Vào những ngày cuối tháng 4/2017 thị trường bất động sản TPHCM rộ lên thông tin vềKenton Node.Bởi theo như dự kiến trong tháng 5 tới, siêu dự án Kenton Node Hotel Complex sẽ chính thức được chủ đầu tư công ty TNHH Tài Nguyên mở bán đợt đầu tiên. Để chuẩn bị cho sự kiện này, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi cho khách hàng khi chọn đầu tư vào các loại hình bất động sản tại siêu dự án này.

Hẳn nhiên chính sách bán hàng dự án Kenton Node Hotel Complex đang là thông tin được khách hàng đầu tư cùng cư dân quan tâm nhất bởi đây sẽ là cơ sở để khách hàng đánh giá và đưa ra quyết định có nên lựa chọn Kenton Node làm kênh đầu tư hay nơi an cư cho mình hay không. Cùng khám phá điều đó qua bài viết dưới đây.

Kenton Node khu phức hợp cao cấp

Siêu dự án kenton node bao gồm 4 sản phẩm chủ đạo là căn hộ, shophouse, văn phòng, khách sạn. Bởi thế, dù chưa chính thức được mở bán nhưng kenton node đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư trong suốt nhiều năm qua.

Dự án nằm ở vị trí đắc địa ngay mặt đường Nguyễn Hữu Thọ – là khu vực cửa ngõ phía Nam của thành phố. Tiếp giáp với sông Rạch Đĩa, có hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện. Kenton node được xây dựng trên diện tích 10,8ha với độ phủ xanh chiếm tới 77%, dự án có sự quy hoạch tổng thể không thể ấn tượng hơn.

Giá bán cạnh tranh nhiều ưu đãi

Với sự lựa chọn phong phú về các loại hình bất động sản cũng như có chất lượng, hệ thống tiện ích đa dạng, các sản phẩm tại kenton node có giá chỉ từ 35 triệu/m2 đi kèm nhiều chính sách ưu đãi. Khi so sánh với các sản phẩm bất động sản trong cùng khu vực thì đây là một mức giá cạnh tranh.

Tại đây, chỉ với khoảng giá từ 2,2 tỷ đồng, người mua đã có thể sở hữu một căn hộ thuộc siêu dự án cao cấp kenton node hotel complex. Hơn thế nữa, với sự phát triển đồng bộ cùng sự quy hoạch dự án tốt như hiện nay, các chuyên gia bất động sản đều khẳng định giá trị của kenton node sẽ tăng lên 20 – 40% trong những năm tiếp theo. Đây là một con số rất đáng mong chờ trong tương lai.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án kenton node là công ty TNHH Tài Nguyên, một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính vững chắc, hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Công ty Tài Nguyên là một trong số ít các chủ đầu tư dám đổ vốn xây dựng vào các siêu dự án có quy mô lớn như kenton node. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn lựa đầu tư vào các sản phẩm bất động sản thuộc siêu dự án cao cấp này.

Chính sách bán hàng của Kenton Node Hotel Complex

Bên cạnh những ưu đãi về giá bán, dự án Kenton Node còn tạo được sự chú ý khi mang đến một chốn an cư lý tưởng với không gian sống xanh hoàn hảo hòa hợp giữa thiên nhiên với nhịp sống hiện đại. Hơn thế nữa, nơi đây còn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả khi tập trung nhiều loại hình bất đông sản khác nhau.

Dự kiến trong tháng 5/2017 dự án sẽ chính thức được ra mắt công chúng. Vì chưa được mở bán nên các chính sách bán hàng của Kenton Node Hotel Complex còn rất hạn chế. Chỉ cần dựa vào các yếu tố đã kể trên thì chủ đầu tư chắc chắn sẽ đưa ra các chính sách bán hàng, ưu đãi làm thỏa lòng sự trông đợi của các khách hàng.