Phương thức thanh toán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh cụ thể như thế nào ? Hãy cùng Bất Động Sản Express tìm hiểu ngay lịch trình và phương thức thanh toán khi bạn mua căn hộ tại Dự án Gem Riverside Q2.

Nắm được chính sách giá thôi chưa đủ, các nhà đầu tư bất động sản trước khi quyết định rót vốn vào dự án nào cũng vậy, cần chú ý tìm hiểu kỹ lưỡng về phương thức thanh toán để có các phương án huy động, chuẩn bị tài chính phù hợp.

[Xem thêm]

Đầu tư như thế nào sẽ sinh lợi khủng tại dự án Đất Xanh quận 2

Bảng giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

bất động sản express phân phối gem riverside

Ngày 29/01/2018 Bất Động Sản Express cùng chủ đầu tư Đất Xanh cùng các đơn vị liên quan đã chính thức ký kết hợp tác phân phối chiến lược dự án Gem Riverside, theo thông tin của chủ đầu tư thì trong giai đoạn 1 dự án sẽ có mức giá tốt nhất và hơn nữa là phương thức thanh toán rất linh hoạt cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu 1 căn hộ tại đây

>>>Bạn có thể đọc kỹ hơn thông tin buỗi lễ ký kết hợp tác tại đây ” Bất Động Sản Express Chính Thức Phân Phối Gem Riverside

Đây cũng là lí do mà trong bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ dành riêng để gửi đến các khách hàng quan tâm thông tin về chính sách thanh toán Dự án Gem Riverside Q2. Dựa trên các tin tức mới nhất này, bạn có thể lên cho mình một kế hoạch hoàn thiện, từ khâu vốn cho đến khả năng sinh lời.

Dự án Gem Riverside Q2 hiện đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm, vì thế tìm hiểu sớm và hiểu rõ sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt lấy cơ hội. Dưới đây là những kiến thức hữu ích dành cho các nhà đầu tư thông thái nhắm đến thị trường bất động sản Khu Đông TP. HCM.

  1. Cập nhật phương thức thanh toán mới nhất của Dự án Gem Riverside Q2:

Sau hàng loạt các dự án thành công tại Khu Đông, năm 2018 này, Đất Xanh Group lại tiếp tục thống lĩnh thị trường khu vực này với siêu dự án Căn hộ trung cao cấp sang trọng, mang thương hiệu Gem Riverside. Dự án đã được rò rỉ trên thị trường vào những tháng cuối năm 2017 nhưng đến đầu 2018, công trình mới chính thức được công bố và mở bán với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 33 triệu – 40 triệu đồng/m2 (đợt 1).

mức giá gem riverside đợt đầu chỉ 38 triệu

Trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư đưa ra mức giá chỉ 38 triệu

Tất nhiên, đây là mức giá tham chiếu và không đồng nhất với từng loại căn hộ trong dự án, và cũng chỉ dự kiến áp dụng trong đợt đầu tiên, sau đó giá sẽ được điều chỉnh phù hợp với thị trường khu vực, cùng tiềm năng vốn dĩ mà dự án đang sở hữu.

Cụ thể, mức chung của thị trường Khu Đông với cùng phân khúc tương đương Dự án Gem Riverside Q2, các công trình khác đang được chào bán với giá khá cao, từ 45 triệu đến 55 triệu, cao hơn Gem Riverside khoảng 10 triệu – 15 triệu/m2.

Đây có thể xem là lợi thế và ưu đãi mà chủ đầu tư dành riêng cho khách hàng tin tưởng mình. Vì thế nếu đầu tư sớm bạn sẽ càng giảm được tối đa số tiền phải chi ra, đồng thời được nhanh chóng hưởng các giá trị từ tiềm năng dự án theo thời gian.

Để nắm rõ hơn thông tin, hãy tham khảo phương thức thanh toán “DỰ KIẾN” dưới đây:

– Yêu câu tư vấn: 50 triệu đồng/căn hộ, đặt cọc tương đương với việc đăng ký nguyện vọng chọn căn phù hợp.

– 10 ngày sau tiến hành đăng ký nguyện vọng: Thanh toán thêm 200 triệu đồng, ký thỏa thuận đảm bảo Quyền ưu tiên khi mua căn hộ.

– Tháng 11/2018 (dự kiến là thời điểm hoàn thành phần móng cọc dự án): Thanh toán 20% giá trị căn hộ (đã bao gồm 250 triệu kể trên), ký Hợp Đồng Mua Bán chính thức.

Phương thức thanh toán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Phương thức thanh toán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Sau đó quý khách có thể chọn thanh toán theo tiến độ hoặc theo thời gian, phương thức thanh toán chi tiết thì khu ký hợp đồng mua bán chủ đầu tư sẽ cung cấp chi tiết.

  1. Đánh giá phương thức thanh toán Dự án Căn Hộ Gem Riverside Q2:

Nhìn vào mức giá dự kiến và chính sách thanh toán chia thành nhiều hình thức khác nhau, có thể thấy Đất Xanh dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng quan tâm đến Dự án Gem Riverside Quận 2.

Trong số các dự án mà chúng tôi đã khảo sát trong khu vực, có thể thấy phương thức thanh toán của Đất Xanh là dễ chịu nhất, và có nhiều quyền lợi nhất cho người mua. Vì đa số các dự án thường chỉ áp dụng duy nhất 1 phương thức thanh toán, và thường là theo thời gian cố định từ phía chủ đầu tư. Điều này đôi khi gây bất lợi cho khách hàng nhưng lại là sự đảm bảo an toàn cho chủ đầu tư.

Trong khi đó, với Dự án Gem Riverside Q2 thì khác, bạn có đến 3 quyền lựa chọn, bao gồm thanh toán nhanh để hưởng chiết khấu, thanh toán theo tiến độ thi công để kiểm soát quá trình hình thành căn hộ, và cuối cùng là thanh toán theo thời gian thỏa thuận.

Mỗi phương thức thanh toán sẽ có những ưu điểm riêng, và trong từng thời điểm với từng đối tượng khách hàng sẽ có những sự phù hợp nhất định. Do đó, khi bạn đầu tư vào công trình, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa để sở hữu, mà không gặp nhiều khó khăn.

Song song với chính sách bán, có thể thấy ưu đãi khuyến mãi kèm theo cũng là một trong những điều tạo nên sức hấp dẫn của Gem Riverside Q2. Có thể kể đến, chính sách bán sỉ giảm từ 0.5% căn khi mua từ 3 căn trở lên, cơ hội bốc thăm trúng xe SH 125i, miễn phí quản lý trị giá 36 triệu trong 3 năm, hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp…

Hiện Dự án Gem Riverside Q2 đang được săn đón rầm rộ trên thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ trước khi đầu tư.

>>>>>>>>>Xem thêm: Vị trí dự án Gem Riverside có thức sự tiềm năng