Sở hữu một vị trí đẹp, giao thông hạ tầng chất lượng cao, thuận lợi cho việc đi lại của cư dân sinh sống Nhà Bè sở hữu các nhân tố vàng để bất động sản nơi đây phát triển ngày càng vững mạnh.

Cách trung tâm sài thành không xa Nhà Bè tận hưởng được nhiều thế lợi về giao thông thuận lợi, cơ sở vật chất, hạ tầng chất lượng cao lại có không khí trong lành thoáng mát, vị trí đẹp nơi đây đang là trọng tâm của sự chú ý cũng như các dự án đang ngày càng được đầu tư tại đây.

Vị trí của bất động sản Nhà Bè

Nhà bè thuộc khu vực ngõ cửa nam của sài gòn lại tiếp giáp với quận 7 thông qua tuyến đường trọng điểm Nguyễn Hữu Thọ, nhà bè được hưởng lợi từ các dự án cơ sở hạ tầng của khu đô thị phú mỹ hưng đem lại.

Nhà Bè - Vị trí Vàng của đất động sản

Dự án tại Nhà bè

Nhà bè gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên việc giao thông cũng rất thuận lợi, kéo theo thị trường bất động sản đang trong giai đoạn của sự phát triển mạnh. Do nguồn cung cấp bất động sản vẫn luôn đi sau nhu cầu của khách hàng nên các dự án ngày càng được xây dựng nhiều hơn để nhằm đáp ứng một cách tốt nhất đến khách hàng.

Các dự án bất động sản nổi tiếng điển hình ở đây như kenton Node luôn đẩy mạnh việc xây dựng gấp rút, chất lượng đảm bảo. Cùng với cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện thúc đẩy thị trường bất động sản nhà bè phát triển sắp tới. Trong thực trạng của sự quá tải về dân số ở trong trung tâm sài gòn việc chuyển hướng ra các vùng ven thành phố là sự lựa chọn hợp lý hợp tình của thị trường bất động sản.

Ngoài ra mua nhà tại khu vực nhà bè với giá khá mềm, mua nhà ở những khu vực trung tâm thành phố hoặc các quận phát triển thì giá khá cao khách hàng chỉ lựa chọn cho mình những nơi có mức giá trung bình. Trong khi tại khu vực nhà bè cùng với số tiền đó khách hàng có thể lựa chọn những nơi tốt hơn.

Dự án nổi tiếng Kenton Node

Kenton Node đang là tâm điểm của bất động sản nhà bè, sở hữu vị trí trắc địa thuộc tuyến đường Nguyễn Hữu thọ con đường giao thoa giữa huyện Nhà bè và quận 7 tấp nập người qua lại giao lưu sầm uất.

Dự án Kenton Node Nhà Bè

Dự án Kenton Node Nhà Bè

Kenton nằm ở vị trí số 116A – Đường Nguyễn Hữu Thọ –Huyện Nhà Bè – Tp.Hồ Chí Minh. Do chủ đầu tư Công ty TNHH Tài Nguyên là công ty nổi tiếng ở thị trường BĐS. Với diện tích phủ xanh lớn mang lại bầu không khí trong lành thoáng mát. Căn hộ tại kenton được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 61m2 – 145m2 phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân sinh sống tại chung cư quận 7 – nhà bè.

Tại đây được tích hợp các dịch vụ tiện ích tại nhà như dịch vụ ăn uống, dọn vệ sinh,… an ninh ngay tại căn hộ đảm bảo có hệ thống camera quan sát 24/24. Các tiện ích bên ngoài như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, công viên giải trí, bể bơi, phòng gym,.. tạo dựng môi trường sống tốt nhất có cư dân.

>> Có thể bạn quan tâm:Căn hộ Kenton node phong cách sống hiện đại