Nhờ cơ sở hạ tầng giao thông mà các nhà đầu tư đã đổ xô đầu tư vào mảnh đất Nhà Bè. Chỉ trong một thời gian ngắn thôi các miếng đất hoang bây giờ đã có chủ. Thị trường bất động sản Nhà Bè chính thức được dậy sóng.

Giao thông là vấn đề trọng điểm

Chỉ một vài tháng trước đây thôi, hình ảnh những con đường ùn tắc còn kéo dài đến mấy cây số, rất biết tiện cho dân cư sinh sống tại khu vực này. Đó sẽ là hình ảnh làm xấu đi bộ mặt của thành phố và UBND thành phố đã bắt tay vào cuộc.

Cụ thể là các tuyến đường trọng như Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát kết nối trung tâm thành phố Hồ Chí Minh được mở rộng và kết nối với đường Nguyễn Văn Linh ở quận 7. Các dự án quận 7Nhà Bè được kết nối với nhau qua các tuyến đường. Ngoài ra các khu đô thị sẽ được hoàn thành sớm nhất trên các trục đường này.

can ho kenton node ket noi voi cac khu vuc

Các khu vực tại phía nam được kết nối với nhau

Không những thế mà còn dự án tuyến đường Metro số 4 được đầu tư với số tiền không ít để kết nối trung tâm TP.HCM với các vùng tại phía Nam thành phố. Đồng thời cũng xây dựng 6 cây cầu để kết nối khu nam với các khu vực lân cận như cầu Rạch Đĩa, cầu Thủ Thiêm, cầu Phước Khánh… Những công trình giao thông này tạo thuận lợi trong việc đi lại và kết nối các vùng lại với nhau. Gắn kết sự giao lưu buôn bán và hình thành một khu vực mới nhất sau bao nhiêu năm.

Sự phân khúc đem lại cơ hội cho nhiều người

Phân khúc là gì? Mục tiêu của việc phân khúc là chia dự án ra thành các phân khúc nhỏ hơn, để dễ nhận biết và đáp ứng hiệu quả cho khách hàng được cao hơn.

Với con người hiện tại, có người giàu người nghèo người bình thường, nhưng họ đều có một ước muốn sẽ được sống một cuộc sống đầy đủ. Nhưng nguồn thu nhập của họ lại không quá cao, hiểu được thế chủ đầu tư đã lên kế hoạch phân khúc để làm thế nào cho phù hợp với nhu cầu của họ. Đối với can ho kenton node có mức giá rất phù hợp với những người có thu nhập khá và ổn định. Đó là một cơ hội vàng cho những người như thế, ai biết nắm bắt thời cơ thì sẽ luôn thành công trong dự định.

Can ho Kenton Node đã trở lại như thế nào?

Gần đây, thị trường bất động sản trỗi dậy rất mạnh, một phần là nhờ vào căn hộ Kenton Node đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư về đây. Dự án căn hộ được thiết kế theo phong cách Á – Âu kết hợp. Khi sống tại đây con người sẽ được hòa mình vào thiên nhiên xanh tươi của những hàng cây cao vút trải dài từ cổng, những hồ bơi dành cho trẻ em và người lớn một màu xanh biếc.

can ho kenton node pho di bo

Ánh đèn điện về đêm trên phố đi bộ tại dự án

Khoảng không gian lãng mạn trên phố đi bộ ven sông Rạch Đĩa, ánh đèn điện kết hợp những bản nhạc tình ca êm đềm và du dương. Bạn có thể sẽ nhắm mắt và cảm nhận những gì kenton node đem lại cho bạn vào mỗi buổi tối. Cùng với các tiện ích xung quanh dự án phục vụ nhu cầu cần thiết nhất cho cư dân tại đây. Họ sẽ được hưởng những gì mà kenton node mang lại và có một cuộc sống đích thực nhất mà chỉ có tại Kenton Node.

Khách hàng xem thêm: Ưu đãi khi đầu tư căn hộ Konten Node Hotel Complex