Dự án Kenton nhà Bè được biết đến từ rất lâu với cái tên gọi khác. Đó là dự án Kenton Residences sau này đã đổi thành Kenton Node Hotel Complex.

Dự án dường như được nhiều người biết đến hơn, đặc biệt là thị trường bất động sản. Bởi sau sự sụp đổ vào năm 2009 khi dự án đang trong quá trình xây dựng. Đã xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn. Khiến cho dự án bị phá sản và ngừng hoạt động, mãi về sau này dự án ms bắt đầu xây dựng lại. Có lẽ chính vì điều đó mà dự án Kenton nhà bè là trung tâm chú ý của BĐS.

Nguyên nhân sụp đổ của dự án Kenton quận 7

Được biết dự án bất động sản Kenton quận 7 được lên ý tưởng vào năm 2002. Nhưng không hiểu vì lý do gì mà Kenton quận 7 đến năm 2009 mới bắt đầu xây dựng. Nhưng không lâu sau đó, dự án đã không tìm thấy phương pháp giải quyết và để lại đó là một đống xi măng xám xịt. Trong khi những dự án được xây dựng cùng thời điểm đang hoàn thiện những khâu cuối cùng. Mãi về sau dự án đổi tên và bắt đầu khởi công lại.

tai sao du an kenton nha be la trung tam chu y cua bds

Mô hình ý tưởng xây dựng dự án Kenton nhà Bè

Vào thời điểm đó, thị trường bất động sản có thể nói là khó khăn không như bây giờ. Sau sự sụp đổ của dự án Kenton quận 7 đã để lại một bài học đáng quý cho các nhà đầu tư. Là một sự việc làm chấn động thị trường bất động sản và giới đầu tư thời điểm đó. Có nhiều ý kiến đưa ra, lý do tại sao Kenton quận 7 lại phá sản.

Theo như chủ đầu tư ông Vũ Anh Tâm cho biết. Thị trường bất động sản lúc đó có nhiều bất ổn xảy ra. Cũng như sự đòi hỏi về dự án một cách hoàn hảo. Dẫn đến dự án không tìm được lối thoát. Và đó là nguyên nhân khiến dự án trì trệ và đi vào ngõ hẹp. Các dự án căn hộ quận 7cũng bị lay động do thị trường bất động sản của Kenton tác động.

Bất động sản Kenton nhà Bè đi vào hoạt động

Sau những sóng gió đã trải qua thì thị trường bất động sản Kenton nhà Bè đã quay lại. Sau thất bại không đáng có đã xảy ra, dự án Kenton nhà Bè có nhiều ý tưởng mới. Một trong những ý tưởng đáng quan tâm và được nói đến nhiều là dự án xanh. Một không gian xanh bao trùm dự án quận 7. Dự kiến sẽ là một làn sóng xanh, cũng như những năm trước đây.

tai sao du an kenton nha be la trung tam chu y cua bds

Một màu xanh bao phủ dự án Kenton nhà Bè

Dự án một lần nữa gây sự chú ý của thị trường bất động sản. Sau khi ngừng hoạt động một thời gian dài, dự án với nhiều mẫu thiết kế và ý tưởng sâu sắc. Hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản một thị trường đầy tiềm năng. Và mang tính cạnh tranh cao, giúp cho thị trường bất động sản quận 7 phát triển hơn nữa. Cũng như thị trường bất động sản Việt Nam phát triển với các nước.

Bất động sản Kenton nhà Bè đi vào hoạt động không chỉ có thị trường bất động sản căn hộ, chung cư. Còn có nhiều dự án bất động sản bên cạnh. Cụ thể đó là các dự án bất động sản về loại hình dịch vụ khác nhau. Như dự án về trung tâm thương mại, trường học liên quốc tế Kenton Node,…

tai sao du an kenton nha be la trung tam chu y cua bds

Dự án Kenton nhà Bè với hồ bơi lớn

Cùng nhiều dự án bất động sản khác nhau, đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Cùng như tạo nên một môi trường tốt nhất khi dự án đi vào hoạt động. Có thể nói dự án Kenton nhà bè là trung tâm chú ý của BĐS với nhiều dịch vụ khác nhau. Tất cả mọi dịch vụ đều có tính hấp dẫn, chưa nói đến một không gian xanh đang chờ đợi. Ở trung tâm thành phố lại tồn tại một địa điểm tuyệt vời như vậy thì không còn gì bằng.

Có thể bạn quan tâm: Nên mua căn hộ Kenton quận 7 không?