Sinh lợi từ hoạt động đầu tư bất động sản luôn đi kèm những rủi ro. Vậy có nên đầu tư vào bất động sản không? Chúng ta cùng nhau phân tích các kênh đầu tư bất động sản để tìm ra các kênh tối ưu nhé các bạn.

Đầu tư vào loại bất động sản nào là vấn đề trước tiên bạn cần quyết định. Việc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là khả năng tài chính của bạn. Khả năng tài chính của bạn quyết định tới vị trí, qui mô và hình thức đầu tư vào kênh bất động sản bạn đã chọn.

1. Các hình thức bất động sản được đánh giá có độ an toàn cao

– Mua bất động sản tốt nhất: Hãy mua bất động sản tại nơi những người giàu có hay lui tới”. Bởi lẽ người giàu có thường chọn những vị trí đắc địa, có ý nghĩa phong thủy, khí hậu dễ chịu, giao thông thuận lợi và môi trường sống vừa phù hợp với việc học của con cái vừa tiện lợi cho bố mẹ đi làm. Chúng ta hãy học họ cách chọn địa điểm an cư lạc nghiệp để cũng được vượng khí sung túc như họ. Nếu cần đến tiền bạn có thể nhượng lại hoặc cho thuê vẫn có rất nhiều người sẵn sàng thuê lại của bạn. Ví dụ khi bạn đầu tư vào biệt thựVinpearl Hội An mà bạn cần quay vòng vốn bạn có thể cho thuê lại với giá cao vì căn hộ này thuộc dự án Vinpearl Hội An Việt Nam là một dự án có sự đầu tư khủng của chủ đầu tưu Vingroup và các nhà đầu tư nước ngoài. Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hội Anhứa hẹn là một trong những dự án trọng điểm tại thị trường bất động sản phía Nam năm 2017. Hãy thửu xem thông tin về Vinpearl Hội An xem sao các bạn nhé, biết đâu chúng ta có teher đầu tư được vào dự án này

Khong-gian-song-thoang-dang-tai-Vinpearl-Hoi-An

Không gian sống thoáng đãng tại Vinpearl Hội An

– Mua bất động sản có vị trí địa lý thuận lợi: Yếu tố vị trí, môi trường xã hội còn quan trọng hơn chính bất động sản của bạn. Vị trí có thuận tiện cho việc đi lại không? Giao thông có dễ dàng không? Các dịch vụ có thuận tiện không? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm… là những yếu tố bạn cần quan tâm. Mua một ngôi nhà xấu có vị trí thuận lợi vẫn tốt hơn một ngôi nhà đẹp có vị trí không thuận lợi vì nhà xấu thì vẫn sửa sang được theo ý muốn của mình. Nếu bạn có khả năng tài chính thì nên mua bất động sản có diện tích rộng vì nó hứa hẹn mức lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Quang-canh-cac-du-an-tai-Hoi-An

Quang cảnh các dự án tại Hội An

– Đầu tư vào nhà cho hộ gia đình thuê: đầu tư vào những ngôi nhà cho hộ gia đình đơn lẻ thuê là giải pháp tốt nhất dành cho những nhà đầu tư tầm trung trong việc mua, quản lý tài chính, quản lý và bán các ngôi nhà đó”. Bạn sẽ không phải thuê nhiều nhân công để quản lý như ở những tòa nhà cho nhiều người thuê mà chỉ cần gọi họ khi một gia đình nào đó gặp sự cố. Mặt khác, sự cố của gia đình đó cũng không làm ảnh hưởng tới những hộ gia đình khác.

  1. Đầu tư vào những dự án bất động sản đang thu hút được khách hàng

Để đầu tư bằng hình thức này bạn phải là người thực sự am hiểu về thị trường. Bạn phải thật hiểu thị trường mà mình đang đầu tựu trong đó, liệu rằng thị trường này đang ở tình trạng nào: đóng băng, khởi sắc hay suy thoái để từ đó có một kế hoạch đầu tư cũng như hoạch định được số vốn cần đầu tư. Điều quan trọng nhất là bạn phải nắm bắt được xu hướng lựa chọn của khách hàng, liệu khách hàng sẽ lựa chọn các dự án tầm trung, tầm cao hay cao cấp để từ đó đi khảo sát các dự án có liên quan và tiến hành đầu tư. Để có được khả năng nhìn nhận chiến lược không còn cách nào khác chúng ta cần phải không ngừng học hỏi từ các chuyên gia, từ những người anh chị đã có kinh nghiệm lâu năm trong giới đầu tư bất động sản.

Để trở thành một nhà đầu tư tài ba không có một trường học nào có thể dạy bạn từ a tới z điều này cả, bạn cần phải học hỏi và tự mình phân tích thị trường sau đó tham khảo ý kiến đánh giá chuyên gia để có thêm kinh nghiệm.

XEM THÊM:

HỘI AN – XỨ SỞ NGHỈ DƯỠNG TẠI VIỆT NAM

PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HỘI AN