Dự Án Empire City Thủ Thiêm Và Những Điều Bạn Chưa Biết ?

Trước khi đi mua một căn hộ cho mình thì mọi khách hàng đều phải tìm hiểu và nghiên cứu rất kĩ để có thể chọn lựa cho mình một ngôi nhà tốt nhất cho bản thân và gia đình.Và đương nhiên, khi các khách hàng tìm hiểu về dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm thì các khách hàng cùng tìm hiểu rất kĩ và cùng với đó là rất nhiều thắc mắc và câu hỏi được đặt ra.

toan canh du an empire city thu thiemToàn cảnh dự án Empire City tại khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2

Vậy thì thì những câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về Empire City Thủ Thiêm là gì? Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc của mọi khách hàng nhé !

Trong thời gian vừa qua thì dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư và của các khách hàng. Cùng theo đó là các câu hỏi được đặt ra khá nhiều, có thể kể đến như:

Toàn cảnh dự án khu đô thị Thủ Thiêm cũng như dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm sẽ như thế nào?

Trước tiên là về dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm có quy mô lên tới 667 ha đã được quy hoạch làm trung tâm hành chính của Sài Gòn từ năm 2003.

Đến năm 2008 cầu Thủ Thiêm đã chính thức được hoạt động nhưng phải đến năm 2011 khi cầu Thủ Thiêm đã nối được quận 1 và quận 2 hoạt động cùng Đại Lộ Mai Chí Thọ thì chính thức khu đô thị Thủ Thiêm mới bắt động đậy.

Xem thêm: Siêu dự án bừng sáng giữa lòng Thủ Thiêm quận 2

Và đến năm 2015, khu đô thị Thủ Thiêm đã đánh dấu đước bước phát triển đó là khu Sala Thủ Thiêm đã bắt đầu được bàn giao và cho cư dân và sống.

Hiện nay, để tiếp nối thêm cho sự phát triển đó chính là dự án khu đô thị cao cấp mang tên: “ Empire City Thủ Thiêm “, hứa hẹn sẽ là một trong những khu đô thị tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho các cư dân.

toan canh empire city tai khu do thi thu thiemToàn cảnh dự án Empire City nói riêng và khu đô thị Thủ Thiêm nói chung

Hạ tầng Empire City Thủ Thiêm đã và đang có gì ?

Hiện tại thì Thủ Thiêm đang có một số tuyến đường được thi công vào năm 2014 như: đường ven hồ trung tâm Thủ Thiêm, trục đường Bắc Nam, đường Vòng Cung… Dự kiến đến năm 2017 các tuyến đường này sẽ chính thức được đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm nằm lọt ngay giữa hầm Thủ Thiêm 1 và 3 nên sẽ kết nối rất nhanh giữa quận 1 và quận 4.

Như vậy đối với việc đi lại của các cư dân tại Empire City Thủ Thiêm sẽ vô cùng dễ dàng phải không nào.

Vậy chủ đầu tư của dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm là ai ? Tiềm lực kinh tế cũng như kinh nghiệm của họ ra sao ?

Vị trí vàng , với tòa nhà quan sát cao tới 86 tầng (tòa nhà cao nhất Việt Nam) thì dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm được xây dựng nên bởi những “ ông to bà lớn “ nào ?

Chủ đầu tư của dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm chính là công ty trách nhiệm hữu hạn liên doanh thành phố Đế Vương.

Đây chình là một trong những công ty liên doanh 50%-50% giữa đối tác trong nước là Tiến Phước- Trần Thái với đối tác nước ngoài là công ty Denver Power thuộc tập đoàn tài chính Gaw Capital Partners.

– Với chủ đầu tư trong nước – Tiến Phước là một cái tên không còn là xa lạ đối với thị trường bất động sản Việt, trước đó đã có rất nhiều dự án lớn thành công như: Dự án Resort Spa Cam Ranh, Khu căn hộ Estella quận 2, Khách sạn 5 sao Le Meridien SaiGon, khu sinh thái nghỉ dưỡng Senturia Vườn Lài quận 2… Tất cả đều đang làm nên tên tuổi của Tiến Phước.

– Còn đối tác nước ngoài Gaw Capital Partner cũng là một cái tên lớn trên thế giới. Ở thị trường Việt, ngoài góp vốn vào Empire City Thủ Thiêm, thì tập đoàn này còn vừa mua lại 4 dự án là: Khu resort Hyatt Đà Nẵng, Indochina Plaza Hà Nội, Dự án nghỉ dưỡng sân golf Đà Nẵng…và dự án Riverside Service Apartment.

Xem thêm: Empire City Thủ Thiêm khẳng định đẳng cấp cuộc sống

Có thể nói, với tiềm lực về kinh tế và kinh nghiệm của 2 ông lớn này , thì chắc chắn dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm sẽ sớm trở thành khu đô thị bậc nhất tại quận 2.

Khi mua Empire City Thủ Thiêm các khách hàng sẽ nhận được những gì?

Khi các khách hàng mua một trong những khu căn hộ tại Empire City Thủ Thiêm thì sẽ luôn nhận được 4 yếu tố đáng ước mơ của một khu đô thị hàng đầu đó là: sự tinh tế, sự hiện đại, môi trường sống tốt và cộng đồng cư dân đẳng cấp.

– Sự tinh tế:

Dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm được thiết kế rất tinh tế như: các tòa nhà đều được thiết kế với ban công với nhiều cây xanh, hệ thống hành lang thoáng gió. Cùng với đó là tuyến phố thương mại đi bộ ngay tại trung tâm dự án sẽ tạo nên những góc View tuyệt đẹp.

– Sự hiện đại:

Điểm nhấn của dự án Empire City Thủ Thiêm đó chính là tòa nhà phức hợp quan sát cao tới 86 tầng biểu tượng cho sự thịnh vượng.

Điểm nhấn thứ hai đó là quảng trường đi bộ dài đến 600m: 2 bên là cửa hàng mua sắm và nhà hàng ăn uống sang trọng.

quang truong tai empire city thu thiemQuảng trường tại dự án Empire City Thủ Thiêm, quận 2

– Môi trường sống tuyệt vời:

Empire City Thủ Thiêm với lợi thế là giáp với sông lớn, lại nằm cạnh khu sinh thái ngập nước đã tạo nên một không khí và một môi trường rất trong lành mát mẻ.

– Cộng đồng dân cư đẳng cấp:

Nếu hàng xón nhà bạn là những doanh nhân đẳng cấp thì dao nhỉ? Điều đó chắc hẳn rất thuận lợi, bởi con cái của bạn cũng sẽ được chơi với con những gia đình khác, như vậy con bạn sẽ được thừa hưởng sự văn minh lịch thiệp của một cộng đồng dân cư đẳng cấp vá sang trọng.

Với sự đẳng cấp mà Empire City Thủ Thiêm mang lại. Hãy đến với Empire City Thủ Thiêm và cảm nhận.

Xem thêm: Bí mật 5 sức hút bất ngờ đến từ dự án Empire City Thủ Thiêm