152 Điện Biên Phủ là cái tên hiện nay đang được nhắc đến rất nhiều. Không chỉ là dự án thuộc công ty xây dựng lớn với nhiều dự án hàng đầu đất nước. Một nhà thiết kế đầy tiềm năng và kinh nghiệm lớn, mà bên cạnh đó dự án còn sở hữu vị trí và lợi thế đầy tiềm năng.

Nên trong giới bất động sản cũng như các nhà đầu tư đang quan tâm đặc biệt tới dự án này. Người người truyền tai nhau rằng đây chính là địa điểm sống lý tưởng. Vậy lý do nào mà người tiêu dùng lại mong muốn sinh sống tại 152 Điện Biên Phủ. Để giải đáp thắc mắc hãy cùng đi vào tìm hiểu các thông tin thú vị qua bài viết dưới đây.

152 Điện Biên Phủ – Căn hộ với vị trí lý tưởng

Vị trí chính là điểm đầu tiên mà khi người tiêu dùng tìm đến các căn hộ sẽ xem xét. Nói đến các căn hộ tại 152 Điện Biên Phủ thì chúng ta hoàn toàn có thể hài lòng. Dự án được xây dựng tại mặt tiền đường Điện Biên Phủ gần kề với nhiều địa điểm lớn như sân bay, trung tâm thương mại. Chỉ mất từ 5 đến 10 phút để di chuyển từ địa điểm này tới các địa điểm khác. Bên cạnh đó, bên trong dự án còn có rất nhiều tiện ích.

Dự ăn căn hộ 152 Điện Biên Phủ sở hữu vị trí lý tưởng

Dự ăn căn hộ 152 Điện Biên Phủ sở hữu vị trí lý tưởng

Đây có thể nói tại dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ sở hữu vị trí vô cùng lý tưởng và thú vị. Những căn hộ được xây dựng tại dự án đều có 4 mặt nhìn ra tứ phía của quận Bình Thạnh. Ở bất cứ vị trí nào của căn hộ cũng sẽ có những đặc điểm và hướng nhìn khác nhau. Điều này tạo ra sự mới mẻ và thú vị trong việc sinh sống và làm việc.

152 Điện Biên Phủ – Giá căn hộ phù hợp

Một địa điểm lý tưởng một vị trí vô cùng tuyệt vời với nhiều tiện ích hấp dẫn. Nhưng giá thành của căn hộ lại quá cao thì điều này cũng sẽ làm giảm sức ảnh hưởng và sự quan tâm của khách hàng. Do không phải ai cũng có đủ điều kiện và nền kinh tế để có thể mua một căn hộ giá cao. Nhưng đến với dự án căn hộ cao cấp 152 Điện Biên Phủ thì hoàn toàn khác.

Căn hộ 152 Điện Biên Phủ với mức giá phù hợp

Căn hộ 152 Điện Biên Phủ với mức giá phù hợp

>>Xem thêm:Tận hưởng cuộc sống tại căn hộ cao cấp 152 Điện Biên Phủ

Tại đây có đầy đủ cả về vị trí, tiện ích, kiến trúc sự hiện đại tinh tế. Và điều quan trọng đó chính là giá các căn hộ phù hợp và đúng với những gì người tiêu dùng đang mong muốn có được. Tại 152 Điện Biên Phủ sẽ chia ra làm nhiều mức giá của các căn hộ khác nhau. Có thể dựa vào diện tích, kiến trúc nội thất bên trong và số tầng của căn hộ sẽ có các mức giá khác nhau.

152 Điện Biên Phủ – Nguồn không khí trong lành

Nói tới điểm thú vị và đặc sắc thì không thể không nhắc tới môi trường không khí trong lành. Xu hướng xây dựng dự án căn hộ cao cấp 152 Điện Biên Phủ đó chính là việc xây dựng môi trường xanh. Những tiện ích sẽ được xây dựng trồng thêm rất nhiều cây xanh. Không chỉ là tiện ích ngoại khu mà những tiện ích nội khu như trung tâm thương mại cũng sẽ bố trí thêm cây xanh. Điều này sẽ giúp cho nguồn không khí trở nên trong lành và sạch sẽ hơn.

Một màu xanh bao trùm lên dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ

Một màu xanh bao trùm lên dự án căn hộ 152 Điện Biên Phủ

Không chỉ có vậy, những hàng cây xanh xung quanh các tòa nhà cao tầng và các căn hộ cũng sẽ được xây dựng. Một màu xanh sẽ bao trùm lên hệ thống căn hộ 152 Điện Biên Phủ. Được biết đây chính là những gì mà chủ đầu tư dự án mong muốn mang đến cho người dân.

>> Có thể bạn quan tâm: Bán căn hộ 152 Điện Biên Phủ – Sản phẩm độc đáo, giá cả phải chăng