Kenton Node được thiết kế như một ốc đảo xanh mọc lên giữa thành phố, hàng ngàn người và hàng ngàn ngôi nhà. Ngoài ra đây còn là dự án lý tưởng nhất cho các dự án khác. Khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Nhà Bè.

Thúc đẩy sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản Nhà Bè

Trong khi các dự án khác trên đất Nhà Bè ồ ạt thi nhau xây dựng và chào bán thì Kenton Node vẫn nằm im một chỗ. Sau khi các dự án khác hoàn thành thì Kenton Node mới bắt đầu tiến hành xây dựng tiếp và chào bán đợt một. Sự cạnh tranh lớn nhất trên thị trường bất động sản Nhà Bè đó là về giá cả.Tại sao Kenton Node lại có giá khác với dự án khác?

kenton node tạo sự cạnh tranh lớn

Sự cạnh tranh trên thị trườn bất động sản quận 7 trổi dậy

Đi sâu vào sự tò mò của khách hàng thì Kenton Node có gì thú vị so với các khu căn hộ, chung cư quận 7, Nhà Bè. Bởi thực sự mà nói nhiều dự án đã xây lên rồi nhưng có vị thế như thế nào? Nhiều người đặt ra câu hỏi giống nhau. Đơn giản là vì Kenton Node có vị thế đặc biệt hơn nhiều. Không chỉ có thế mà còn những công trình độc đáo nhất từ trước đến nay – đây là vấn đề chính thu hút sự tò mò của khách hàng.

Kenton Node thuộc vị trí “vàng” tại Nhà Bè

Tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ – một trong những trục được chính đi vào trung tâm thành phố. Các mặt phần lớn đều giáp với sông và kênh rạch, nhất là sông Rạch Đĩa. Khoảng cách chỉ 15 phút để đi đến các quận lân cận như quận 1, 2, 5, 7, 10. Nằm liền kề bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất 2 phút để đến đó.

kenton node vi tri thuan loi

Vị trí chiến lược luôn là ưu thế hàng đầu

==> Đây được xem là ngã giao thông quan trọng nhất tại Huyện Nhà Bè

Công trình thiết kế độc đáo

Các căn hộ cao cấp, các công trình tại Kenton Node được thiết kế theo chuẩn Châu Âu. Từ các căn hộ cho đến những tiện ích đều được các nhà thiết kế từ nước ngoài một tay vã nên và thiết kế. Các căn hộ được thiết kế mang phong cách lịch lãm, sang trọng khẳng định đẳng cấp cho gia chủ khi được sống trong chính căn hộ này.

Độc đáo có một không hai đó là nhà hát treo lơ lửng trên không. Chỉ với 2 tầng và một sức chứa khá lớn. Được nằm xen giữa 2 khu – đây là một ý tưởng mà đầu tiên xây dựng được tại Singapore và Việt Nam là nước thứ 2 có được công trình nổi tiếng như thế nào. Không chỉ thế mà còn có cả hầm đậu xe chứa hơn 5000 xe, một sức chứa quá khủng so với nhiều nơi. Hơn nữa là phố đi bộ ven sông Rạch Đĩa dài 1,4 km, ban đêm đi dưới ánh đèn điện lấp lánh kết hợp không gian ăn uống, bạn thực sự sẽ rất thoải mái khi được đi dưới cung đường lãng mạn này.

kenton node cong trinh thiet ke doc dao

Dự án với nhiều công trình thiết kế độc đáo nhất

Tiện ích cao cấp căn hộ Kenton Node

Được ví như “ốc đảo xanh” giữa lòng thành phố bởi dự án này có diện tích 77% là cây xanh. Các Block được ngăn cách nhau bởi khuôn viên hồ bơi rộng lớn, một màu xanh tạo cảm giác thoải mái nhất cho dân cư. Kết hợp các tiện ích đi kèm phục vụ nhu cầu đời sống cho người dân tại đây như:

  • Khu vui chơi cho trẻ em
  • Hồ bơi với diện tích khá rộng
  • Phòng tập Gym, spa
  • Nhà hàng, cafe
  • Công viên trung tâm với một màu xanh trải dài
  • Khu mua sắm thương mại
  • Quảng trường thoáng mát
  • ….

Dự án Kenton Node – “ốc đảo xanh” hướng tới tương lai nơi hội tụ các yếu tố để trở thành một khu cộng đồng dân cư cao cấp và sang trọng bậc nhất tại tp Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thể xem thêm: Chính sách bán hàng dự án Kenton Node Hotel Complex