpearl, Keppel Land… nhờ kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Với cương vị là 1 đại lý chiến lược của hàng loạt dự án nổi bật, Khải Hoàn Land luôn có kỷ lục bán hàng ấn tượng.

Dự án căn hộ cao cấp Nam Sài Gòn Khải Hoàn Land

Vừa qua, CTCP Bất động sản Khải Hoàn Land công bố kết quả kinh doanh được ghi nhận trong quý I/2021. Cụ thể, trong báo cáo tài chính trên, tổng doanh thu đạt đến 80 tỷ đồng tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Khai trương chi nhánh Quận 8, TP.HCM của Khải Hoàn Land.

Các chi nhánh của Khải Hoàn Land đều được đầu tư cẩn thận về cả cơ sở vật chất và đội ngũ tư vấn viên giàu năng lực, tâm huyết với nghề. Nhờ đó, Khải Hoàn Land luôn mang lại dịch vụ thương mại tốt nhất.

Những dự án cộng đồng của doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn

Gia đình của ông Hoàn là 1 gia đình giàu truyền thống văn hóa – nghệ thuật. Ông thừa hưởng trọn vẹn tinh thần ham học hỏi, say mê đọc sách và cũng rất trân trọng các giá trị nhân văn từ bố ông - cố nhà văn Nguyễn Khải. Và ông cũng tiếp nối tinh thần của gia đình bằng hàng loạt các dự án đầy ý nghĩa.

Dự án “ghế đá danh ngôn”

“Ghế đá danh ngôn” là dự án cộng đồng vô cùng đặc biệt của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn. “ Mỗi danh ngôn được truyền lại đến đời sau đều là kết quả của cả 1 quá trình đúc rút từ trí tuệ và tâm hồn của nhân loại. Đó là những câu nói đã khắc vào đầu, vào tâm của chúng ta.Vào một thời điểm nào đó, những danh ngôn này sẽ như 1 chiếc phao cứu sinh đời bạn”.

Chính vì vậy, ông Hoàn đã quyết định trao tặng hàng ngàn chiếc ghế đá có in những “tinh hoa trí tuệ của lịch sử nhân loại” ở nhiều công viên hay ở các khuôn viên khu dân cư trong thành phố. Dự án này cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đồng hành từ một số các cơ quan và tổ chức uy tín.

“Ghế đá danh ngôn”

Dự án cộng đồng “tủ sách Khải Hoàn” của Chủ tịch Khải Hoàn.

Ông Nguyễn Khải Hoàn hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc đọc sách trong sự phát triển toàn diện ở mỗi con người.

Dự án “Tủ sách Khải Hoàn”

Để động viên khuyến khích nâng cao tinh thần đọc sách, ông Hoàn đã khởi xướng dự án “Tủ sách Khải Hoàn” nhằm lan tỏa văn hóa đọc rộng rãi đến với cộng đồng, đồng thời cũng góp phần vào công cuộc phát triển văn hóa - giáo dục của đất nước.

Dự án trao tặng sách vở cho học sinh khó khăn.

Khải Hoàn Land trao tặng sách đến trẻ em miền cao

Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn tiếp tục tiến hành triển khai các kế hoạch xây dựng và trao tặng hàng loạt các tủ sách cho những địa phương vùng sâu vùng xa.

Theo quan điểm cá nhân ông Hoàn, giá trị nhân văn không chỉ nằm ở trong sách vở, mà cần được phát huy và lan tỏa rộng rãi hơn trong cuộc sống, dồng thời cũng có mục đích góp phần để thay đổi diện mạo mới trong đời sống văn hóa xã hội. Và từ đó cũng thúc đẩy thay đổi tích cực ở nhiều phương diện khác nhau.


Cùng ban biên tậpBatdongsan Expresstham khảo thêm thông tindoanh nhânnhé!