Tình hình thị trường bất động sản dần đi vào ổn định và trong tương lai dự sẽ phát triển mạnh hơn nữa. Bởi hàng loạt các dự án được mọc lên trở thành khu vực sầm uất nhất tại khu Nam Sài Gòn.

Thị trường bất động sản quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung gần đây nóng lên trên nhiều phân khúc từ nhà chung cư quận 7 cao cấp đến phân khúc tầm trung bình dân. Quận 7 được coi là sôi động nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, không phải chỉ là ở độ hấp dẫn của các dự án mà đó còn là chất lượng bất động sản. Quận 7 luôn có sự sôi động nổi trội với nhiều lý do khác nhau như: số lượng dự án được chào bán nhiều nhất, cơ sở hạ tầng các dự án quận 7 là có sẵn, tiện ích đầy đủ và đẳng cấp, số lượng căn hộ được giao dịch thành công nhiều nhất…

Số lượng căn hộ được chào bán nhiều nhất

Hiện tại thì quận 7 là khu vực có nhiều dự án mọc lên nhất và được chào bán nhiều nhất như: Sunrise City View, Florita, Angia Riverside, Sunrise City View, Florita, Angia Riverside, … Ngoài việc chào bán bằng phương pháp thực tế thì truyền thông là phương tiện hữu ích nhất mà các dự án tại đây đã sử dụng. Thật thông minh khi nghĩ ra cách này, không chỉ các nhà đầu tư tại quận 7 đầu tư mà nhiều nhà ở các địa điểm khác như Hà Nội, Hải Phòng… cũng có thể đầu tư một cách dễ dàng nhờ các phương tiện thông tin đại chúng. Các bài báo, các trang mạng xã hội là một phần góp thêm vào số lượng chào bán căn hộ ở đây.

can ho kenton quan 7 chao ban so luong lon

Số lượng dự án được chào bán lớn nhất

Thị trường quận 7 từ trước tới nay vẫn là thị trường cốt lõi của thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí liền kề quận 4 và trung tâm tại quận 1. Đây là một ưu thế lớn nhất, đồng thời cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại cũng rất thuận tiện. Nhờ thế mà các chủ đầu tư càng mạnh tay hơn về để đầu tư bất động sản, xây dựng các dự án mới xung quanh khu vực này.

Sàn giao dịch cũng sôi động bởi số lượng giao dịch thành công nhiều

Thời gian vừa qua, số lượng giao dịch căn hộ rất lớn, để lại một con số ấn tượng nhất có thể thấy được sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản như thế nào. Để có được những con số đó là nhờ vào dự án xây dựng đúng tiến độ, giá cả thoải mái hơn so với nhiều vùng khác. Đặc biệt hơn là các dự án này đã được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết nhất và đều là những người có tiếng nên sự tin tưởng của khách hàng sẽ lớn hơn.

Các hê thống môi giới nhà lẻ cũng đang được mọc lên, nhiều văn phòng được tu sửa để chào đón khách hàng. Điều này phản ánh đúng thực trạng của giới thị trường bất động sản quận 7.

Góp phần tạo sự sôi động đó là nhờ can ho kenton quan 7

Can ho Kenton quan 7 trước đây cũng có một thời nhiều chủ đầu tư đổ xô vào đây nhưng do thị trường BĐS tại đây khủng hoảng nên tạm ngừng hoạt động. Và cho đến bây giờ thì dự án kenton đã lấy lại được phong độ trước kia, thậm chí là còn hơn thế nữa. Đây là một yếu tố quạn trọng nhất bởi sự kết hợp nhà ở và những tiện ích đẳng cấp như mua sắm, hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn, bệnh viện, trường học, công viên trung tâm,…đều thuận tiện và dễ dàng.

can ho kenton quan 7 tam diem thi truong bds

Dự án Kenton luôn là tâm điểm trên giới bất động sản quận 7

Một khoảng không gian xanh bao trùm toàn bộ dự án với diện tích cây trồng 77%. Khách hàng sẽ có được cảm giác một chút hương vị từ nông thôn kết hợp với hiện đại. Bạn sẽ được sống trong sự yên bình, trong lành và thoải mái nhất. Đó là cuộc sống mà nhiều người hằng mơ ước. Chính vì thế họ mua và đầu tư không chỉ để ở mà là để đầu tư sinh lời tại vùng đất có thị trường đặc biệt và tốt nhất như hiện nay.

Bạn có thể quan tâm: Yếu tố phong thủy tại dự án Kenton Node Hotel Complex