Theo mức giá bán dự kiến thì với 1 căn hộ có 01PN rộng 50m2 thì sẽ có mức giá bán khởi điểm từ 3 tỷ đồng/căn. Khi đem so với các dự án khác trong cùng khu vực thì đây là mức giá bán khá cao. Tuy nhiên, với những gì chủ đầu tư trang bị cho dự án cũng như định hướng tiêu chuẩn cao cấp của Khang Điền thì đây chính là một mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đánh giá giá bán dự án The Privia

Giá bán căn hộ The Privia Khang Điền An Lạc, Bình Tân là một trong những thông tin quan trọng được nhiều khách hàng tìm kiếm, quan tâm trong khoảng thời gian sắp tới. Dự án là một sản phẩm đầu tay được CĐT Khang Điền giới thiệu tới với khách hàng tại quận Bình Tân.

Chủ đầu tư Khang Điền với kinh nghiệm hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đã tự hào là đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín, hàng đầu Việt Nam. Mức giá bán của căn hộ được đưa ra tầm khoảng 60 triệu đồng/m2 đã được CĐT nghiên cứu kỹ lưỡng để giúp đảm bảo lợi ích cho cả hai bên mua - bán.

Khang Điền hoạt động với phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm nên đã đưa ra giá bán căn hộ The Privia An Dương Vương phù hợp với mức giá bán căn hộ của khu vực quận Tân Bình. Từ đó cũng giúp đảm bảo hình thành cơ hôi đầu tư cho các nhà đầu tư thông thái đã đồng hành với CĐT trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Cũng như kiến tạo không gian sống phù hợp với thu nhập của khách hàng.

Giá bán

Các sản phẩm của dự án có giá bán theo diện tích, vị trí như sau:

LOẠI CĂN HỘ

DIỆN TÍCH

GIÁ BÁN

Căn hộ studio

35.96m²

2.26 tỷ đồng/căn

Căn hộ 1PN+1

50 – 51.74m²

3.15 – 3.26 tỷ đồng/căn

Căn hộ 2PN+1 (căn góc)

71.41 – 71.63m²

4.5 tỷ đồng/căn

Căn hộ 2PN+1

66.29 – 68.66m²

4.18 – 4.325 tỷ đồng/căn

Căn hộ 3PN

83.84 – 84.89m²

5.29 tỷ đồng/căn

Chính sách ưu đãi dự án căn hộ The Privia

Chủ đầu tư ngoài đưa ra mức giá bán phù hợp thì còn có chính sách ưu đãi, chương trình bán hàng hấp dẫn như:

  • Ân hạn nợ gốc trong 24 tháng

  • Lãi suất ưu đãi từ 0% - 1.5% trong vòng 24 tháng

  • Khách hàng chỉ cần số vốn từ 15% - 30% GTSP và ký hợp đồng mua bán.

Với các chương trình, ưu đãi như trên có thể thấy rằng sẽ rất có lợi cho khách hàng mua để ở. Bởi thực tế, mức lãi suất trong khoảng thời gian tới sẽ rơi vào khoảng 15%. Và khi được tập đoàn Khang Điền hỗ trợ như vậy sẽ giúp cho khách hàng đầu tư với lượng tiền mặt mua vào thời điểm đầu tiên với lợi nhuận cực kỳ cao.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá bán căn hộ The Privia Khang Điền

Giá bán căn hộ chung cư The Privia tại quận Bình Tân nói riêng và thị trường bất động sản nói chung chịu sự ảnh hưởng của các yếu tố cụ thể như:

Vị trí toạ lạc

Đối với các dự án BĐS thì giá bán chịu sự ảnh hưởng của vị trí tọa lạc rất lớn. Và dự án căn hộ The Privia Khang Điền cũng không ngoại lệ. Nơi tọa lạc của dự án tại số 158A Đường An Dương Vương quận Bình Tân, vị trí của dự án nằm ngay khu vực cửa ngõ phía Tây TP Hồ Chí Minh.

Tại nơi đây hiện hữu hàng loạt các tuyến đường lớn, huyết mạch giúp kết nối khu vực nhanh chóng như: Quốc Lộ 1A; Đại lộ Võ Văn Kiệt giúp kết nối từ quận Bình Tân tới với các tỉnh thành lân cận nhanh chóng.

Tốc độ đô thị của quận Bình Tân

Tại quận có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh chóng, ngoài bến xe miền Tây đã giúp gia tăng kết nối giữa TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Tây thuận tiện hơn rất nhiều. Giá bán căn hộ đã được đưa ra phù hợp với khách hàng, hấp dẫn các nhà đầu tư cá nhân và các gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà để ở.

Thực tế hiện nay, các dự án trong khu vực và cùng phân khúc có giá bán sang nhượng gia tăng khá tốt so với giá bán sơ cấp. Vì thế mà nơi đây chính là yếu tố thúc đẩy giá bán căn hộ chung cư The Privia Khang Điền chắc chắn sẽ gia tăng mạnh mẽ trong khoảng thời gian sắp tới.

Thực tế hiện nay, các dự án căn hộ tại khu vực quận Bình Tân không đáp ứng được nhu cầu của người dân. Vì thế mà giá bán thứ cấp căn hộ Bình Tân đã không ngừng tăng cao. Giá bán căn hộ The Privia An Dương Vương được đưa ra thị trường cũng dưa trên giá bán căn hộ của khu vực.

Dự báo, quận Bình Tân trong vòng 2 năm tới sẽ có tình hình gia tăng dân số nhanh chóng, vì thế mà nhu cầu về mua nhà ở của khu vực cũng tăng cao. Điều này chắc chắn rằng giá bán căn hộ The Privia An Dương Vương cũng sẽ tăng cao trong thời gian sắp tới.

Cùng với sự phát triển của cơ sở hạ tầng thì giá bán căn hộ The Privia The Privia An Dương Vương cũng được dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh, mạnh mẽ. Khách hàng và nhà đầu tư tại khu vực này trong thời gian trung - dài hạn sẽ đảm bảo được giá trị BĐS cũng gia tăng bền vững theo thời gian.

Mọi thông tin liên quan dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án nhanh chóng vui lòng liên hệ hotline PKD để nhận tư vấn cụ thể, chi tiết nhất!