Căn hộ Kenton Node một dự án bất động sản thuộc thị trường bất động sản quận 7. Dự án với xu hướng thiết kế theo hướng hiện đại. Từ phong cách của tòa nhà cho đến các công trình kiến trúc của dự án.

Kenton Node Hotel Complex quận 7 xây dựng theo ý tưởng về một cuộc sống hiện đại. Cùng không gian xanh sạch thoáng mát. Nhằm mục đích mang đến cho con người một cuộc sống tốt nhất. Căn hộ Kenton Node là một dự án điển hình cho phong cách sống hiện đại.

Căn hộ Kenton cùng các tòa tháp cao

Dự án bất động sản căn hộ Kenton Node được xây dựng ở trung tâm thành phố. Với tổng diện tích lên đến gần 11ha, cùng 9 tòa tháp cao vút. Hơn 3000 căn hộ với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại nhất. Nhìn từ bên ngoài thì đã thấy được sự hấp dẫn cũng như phong cách lôi cuốn của dự án. Không gian sang trọng bên trong các căn hộ là một nơi tuyệt vời nếu chúng ta sinh sống tại đó.

can-ho-kenton-node-phong-cach-song-hien-dai

Những tòa tháp cao của căn hộ Kenton quận 7

Từ bên trong căn hộ có thể nhìn ngắm ra thành phố bên ngoài. Một không gian vô cùng đáng sống. Những tòa tháp cao được xây dựng giữa dự án. Theo như thiết kế các dịch vụ tiện ích sẽ được xây xung quanh dự án. Hứa hẹn mang tới khách hàng một cuộc sống hiện đại nhất. Với những dịch vụ tiện nghi bên trong dự án căn hộ Kenton quận 7. Mọi kiến trúc nội thất bên trong của dự án đều được thiết kế hiện đại. Không gian khoa học một cách hài hòa.

Kenton quận 7 – nội thất căn hộ hiện đại

Nội thất là một yếu tố đáng quan tâm của những căn hộ. Đến với căn hộ Kenton không gian sống rộng rãi, cách phối màu căn hộ với màu của nội thất. Sự phối hợp một cách tinh tế, hài hòa tạo nên một không gian sống hiện đại. Tất cả mọi đồ đạc nội thất bên trong của dự án đều được thiết kế riêng. Tạo nên một dấu ấn mới cho kiến trúc của căn hộ. Toàn bộ không gian và các căn phòng bên trong căn hộ đều được nghiên cứu.

can-ho-kenton-node-phong-cach-song-hien-dai

Không gian hiện đại cùng lối bài trí nội thất khoa học

Sắp xếp làm sao cho khoa học nhất, giúp cho việc sinh sống tại căn hộ không chỉ tiện nghi mà còn đảm bảo sức khỏe. Là yếu tố mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Dự án bất động sản Kenton là dự án căn hộ quận 7. Với những ý tưởng mới mẻ và cách thiết kế không gian kiến trúc độc đáo nhất. Mà những dự án về chung cư, căn hộ hiện tại vẫn chưa có được.

Căn hộ Kenton không gian xanh bên các dịch vụ tiện ích

Dự án bất động sản Kenton quận 7 là dự án về nhà ở kết hợp với nhiều loại hình dịch vụ. Đây là sự kết hợp tạo nên điểm nhấn nổi bật cho dự án. Căn hộ Kenton quận 7 còn xây dựng theo xu hướng xanh, toàn bộ không gian của dự án đều được lấp đầy bằng những hàng cây xanh. Tạo nên một không gian trong lành nhất, bên cạnh đó còn có các dự án về loại hình dịch vụ.

can-ho-kenton-node-phong-cach-song-hien-dai

Bể bơi rộng lớn giữa các khu căn hộ với hàng cây xanh

Những dịch vụ này đều đáp ứng nhu cầu của người dân khi sinh sống bên trong căn hộ. Dự án còn có bến du thuyền cùng các nhà hàng sang trọng trên đó. Một bến du thuyền bên cạnh căn hộ, là loại hình du lịch hấp dẫn cho khách hàng. Vào mỗi dịch cuối tuần đều có thể cùng gia đình đi nghỉ mà không phải đi đâu xa. Có thể nói căn hộ Kenton quận 7 là một địa điểm đáng sống trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Có thể bạn quan tâm: Thị trường bất động sản quận 7 – Miếng mồi béo bở