Gem Riverside – Phân tích cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Căn Hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 thuộc Tập Đoàn Đất Xanh đang là “điểm nóng” bất động sản, dù đến năm 2017 tới đây chủ đầu tư mới bắt đầu khởi công và mở bán đợt 1. Hiện mức giá và nhiều thông tin của dự án vẫn đang là con số bí ẩn, nhưng điều này không ảnh hưởng gì đến sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, bởi họ đã nhìn thấy tiềm năng vô cùng rộng mở của Căn hộ Gem Riverside Quận 2, với khả năng sinh lời hấp dẫn trên từng tấc đất.

Trong bài viết này, chúng tôi xin phân tích cơ bản về các cơ hội đầu tư hấp dẫn về dự án. Riêng phần mua để định cư lâu dài, xin hẹn bạn trong một bài chia sẻ khác.

dự án gem riverside của đất xanhDự án Gem Riverside do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư

1. Căn hộ Gem Riverside Quận 2 và cơ hội đầu tư lướt sóng (ngắn hạn):

Đầu tư căn hộ theo kiểu lướt sóng “ăn xổi ở thì” là kiểu đặt mua rồi bán nhanh lại sau 2-4 tháng, khi mà lợi nhuận theo bạn là đủ để tiến hành “đẩy” căn hộ đi, sau đó bạn lại tiếp tục dùng số tiền này để tái đầu tư vào các hạng mục khác hấp dẫn hơn.

Đây là cách được khá nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên nó mang lại rủi ro khá cao, vì đôi khi bạn không có sẵn tiền phải vay ngân hàng và tính toán thời gian trả. Nếu chẳng may gặp sự cố nhà đất đóng băng như khoảng thời gian khủng hoảng vừa rồi, thì có thể bạn sẽ lâm nợ. Tất nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bạn đánh giá sai tình trạng của bất động sản mà mình mua.

>>>>>Xem thêm: Căn hộ Gem Riverside dưới góc nhìn từ vị trí

Về cách đầu tư này, chúng tôi khuyên bạn chưa nên thử với Căn hộ Gem Riverside Quận 2, vì số lượng căn hộ tại dự án này rất lớn (hơn 3.100 căn), đã vậy Quận 2 còn là khu vực sở hữu rất nhiều những hạng mục căn hộ cao cấp tương tự, thế nên mức độ cạnh tranh rất khốc liệt. Khi bạn đầu tư lướt sóng, cơ hội thành công là có, nhưng không cao. Thế nên bạn không nên mạo hiểm với cách lướt sóng, mà nên “ém binh” chờ đợi thời cơ sau.

2. Mua Căn hộ Gem Riverside Quận 2 cho thuê có khả thi không?

Nếu bạn đầu tư căn hộ cho thuê theo kiểu dài hạn, thì đây là một lựa chọn không tồi chút nào, đơn giản vì khu vực mà Căn hộ Gem Riverside Quận 2 tọa lạc có vị trí giao thông rất thuận tiện, vừa dễ dàng vừa thông thoáng để bất cứ ai cũng có thể di chuyển đi các quận huyện lân cận.

Ngoài ra, khu Quận 2 chỉ mới được thành phố quy hoạch nên hiện thời giá đất đang khá mềm, dự kiến vài năm nữa khi Khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thiện, giá đất sẽ tăng vèo vèo, người ở mọi nơi sẽ đổ về Quận 2 để sinh sống, học tập và làm việc rất nhiều, thế nên nhu cầu thuê căn hộ để ở sẽ mở rộng.

Nếu từ bây giờ bạn đầu tư Căn hộ Gem Riverside Quận 2 trước thì chỉ vài năm nữa thôi, bạn đã có thể bắt đầu thu được tiền lợi nhuận từ việc cho thuê nhà dài hạn. Tích tiểu thành đại, chẳng mấy chốc bạn sẽ được sở hữu căn hộ mà không phải chi ra tiền, bởi đã thu lại dần từ khách thuê.

dau-tu-gem-riversideVị trí đắc địa cùng với tiện ích vượt trội
chính là những yếu tố mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại Gem Riverside

Theo phân tích, thì đây là cơ hội đầu tư tốt nhất bạn nên lựa chọn tại dự án Gem Riverside Quận 2.

3. Mua đi bán lại Căn hộ Gem Riverside Quận 2:

Mua sử dụng rồi bán lại trong tương lai, khi giá địa ốc tăng là cơ hội đầu tư cũng rất thú vị. Với dự án Căn hộ Gem Riverside Quận 2, bạn hoàn toàn có thể thử sức hình thức đầu tư này mà không lo lỗ. Cách đầu tư này thực tế rất hay ho, dành cho những ai ít vốn nhưng muốn “tập tành kinh doanh nhà đất”.

Với phương thức an toàn này, bạn sẽ không phải lo nhiều về bất cứ vấn đề gì. Không bán được có lời như mong muốn, thì căn hộ vẫn sẽ ở đó, vẫn sẽ là của bạn, và bạn có thể ở lâu dài cũng không sao. Dĩ nhiên, bạn cũng chẳng cần phải ở rồi mới bán, vì ngay từ bây giờ bạn đặt mua trước, đến khi sắp bàn giao nhà mà giá đã tăng vọt rồi, thì bạn vẫn có thể cân nhắc bán đi kiếm lời.

Trên đây chỉ là những tư vấn cơ bản dành cho những người đang có ý định đầu tư dự án Căn hộ Gem Riverside Quận 2. Tùy theo mục đích mà bạn muốn, nên chọn hình thức đầu tư mà mình thấy là phù hợp nhất, trước khi phân tích đánh giá tỉ mỉ cẩn thận mọi khía cạnh. Chúng tôi không khuyên bạn là phải chọn cách đầu tư bất động sản như thế nào, nhưng sẽ tư vấn cụ thể nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến Căn hộ Gem Riverside Quận 2.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi bạn thực sự quan tâm đến dự án, vì đầu tư là tiền là bạc, thế nên phải xem xét kỹ. Dục tốc bất đạt, hi vọng bạn sẽ là nhà đầu tư sáng suốt. Dự kiến Căn hộ Gem Riverside Quận 2 sẽ bắt đầu mở bán trong năm 2017 và khởi công cũng trong khoảng thời gian này, bạn nên cập nhật thông tin liên tục cho kịp tiến độ.

>>>>>Xem thêm: Dự án Gem Riverside hội tụ tiện ích vượt trội