Hiện nay bất động sản tại Việt Nam đang có dấu hiệu sôi động trở lại. Đã xuất hiện những dự án bất động sản có vốn đầu tư khủng trên khắp cả nước. Điển hình như gần đây, tập đoàn Vingroup đã tung ra thị trường bất động sản dự án Vinpearl Hội An. Đây là dự án có tổng mức đầu tư khủng và có vị trí đẹp, chạy dọc theo bờ biển.

Giới thiệu chủ đầu tư Vingroup

Có thể nói đây là một tập đoàn kinh tế lớn và hùng mạnh tại Việt Nam. Với chiến lược bền vững và năng động, Vingroup được xem là đang nắm bắt xu thế hội nhập quốc tế. Nhìn qua tập đoàn này có thể thấy hầu như mọi lĩnh vực đều để lại dấu ấn. Có thể điểm qua những dự án lớn nhỏ mà Vingroup từng thực hiện:

  • Vincom: Hệ thống trung tâm thương mại
  • Vincity: Căn hộ giá rẻ.
  • Vinpearl: Biệt thự, khách sạn, du lịch.

Như vậy có thể thấy với những dự án lớn nhỏ Vingroup đã trải qua, tập đoàn này thật sự là một tập đoàn năng động. Và cũng có thể thấy Vingroup đã đầu tư khủng như thế nào cho những dự án này.

Hiện nay tập đoàn Vingroup đang trong quá trình triển khai mở bán dự án VinPearl Hội An. Đây là dự án về khu biệt thự cao cấp dọc cửa bờ biển Cửa Đại. Dự án là dự án biệt thự lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Chu-dau-tu-du-an-tap-doan-Vingroup

Chủ đầu tư dự án, tập đoàn Vingroup

Tổng quan về Vinpearl Hội An

Đây là dự án nằm trong khu sinh thái biển Resort Hội An. Ngoài tổng mức đầu tư khủng, dự án còn được xem như là dự án bất động sản có tổng diện tích lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Với 26 căn biệt thự hạng sang, diện tích mỗi căn từ 700m2-1.600m2, có thể nói đây là một thông tin khá ấn tượng về dự án. Đây là minh chứng cho Vinpearl Hội An có tổng mức đầu tư khủng.

Đặc biệt Vinpearl Hội An được xem là dự án gần gũi với thiên nhiên. Với thiết kế sang trọng, dành một khoảng sân vườn cho từng căn biệt thự, giúp cho dự án trở nên gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra mỗi căn biệt thự Vinpearl Hội An còn có kèm theo bể bơi, ban công thoáng mát. Có thể nói đây là thiết kế giúp cho biệt thự Vinpearl Hội An có tầm nhìn tốt hơn ra biển.

He-thong-25-can-ho-huong-bien

Bức tranh dự án Vinpearl Hội An

Những tiện ích do dự án mang lại

  1. Hồ bơi sang trọng bậc nhất

Đây là dự án bất động sản Vingroup đẩy mạnh những tiện ích kèm theo. Có thể nói, tiện ích đầu tiên được điểm qua chính là hồ bơi của dự án. Dự án này được xây dựng hồ bơi ngoài trời hiện đại mới lạ. Đây là thiết kế mang hơi hướng Châu Âu và góp phần mang lại làn gió mới cho những dự án biệt thự. Tiện ích này sẽ góp phần thu hút nhiều khách hàng đến với dự án bất động sản này.

Khu-nghi-duong-luon-dam-bao-nhung-gi-thiet-yeu-nhat-tuyet-voi-nhat-den-cho-ban

Hồ bơi một trong những tiện ích do dự án Vinpearl Hội An mang lại

  1. Thiết kế sân vườn rộng rãi

Đây là tiện ích thứ 2 do Vinpearl Hội An Việt Nam mang lại. Có thể thấy những thiết kế gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng cho bất động sản. Kết hợp thiên nhiên với không gian sống sẽ mang lại không khí trong lành và mát mẻ. Đây là điều Vinpearl Hội An Việt Nam đang triển khai. Mỗi căn biệt thự trong dự án này đều có một khoảng sân vườn khá rộng rãi và thoáng mát. Điều này rất thích hợp cho những buổi tiệc BBQ ngoài trời, buffet ngoài trời, hay là một buổi picnic.

Phoi-canh-san-vuon-cua-du-an

Phối cảnh sân vườn của dự án

  1. Tầm nhìn trên cao

Đây là thiết kế khá độc đáo cho dự án này. Vì vị trí các căn biệt thự là hướng ra biển, mỗi căn biệt thự đều có thêm ban công. Điều này giúp cho người dân sinh sông tại đây có thể tận hưởng được hết phong cảnh biển. Đây là tiện ích thể hiện tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup.

Biệt thự hướng biển là một trong những nét đặc trưng của dự án

Nói tóm lại, những thông tin về dự án cung cấp bên trên, giúp cho người đọc hiểu thêm về dự án. Với thiết kế sang trọng à đẳng cấp, có thể nói dự án này là dự án đi đầu cho những dự án biệt thự. Không chỉ là mang lại tầm nhìn phát triển chiến lược, dự án này còn mang lại một không gian sống gần biển khá lý thú. Với những ai yêu thích biển, đây là dự án phù hợp và hấp dẫn đối với họ.

XEM THÊM:

HỘI AN THU HÚT DÒNG VỐN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TRONG NƯỚC

Vinpearl Hội An có gì đặc sắc