Dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ thuộc công ty cổ phần đầu tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh. Dự án nằm đối diện Pearl Plaza đang làm dậy sóng thị trường bất động sản hiện nay. Không chỉ có vị trí địa lý, nhà đầu tư, nhà thiết kế mà bản kế hoạch dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ rất độc đáo.

Đó cũng là lý do ngay sau khi có bản vẽ chi tiết về các hạng mục của 152 Điện Biên Phủ. Các nhà đầu tư đặc biệt là công ty chủ quyền vô cùng hài lòng và mong chờ sự ra đời của dự án. Vậy điều gì ở dự án mà bạn đang mong chờ. Hãy cùng đi vào tìm hiểu các thông tin về dự án qua bài viết dưới đây.

Dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ – Căn hộ sang trọng tiện nghi

Một căn hộ sang trọng tiện nghi với đầy đủ các trang thiết bị cơ sở vật chất. Đây là điều mà người dân nào cũng mong muốn mình có thể sinh sống và làm việc tại môi trường như thế này. Đó cũng là lý do vì sao mà nhà đầu tư dự án đang hướng tới. Những căn hộ tại 152 Điện Biên Phủ được thiết kế và xây dựng một cách tỉ mỉ. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng một không gian sinh sống tiện nghi hấp dẫn. Các căn hộ tại 152 Điện Biên Phủ nổi bật với kiến trúc và lối thiết kế nội thất hiện đại.

Dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ tiện nghi

Dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ tiện nghi

Phù hợp với cuộc sống hiện đại trong tương lai và hiện tại. Những vật dụng tại đây cũng được lắp đặt từ các thương hiệu nổi tiếng. Diện tích của những căn hộ nhỏ nhất cũng rất thoải mái cho gia đình sinh sống 4 người. Dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ điều đầu tiên muốn hướng tới cho người tiêu dùng là căn hộ sang trọng. Vì căn hộ chính là nơi sinh sống và làm việc của con người.

>>Xem thêm:Khám phá lối kiến trúc căn hộ 152 Điện Biên Phủ

Dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ – Môi trường sống trong lành

Các dự án căn hộ cao cấp vô cùng sang trọng và hiện đại nhưng lại thiếu đi sự tự nhiên. Một môi trường sống xanh trong lành, với sự kết hợp hài hòa giữa không gian xanh và các tòa nhà cao tầng. Đến với dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ chúng ta sẽ có được những điều này. Sự kết hợp bởi các tiện ích tại dự án sẽ được bao phủ đều các cây xanh để tạo ra môi trường trong lành. Nguồn không khí và sự ô nhiễm ở đây cũng sẽ được giảm bớt.

Không gian xanh bao trùm tiện ích dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ

Không gian xanh bao trùm tiện ích dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ

Hiện nay, xu hướng thiết kế môi trường xanh kết hợp kiến trúc hiện đại đang là xu thế. Nhờ vào sự hiểu biết với nhiều kinh nghiệm nên dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ đã lên kế hoạch xây dựng. Hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới hoàn toàn làm hài lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ – Chế độ chính sách rõ ràng

Để sinh sống tại dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ thì điều đầu tiên mà người tiêu dùng cần làm là thực hiện các thủ tục chính sách. Có thể mua căn hộ hoặc thuê căn hộ để sinh sống theo hàng tháng và năm. Các quy định và thủ tục làm việc luôn là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm. Bởi có quá nhiều thủ tục phức tạp khiến cho người tiêu dùng có cảm giác không thoải mái.

Tiện nghi hấp dẫn tại dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ

Tiện nghi hấp dẫn tại dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ

Được biết đó là nhu cầu cũng như tâm nguyện của người dân sinh sống. Nên dự án căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ đã đưa ra chính sách. Những thủ tục mua bán hay các vấn đề liên quan tới dự án sẽ được làm rõ và nhanh chóng. Giảm bớt các thủ tục không cần thiết để không làm mất thời gian của khách hàng và chủ đầu tư.

>>Có thể bạn quan tâm:Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ – Thông tin dự án