Dự án Kenton quận 7 được biết đến lúc rất lâu, với quy mô hoạt động lên đến 11ha. Cùng nhiều tòa tháp cao. Những căn hộ cao cấp với cách thiết kế độc đáo, sang trọng. Cùng ý tưởng dự án với nhiều đặc điểm riêng biệt.

Bất động sản Kenton quận 7 là dự án đang được mong chờ rất nhiều. Bởi nhiều năm trước đây dự án đã thi công và không may mắn bị sụp đổ. Bây giờ dự án quay lại với quy mô cũng như lên kế hoạch về các ý tưởng một cách cụ thể. Giúp cho quá trình xây dựng diễn ra theo đúng tiến độ cũng như đem lại chất lượng tốt nhất.

Cách thiết kế bài trí độc đáo

Dự án Kenton quận 7 xây dựng theo ý tưởng sang trọng kết hợp thiên nhiên. Các căn hộ cao cấp của dự án được thiết kế theo hướng hiện đại. Cũng như các xếp các đồ vật nội thất bên trong căn hộ đều theo một hướng duy nhất. Đó là điều đặc biệt so với các dự án khác về chung cư, căn hộ cao cấp hiện nay. Bất động sản quận 7 với 3000 căn hộ, cấu trúc và nội thất bên trong của dự án theo hướng nội. Khi đi vào bên trong, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái, ấm cúng.

nhung diem dac biet cua du an kenton quan 7

Không gian căn hộ bài trí màu sắc tự nhiên

Tạo nên một cảm giác gần gũi nhất khi sinh sống tại đây. Không gian của căn hộ rộng, thoáng mát. Tất cả các vật liệu cũng như màu sắc của căn hộ đều theo một tông màu định sẵn. Không phải dự án về căn hộ nào cũng nghiên cứu về màu sắc và vật liệu dùng để sản xuất. Bởi theo khoa học chứng minh, màu sắc cũng ảnh hưởng tới sức khỏe của con người chúng ta. Dự án Kenton quận 7 đã tham khảo ý kiến cũng như nhìn nhận đánh giá mới đưa quyết định.

Mô hình dịch vụ phong phú

Dự án Kenton với các căn hộ, chung cư quận 7. Còn có nhiều bất động sản thuộc nhiều loại hình dịch vụ khác nữa. Tạo nên một mô hình dịch vụ đa dạng hấp dẫn cho dự án. Ngoài việc xây dựng các căn hộ cao cấp, dự án với nhiều dự án về dịch vụ được xây dựng xung quanh dự án. Điển hình là các dự án về trường học, bệnh viện, văn phòng cho thuê, … Còn có nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, đường phố rộng lớn bên bờ sông cho người dân đi bộ.

nhung diem dac biet cua du an kenton quan 7

Mô hình ý tưởng các dự án Kenton quận 7

Đều là những dự án lớn chẳng kém gì dự án căn hộ kenton quận 7. Điều này lại là một điểm đặc biệt nữa của dự án, giúp khách hàng có thể nhìn nhận đánh giá và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Nhu cầu của khách hàng càng ngày càng nhiều, tuy nhiên để có thể cạnh tranh cũng như nổi bật hơn. Thì các dự án bất động sản cần phải có nhiều chiến lược và ý tưởng độc đáo hơn nữa.

Không gian thiên nhiên

Đây là một vấn đề từ trước đến nay đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dự án Kenton quận 7 đã nhìn thấy vấn đề và xây dựng dự án theo xu hướng đó. Chính vì vậy dự án càng được nhiều sự quan tâm và chú ý hơn. Tất cả các dịch vụ của dự án từ lớn đến nhỏ đều được phủ một màu xanh. Tạo nên một bầu không khí đầy sự gần gũi thiên nhiên, làm cho khách hàng cảm thấy quen thuộc. Không chỉ vậy, việc xây dựng cây xanh giúp cho sức khỏe của con người tốt hơn.

nhung diem dac biet cua du an kenton quan 7

Không gian xanh xung quanh dự án Kenton quận 7

Dự án có một lợi thế là gần bờ sông, nên cả cây xanh lẫn sông nước càng giúp cho dự án có một không gian thoáng mát, trong lành nhất. Một địa điểm lý tưởng cho khách hàng sinh sống và làm việc tại đây. Không còn gì tốt hơn nữa nếu có một cuộc sống tại một nơi sang trọng. Nhưng không kém phần gần gũi, thân thiện, đặc biệt là bầu không khí trong lành giúp con người thấy sảng khoái hơn.

Có thể bạn quan tâm: Dự án Kenton nhà Bè – Thỏi đất vàng có giá trị khu nam Sài Gòn