Giá bán căn hộ Gem Riversidelà bao nhiêu ? Phương thức thanh toán như thế nào ?

Đất Xanh Group vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018 đã tiếp tục khuấy động thị trường bất động sản Khu Đông TP. HCM với Dự án Gem Riverside. Đây là dự án tâm huyết của Đất Xanh và cũng là một trong những công trình hấp dẫn giới đầu tư bởi hàng loạt các ưu điểm giá trị mà dự án đang sở hữu.

[Xem thêm]

Dự án Gem Riverside là một trong top 50 dự án đạt tiêu chuẩn xanh của Việt Nam

Gem Riverside Q2 được kiến tạo bởi chủ đầu tư tiềm lực mạnh mẽ

Tuyệt tác Đá và Nước Gem Riverside Quận 2 với thiết kế ấn tượng

Đến thời điểm hiện tại, chính sách giá bán Gem Riverside đã được công bố. Nếu bạn muốn sở hữu căn hộ tại dự án và cần tính toán chi tiết về mức tài chính phải chi ra cho Gem Riverside Quận 2, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây để cập nhật thêm kiến thức.

Bài viết sẽ mang đến cho bạn mức giá bán căn hộ Dự án Gem Riverside trong thời điểm này, cùng các chính sách ưu đãi kèm theo. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn nhận định mức giá căn hộ, và từ đó có những hướng đầu tư an toàn, làm sao cho giá trị lợi nhuận đạt được mốc cao nhất. Và giải thích lý do tại sao nói ”Cơ Hội Rót Vốn Đầu Tư Tại Căn Hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2” là rất lớn.

  1. Cập nhật giá căn hộ tại Dự án Gem Riverside Quận 2

Hiện tại, Đất Xanh Group đã đưa ra mức giá tham chiếu dự án, tuy nhiên đây là mức giá dự kiến và có thể sẽ liên tục thay đổi trong thời gian tới. Cụ thể, giá thấp nhất mà chủ đầu tư công bố là khoảng 33 triệu – 38 triệu/m2, tùy thuộc vào vị trí, loại hình… của căn hộ. Đây là mức giá chưa cộng VAT và chỉ áp dụng trong đợt công bố đầu tư, sau đó tùy thuộc vào biến động thì trường Đất Xanh sẽ có những sự điều chỉnh tương ứng.

Như vậy, để sở hữu căn hộ tại Dự án Gem Riverside, người mua thật sự không cần chi ra quá nhiều tiền, bởi con số khoảng 35 triệu/m2 là con số trung cao, so với các dự án tại trung tâm Sài Gòn vẫn còn rất hữu nghị, trong khi đó chất lượng sống và giá trị tiềm năng cao hơn rất nhiều.

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp, bao gồm 3 phương án:

– Phương án 1: Thanh toán theo thời gian.

– Phương án 2: Thanh toán theo tiến độ xây dựng.

– Phương án 3: Thanh toán nhanh và hưởng chiết khấu cao.

Mỗi phương thức thanh toán có những ưu và lợi điểm riêng, tùy theo các yếu tố khách quan và chủ quan, cũng như tầm nhìn và mỗi nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình những phương thức thích hợp.

Các phương thức thanh toán căn hộ Gem Riverside linh hoạt cho khách hàng chọn lựa

Trong giai đoạn này, khách mua căn hộ sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, như:

– Có cơ hội được trúng xe SH 125i ngay trong ngày công bố dự án.

– Chiết khấu 0.5%/ căn nếu mua từ 3 căn trở lên.

– Tặng gói quản lý trị giá 36 triệu đồng, tương đương với 3 năm quản lý tại dự án.

– Trả trước ít nhất 30% căn hộ, còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ làm hồ sơ trả góp ngân hàng miễn phí, với mức lãi suất thấp chỉ khoảng 6.8%.

Còn rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn dành cho người mua, và liên hệ đặt giữ chỗ càng sớm thì bạn càng có cơ hội sở hữu căn hộ vị trí đẹp với mức giá dễ chịu nhất. Về vấn đề này, bạn nên liên hệ trực tiếp chúng tôi để trao đổi thêm một cách chi tiết.

  1. Nhận định về giá căn hộ tại Dự án Gem Riverside:

Trước khi quyết định an cư, đầu tư hay không, chúng tôi muốn gửi đến bạn một số nhận định về giá căn hộ Gem Riverside Quận 2 như phần 1 đã chia sẻ.

Đầu tiên về chính sách giá mở bán, có thể thấy cột mốc từ 33 triệu đến 38 triệu, thậm chí 40 triệu/m2 mà Gem Riverside đang sở hữu, thật sự là thấp hơn so với thị trường kha khá. Bởi nhìn quanh các dự án trong khu vực, bạn có thể thấy con số mà các công trình lân cận chào bán đều nằm trong khoảng giá từ 45 triệu đến 55 triệu đồng cho 1 m2. Trong khi đó, các giá trị về không gian, chất lượng, vị trí không hề có sự chênh lệch, thua kém.

>>>>Xem thêm:Có nên đầu tư tại căn hộ Gem Riverside Quận 2

Mức giá Gem Riverside được nhiều chuyên gia bất động sản nhận định là có mức giá bán tốt nhất khu vực quận 2

Tại thời điểm này, khi mà thị trường Khu Đông vẫn còn đang rất hot và nhận được nhiều sự quan tâm, nếu bạn lựa chọn đầu tư vào Gem Riverside Quận 2, cơ hội sinh lời của bạn là trên 100%. Bởi giá khởi đầu quá tốt, chủ đầu tư vô cùng uy tín, cùng địa thế vạn người mê.

Có thể tìm ở đâu tại TP. HCM dự án giá chỉ dưới 40 triệu/m2, nhưng lại sở hữu môi sinh trong lành, với tiện ích nội ngoại khu đủ đầy, với công viên cây xanh rộng đến 7 ha, với những căn hộ sang trọng, lịch sự nép mình bên dòng sông mát mẻ, cùng những hàng cây rợp bóng mát… Chỉ có thể là Đất Xanh Group với Dự án Gem Riverside tâm huyết.

Theo dự kiến, nếu đặt mua căn hộ sớm từ bây giờ, đến Quý 3 năm 2020, bạn sẽ được nhận nhà, và được bàn giao hoàn thiện cao cấp 100%, có thể xách vali vào ở luôn mà không cần chuẩn bị bất cứ thứ gì. Nếu bạn là dân đầu tư, chỉ cần vài tháng, thậm chí chỉ sau vài ngày, bạn đã có thể thanh khoản và hưởng lợi nhuận hấp dẫn, tùy theo cách thức mà bạn theo đuổi.

Hãy liên hệ chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp trọn gói các thông tin về Dự án Gem Riverside. Xem chi tiết Thông Tin, Chính Sách dự án tại:http://batdongsanexpress.vn/gem-riverside.html