Dự án Đất Xanh Quận 2 đang là “điểm nóng” bất động sản, với tiềm năng vô cùng rộng mở và khả năng sinh lời hấp dẫn trên từng tấc đất

Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, nằm giữa 2 khu đô thị Palm City của CĐT Keppel Land và Lakeview của CĐT Novaland. Gem Riverside quận 2 được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp nhất và quy mô lớn nhất của tập đoàn Đất Xanh hiện nay. Thời điểm hiện tại, dự án Gem Riverside đang nhận đặt chỗ và chuẩn bị mở bán đợt đầu tiên.

Tổng quan dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh tại Quận 2

Đối với những nhà kinh doanh địa ốc đang có ý định đầu tư dự án Đất Xanh quận 2 – Gem Riverside. Tùy theo mục đích mà bạn muốn, quý khách hàng nên tìm kiếm hình thức đầu tư mà mình cho rằng là thích hợp nhất, trước khi nhận định và giám định tỉ mỉ cẩn thận mọi khía cạnh. Việc lựa chọn hình thức đầu tư kinh doanh phù hợp với nhu cầu mà vẫn phát huy được tiềm năng của dự án và theo chiều hướng phát triển của thị trường sẽ mang đến lợi nhuận tối ưu nhất cho nhà đầu tư.

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra tham khảo cho quý nhà đầu tư tại dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2.

Đầu tư lướt sóng tại Dự án Đất Xanh quận 2 được khuyên là chưa nên thử

Thông thường, việc đầu tư căn hộ theo kiểu lướt sóng “ăn xổi tại thì” được nhận định là kiểu đặt mua rồi bán nhanh lại sau 2-4 tháng, khi mà lợi nhuận theo nhà đầu tư là đủ để tiến hành “đẩy” chung cư đi. Và sau đó, tiếp tục dùng số tiền đó để tái đầu tư vào các hạng mục khác hấp dẫn hơn.

Đây là cách đầu tư được khá nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên, nó đem đến rủi ro khá cao. Bởi vì đôi khi bạn không có sẵn tiền, cần phải vay ngân hàng và tính toán thời gian trả. Ví dụ, chẳng may mà gặp phải sự cố nhà ở đóng băng như khoảng thời gian khủng hoảng vừa qua, thì rất có thể bạn sẽ lâm nợ. Nhưng tất nhiên, điều này chỉ xảy ra khi bạn chưa có đánh giá đúng về hiện trạng của BĐS mà mình mua.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh – “quân cờ chiến lược” cho bước tiến lớn của thương hiệu Đất Xanh

Nhìn chung về cách đầu tư này, chúng tôi khuyên bạn chưa nên thử tại dự án chung cư Gem Riverside quận 2. Bởi vì dự án Đất Xanh quận 2 này có số lượng căn hộ rất lớn (hơn 3.100 căn), mặt khác quận 2 còn là địa bàn nắm giữ rất nhiều hạng mục chung cư cao cấp tương tự, dẫn đến mức độ cạnh tranh rất khốc liệt. Khi đầu tư lướt sóng, cơ hội thành công là có, mặc dù vậy nó không cao. Thế nên, bạn không nên mạo hiểm với cách đầu tư lướt sóng, mà nên “ém binh” đợi chờ thời cơ sau.

Đầu tư mua đi bán lại căn hộ Gem Riverside Quận 2 được cho là cách đầu tư an toàn

Mua sử dụng rồi bán lại trong tương lai khi mà giá bất động sản tăng lên là cơ hội đầu tư cũng rất thú vị. Với trường hợp dự án căn hộ Gem Riverside quận 2, bạn hoàn toàn có thể thử sức với hình thức đầu tư này mà không lo bị lỗ. Đây được xem là cách đầu tư thực tế rất hay ho, dành cho những đối tượng nhà kinh doanh ít vốn nhưng muốn “tập tành kinh doanh nhà đất”.

Dự án Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 nằm tọa lạc ngay trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, có vị trí khá tốt, dễ dàng di chuyển về các khu vực trung tâm. Mặt khác, sau khi Khu Liên hiệp thể thao Nam Rạch Chiếc hoàn thành, thì khu vực này sẽ rất sôi động về các hoạt động thể thao mang tầm Quốc gia và Khu vực. Nhờ đó, các hoạt động trong chuỗi cung ứng nhà đất sẽ lần lượt hình thành. Điều này sẽ giúp giá trị bất động sản nơi đây tăng lên. Ngoài ra, vị trí nằm cạnh sông Mương Kinh giúp mang sự thịnh vượng đến dự án.

Sơ đồ liên kết vùng tại Gem Riverside quận 2

Như vậy, cách thức an toàn này giúp bạn nắm bắt được tiềm năng tăng giá của dự án và sẽ không phải lo nhiều về bất cứ vấn đề gì. Giả sử có không bán được lời như mong muốn, thì căn hộ vẫn sẽ ở đây, vẫn sẽ là của bạn và để không trong khoảng thời gian dài cũng không sao. Dĩ nhiên, cũng không nhất thiết phải ở rồi mới bán, vì ngay từ ngay đặt mua trước đến khi sắp bàn giao nhà mức giá căn hộ gem Riverside đã tăng vọt rồi, bạn đã có thể cân nhắc bán đi kiếm lời.

Đầu tư dài hạn bằng hình thức mua chung cư Gem Riverside cho thuê

Căn hộ dự án Đất Xanh quận 2 là một lựa chọn không tồi chút nào để bạn đầu tư căn hộ cho thuê theo kiểu dài hạn. Đơn giản là vì khu vực mà dự án chung cư Gem Riverside tọa lạc có vị trí giao thông vừa thuận lợi vừa thông thoáng cho bất cứ ai cũng có thể di chuyển đến trung tâm TP và các quận huyện lân cận.

Bên cạnh đó, khu vực quận 2 chỉ mới được thành phố quy hoạch nên hiện tại, giá đất đang khá mềm. Và dự kiến trong vài năm nữa, khi KĐT mới Thủ Thiêm hoàn thành, mức giá nhà đất sẽ tăng vèo vèo, người người ở mọi nơi sẽ đổ về quận 2 để sinh sống, học tập và làm việc, thế nên nhu cầu thuê chung cư để ở sẽ rất lớn.

Gem Riverside quận 2 – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Như vậy, nếu từ bây giờ, bạn đầu tư vào dự án Gem Riverside quận 2 trước thì chỉ vài năm nữa thôi, bạn đã có thể bắt đầu thu được lợi nhuận từ việc cho thuê dài hạn. Tích tiểu thành đại, chẳng mấy chốc bạn sẽ nắm giữ được căn hộ mà không phải chi tiền, bởi đã thu lại dần từ khách thuê.

Qua các phân tích trên, chúng tôi nhận định rằng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sẽ là dự án rất “hot” trong nửa đầu năm 2018. Trong khi nguồn cung căn hộ tại quận 2 đang dần chậm đi do sự siết chặt từ chính quyền thì việc nắm bắt một sản phẩm Gem Riverside sẽ mang đến lợi thế lớn cho nhà đầu tư.