Gem Riverside đã đạt được những thành công bước đầu

Năm 2016, dự án chung cư cao cấp Gem Riverside chính thức được TP.HCM phê duyệt quy hoạch. Theo đó, dự án được xây dựng trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc trên tổng diện tích 6,7 hecta. Với vị trí đó, Gem Riverside sẽ đóng vai trò là điểm nối giữa các khu đô thị đã phát triển trước đó.

Trong tháng 2/2018 vừa qua, Đất Xanh Group đã chính thức mở bán đợt một dự án Gem Riverside. Lần mở bán đầu tiên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Chắc chắn rằng, sự thành công sẽ còn tiếp diễn vào những đợt mở bán sau nữa.Cho đến thời điểm hiện tại số lượng khách hàng đặt chỗ booking đã là rất nhiều. Cho nên, bạn muốn sở hữu một căn hộ sang trọng, hiện đại tại Gem Riverside thì đừng trần chừ gì nữa, nếu không sẽ mất đi cơ hội này.

Lần mở bán thứ nhất của Gem Riverside đã diễn ra thành công. Và chắc chắn rằng, những lần mở bán tiếp theo cũng sẽ đạt được những điều tương tự

Mức đầu tư dự tính ban đầu của Gem Riverside quận 2

Với một dự án có quy mô lớn thuộc phân khúc chất lượng cao như căn hộ Gem Riverside thì con số đầu tư ban đầu đương nhiên sẽ không hề nhỏ. Và với một dự án lớn như vậy, số tiền đầu tư đương nhiên cũng sẽ không có định mà biến động theo thời gian và theo thị trường.

Chủ đầu tư Đất Xanh muốn quy hoạch dự án này với 12 block cao trên 30 tầng. Tổng số căn hộ dự kiến tung ra thị trường khi hoàn thành là hơn 3100 căn hộ. Và dự tính số vốn ban đầu để có thể thực hiện được quy hoạch này sẽ là khoảng 5000 tỷ đồng.

Dự án vào thời điểm hiện tại đang có sức hút lớn với nhà đầu tư. Đơn giản bởi những tiềm năng mà nó đang nắm giữ là cực kì lớn. Từ vị trí, chủ đầu tư đến chất lượng, tiến độ dự án,…tất cả đều mang một giá trị tiềm tàng.Bên cạnh đó, còn rất may mắn khi trở thành dự án chiến lược và được chăm chút bởi Đất Xanh. Bởi đây là dự án cố số vốn đầu tư lớn nhất của đơn vị này từ trước đến nay. Và như thế, dự án sẽ có thêm điểm cộng, khi Đất Xanh là một đơn vị phát triển BĐS hàng đầu cả nước. Từ đó tạo thêm niềm tin cho khách hàng bởi uy tín từ chủ đầu tư.

5000 tỷ đồng là con số ban đầu Đất Xanh dự tính dành cho 12 tòa tháp với hơn 3100 căn hộ cao cấp của mình tại Gem Riverside

Đất Xanh dự kiến sẽ triển khai dự án Gem Riverside tại khu căn hộ cao cấp Quận 2thành một dự án kiểu mẫu tại TP.HCM. Với phong cảnh đẹp, kiến trúc hiện đại, thông minh và môi trường sống trong lành.Theo đó, Đất Xanh sẽ cho xây dựng những toà nhà kết hợp với hệ thống cảnh quanh, cây xanh có diện tích lớn quanh dự án. Độc đáo nhất là khu công viên cây xanh rộng 1,9 hecta, đảm bảo điều kiện môi trường lý tưởng cho cư dân sinh sống tại đấy.

Đặc trưng mà Đất Xanh sẽ tạo ra tại Gem Riverside quận 2

Chủ đầu tư dự án cũng cực kỳ chú tâm tới hệ thống tiện ích nội khu của dự án. Một vài tiện ích cơ bản sẽ cung ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của người dân. Cuộc sống của người dân sẽ trở nên thoải mái và năng động hơn với các tiện ích như như: khu giải trí trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, khu mua sắm, khu phòng tập gym và yoga, bể bơi…

Khía cạnh khác, dự án cũng sẽ cung cấp các tiện ích thiết thực để đảm bảo tốt các nhu sinh hoạt hằng ngày của cư dân như: khu để xe rộng rãi, khu giữ trẻ, sảnh tiếp khách,…Quá trình triển khai dự án sẽ ứng dụng theo từng giai đoạn, điều này chắc chắn tạo được vòng quay vốn hiệu quả cho đơn vị. Các toà nhà sẽ không nên xây dựng đồng thời mà sẽ được bán ra theo từng đợt. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các nhà đầu tư, nếu có bỏ lỡ đợt mở bán đầu tiên thì có thể vẫn còn cơ hội ở những lần tiếp theo.

12 block của dự án Gem Riverside sẽ được triển khai thành nhiều đợt để tạo sức cạnh tranh và công bằng cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng

Với số vốn đầu tư lớn, Đất Xanh với hy vọng sẽ xây dựng nên một dự án Gem Riverside thành khu nhà chung cư đẳng cấp và kiểu mẫu tại TP.HCM. Thay thế cho ý định ban đầu là chỉ thiết kế nó thành một nhà chung cư thuộc phân khúc căn hộ cao cấp thông thường. Chính sự thay đổi chiến lược này đã tạo thêm cho dự án sức hút lớn đối với khách hàng.

Tất cả các căn hộ tại dự án này được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại sang trọng từ những kiến trúc sư hàng đầu đến từ Singapore. Nhờ vậy, những căn hộ sẽ sở hữu trong mình sự sang trọng và lịch lãm, lôi kéo được cảm tình của khách hàng.Hệ thống đồ dùng nội thất bên trong các căn hộ cũng sẽ được tuyển chọn lkyx lưỡng. Và được chủ đầu tư đảm bảo đây sẽ là những vật dụng tiện lợi, hiện đại và sang trọng nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo cho cư dân sự hài lòng tuyệt đối về nơi an cư mang tên Gem Riverside.