Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm Một Cơ Hội Đầu Tư Và An Cư Lý Tưởng

Dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm thuộc chuỗi dự án tỷ đô hạng sang của Thủ Thiêm tại quận 2 với không gian thiên nhiên vô cùng tự nhiên và khác biệt hoàn toàn các dự án khác.

Dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm là biểu tượng của một thành phố mới năng động và sáng tạo hiện đại bậc nhất khu Đông. Đây được coi là một biểu tượng của cả khu đô thị Thủ Thiêm, nó đã và đang tạo nên “ cơn sốt “ cho các căn hộ chưa từng có tại khu vực, gây nên sức ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản.

can ho empire city thu thiem co hoi dau tuCăn hộ Empire City thực sự là một cơ hội đầu tư và an sinh vô cùng lý tưởng

Với một “ cơn sốt “ như vậy , thì một câu hỏi lại được đưa ra đó là: “ Đối với dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm nên đầu tư hay an cư ? ”

Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu để giải đáp thắc mắc này nhé.

Khách hàng có ý định muốn đầu tư vào dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm thì sao ?

Các khách hàng muốn đầu tư vào Empire City Thủ Thiêm thì cũng hoàn toàn yên tâm nhé. Vì các chuyên gia đã nhận thấy rằng: bất cứ một dự án nào đáng sống trong tương lai thì cũng đều đem lại một cơ hội đầu tư dài hạn chắc chắn sẽ sinh lời rất tốt.

Xem thêm: Empire City Thủ Thiêm và những điều bạn chưa biết.

Nhưng tuy nhiên thì việc đầu tư vào Empire City Thủ Thiêm có thích hợp với bạn hay không? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về những phương án có thể đầu tư khi quý khách đang quan tâm đến Empire City Thủ Thiêm nhé.

1. Thứ nhất đó là: Đầu tư mua để sau này bán.

Nghe có vẻ cũng khá ổn, đối với phương án đầu tư này thì bạn nên có một dự định đầu tư thật lâu dài. Tốt nhất là với các căn hộ tại Empire City Thủ Thiêm thì hay nên đi vào bàn giao khoảng 1 năn đến 2 năm, sẽ có giá trị tăng cao.

Như chúng ta có thể thấy, thị trường trong các khu căn hộ cao cấp hiện tại có khu vược thanh khoản sở cấp khá tốt, tuy nhiên thanh toán khoản thứ cấp thì lại không cao và lợi nhuận theo đó cũng không cao. Tại dự án Empire City Thủ Thiêm có tổng cộng khoảng 3000 căn hộ nên nếu theo phương án lướt sóng thì bạn nên chỉ áp dựng cho 1 hoặc 2 căn “ xuất sắc “ trong một sàn giao dịch mà thôi.

Một lời khuyên cho các khách hàng đó là: Bạn nên đầu tư một cách dài hạn, càng lâu thì càng tốt, các giá trị về bất động sản của dự án Empire City Thủ Thiêm trong tương lai sẽ là một thị trường bất động sản trên nền đất vàng giống như trung tâm Quận 1.

dau tu tai empire city thu thiemEmpire City mang đến cho bạn một cơ hội đầu tư sinh lợi cao trong tương lai

– Thứ hai đó chính là đầu tư để cho thuê:

Các khách hàng muốn đầu tư để cho thuê thì bạn có thể yên tâm bởi chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào kênh đầu tư có thể được đánh giá là an toàn này. Bởi những giá trị sống đẳng cấp và sang trọng mà Empire City Thủ Thiêm mang lại, thì chắc chắn nó sẽ là một căn hộ hút hàng cho thuê trong tương lai tới.

Xem thêm: Khu đô thị thủ thiêm một trung tâm mới của Sài Gòn

Lời khuyên dành cho bạn đó là: Các khách hàng nên đầu tư cho thuê, nhất là nếu có tiền nhàn rỗi ở trong ngân hàng thì nên xem xét. Tiếp nữa, là quý khách cũng có thể sử dụng vay vốn ngân hàng để có thể tích lũy được tài sản mang lại giá trị cao như Empire City Thủ Thiêm khi hình thành.

Các quý khách cũng có thể tham khảo giá cho thuê tại các khu vực lân cận để có thể hình dung rõ hơn phương án đầu tư tại Empire City Thủ Thiêm:

Hiện nay, giá cho thuê của căn hộ 2 phòng ngủ tại khu đô thị Sala dao động trong khoảng từ 1200$ đến 1500$/tháng. Như vậy, với mức cho thuê này thì lợi nhuận đem đến cho các nhà đầu tư sẽ là khoảng 6%/năm đấy là chưa kể giá trị gia tăng của căn hộ.

Còn với việc mua đi bán lại, tại Sala với những căn hộ 2 phòng ngủ có giá giao động khoảng gần 4 tỷ vậy thì trong vòng 2 năm giá trị chênh lệch sẽ rơi vào khoảng 700-1 tỷ trong vòng khoảng 2 năm. Vậy thì, lợi nhuận trung bình trong 1 năm sẽ là 9% từ việc mua đi bán lại căn hộ quá hời phải không nào.

Như vậy, bới dự án Empire City Thủ Thiêm trong tương lai với việc hoàn thiện các tuyến đường thì con số tỷ suất lợi nhuận mà các chuyên gia kỳ vọng sẽ là khoảng 12%/năm đối với việc mua đi bán lại căn hộ và 8%/năm đối với việc đầu tư cho thuê.

Vậy với việc đầu tư vào dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm dù là mua đi bán lại hay đầu tư cho thuê thì cũng đều rất thuận lợi cho các chủ đầu tư có phải không nào.

view nhin truc tiep quan 1Từ Empire City Thủ Thiêm bạn có thể ngắm trực tiếp trung tâm quận 1

Vậy còn mua căn hộ để an cư tại Empire City Thủ Thiêm thì sẽ như thế nào?

Với những kinh nghiệm nhiều năm hoạt động tại khu Đông, thì các chuyên gia có thể hiểu khá là rõ về tốc độ phát triển tại Thủ Thiêm trong 2 năm gần đây. Và lời khuyên dành cho các khách hàng đó là khi đến với Empire City Thủ Thiêm giá trị đầu tiên mà các cư dân nơi đây nhận được đó là giá trị sống.

Với siêu phẩm Empire City Thủ Thiêm được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới đó là tập đoàn KPF của Mỹ – một trong những tập đoàn nổi tiếng và uy tín với các công trình, khu đô thị cao cấp trên thế giới, hứa hẹn sẽ đem đến cho các cư dân nơi đây một cuộc sống trọng vẹn và đỉnh cao nhất.

Với bàn tay cũng như sự mong muốn của các nhà thiết kế thì dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm sẽ luôn đảm bảo 4 yếu tố có thể nói là đáng mơ ước của một khu đô thị hàng đầu đó là: sự hiện đại, sự tinh tế, một môi trường sống tốt và thêm nữa là một cộng đồng dân cư thật đẳng cấp.

Như vậy thì việc bạn chọn mua một căn hộ tại Empire City Thủ Thiêm cùng hoàn toàn đúng đắn và hợp lí để đem đến cho bạn một cuộc sống thật tuyệt vời đúng không nào.

Hãy đến với Empire City Thủ Thiêm để là một nhà đầu tư thông minh, để có một cuộc sống thật sang trọng và đỉnh cao.

Xem thêm: Tại sao nên chọn ở khu đô thị Thủ Thiêm