Bán căn hộ 152 Điện Biên Phủ để tạo nên một làn gió mới cho chủ đầu tư khi dự án được hội tụ trọn vẹn những lợi thế về một phân khúc căn hộ mà ai cũng dễ dàng thấy được nó.

Bán căn hộ 152 Điện Biên Phủ căn hộ cao cấp

Căn hộ cao cấp hạng sang từ dự án 152 Điện Biên Phủ

Tiếp bước những thành công và kế thừa tinh hoa vốn có từ chủ đầu tư CII Group, dự án 152 Điện Biên Phủ đang được dốc lên đó một nguồn vốn khủng khiếp nhằm tạo ra sản phẩm cao ốc, biệt thự cao cấp độc đáo và ấn tượng riêng biệt nhất. Là siêu phẩm nhận được số lượt quan tâm quá khủng với số đông là nhà đầu tư trong đó có cả trong nước và ngoài nước đang chờ đợi đến ngày chính thức công khai mở bán.

Cao ốc 152 Điện Biên Phủ – Sản phẩm mang nhiều độc đáo nhất

152 Điện Biên Phủ được biết đến nhiều bởi chủ đầu tư là công ty đã phát triển trong một thời gian khá dài với lối thiết kế độc đáo, mới lạ, cho những trải nghiệm đặc biệt nhất và chưa từng có với kiểu Á – Âu kết hợp như thế này, vừa mang phong cách truyền thống pha lẫn một chút hiện đại. Bạn sẽ cảm nhận được phần nào không khí ngày xưa có trong căn hộ cảm thấy ấm áp đến lạ. Những tòa biệt thự được xây dựng cao, dạng căn hộ cao cấp có thiết kế kiến trúc rộng rãi, có phần sân vườn xanh tươi và tầm nhìn thoáng đãng nhất. Mỗi một dự án là một không gian nghỉ dưỡng thời thượng và đặc biệt khác nhau.

Bán căn hộ 152 Điện Biên Phủ siêu phẩm độc đáo

Siêu phẩm với những nét độc đáo chưa từng có

Kiến trúc xanh bởi phần lớn cây xanh được mọc thẳng đã áp dụng vào các dự án khác cùng chủ đầu tư này, nó toàn là những công trình xứng danh tòa nhà bậc nhất gây ấn tượng với khách hàng. Cây xanh được bao phủ cho mỗi tòa đa dạng màu sắc cũng như chiều cao cây khác nhau, tạo nên kiến trúc đẹp xanh tươi pha chút màu lộng lẫy. Từ ban công, cửa sổ đều được trang bị khu cỏ cây khoe sắc, khu vườn tiểu cảnh đang đua nhau nở hoa.

Đặc biệt là sự kết hợp thiết kế tối ưu ánh sáng cũng như gió mát đem lại bầu không khí thiên nhiên trong từng góc phòng cảu bạn, thư giãn tối đa cần thiết. Nội thất là toàn bộ sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng vì thế không chỉ tận hưởng cái không khí thư giãn ấy mà nó có cảnh, bạn sẽ hòa mình vào thiên nhiên cảm nhận những gì mà bạn đang có được nơi đây.

Xem thêm:3 cách sáng tạo giúp dự án cao ốc 152 điện biên phủ nổi bật

Bán căn hộ 152 Điện Biên Phủ như thế nào là hợp lý?

152 Điện Biên Phủ có thiết kế độc đáo với những trải nghiệm mới lạ về lĩnh vực nghỉ dưỡng thì giá bán sẽ thế nào cho hợp lý được là câu hỏi nhiều nhà đầu tư quan tâm đến sản phẩm của CII Group. Theo dự kiến chủ đầu tư sẽ cũng cấp các loại hình cao ốc, biệt thự với số lượng cũng như diện tích da dạng từ 1 – 3 phòng ngủ theo nhu cầu chọn mua của khách hàng.

Bán căn hộ 152 Điện Biên Phủ thiết kế độc đáo

Căn hộ 152 Điện Biên Phủ thiết kế độc đáo

Nhiều chuyên gia cũng nghiên cứu và cân nhắc với mức giá hợp lý sẽ mang đến điều kiện lựa chọn đầu tư thuận lợi có thể cho khách hàng. Không chỉ sức hút từ ngoại cảnh không gian mà tiền bạc cũng là phần kéo số lượng khách về cho mình. Vì thế mà dự án này vẫn tự tin mang lại tiềm năng sinh lời cao khi nhà đầu tư bỏ vốn ra sở hữu căn hộ biệt thự, chỉ trong thời gian ngắn sẽ hòa vốn và mang lợi nhuận hàng năm và ổn định cho bạn.

Khách hàng quan tâm:Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ – Thông tin dự án