Khi nói đến thị trường bất động sản quận 7 hay khu Nam Sài Gòn là người ta đã về lên một bức tranh đẹp mắt, đầy tinh xảo và những thiết kế độc đáo nhất.

Chi tiết thị trường bất động sản quận 7

Khi nhắc đến bất động sản quận 7 là nhắc đến những dự án khu căn hộ quận 7, căn hộ cao cấp được thiết kế và quy hoạch một cách đồng bộ. Không nói gì khác như khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng dân số ngày một gia tăng. Hoặc kể đến dự án kenton – một dự án nổ bật nhất thị trường bất động sản quận 7 và Nhà Bè.

Đây là 2 huyện nằm vùng ven trung tâm thôi nhưng cũng đủ để chứng minh sức mạnh của vùng đất này và đã trở thành một trong những các quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Vì vậy mà các khu đất tại đây đã dần hết đi. Một số dự án đã được xây dựng xong và chào bán thành công.

chung cu kenton suc soi

giới bất động sản đang sục sôi lên vì dự án kenton

Các dự án đều tập trung xung quanh đường Nguyễn Hữu Thọ – trục đường huyết mạch lưu thông vào thành phố. Lợi dụng địa hình này các nhà đầu tư nhanh chóng, gấp rút hoàn thành dự án để phục vụ nhu cầu khách hàng. Không chỉ thế, giới bất động sản đang nóng bỏng bởi phần trăm diện tích cây xanh lớn hơn so với diện tích căn hộ. Một không gian tĩnh lặng, yên bình về cảnh đẹp của một vùng nông thôn nằm lẫn trong thành phố này.

Chính vì thế mà giới bất động sản sôi sùng sục lên trong mấy năm trở lại đây. Sự phân khúc các dự án là vấn đề mà ai cũng rất đồng tình, vì tùy thuộc vào thu nhập của từng người. Sẽ có các loại giá căn hộ khác nhau miễn rằng đáp ứng nhu cầu của người mua. Nhiều nhà đại gia không rành rọt gì về bất động sản cũng phải đứng dậy kiếm cho mình một chân trong đó. Thị trường bất động sản quận 7 đã lấy lại được vị thế vài năm trước đây, thậm chí là còn hơn trước nữa.

Dự án chung cu Kenton – đầu tư sinh lời

Chung cu Kenton là sự đầu tư thích hợp nhất cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản quận 7. Không phải vừa mới đầu tư là ta đã kiếm được một cơ số lãi, đó là một suy nghĩ lầm tưởng. Bởi cái gì cũng cần có thời gian mới có thành công được và đi kèm đó là sự kiên trì.

chung cu kenton kenh dau tu sinh loi

Chung cư Kenton là kênh đầu tư sinh lời nhanh nhất

Một khi muốn đầu tư vào bất động sản là phải luôn chấp nhận những rủi ro đáng có xảy ra. Còn đối với chung cư Kenton đã có một khoảng thời gian làm thị trường bất động sản quận 7 đảo lộn hẳn lên. Nhưng không chính vì thế mà dự án kenton từ bỏ ý định đã cùng đồng lòng vượt qua thời gian khó khăn nhất có thể.

Và sau đó thì thành công đã đến với chủ đầu tư và công ty TNHH Tài Nguyên. Đưa thị trường bất động sản quận 7 đi lên, mang một tầm vóc mới cho giới bất động sản. Tạo niềm tin cho những nhà đầu tư sau lần thất bại. Ngoài ra, dự án có các thế mạnh về bị trí và nhiều loại hình dịch vụ phục vụ nhu cầu về cuộc sống hằng ngày cho cư dân.

Dự án Kenton quận 7 – sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư.

Khách hàng quan tâm: Chính sách bán dự án Kenton Node Hotel Complex