Thị trường bất động sản Hội An đã và đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo nên một sức sống mới cho thị trường bất động sản nơi đây.

Hội An là một trong những thành phố có vị trí “thiên thời địa lợi”, nơi đây không chỉ có lợi thế về vị trí địa lí mà về mọi mặt như văn hóa, xã hội Hội an đều có những thế mạnh riêng, nổi trội hơn những khu vực khác. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những nét đặc trưng làm nên một hội an đầy sức hút với các nhà đầu tư các bạn nhé.

Những lợi thế của Hội An

Thành phố Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam, có tổng diện tích tự nhiên khoảng 61,71km2

+ Phía Nam giáp huyện Duy Xuyên ( có ranh giới là sông Thu Bồn)

+ Phía Tây và phía Bắc giáp huyện Điện Bàn

+ Phía Đông giáp với bờ biển dài 7km

Không chỉ nằm gần sân bay Chu Lai của Quảng Nam và cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Hội An còn giữ một vị trí đặc biệt, được vinh dự nằm trên “ Con đường di sản văn hóa miền Trung” bao gồm: Hội An, Mỹ Sơn và Huế. Điều này đã góp phần tạo nên một ngành du lịch đầy tiềm năng phát triển cho Hội An. Hàng năm nơi đây thu hút được một lượng không nhỏ khách du lịch trong và ngoài nước tới tham quan và nghỉ dưỡng.

Hội An còn mang trong mình lợi thế về du lịch biển đảo bởi Hội An tiếp giáp với biển Đông và cụm đảo Cù Lao Chàm. Từ phía trung tâm thành phố Hội An bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tận hưởng không khí trong lành của biển, biển Cửa Đại – một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới chỉ cách Hội an khoảng 3km. Hơn nữa Hội An còn sở hữu 7km đường bờ biển nằm trên trục đường biển 5 sao nối từ phía Nam hầm đèo Hải Vân ( Đà Nẵng), dọc đai bờ biển Liên Chiểu – Thuận Phước, qua bán đảo Sơn Trà và xuôi theo bãi biển Non Nước về phố cổ Hội An. Với vị trí đầy tiềm năng về du lịch biển của Hội An, hứa hẹn đây sẽ là một mỏ vàng thu hút đầu tư từ trong và ngoài nước. Nơi đây hứa hẹn tiềm năng phát triển du lịch biển cũng như bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng lớn.

Mot-goc-Hoi-An

Phố cổ Hội An lung linh khi chiều buông

Hội An nằm trong chuỗi đô thị ven biển dài hơn 500km của vùng duyên hải miền trung, đây là cơ sở quan trọng để tạo nên sợi dây liên kết kinh tế giữa Hội an và các vùng lân cận. CÁc vùng xung quanh Hội An đã và đang hình thành các khu vực kinh tế vệ tinh như: khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô gắn liền với di sản văn hóa kinh thành Huế, thành phố Đà Nẵng là một thành phố trẻ, có tốc độ đô thị hóa nhanh và có tiềm lực phát triển kinh tế mạnh mẽ, phía Nam có cảng Kỳ Hà, khu kinh tế mở Chu Lai và khu công nghiệp qui mô lớn nhất cả nước Dung Quất. Những khu vực kinh tế lân cận này đã tạo nên một vị thế mới cho Hội An. Kéo theo những khu vực kinh tế vệ tinh này hệ thống giao thông đường bộ và giao thông đường hàng không hiện đại đẻ bắt nhịp cùng với sự phát triển không ngừng của các thành phố kinh tế vệ tinh và trung tâm kinh tế Hội An.

Chính những lợi thế về mặt tự nhiên, cũng như kinh tế xã hội trên đã làm nên một Hội An hấp dân không chỉ về cảnh quan hữu tình, nền văn hóa đa dạng mà chúng còn tạo nên một Hội An đầy sức hút với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một Hội An đầy tiềm năng phát triển trong tầm nhìn ngắn hạn và dài hạn.

Be-boi-vo-cuc-tai-Vinpearl-Hoi-An

Không gian sống tiện nghi tại Vinpearl Hội An

  1. Những dự án nổi bật tại Hội An

Với một địa điểm có quá nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển như Hội An thì việc hàng loạt những dự án lớn đổ vào Hội An để đầu tư không phải là chuyện lạ. Những dự án đầu tư vào Hội An đều có số vốn khủng, chủ đầu tư có uy tín và có tiềm lực mạnh trong giới bất động sản như: dự án Lakeside Hội An, dự án Opal Ocean View, dự án Vinpearl Hội An. Trong đó Vinpearl Hội An là một trong những dự án trọng điểm, tạo nên một làn sóng trong thị trường bất động sản Hội An. Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hội Anmang lại cho quý khách hàng môi trường nghỉ dưỡng trong lành, yên tĩnh và vô cùng thoáng đãng. Những biệt thựVinpearl Hội An chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng dù là người khó tính và yêu cầu cao.

Với những tiềm lực tự nhiên cũng như những thế mạnh về giao thông, cơ sở hạ tầng đã tạo nên một Hội An đầy sức hút không chỉ về đầu tư phát triển kinh tê thương mại mà tiềm năng đầu tư phát triển du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng tại đây cũng không hề nhỏ. Nếu là một nhà đầu tư thông minh và nhạy bén, bạn đừng nên bỏ qua mảnh đất đầu tư màu mỡ này nhé.

XEM THÊM:

Tập đoàn Vingroup chính thức mở bán dự án Vinpearl Hội An

HỘI AN THU HÚT DÒNG VỐN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TRONG NƯỚC