Vị trí thuận lợi, tiện ích hiện đại đẳng cấp, không gian sống xanh là những ưu điểm nổi bật nhất mà Kenton Node đang sở hữu. Vậy mức giá bán căn hộKenton Node Hotel Complexlà bao nhiêu? Đây có lẽ là câu hỏi lớn nhất mà khách hàng, các nhà đầu tư muốn được giải đáp để có thể an tâm xuống tiền.

Những ưu điểm vượt trội từ vị trí dự án; tiện ích dự án,… chính là những yếu tố làm nên giá trị của dự án, giúp dự án hút cư dân khách hàng. Đặc biệt, chi phí mua căn hộ hợp lý giúp nhiều khách hàng mua căn hộ tại đây dễ dàng.

Vị trí của Kenton Node – cửa ngõ vào Sài Gòn chưa bao giờ hết “Sốt”

Vài năm gần đây khi các dự án bất động sản về căn hộ, nhà dịch vụ trong khu vực gần trung tâm Sài Gòn ngày càng khan hiếm và được bán với mức giá cao. Và sự xuất hiện của các dự án bất động sản ở các khu vực lân cận cách không quá xa trung tâm lại là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Dự án Kenton Node Hotel Complex nằm trong vùng quy hoạch của khu nam Sài Gòn, nơi đây sở hữu một vị trí – giao thông khá thuận lợi cho việc di chuyển. Kenton Node nằm giữa trục đường Nguyễn Hữu Thọ và đại lộ Nguyễn Văn Linh, liền kề với đó là khu đô thị Phú Mỹ Hưng… chính điều này đã giúp dự án Kenton Node Nhà Bè được thừa hưởng khá nhiều tiện ích của khu vực.

Hơn thế nữa, các cư dân của Kenton Node có thể dễ dàng di chuyển đi lại đến các khu vực lân cận. Các cư dân chỉ mất 10 phút để đến quận 1, 15 phút đến quận 5 và chỉ mất khoảng vài phút đi xe là có thể sang tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng…Với vị trí thuận lợi này, các cư dân dễ dàng kết nối nhanh với một số dịch vụ y tế, giáo dục, giải trí vô cùng nhanh chóng.

Đến đại học Rmit chỉ mất 5 phút, đến siêu thị Lotte Mart chỉ cầm 7 phút, đến các cơ quan hành chính nhà nước của khu không quá 15 phút. Kenton Node Hotel Complex nằm ở trong khu quận 7 là cửa ngõ dẫn vào Sài Gòn, vì thế bất động sản khu vực Nam Sài Gòn chưa bao giờ hết sốt. Bởi thế căn hộ tại Kenton Node chính là địa điểm an cư lý tưởng dành cho tất cả mọi người muốn gắn bó lâu dài với Sài Gòn.

Hệ thống tiện ích hiện đại

Được xây dựng trên quy mô 10,8ha và có tới hơn 50 tiện ích được thiết lập. Và đây chắc chắn là con số khiến nhiều người bất ngờ. Kenton Node sở hữu rất nhiều cái nhất tại thị trường bất động sản đó là nhà hát trên không, hồ bơi đa năng rộng hơn 2.500n2, bến du thuyền, phố đi bộ ven hồ,…

Giá bán căn hộ Kenton Node Hotel Complex là bao nhiêu?

Vào tháng 5/2017 tới đây dự án Kenton Node mới chính thức được chủ đầu tư cho ra mắt nhưng ngay tại thời điểm này thì các khu căn hộ tại đây nói riêng và các phân khu chức năng khác đều nhận được rất nhiều sự chú ý. Điều quan tâm lớn nhất chính là mức giá bán của từng loại căn hộ tại Kenton Node Hotel Complex là bao nhiêu? So với các dự án cùng khu vực thì có sự chênh lệch nhiều hay không….

Hiện tại thì mức giá bán của căn hộ vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Nhưng theo các chuyên gia bất động sản, các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm cùng đưa ra chung nhận định: với vị trí thuận lợi, tiện ích cao cấp có nhiều tiện nghi vượt trội, không gian sống xanh thì căn hộ Kenton Node Hotel Complex sẽ có mức giá dao động từ khoảng 35 đến 43 triệu đồng/m2. Sự chênh lệch giá còn dựa vào diện tích, vị trí, lối kiến trúc thiết kế.

Hiện tại, ở khu vực Nam Sài Gòn cũng có khá nhiều khu tổ hợp nhà ở được xây dựng nhưng hệ thống tiện ích nội khu không có nhiều ưu điểm vượt trội như tại Kenton Node. Mức giá bán giữa các dự án rất cạnh tranh, điều quan tâm của khách hàng là ở vị trí, kiến trúc và cả hệ thống tiện ích.