Dự án Kenton quận 7 hiện tại đang là dự án được nhiều người biết đến. Và được sự quan tâm cũng như ủng hộ của thị trường bất động sản. Được xem là dự án đình đám nhất hiện nay.

Thị trường bất động sản luôn không ngừng chuyển biến. Bởi mỗi ngày đều có những sự khác biệt xảy ra, điển hình như dự án Kenton. Đây là dự án có nhiều người quan tâm đến vậy, thị trường bất động sản đang bị khuấy động bởi làn sóng này. Dự án càng trở thành tiêu điểm khi một lần nữa quay trở lại với thị trường bất động sản sau nhiều năm.

Dự án Kenton có nhiều đặc điểm nổi bật

Kenton quận 7 là dự án xây dựng gồm các lĩnh vực như căn hộ, chung cư cao cấp, khách sạn,.. Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, văn phòng cho thuê,…Bao gồm nhiều loại hình trong đời sống hiện nay đang rất cần thiết đối với cuộc sống hiện đại. Những đặc điểm nổi bật làm cho thị trường bất động sản Kenton phát triển đó là: Dự án Kenton nằm tại trung tâm thành phố, cách các quận lân cận không xa lắm.

du an kenton dinh dam nhat thi truong bds

Dự án Kenton với quán cafe ven sông

Chỉ mất rất ít thời gian để di chuyển tới các địa điểm gần kề. Đây cũng là một thế mạnh của dự án này. Các căn hộ Kenton quận 7 liền kề nhau, tạo nên những tòa tháp cao tầng hấp dẫn khách hàng. Dự án Kenton bao gồm 3000 căn hộ cao cấp. Với nhiều văn phòng cho thuê khác nhau. Còn có các khu bể bơi lớn từ trên cao, ngoài ra toàn bộ dự án được bao bọc bởi một màu xanh.

Đây là điểm đặc trưng nhất của dự án, chính vì vậy mà dự án Kenton được xem là dự án đình đám nhất hiện nay. Các căn hộ, chung cư cao cấp đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, độc đáo nhất. Không chỉ thế căn hộ quận 7 còn có nhiều dự án bất động sản xung quanh. Tạo nên một ốc đảo được thu nhỏ giữa trung tâm của thành phố.

Bất động sản Kenton không ngừng chuyển đổi

Thị trường bất động sản Kenton là một cái tên được rất nhiều người biết đến. Không chỉ mới đây, mà nó đã được biết đến từ rất lâu rồi. Dự án Kenton được xây dựng vào năm 2009, tuy nhiên dự án được lên ý tưởng lại từ năm 2002. Sau một thời gian xây dựng, do thị trường bất động sản lúc đó gặp nhiều khó khăn.

du an kenton dinh dam nhat thi truong bds

Các tòa tháp cao được xây giữa các dòng sông

Nên dự án Kenton không tìm ra lối thoát và ngừng hoạt động. Sau này dự án đã quay lại và tìm ra hướng phát triển mới. Thu hút sự quan tâm của thị trường bất động sản bất giờ. Cho nên dự án được coi là dự án đình đám nhất thị trường bất động sản. Dự án từ lúc đó đến bây giờ đã có nhiều thay đổi lớn. Không chỉ về ý tưởng dự án, quy mô mà còn cả sức ảnh hưởng lớn hơn nữa.

Dự án Kenton thiết kế theo xu hướng mới nhất hiện nay. Và được thị trường BĐS quan tâm đến đó là một điều hiển nhiên. Chính vì vậy mà dự án Kenton đang không ngừng xây dựng phát triển để giúp cho thị trường BĐS trong và ngoài nước phát triển mạnh. Mang đến nhiều tiềm năng hơn cho đời sống xã hội con người. Nâng tầm xã hội vươn ra thị trường quốc tế.

Thị trường BĐS dự án Kenton đa dạng

BĐS dự án Kenton không chỉ có các căn hộ chung cư cao cấp. Ngoài bất động sản nhà ở ra thì dự án Kenton còn có các dịch vụ khác nữa. Điển hình như hiện nay, các dự án đang xây dựng theo xu hướng đa năng. Là một dự án căn hộ, chung cư có thêm các loại hình dịch vụ khác.

du an kenton dinh dam nhat thi truong bds

Căn hộ với cách thiết kế tinh tế sang trọng

Dự án Kenton có bất động sản về trường học liên quốc tế, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại,… Đây có thể nói là một bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản dự án Kenton quận 7. Không dừng lại ở đó, dự án còn xây dựng hướng thiết kế theo thiên nhiên. Gần gũi hơn với người tiêu dùng với cuộc sống hàng ngày với môi trường. Đây có thể nói là một lợi thế tiềm năng lớn không hề nhỏ chút nào.

Xem thêm: Tại sao dự án Kenton nhà Bè là trung tâm chú ý của BĐS