Thông tin tiến độ xây dựng dự án The Privia Khang Điền Bình Tân được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm và theo dõi khi sản phẩm tại dự án là kênh đầu tư sinh lời bậc nhất có quy mô rộng rãi tại phí Tây Sài Gòn.

Dự án hiện đang dần hình thành, hoàn thiện từng ngày với tiến độ xây dựng nhanh chóng, theo đúng như tâm huyết của CĐT. Vì thế dự án đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường, thu hút được nhiều khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại dự án để ở, đầu tư sinh lời.

Mức giá bán căn hộ của dự án The Privia Khang Điền hiện tại được nhận định phù hợp với tầm tài chính của nhiều người khi nằm dao động trong khoảng từ 60 triệu đồng/m2 trở lên. Khi đem so sánh với các dự án cùng phân khúc, cùng khu vực thì The Privia có giá bán cạnh tranh tốt nhất.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án The Privia Khang Điền

Mọi thông tin tiến độ xây dựng của dự án The Privia Bình Tân luôn được cập nhật thường xuyên, liên tục và chính xác từ chủ đầu tư Khang Điền – Khang Phúc. Chúng tôi cập nhật thông tin, mang lại cho khách hàng quá trình xây dựng cụ thể, kịp thời nhất của chủ đầu tư dự án.

Theo kế hoạch triển khai, thi công ban đầu của dự án khu căn hộ cao cấp đã được chấp thuận kế hoạch tại quận Bình Tân. Dự án The Privia Khang Điền đã được xây dựng vào quý II.2022 và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2024.

Tình hình thi công xây dựng của dự án với công trường thi công với tiến độ nhanh chóng được đánh giá rất tích cực. Theo dự kiến của chủ đầu tư Khang Điền thì sẽ bàn giao căn hộ tới khách hàng theo tiêu chuẩn cao cấp.

Theo cập nhật mới nhất từ nhà thầu An Phong - tổng thầu của dự án đã được triển khai xây dựng tại các tòa tháp căn hộ như sau:

  • Block C – đang thi công tầng 3

  • Block B – đang thi công Tầng 2

  • Block A – đang thi công tầng 1

Nhìn chung, tiến độ xây dựng của dự án The Privia hiện vẫn đang được duy trì, diễn ra theo đúng những gì trong quy hoạch từ chủ đầu tư uy tín Khang Điền. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng khi bàn giao sản phẩm, tiến độ triển khai của dự án bởi đều được đảm bảo bởi CĐT và các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực.

Tiến độ dự án The Privia Khang Điền Bình Tân Tháng 7.2023

Tiến độ dự án The Privia Khang Điền Bình Tân Tháng 7.2023, các toà tháp đang dần được hình thành

Tiến độ dự án The Privia Khang Điền Bình Tân Tháng 7.2023 theo đúng kế hoạch đề ra

Tổng thể mặt bằng dự án The Privia Khang Điền

The Privia Khang Điền Bình Tân có tổng quy mô xây dựng thành một tổ hợp căn hộ thương mại toạ lạc tại số 158 An Dương Vương - phường An Lạc - quận Bình Tân - TP Hồ Chí Minh. Quy mô tổng diện tích của dự án vào khoảng 1,83 ha với 3 toà tháp căn hộ với tổng cộng 1.043 căn hộ và shophouse tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn.

Nơi toạ lạc của dự án nằm ngay vị trí đắc địa, giáp ranh với quận 6, quận 8 và có hệ thống mạng lưới giao thông phát triển để giúp cho cư dân di chuyển thuận tiện tới các khu vực. Đặc biệt là khi khu vực này có giá trị BĐS cao và có giá nhà đất đang được tăng nhanh chóng, có nơi tăng lên trên 250 triệu đồng/m².

Nhờ lợi thế vị trí toạ lạc kim cương cùng mặt tiền thoáng rộng, phía đối diện là công viên với hệ thống cảnh quan cây xanh đem lại không khí trong lành, tươi mát cũng như gần gũi thiên nhiên sống cho cư dân tại nơi đây.

Tiến độ hạ tầng tiện ích The Privia Khang Điền

Cùng với quá trình xây dựng các toà tháp căn hộ thì dự án The Privia Khang Điền cũng đã xây dựng các hạng mục tiện ích dịch vụ nội khu đắt giá, vượt trội. Tổng mật độ xây dựng dự án khá thấp, không gian cho mảng sống xanh và mặt nước giúp đem lại cho cư dân không gian sống xanh và gần gũi tự nhiên, môi trường thiên nhiên. Các tiện ích nội khu nổi bật có thể kể tới như:

  • Công viên nội khu

  • Vườn nướng BBQ

  • Hồ bơi tràn bờ

  • Sân thể thao đa năng

  • Khu vui chơi giải trí cho trẻ

  • ….

Hiện nay, các tiện ích này cũng đang dần được hình thành để sẵn sàng cho cư dân sử dụng khi lựa chọn an cư sinh sống tại nơi đây.

Các thông tin, hình ảnh trên được chúng tôi cập nhật mới nhất về tiến độ thi công của dự án The Privia Khang Điền. Các vấn đề liên quan về dự án quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ hotline PKD để nhận tư vấn chi tiết, chính xác nhất!