Sau một thời gian nằm im tại chỗ nghe ngóng tình hình thị trường bất động sản thì giờ đây các nhà đầu tư, dân cư kéo nhau thu mua các khu đất ở Nhà Bè với giá khá cao. Bây giờ miếng mồi “nóng” này đang tung hoành trên thị trường bất động sản Nhà Bè.

Tình hình thị trường bất động sản Nhà Bè hiện nay

Thị trường bất động sản Nhà Bè mới vực dậy và đang trong giai đoạn khởi đầu của sự phát triển, nguồn cung sản phẩm bất động sản vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng. Đơn giản vì nhu cầu khách hàng khá cao vì thế mà các chủ đầu tư tại đây đã chạy đua nhau với một tiếng nói chung là phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất có thể để lôi kéo khách hàng về phí bên mình. Các căn hộn chung cư quận 7 hay Nhà Bè đều mọc lên cạnh nóc nhau.

du an kenton nha be tung hoanh

Thị trường bất động sản Nhà Bè đang tung hoành

Đồng thời hệ thống cơ sở hạ tầng của huyện Nhà Bè ngày một hoàn thiện hơn nhờ vào khu Phú Mỹ Hưng, nó sẽ góp thêm một phần thúc đẩy thị trường bất động sản Nhà Bè phát triển trong thời gian ngắn nhất. Trong tương lai, giải pháp tốt nhất cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh là chọn Nhà Bè đơn giản vì trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đã bị quá tải nên việc chuyển hướng ra vùng ngoại vi là điều đáng cấp thiết nhất. Vì thế Nhà Bè sẽ là một điểm nhắm tới cho dân cư đô thị và các chủ đầu tư phát triển bất động sản hiện nay.

Ngoài ra, các căn hộ quận 7, Nhà Bè khác với nhiều căn hộ của các dự án khác. Sa hoa, lộng lẫy là những gì trước đây có nhưng yên bình, trong lành là con người hiện nay cần. Với giá cả phải chăng, không quá cao phù hợp với khả năng tài chính của những người có thu nhập khá và ổn định. Nó mở ra nhiều cơ hội cho nhiều người muốn an cư lập nghiệp nhưng không quá hoang phí. Trong tương lai nơi đây sẽ là thành phố trấn thủ cửa ngõ phía Nam, một diện mạo và một bộ mặt cho cả thành phố.

Không gian sống xanh chiếm 50% diện tích Du an Kenton Nha Be

Trong nhiều năm gần đây không gian sống xanh đang được các dự án ưa chuộng đó cũng là xu thế sống hiện đại không gian sống yên bình giữa lòng Sài thành luôn là điều mà khách hàng mong muốn. Du an Kenton Nha Belà một thành phố thu nhỏ xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ, là dự án có nhiều căn hộ đang được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao kể cả thiết kế cũng như đường nét, màu sắc giữa kiến trúc kết hợp với môi trường thiên nhiên. Mang đến cho bạn và gia đình một không gian bình yên, thoáng đãng và thoải mái nhất.

du an kenton nha be cay xanh trong diem

Cây xanh luôn là tâm điểm của các dự án

Phần lớn diện tích là trồng cây xanh, những hàng cây được trải dài trên con đường vào căn hộ. Kể cả các tiện ích xung quanh căn hộ luôn được bố trí và thiết kế sao cho cây xanh cũng có xen lẫn vào đó. Cây xanh sẽ lấy đi những khói bụi của thành phố trả về cho dân cư nơi đây một bầu không khí trong lành.

Sáng sớm nhè nhẹ mở cánh cửa đón những làn gió dịu từ cành cây lùa vào, bạn sẽ thả mình vào gió và đưa lại cảm giác tuyệt với nhất. Cùng gia đình đi chơi trong công viên sẽ đem đến những giây phút hạnh phúc nhất cho bạn.

Bạn có thể quan tâm: Gía bán căn hộ Kenton Node Hotel Complex