Dự án 152 Điện Biên Phủ là một dự án mới được khởi công xây dựng vào quý 4 năm 2017. Một dự án đang thực hiện với nhiều hạng mục như căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê,..Phong cách và xu hướng thiết kế nổi bật như việc sở hữu 2 tòa tháp cao.

Được biết dự án đang hướng tới một phong cách và lối thiết kế mới. Điều này làm thu hút sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy xu hướng mới tại dự án 152 Điện Biên Phủ là gì chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu các thông tin qua bài viết dưới đây.

Dự án 152 Điện Biên Phủ – Xu hướng thiết kế

Thiết kế và xây dựng ý tưởng của một dự án bất động sản là công đoạn đầu tiên. Và dự án 152 Điện Biên Phủ với xu hướng mới ngay từ bản vẽ chi tiết đầu tiên. Đó chính là bản thiết kế cụ thể tổng quan nhất về dự án. Từ các nét vẽ cho đến những căn hộ và hạng mục công trình. Nhà thiết kế đều sử dụng xu hướng phương tây để thiết kế dự án, nên dự án sẽ mang nét phương tây độc đáo nhiều hơn là nét cổ điển của các dự án trước đây.

Dự án 152 Điện Biên Phủ làm mới trong cách thiết kế dự án

Dự án 152 Điện Biên Phủ làm mới trong cách thiết kế dự án

Việc thiết kế dự án căn hộ cao cấp 152 Điện Biên Phủ chính là công đoạn quan trọng. Xu hướng mới của dự án là cách thiết kế có pha trộn thêm phong cách của phương tây, các nước trên Thế Giới. Điều này giúp mang đến sự tươi mới không có sự nhàm chán và cũ kĩ. Không dừng lại tại đó, cách thiết kế các căn hộ, những công trình xung quanh các tòa nhà cao tầng. Đều được sáng tạo và làm mới để bố cục có sự thay đổi và tươi tắn hơn.

Dự án 152 Điện Biên Phủ –Đổi mới về không gian sống

Không gian sống vô cùng quan trọng, nó đánh giá chất lượng dịch vụ của dự án. Điều này sẽ nói lên sự gắn bó của con người đối với dự án có lâu dài hay không. Chính vì thế mà chủ đầu tư 152 Điện Biên Phủ đã đưa ra phương pháp mới về không gian sống tại dự án. Ngoài việc làm cho dự án có đa dạng các tiện ích hơn, nhu cầu của con người sẽ được đáp ứng hết. Thì chủ đầu tư dự án còn có một ý tưởng sáng tạo mới.

Không gian sống dự án 152 Điện Biên Phủ hiện đại

Không gian sống dự án 152 Điện Biên Phủ hiện đại

>>>>>>Điều gì ở dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ bạn thực sự muốn

Đó chính là việc quy hoạch và xây dựng thêm các khu vui chơi xanh, sân tennis. Những dạng mô hình có thiên nhiên cây xanh giúp cho không khí và tinh thần của con người trở nên thoải mái hơn. Ngoài việc tận hưởng các dịch vụ hiện đại tại 152 Điện Biên Phủ. Thì ngay tại đây người tiêu dùng có thể hít thở bầu không khí vô cùng trong lành và mát mẻ, ấm áp.

Dự án 152 Điện Biên Phủ – Sáng tạo trong kiến trúc

Kiến trúc bên trong và bên ngoài của các dự án căn hộ cao cấp hết sức quan trọng. Như đã nói ở phần đầu thì xu hướng thiết kế căn hộ tại đây theo phong cách phương tây. Nên nền kiến trúc tại 152 Điện Biên Phủ cũng sẽ sang trọng và hiện đại. Đó chính là điểm nhấn và là điểm nổi bật của dự án. Ngoài ra, nhà thiết kế còn kết hợp với lối thiết kế của phong cách kiến trúc phương tây và các nước khác, các dự án nổi tiếng trên Thế Giới để tạo ra một dự án Điện Biên Phủ hoàn toàn mới.

Làm mới kiến trúc của các tiện ích tại dự án 152 Điện Biên Phủ

Làm mới kiến trúc của các tiện ích tại dự án 152 Điện Biên Phủ

Để có thể phát triển và thành công thì sự sáng tạo và đổi mới là điều hết sức cần thiết. Đó là lý do vì sao mà trong kiến trúc của 152 Điện Biên Phủ luôn có sự thay đổi và không ngừng học hỏi để làm mới. Kiến trúc tại dự án không chỉ là bên trong các căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê. Những tiện ích của dự án mà còn tổng quan toàn hệ thống dự án đều thực hiện theo kế hoạch chính sách này.

>>Xem thêm:3 cách sáng tạo giúp dự án cao ốc 152 điện biên phủ nổi bật