Những năm gần đây, các dự án bất động sản ven sông ở khu vực phía Nam Sài Gòn luôn nằm trong tầm ngắm của những người đang tìm kiếm chốn an cư và các nhà đầu tư. Trong tất cả các dự án đang được xây dựng ở khu vực này, nổi bật nhất vẫn làKenton Node Hotel Complexvì nơi đây hội tụ đủ cả ba yếu tố vị trí đắc địa: cận thị, cận giang, cận lộ. Đây cũng là những yếu tố phong thủy có ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua nhà, tìm chốn định cư mà người Việt rất quan tâm.

Những yếu tố phong thủy như view thủy, không gian sống trong lành,… hứa hẹn đem đến cho cư dân Kenton Node một cuộc sống yên bình, thịnh vượng.

Kenton Node Hotel Complex sở hữu vị trí ven sông mang lại vận khí tài lộc

Tại khu vực phía Nam Sài Gòn, dự án Kenton Node nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ tuyến đường huyết mạch dẫn vào khu trung tâm của TPHCM đang tạo nên một cơn sốt thực sự trong lĩnh vực bất động sản. Dự án có vị trí thuận lợi chỉ mất 15 phút chạy xe là đến quận 1, được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông và xã hội sẵn có, hệ thống tiện ích nội khu vượt trội và hơn hết là có được vị trí ven sông lý tưởng mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Với lợi thế nằm gần sông Rạch Đĩa, dự án Kenton Node Hotel Complex được hưởng rất nhiều vượng khí do dòng sông mang lại. Nhờ vị trí đẹp mang nhiều ý nghĩa phong thủy “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mọi thứ cần có ở một khu tổ hợp cao cấp, Kenton Node đều có đủ. Còn gì lý tưởng hơn khi được tắm mình trong bầu không khí mát lành thoáng đãng ở ven sông.

Kenton Node sở hữu môi trường sống trong lành với mật độ xây dựng thấp và có vị trí thuận phong thủy mang lại vượng khí tốt lành cho những người chủ sở hữu.

Cảnh quan xung quanh tòa nhà giúp gia chủ thuận đường phát triển

Ngoài vị trí thì phải kể đến tầm nhìn của tòa nhà và căn hộ định mua. Căn hộ đó phải có cảnh quan bên ngoài đẹp, những tòa nhà có vị trí ven sông hoặc xa xa có một dòng sông uốn khúc quanh co hay một con đường uốn lượn bao giờ cũng đem lại giá trị cao và mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

Một trong những yếu tố góp phần quan trọng làm nên giá trị của Kenton Node chính là ở tầm nhìn đẹp, nhiều căn hộ có hướng nhìn trực diện ra sông Rạch Đĩa, tầm nhìn bao quát trải dài không bị giới hạn.Trong phong thủy, yếu tố “Nước “ mang nhiều ý nghĩa quan trọng giúp mang lại vận khí, tài lộc và tiền bạc.

Dự án Kenton Node có vị trí gần sông không chỉ mang đến cảnh quan hài hòa, đẹp mắt mà còn giúp các gia chủ thuận đường phát triển, có được cuộc sống an bình, sức khỏe và tinh thần luôn tráng kiệt, đồng thời mang lại nhiều vận khí tài lộc.

Không gian xanh tươi tốt suốt bốn mùa tại Kenton Node Hotel Complex

Vị trí ven sông là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của Kenton Node, Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Với mật độ xây dựng chỉ 23%, số diện tích còn lại dành cho cây xanh, không gian sống xanh với công viên, vườn cây nhiệt đới tươi tốt quanh năm. Các cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành.

Trong phong thủy màu xanh của cây lá tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, đâm chồi nảy lộc mang đến nhiều ước ngusyện về sức khỏe và thuận đường con cái. Hơn thế nữa, toàn dự án Kenton Node Hotel Complex còn có nhiều hồ bơi ngoài trời nổi bật nhất là hồ bơi tràn bờ có diện tích 2.500m2. Một nơi lý tưởng để các cư dân thư giãn và đây cũng là điểm nhấn xanh nổi bật, là trang sức tô điểm thêm cho Kenton Node.