Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ được biết đến là một dự án nằm ngay trên mặt tiền đường Điện Biên Phủ. Đối diện với công viên xanh mát giữa lòng quận Bình Thạnh. Dự án với 2 tòa tháp cao tầng trong đó có 1 tòa tháp căn hộ cao cấp và 1 tòa tháp văn phòng 27 tầng.

Xung quanh dự án còn có hạng mục công trình với nhiều tiện ích và kiệt tác nghệ thuật khác. Vậy dự án có điểm gì thu hút và đặc biệt, hãy cùng đi vào tìm hiểu các thông tin chi tiết cụ thể nhất về dự án cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ.

Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ – Thông tin vị trí

Vị trí của các dự án bất động sản cao cấp là một trong những điều hết sức quan trọng. Và cao ốc 152 Điện Biên Phủ với dự án nằm ngay mặt tiền đường Điện Biên Phủ gần với các quận lân cận. Không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển từ dự án tới các vị trí khác. Gần với các khu phức hợp và trung tâm thương mại cao cấp, khu vui chơi giải trí số 1 Pearl Plaza của tập đoàn nổi tiếng SSG. Chỉ mất 5 phút nếu đi xe máy di chuyển từ 152 Điện Biên Phủ tới quận 1 và quận 2.

Vị trí cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ

Vị trí cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ

Nên có thể nói đây là tuyến đường huyết mạch bảo đảm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dân khi sinh sống tại đây. Không dừng lại tại đó, nếu sinh sống tại căn hộ cao ốc 152 Điện Biên Phủ sẽ đảm bảo hài lòng người dân về giao thông. Cụ thể là cách khu đô thị mới Thủ Thiêm – SALA chỉ mất 5 phút nếu đi qua cầu Sài Gòn. Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 15 phút nếu đi xe, 5 phút tới bãi đỗ xe Metro số 5. Bên cạnh đó còn gần rất nhiều địa điểm thú vị khác như hồ bơi, phòng tập gym,…

>>Xem thêm: Khám phá lối kiến trúc căn hộ 152 Điện Biên Phủ

Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ – Thông tin chi tiết về căn hộ

152 Điện Biên Phủ được biết đến với 2 tòa tháp cao, mỗi tòa đều có số tầng bằng nhau là 27 tầng chưa kể tầng hầm. Một tòa tháp căn hộ dành cho người dân sinh sống. Còn một tòa tháp văn phòng cho thuê với các dịch vụ trong xã hội. Với con số căn hộ lên đến 248 căn hộ cao cấp. Mỗi căn hộ tại đây sẽ được chia ra thành các loại căn hộ khác nhau. Cụ thể là được phân chia theo số diện tích của mỗi căn hộ.

Căn hộ cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ

Căn hộ cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ

Diện tích nhỏ và diện tích lớn sẽ có các mức giá căn hộ khác nhau. Có thể nói rằng quy mô của dự án cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ cũng không phải là nhỏ. Dự án được khởi công vào quý 4 năm 2017 và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2018. Về lối kiến trúc của căn hộ bên trong dự án Điện Biên Phủ sẽ là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ – Thông tin tiện ích

Nói đến các dự án cao ốc căn hộ, văn phòng cho thuê thì không thể không nhắc đến các tiện ích bên trong dự án đó. Cũng như những dự án căn hộ cao cấp hiện nay thì 152 Điện Biên Phủ cũng có tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, trung tâm thương mại. Vậy đâu là điểm nhấn về tiện ích của dự án tại đây, tiện ích tại 152 Điện Biên Phủ có phần khác biệt là cách bố trí khu vực khác nhau.

Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ đa dạng tiện ích

Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ đa dạng tiện ích

Những trang thiết bị đồ vật cũng hiện đại và khác biệt hơn. Có người quản lý giám sát và luôn theo sát mọi quá trình diễn ra tại các tiện ích. Nên khi đến với 152 Điện Biên Phủ người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Điều này dự án lại được thêm một điểm cộng nhờ vào thái độ phục vụ.

>>Xem thêm:3 cách sáng tạo giúp dự án cao ốc 152 điện biên phủ nổi bật