Bùi Quỳnh Anh sở hữu 1 gương mặt xinh xắn cùng với tính tình thân thiện và luôn chịu khó tìm tòi ham học hỏi. Dù có tuổi nghề rất trẻ, Bùi Quỳnh Anh đã khẳng định được thương hiệu riêng của mình. Tìm hiểu về nữ doanh nhân 9x xinh đẹp cùng BATDONGSAN EXPRESS nhé!

Bí quyết khởi nghiệp thành công của nữ doanh nhân 9x.

Theo cá nhân nữ doanh nhân, tri thức là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Việc nâng cao tri thức bằng cách học hỏi không ngừng cũng sẽ giúp cho những tố chất nhạy bén trong bản thân được chuyên môn hóa và chuyên biệt hóa.

Bùi Quỳnh Anh đã được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược mỹ phẩm. Đặc biệt, cô áp dụng các kỹ thuật CNTT để phát triển mảng kinh doanh trực tuyến.


Nữ doanh nhân 9x mang về doanh thu hàng tháng lên tới 10 con số - Bùi Quỳnh Anh

Chị được sinh ra từ vùng quê Bắc Giang không mấy giàu có. Chính những khó khăn đã làm động lực để bản thân chị luôn phải chăm chỉ, nỗ lực cố gắng hơn nữa. Năm chị 18 tuổi, con đường sự nghiệp bắt đầu từ việc bán quần áo, thời trang rồi chuyển sang mỹ phẩm… “ lúc đó, cứ thấy cái gì có thể bán để kiếm đồng ra đồng vào trang trải cho cuộc sống trên Thủ đô thì tôi đều từng thử hết”.

Việc khởi nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều khó khăn phải đối mặt trên con đường phía trước. Theo như vị doanh nhân trẻ này chia sẻ thì trở ngại lớn nhất thời điểm đầu chính là việc thiếu vốn. Do xuất thân từ 1 gia đình làm nông không có đủ điều kiện để hỗ trợ, cùng với việc kinh doanh kêu gọi vốn và nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư là rất khó đối với 1 người trẻ mới bước chân vào con đường sự nghiệp.


Nữ doanh nhân Bắc Giang và thu nhập 10 chữ số một tháng

Việc thiếu sót về kinh nghiệm kinh doanh và sự hiểu biết về thị trường là khó khăn lớn thứ hai của cô trong thời điểm đó. Lúc bấy giờ, cô thực sự gặp phải rất nhiều rào cản. Từ những việc nhỏ nhất như cách để tạo page, đăng bài và quảng cáo làm sao cho đạt được hiệu quả bán hàng tốt nhất, Quỳnh Anh đều phải học hỏi từng bước.

Bên cạnh việc kinh doanh, nữ doanh nhân này vừa phải chăm lo cho gia đình và con cái. Dù nhiều khó khăn, thử thách khiến công việc không được như ý nhưng Bùi Quỳnh Anh đã vẫn gắng trụ vững và bước tiếp trên con đường đã chọn.


"Thành công sẽ cho bạn thành quả, còn thất bại sẽ dạy bạn bài học." - Nữ doanh nhân chia sẻ

Từ lúc bắt đầu việc kinh doanh online, cô cũng có ý thức và thêm nhiều động lực để làm đẹp, chăm sóc cho bản thân mình hơn. Ngoài ra, cô còn có thêm nhiều cơ hội tham gia vào những event đẳng cấp, được gặp gỡ và làm việc cùng với những đội ngũ ekip chuyên nghiệp trước đây chỉ thấy trên những trang mạng.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với sự giúp đỡ từ chồng cũng như người bạn thân thiết đã có kinh nghiệm kinh doanh dày dặn, nữ doanh nhân cũng đã phá bỏ những giới hạn trước kia của bản thân và mang về doanh thu hàng tháng lên tới 10 con số.

Lời khuyên dành cho những bạn trẻ cũng muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh trực tuyến.

Điều cốt yếu để kinh doanh thành công là cần tìm được cho mình một đối tác tốt. "Đối tác" được Bùi Quỳnh Anh nhắc đến ở đây bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người thì cần phải có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm thì cần phải có uy tín, chất lượng và giá cả vừa phải. Khi mà đã đảm bảo được cả hai yếu tố trên thì công việc kinh doanh của mình chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.


Ngoại hình nổi bật không kém cạnh gì các hotgirl của doanh nhân Bùi Quỳnh Anh

Theo như Bùi Quỳnh Anh đã chia sẻ: “Tôi cũng rất khuyến khích các bạn theo đuổi đam mê và hoài bão của mình. Cơ hội đến công bằng với tất cả mọi người nhưng một khi đã quyết định bước chân vào nghề kinh doanh thì các bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng mặt hàng mình định đầu tư đồng thời cũng phải xác định rõ đối tượng khách hàng tiềm năng và phải có quyết tâm kiên trì thực hiện mọi kế hoạch đã đặt ra. Tuổi trẻ là phải dám nghĩ và phải dám làm. Thành công sẽ cho bạn thành quả, còn thất bại sẽ dạy bạn bài học. Chặng đường tới thành công không bao giờ là bằng phẳng và chính nhờ những khó khăn, gian truân mà chúng ta gặp được sẽ cho ta những bài học kinh nghiệm vô cùng quý báu để làm đòn bẩy đến với thành công”.

Bên cạnh việc kinh doanh, nữ doanh nhân 9x cũng luôn chăm lo chu đáo cho gia đình

Theo quan điểm của cá nhân Bùi Quỳnh Anh: “Một người phụ nữ hiện đại sẽ là mảnh ghép không thể thiếu trong một gia đình hạnh phúc. Và để trở thành 1 người phụ nữ hiện đại thì các chị em phải dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận thất bại và dám thay đổi. Dù có thất bại bao nhiêu lần đi nữa bạn phải tin tưởng vững chắc vào con đường mà mình đã chọn. Dù cho sẽ có rất nhiều người nói ra nói vào, nhưng người biết rõ nhất về mình vẫn là chính mình.

Dự định tương lai của nữ doanh nhân trẻ


“Một người phụ nữ hiện đại sẽ là mảnh ghép không thể thiếu trong một gia đình hạnh phúc"

Nữ doanh nhân 9x cũng chia sẻ về các dự định trong tương lai:” Tôi rất muốn giúp thêm nhiều chị em khác, đặc biệt là những chị em xuất thân và đi lên từ những vùng nông thôn. Đồng thời, tôi cũng muốn "giải oan" cho cái quan niệm coi ngành kinh doanh online là đa cấp, là lừa đảo. Kinh doanh online hiện đang là xu hướng tất yếu trong cái thời đại công nghệ thông tin 4.0 này. Thời đại mà mạng xã hội ngày càng phát triển cộng thêm các nhu cầu tiêu dùng, người người nhà nhà đều cần mua sắm, … thì việc mua sắm trực tuyến chính là giải pháp tiện dụng nhất”.

Tâm niệm mà chị luôn giữ trong tâm là: "Hạnh phúc lớn nhất không phải là việc mình giàu có bao nhiêu mà là việc mình giúp cho được thật nhiều người khác cũng giàu có hơn". Chính bởi tâm niệm như vậy nên hành trình sắp tới,chị muốn được đồng hành cùng nhiều chị em khác phát triển kinh doanh, tự chủ kinh tế và nhờ đó thay đổi cuộc sống.

Cùng ban biên tập Batdongsan Express tham khảo thêm thông tin tiểu sử doanh nhân thế giới.