Dự ánKenton Nodeđược xây dựng trên diện tích 10,8ha với 9 block, trong đó có hơn 3000 căn hộ các loại. Các căn hộ thuộc dự án này đang là sự lựa chọn lý tưởng, phù hợp với xu hướng an cư hiện đại đồng thời đây cũng là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Không những thế, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi đầu tư vào căn hộ Kenton Node Hotel Complex ngay tại thời điểm này.

Vậy những ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đầu tư căn hộ Kenton Node Complex là gì? cùng khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây:

Tìm hiểu về các loại hình căn hộ hiện có tại Kenton Node

Trước khi tìm hiểu ưu đãi khi đầu tư vào căn hộ Kenton Node Complex thì khách hàng nên nắm được những loại hình căn hộ tại dự án này.

Đây là một siêu dự án, khu phức hợp với nhiều loại hình bất động sản khác nhau. Trong đó, chủ đầu tư tập trung đổ vốn mạnh vào các khu căn hộ điển hình là căn hộ chung cư, căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ soho (nhà ở thương mại dịch vụ), căn hộ khách sạn, căn hộ studio.

Tổng số lượng căn hộ lên đến hơn 3000, còn chưa kể các loại hình khác một con số khủng so với các dự án bất động sản đang được xây dựng trong cùng khu vực. Chính điều này đã tạo nên một thành phố thu nhỏ ngay tại Kenton Node Hotel Complex.

Nơi có các tòa nhà văn phòng để làm việc, có các căn hộ chung cư để sinh sống, có các khu shophouse để kinh doanh, có các khu vực giải trí dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ…Một địa điểm an cư không thể tuyệt vời hơn, một kênh đầu tư với những lợi ích có thể trông thấy ngay được.

Kenton Node có mức giá trong tầm tay

Diện tích các căn hộ rất đa dạng từ 61 – 145m2. Căn hộ chung cư nằm chủ yếu ở 4 block đôi là K3A – K3B; K4A- K4B; K5A – K5B và K6A- K6B. Khu K cũng là nơi tập trung nhiều căn hộ dịch vụ. Mỗi loại hình căn hộ những mức giá bán khác nhau, dựa vào diện tích, vị trí cũng như công năng sử dụng.

Dù chưa có giá bán chính thức nhưng xét ở nhiều phương diện từ vị trí, quy mô xây dựng, hệ thống tiện ích của kenton node, giá bất động sản trong khu vực… Các chuyên gia và các nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm đã đưa ra mức giá dự kiến dao động từ 35 đến 43 triệu đồng/m2. Giá các căn hộ tại Kenton Node Hotel Complex từ khoảng 2 tỷ đồng trở lên.

Ưu đãi khi đầu tư căn hộ Kenton Node Hotel Complex

Dự kiến tháng 5/2017 dự án kenton node sẽ chính thức được mở bán, ra mắt căn hộ mẫu. Bởi thế đây chính là thời điểm lý tưởng để khách hàng, các nhà đầu tư chuẩn bị vốn để sang tháng 5 sẽ trở thành chủ sở hữu một căn hộ cao cấp thuộc siêu dự án này.

Tham gia lễ mở bán của Kenton Node Hotel Complex và đặt mua sớm khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu những căn hộ có vị trí đẹp nhất mà còn được hưởng rất nhiều lợi ích, ưu đãi từ chủ đầu tư đó có thể là các gói quà tặng giá trị, tặng vàng hay tiền mặt kèm theo là các chính sách hỗ trợ mua nhà…

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về lễ mở bán căn hộ tại Kenton Node Hotel Complex tới khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi chúng tôi hiểu rằng đợt mở bán đầu tiên có ý nghĩa rất quan trọng, hãy là người đi trước để đón đầu.