Chung cư Kenton quận 7 hiện là dự án với đặc điểm nổi bật. Thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân cũng như các nhà đầu tư. Chung cư Kenton với nhiều căn hộ và môi trường sống tốt nhất. Hứa hẹn sẽ là một địa điểm sống lý tưởng cho con người.

Hiện tại, chung cư Kenton đang trong quá trình xây dựng và gần hoàn thiện. Dự án bất động sản Kenton với 9 tòa tháp cao, trong đó có 3000 căn hộ cao cấp. Phục vụ cho việc sinh sống và làm việc của người dân sau này. Và nhiều văn phòng dành cho công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chung cư Kenton với các tòa nhà cao ốc bên bờ sông

Tại một thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Mình thì việc xây dựng các dự án bất động sản. Cũng như các dự án về căn hộ chung cư tạo nên một nét đặc biệt không phải dễ dàng. Vì sức ép mặt bằng, quy mô cũng như nhiều công trình xung quanh. Tuy nhiên chung cư Kenton lại khác, dự án có lợi thế nằm giữa trung tâm của thành phố. Ngoài ra, dự án còn gần sông, tạo nên một cảnh vật gần gũi với thiên nhiên dễ đi vào lòng người hơn.

Chung cư Kenton với quy mô gần 11ha, 9 tòa tháp cao chót vót. Từ trên cao có thể nhìn xuống thấy các khu vực xung quanh cũng như cảnh sông nước. Một vị trí lý tưởng cho việc học tập và sinh sống tại đây. Không chỉ có vậy, dự án còn xây dựng nhiều dịch vụ khác nữa như khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng,… Chung cư Kenton với các căn hộ cao cấp, có không gian thoáng mát, rộng rãi.

chung cu kenton noi song ly tuong

Chung cư Kenton với các tòa nhà cao ốc bên bề sông

Cùng cách thiết kế bài trí căn hộ tiện lợi, sang trọng với nhiều tiện nghi. Dự án bất động sản được sự quan tâm chú ý của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Các tòa nhà cao ốc bên bờ sông lại một địa điểm lý tưởng để sinh sống. Chính vì lẽ đó mà chung cư Kenton được xem là nơi đáng sống lại thành phố này. Càng làm cho căn hộ quận 7 được nhiều người biết đến với nhiều dự án căn hộ cao cấp hơn. Và được nhiều người lựa chọn các dự án tại đây để sinh sống và làm việc.

Chung cư Kenton với nhiều loại hình dịch vụ

Tất cả mọi người được biết đến dự án Kenton không chỉ là dự án với các căn hộ, chung cư cao cấp. Mà còn biết đến Kenton quận 7 là dự án đa năng. Với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, bất động sản Kenton bao gồm bất động sản bệnh viện, trường học,… Mọi loại hình dịch vụ đều nhằm mục đích cho việc khách hàng sinh sống và làm việc trong môi trường tốt nhất. Bên cạnh đó còn có các khu vui chơi, văn phòng cho thuê, khách sạn, quán cafe và các loại hình giải trí.

chung cu kenton noi song ly tuong

Hồ bơi rộng lớn của dự án bất động sản Kenton

Chung cư Kenton nơi sống lý tưởng, không cần phải đi đâu xa vào dịch cuối tuần. Mà ngay tại nơi mình sinh sống, đã có sẵn các loại hình dịch vụ cần thiết nhất. Có thể nói chung cư Kenton là địa điểm lý tưởng nhất mà khách hàng nên chọn lựa. Dự án xây dựng theo xu hướng xanh, là một xu hướng đang rất được ưu chuộng và khuyến khích thực hiện. Được biết môi trường hiện nay đang ngày càng ô nhiễm.

chung cu kenton noi song ly tuong

Nhà hàng, quán cafe bên cạnh bờ sông

Vì vậy một môi trường xanh ngay trong thành phố, sẽ được nhiều người lựa chọn. Không chỉ có vậy, dự án còn có sông nước. Cùng với cây và hòa vào dòng nước tạo nên một môi trường sống tốt nhất cho con người. Tạo nên bầu không khí trong lành, sinh sống và làm việc tại đây thì còn gì tốt bằng. Chung cư Kenton với nhiều loại hình dịch vụ và môi trường sống tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Kenton đình đám nhất thị trường BĐS