Kenton Nhà Bè là dự án được lên ý tưởng và xây dựng cách đây khá lâu. Nhưng do nhiều vấn đề xảy ra, dự án đã phải dừng lại. Mãi đến sau này, dự án đã được thi hành lại và có nhiều điểm nổi bật. Kenton xưa và nay có gì mới, đó là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Bất động sản Kenton được biết đến với cái tên trước đây đó là Kenton Residences. Do nhiều vấn đề xảy ra nên dự án đã ngừng hoạt động. Sau này khi dự án khởi công lại đã lấy tên thành Kenton Node Hotel Complex. Và đang trong quá trình xây dựng cũng như hoàn thiện dự án.

Thị trường bất động sản Kenton Residences

Thị trường bất động sản dự án Kenton nhà bè lên ý tưởng vào năm 2002 với tên gọi là Kenton Residences. Đến năm 2009 thì dự án mới bắt đầu đi vào thi công. Được một thời gian sau đó dự án bất ngờ bị phá sản, có nhiều lý do đưa ra trong thời gian đó. Tuy nhiên, thị trường bất động sản lúc bấy giờ gặp nhiều khó khăn. Một phần cũng là do thị trường bất động sản chưa tìm ra được lối thoát cho mình. Việc rao bán các căn hộ là việc làm cần thiết giúp cho một dự án tồn tại và phát triển.

bds kenton nha be xua va nay co gi thay doi

Một khối xi măng xám xịt bao trùm dự án Kenton Residences

Dự án được hoạt động nhanh và đúng tiến độ cũng nhờ một phần vào bất động sản. Tuy nhiên, theo nguồn tin cho biết vào thời điểm lúc ấy, dự án sau khi xây xong phần móng và tiếp tục xây lên đến tầng 9. Nhưng vẫn chưa rao bán căn hộ, chung cư nhà bè. Khiến cho dự án đi vào bế tắc, không tìm ra hướng giải pháp tốt nhất cho mình. Dẫn đến việc dự án bị trì trệ và đi đến phá sản. Trở thành một khối xi măng xám xịt bao quanh dự án Kenton residences.

Dự án sau khi phá sản đã để lại bài học quý báu cho chủ đầu tư cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Một nguyên nhân nữa đó là do chủ đầu tư quá kỳ vọng vào dự án. Mong muốn có một dự án lớn với quy mô cũng như sự hoàn mỹ của dự án. Dẫn đến việc không tìm ra được ý tưởng mới, giúp dự án phát triển hơn. Mà vô tình lại làm cho dự án đi vào ngõ hẹp.

Thị trường bất động sản Kenton Node Hotel Complex

Sau sự sụp đổ của dự án vào nhiều năm về trước, Kenton hiện tại đã tìm ra ý tưởng mới. Với nhiều ý tưởng và hướng phát triển giúp cho dự án có nhiều điểm nổi bật. Và được nhiều người biết đến hơn, là một dự án để cạnh tranh với nhiều dự án tiềm năng mới. Điều đó cho thấy dự án Kenton nhà bè đã thay đổi và phát triển rất nhiều so với xưa. Dự án Kenton nhà bè hiện tại không chỉ là một dự án chủ chốt của chung cư nhà bè mà còn là dự án tiềm năng. Với nhiều dịch vụ cũng như nhiều đặc điểm nổi bật giúp dự án có dấu ấn riêng.

bds kenton nha be xua va nay co gi thay doi

Dự án Kenton nhà bè với các tòa tháp cao bên dòng sông

Nhằm mục đích cạnh tranh với nhiều dự án trong thị trường bất động sản hiện nay. Điều đó cho thấy dự án Kenton nhà bè đã vạch ra được cho mình những chiến lược kinh tế mới. Những chiến lược giúp cho dự án đứng vững trên thị trường bất động sản hiện nay. Nhìn chung thì dự án có nhiều điểm mạnh hơn so với các dự án bất động sản khác.

Tuy nhiên, một điều quan trọng hơn đó là dự án có chủ đầu tư đã thay đổi. Biết nắm bắt xu hướng mới của thị trường cũng như có ý tưởng hay về dự án kenton nhà bè. Dự án Kenton nhà bè đang rao bán các căn hộ cao cấp với nhiều phiên bán khác nhau. Giúp khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ cũng như vị trí phù hợp nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Những điểm đặc biệt của dự án Kenton quận 7